Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 81: Kích đấu Kinoha! 【 một 】

trước
tiếp

Chương 81: Kích đấu Kinoha! 【 một 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Vào lúc này Akira cũng là đem kế hoạch của bọn họ nói cho Shoa, đối với này, không thích bình tĩnh Shoa đương nhiên là nâng hai tay tán thành! Vốn là Shoa liền đối với hai quản gia đột nhiên chặn lại chuyện của chính mình cảm giác rất kỳ quái, mà Akira đem kế hoạch của bọn họ cùng với Kinoha kế hoạch toàn bộ nói chuyện, Shoa coi như là có ngốc cũng là rõ ràng vào giờ phút này chỉ cần bọn họ đối chiến đánh thắng Kinoha, bọn họ là có thể giành lấy tự do!

Akira là trải qua Darkrai sau khi đồng ý mới dự định đem chuyện này toàn bộ nói cho Shoa, dù sao, hiện tại là thời kỳ không bình thường, hơn nữa, thành bại ở đây một lần! Vào lúc này, muốn toàn diện tín nhiệm!

Kinoha biệt thự, Akira cùng Amamiya cùng với Shoa đứng thẳng rất lâu, ba người rõ ràng, trận chiến này, chính là trận chiến cuối cùng!

Nhìn bảo vệ biệt thự cửa lớn hai con Pokemon, ngạn một mặt hưng phấn nói: “Ta đến tiên phong!” Nói, Shoa cũng là xông lên trước chạy tới.

“Người này. . . Hắc. . .” Amamiya có chút bất đắc dĩ lắc lắc đầu, sau đó quay về Akira nói rằng: “Akira, vậy chúng ta đây?”

“Theo hắn thôi!” Akira vẫy vẫy tay, cười nói. Nói, Akira cũng là không nhanh không chậm theo Shoa.

“Được rồi! !” Amamiya bĩu môi, cũng là đi theo.

“Đi thôi! Magmortar!” Shoa ở trên đường cũng là tung một cái Pokeball, sau khi, Magmortar thân thể cao lớn chính là xuất hiện ở Akira cùng Amamiya trong tầm mắt.

“Magmortar a. . .” Akira cảm khái nói: “Rất cường lực a! !”

“Ừm!” Amamiya nói: “Chỉ là nhìn qua ta thật giống là có thể cảm thụ được này con Magmortar nhiệt độ!”

Đương nhiên, Shoa là không có nghe thấy Akira cùng Amamiya sau lưng hắn than thở, giả như hắn nghe thấy, nên cũng là gặp cười ha ha, đắc ý một phen! Có điều hiện tại, hắn không có nghe thấy, hắn chuyện cần làm rất rõ ràng chính là đem này hai con chặn đường Pokemon mất đi năng lực chiến đấu!

“Magmortar! Flamethrower! ! !” Shoa không có một chút nào lưu thủ mệnh lệnh Magmortar sử dụng Flamethrower.

To lớn mà vừa thô tráng cột lửa từ Magmortar kèn Bassoon kính nòng pháo bên trong mãnh liệt mà ra, sợ đến cái kia hai con trời sinh chỉ sợ ngọn lửa Pokemon, vội vã né tránh! Mà bọn họ trốn một chút mở, cũng là làm cho Flamethrower toàn bộ đánh vào biệt thự trên cửa chính.

Mạnh mẽ Flamethrower trong số mệnh cửa lớn, trực tiếp là làm cho cửa lớn trở nên vừa đen lại tiêu, còn tỏa ra nồng đậm mùi đặc biệt, rất xấu nghe.

“Fire Punch! ! !” Shoa đắc thế không tha người, lại một lần nữa mệnh lệnh Magmortar, bắt đầu tiến hành mãnh liệt tấn công.

