Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 8: Striaton Gym! Khắc chế đối chiến!

trước
tiếp

Chương 8: Striaton Gym! Khắc chế đối chiến!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Vào lúc này, này con mới ra hiện Musharna đi đến Munna bên người, mà Munna thân mật dựa vào ở Musharna trên người.

“Nhìn dáng dấp, bọn họ hẳn là một gia đình. . .” Null lẩm bẩm, chợt quay về Kamitsure nói rằng: “Tỷ tỷ, nếu không quên đi thôi?”

“Ừm!” Kamitsure rất rõ ràng không phải loại kia vì mình tư lợi mà gặp đi phá hoại hạnh phúc người khác người, đối với Munna cùng Musharna, hiện tại Kamitsure cũng là mang theo một loại thưởng thức cùng mong ước.

“Vậy chúng ta trở về đi thôi!” Null nhìn Kamitsure, nói. Có điều, lời tuy như vậy, Null vẫn là có thể thấy được Kamitsure trong mắt không muốn, chuyện như vậy, xác thực là không thể cưỡng cầu a. . .

“Hừm, ta biết rồi!” Kamitsure điều chỉnh tốt trạng thái, cười đuổi tới Null bước chân, nói: “Null, một lúc ngươi liền muốn khiêu chiến Striaton Gym sao?”

“Hừm, cái này đạo quán rất thú vị a!” Null cười đi ở Kamitsure trước người, đột nhiên, Null dừng bước, mà Kamitsure nhưng là nghi hoặc nhìn hắn.

“Tỷ, lần sau đi! Ta đến giúp ngươi!” Đứng ở Kamitsure trước người, cõng lấy thân, Null âm thanh nhưng là tiết lộ một loại không tên kiên định.

“. . . Tốt lắm, ta chờ a!” Kamitsure đầu tiên là sững sờ, chợt bổ xoạt nở nụ cười, nói.

Gió nhẹ lướt qua, đi ở thành phố Striaton trên đường cái Kamitsure đột nhiên quay về Null hỏi: “Null. . . Trước đây ngươi sẽ là hình dáng gì a?”

Null sững sờ, quan với mình kiếp trước sao. . . Tự mình đúng là không có suy nghĩ quá điểm này, mà đối mặt chính mình tỷ tỷ câu hỏi, lúc này Null cũng không biết nói cái gì tốt.

“Ta cảm thấy, trước đây ngươi, nhất định là một cái rất ôn nhu hài tử rất hiền lành. . .” Kamitsure đột nhiên xoay người, cười nói.

“Ôn nhu thiện lương hài tử. . .” Null nhìn mình vị này mỹ lệ tỷ tỷ, trong lòng cũng là có chút bất đắc dĩ, hài tử cái gì liền không muốn đi! Tuy rằng hiện tại chính mình cũng chỉ có mười tuổi. . .

Mà ở Null bị Kamitsure làm không nói gì thời điểm, bọn họ cũng là trở lại Fennel bác sĩ vị trí nhà trọ, ở nhìn thấy Fennel bác sĩ sau khi, Fennel bác sĩ cũng chính là báo đáp Null cùng Kamitsure cố ý hỏi bọn họ cần muốn cái gì, còn đối với này, Null cùng Kamitsure đều biểu thị lòng tốt chân thành ghi nhớ.

Đi ra Fennel bác sĩ vị trí nhà trọ, Kamitsure cũng là có chút bất đắc dĩ nói với Null: “Cái này Munna tựa hồ là ở nơi này thường gặp nhất, ta thỉnh giáo Fennel bác sĩ sau khi, nàng trả lại ta nhìn một chút nàng thu phục Munna!”

Null cười không nói lời nào, cái kia dáng vẻ đúng là nhìn ra Kamitsure trong lòng một trận khó chịu, liền nàng lần thứ hai nói rằng: “Null, ngươi tại sao không nói lời nào?”

]

“Ha ha, có cái gì tốt nói, hết thảy đều quá khứ, thu phục Pokemon lời nói không phải là mong muốn đơn phương, ngươi muốn thu phục hắn đầu tiên là hắn đồng ý yêu thích ngươi nha!” Null thản nhiên nói: “Lại nói, ta không phải đáp ứng rồi lần sau ta đến giúp ngươi sao?”

“Được rồi! Mặc dù nói là nói nói như vậy rồi. . .” Kamitsure cúi đầu, lẩm bẩm.

“Được rồi, hiện tại rốt cục đến thuộc về ta đạo quán khiêu chiến thời gian!” Không có gây trở ngại chính mình khiêu chiến nói quán sự tình, Null đúng là có vẻ đặc biệt hài lòng, hắn hướng đi Striaton Gym vị trí bước chân cũng là chậm rãi tăng nhanh.

“Nghe nói Striaton Gym là một nhà hàng. . .” Vào lúc này, Kamitsure lấy ra một quyển sách nhỏ, nhìn mặt trên giới thiệu, nói rằng: “Cái này đạo quán đặc sắc là căn cứ ngươi mới bắt đầu Pokemon thuộc tính đến phân phối đối thủ của ngươi, chiến thắng cái kia đối thủ, ngươi là có thể được khiêu chiến huy chương. . .”

“Thuộc tính khắc chế mà! Điểm này ta biết!” Null rất sớm chính là đã điều tra này một nhà đạo quán, vì lẽ đó vào lúc này đối với Kamitsure giới thiệu ngược lại cũng không phải rất bất ngờ.

“Vậy ngươi muốn sử dụng cái khác Pokemon sao? Ngươi mới bắt đầu Pokemon Pokedex trên là Servine, vì lẽ đó Striaton Gym cho ngươi phân phối đối thủ hẳn là hệ hỏa Pokemon am hiểu người!” Kamitsure có chút lo lắng nói.

“Tại sao phải thay đổi?” Null hỏi ngược lại Kamitsure, nói: “Pokemon đối với ta đến tương đương với người nhà của ta, ta đương nhiên tin tưởng người nhà của ta, tin tưởng người nhà của ta là sẽ không thua cho loại này trên lý thuyết đồ vật! Thuộc tính khắc chế làm sao?”

“Null. . .” Kamitsure sững sờ nhìn Null, rốt cục, nàng mới nở nụ cười, nói: “Đây mới là ta Null mà! Không như vậy sao được?”

. . .

Striaton Gym xác thực là một nhà vô cùng xa hoa phòng ăn, mà giữa trời cùng Kamitsure tiến vào thời điểm chính là nhìn thấy rất rất nhiều khách hàng chính đang hưởng thụ đồ ăn cảnh tượng, ở thu bạc nơi, một cái nhìn qua khả năng là ông chủ người trung niên chính cười híp mắt nhìn hắn những khách cũ.

“Xin hỏi. . . Nơi này là Striaton Gym sao?” Null đi tới người trung niên này trước người, khom lưng, vô cùng có lễ phép hỏi. Mà Kamitsure cũng là cùng sau lưng Null, cùng Null làm động tác giống nhau.

“Các ngươi là?” Người trung niên nghi ngờ hỏi.

“Ta là tới tự thành phố Raven Null! Vị này chính là tỷ tỷ của ta! Chúng ta đều là năm nay từ Nuvema Town xuất phát người mới người huấn luyện!” Null giới thiệu mình và Kamitsure.

“Ta là tới tự thành phố Raven Kamitsure.” Kamitsure cũng là nói nói.

“Nơi này là Striaton Gym không sai! Các ngươi là tới khiêu chiến đạo quán?” Người trung niên này tựa hồ cũng là rõ ràng, hỏi,

“Đúng, là ta muốn khiêu chiến, tỷ tỷ của ta cũng không cần!” Null trên mặt mang theo một vệt ý cười nhàn nhạt, nói: “Xin hỏi, Striaton Gym đạo quán quán chủ ở sao?”

“Đạo quán quán chủ?” Người trung niên sững sờ, chợt cười ha ha, nói: “Không phải là ở trước mặt của các ngươi sao?”

“Ngươi chính là! !” Null sững sờ, kinh ngạc nói.

“Đúng! Ta chính là Striaton Gym đạo quán quán chủ, núi lớn! Đây là ta ba cái đứa con vô dụng, thiên đồng, Cohen, Pod!” Người trung niên cười nói, thuận tiện còn đem hắn ba cái chính đứng ở một bên ba con trai giới thiệu một lần.

“Này, cha! Ai nói chúng ta vô dụng a! Như thế nào đi nữa nói, chúng ta cũng đã là lữ hành một năm được rồi!” Nghe được chính mình cha âm thanh, ở núi lớn bên người ba đứa hài tử bên trong một cái tóc đỏ nổ tung đầu một đứa bé chính là không phục nói.

“A ha ha! Bọn họ rất tốt nhận ra! Tóc đỏ chính là Pod, mái tóc màu xanh lam chính là Cohen, mái tóc màu xanh lục chính là thiên đồng!” Núi lớn không chút nào để ý tới hài tử nhà mình oán khí, vẫn cười to nói.

“Thiết!” Đối với này, Pod hừ lạnh một tiếng, không phục đối với nói suông nói: “Này! Cái kia tới khiêu chiến đạo quán! Ngươi đến cùng ta đánh một trận, giả như ngươi thắng, ta liền cho ngươi đạo quán huy chương!”

“Đừng nghịch! Pod!” Vào lúc này, làm lão đại thiên đồng lôi kéo Pod tay áo, ngăn cản nói.

“Ha ha, Null, đừng nghe ta con trai này!” Làm đạo quán người huấn luyện núi lớn, chỉ là nụ cười nhạt nhòa, khoát tay áo một cái.

“Được rồi, như vậy, Null, ngươi mới bắt đầu Pokemon là cái gì đây? Là hệ hỏa Tepig? Hệ thủy Oshawott? Vẫn là thảo hệ Servine