Scizor cũng còn tốt, tốc độ của hắn vẫn là có thể, vì lẽ đó cũng là rất ít bị Magmortar hệ hỏa skill trong số mệnh, thế nhưng Abomasnow liền không giống nhau, hắn đối với Magmortar tới nói chính là tương đương với một cái mục tiêu sống, vì lẽ đó, không ra hai cái skill, Abomasnow chính là ngã xuống đất mất đi năng lực chiến đấu.

“Tiểu tử, tốc độ đúng là tng nhanh! Có điều, ai nói ta nhất định công kích ngươi a?” Shoa cười nói.

“Magmortar! Fire Punch, công kích này đài môn! ! !” Shoa truyền đạt chỉ lệnh.

]

“Kháp! ! !” Mà Scizor vừa nghe thấy Shoa âm thanh, hắn vẻ mặt chính là căng thẳng, liền, hắn cũng là liều mạng gặp mất đi năng lực chiến đấu nguy hiểm, mạnh mẽ chống đỡ rơi xuống này một cái Fire Punch, rất không có ngoài ý muốn, Scizor cũng là mất đi năng lực chiến đấu, mặc dù là Scizor sử dụng Steel Claw đến trung hoà một điểm thương tổn.

“Ơ! ! Này con Magmortar thực lực có thể! Hắn hệ hỏa skill rất bá đạo!” Akira không có một chút nào keo kiệt chính mình ca ngợi chi từ, nói.

“Cái gì a? Akira, ta xem cũng là như vậy a!” Amamiya nở nụ cười, cũng là đó ý cùng Akira xướng tương phản, nói.

“Được rồi, cửa mở! Chúng ta đi thôi! Phỏng chừng, Kinoha đã không kịp đợi!” Akira nói.

“Ta xem ngươi cũng không kịp đợi đi!” Amamiya nói.

“Đương nhiên, chúng ta đồng thời xảy ra đi! Vì lẽ đó, ta đã không thể chờ đợi được nữa muốn đánh bại hắn!” Akira nắm chặt nắm đấm, nói.

“Hừm, đi thôi! !” Amamiya cười, cũng là hướng về lúc này đã Shoa một cước đá văng cửa lớn đi tới.

“Ừm! Đi thôi! !” Akira nở nụ cười, yên tâm bên trong căng thẳng, cũng là bước nhanh đuổi tới.

“Các ngươi khỏe chậm a!” Shoa cười, nói: “Như thế nào! Ta thu phục Pokemon! Magmortar! A. . . Nhớ ta mới vừa thu phục thời điểm hắn vẫn là Magmar!”

“Hừm, là rất lợi hại!” Akira cùng Amamiya cũng là cười đồng thời, trăm miệng một lời nói.

“Đúng rồi, các ngươi có hay không thu phục cường lực Pokemon?” Shoa tò mò hỏi.

“Absol!” Amamiya giới thiệu tóm tắt trả lời.

“Ta, cường lực Pokemon hẳn là không tính là, ân, ta là có thu phục một con Pokemon, thế nhưng nàng bây giờ vẫn chưa thể lấy ra tham dự lần này kế hoạch!” Akira nói tự nhiên là Feebas, cái viên này không biết, Darkrai giao cho hắn Pokemon trứng hắn là không có toán đi vào, bởi vì, cũng không biết có thể hay không ấp ra Pokemon, Akira cũng vẫn là bảo thủ một ít tốt.

“Ha ha, đi thôi đi thôi!” Shoa cười, cũng là không tán gẫu cái đề tài này, tựa hồ hắn cũng là cảm thấy hiện tại Akira chiến đấu chân chính lực hẳn là chỉ có con kia một năm trước Riolu, nhìn qua Akira cũng không phải rất muốn nói đề tài này, vì lẽ đó, Shoa cũng là mau mau mới đầu vọt vào biệt thự.

“Cái này Shoa, tiểu hài tử tâm tính làm sao nặng như vậy! Thực sự là không chịu được!” Amamiya nhíu nhíu mày, lẩm bẩm nói.

“Này này này, chúng ta đều là trẻ con rất! Có tính tình trẻ con rất bình thường!” Akira đúng là chưa hề đem chuyện nhỏ này để ở trong lòng, trực tiếp chính là đi vào.

“Eh. . .” Amamiya khẽ thở dài một hơi, cũng là không tiếp tục nói nữa, đi vào.

Làm Akira ba người đi tới biệt thự phòng khách lúc, bọn họ chính là có thể phát hiện, cái đại sảnh này bên trong tựa hồ là liền một bóng người đều không có, yên tĩnh có chút kỳ quái.

“Kỳ quái, này Kinoha làm sao không ở a?” Shoa hơi nghi hoặc một chút nói.

“Ta đến tìm tòi một chút đi!” Akira nói, chính là ở Shoa cùng Amamiya hai người hơi giật mình dưới tầm mắt nhắm mắt lại, trong lòng lẩm bẩm, nói: “Aura ở chỗ ta tâm! ! !”

Vào lúc này, một đống lập thể không gian biệt thự chính là xuất hiện ở Akira trong đầu, này một đống không gian biệt thự những chỗ khác không có quá to lớn Aura gợn sóng, mà ở một chỗ nào đó, nhưng là có mãnh liệt Aura chấn động, nghĩ đến, nơi này nên chính là Kinoha chỗ ẩn thân.

“Tìm tới, cùng ta đi thôi!” Akira mở mắt ra, thản nhiên nói. Nói xong, Akira cũng là hướng về biệt thự trong một cái nào đó vị trí đi đến.

“A! Ngươi tìm tới? Làm sao tìm được đến?” Shoa giật nảy cả mình nói.

“Ngu ngốc! Akira là nắm giữ Aura không biết sao?” Amamiya cũng là thản nhiên nói, nói đồng thời, Amamiya cũng là không chần chờ chút nào đuổi tới Akira bước chân.

“Ồ! ! Hóa ra là như vậy! Chờ ta a!” Shoa bỗng nhiên tỉnh ngộ, thế nhưng khi hắn phục hồi tinh thần lại thời điểm nhưng là phát hiện Akira cùng Amamiya đã là đi cực xa, liền hắn vội vã hô lớn.

*************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 114: Tangela: Thuộc tính: Thảo phân loại: Vine Pokémon

Đặc tính một: Chlorophyll: Ánh mặt trời hoặc ánh sáng mặt trời phi thường mãnh liệt khí trời lúc, tốc độ năng lực biến thành nguyên lai 2 lần.

Đặc tính hai: Leaf Guard: Ánh mặt trời lúc sẽ không rơi vào đối thủ tạo thành dị thường trạng thái, nhưng tự thân (như ngủ chiêu thức) vẫn cứ có thể tạo thành dị thường trạng thái.

Đặc thù đặc tính: Regenerator: Giao thay xuống sân lúc, hồi phục tự thân HP một phần ba. Nếu như ở đặc tính chịu ảnh hưởng lúc rời sân, trước tiên phán định Regenerator đặc tính HP hồi phục khôi phục lại đặc tính. Bởi vậy, được dịch dạ dày hoặc trao đổi tuyệt chiêu chờ hiệu quả ảnh hưởng mà mất đi Regenerator đặc tính Pokemon rời sân lúc không hồi phục HP. Thông qua trao đổi tuyệt chiêu hoặc lần theo thu được Regenerator đặc tính sau rời sân lúc hồi phục HP.

Pokedex giới thiệu: Đây là Tangela, Vine Pokémon. Toàn thân có mạn đằng bao trùm trụ, nội dung bên trong hoàn toàn không rõ. Bị kẻ địch nắm lấy lời nói sẽ đem mạn đằng một mạch chặt đứt, bởi vì hoàn toàn không đau liền thừa dịp cái kia khe hở đào tẩu. Ngày thứ hai sẽ mọc ra tân mạn đằng nha.

Tiến hóa quy trình: Tangela —— Tangrowth

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 81: Kích đấu Kinoha! 【 một 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng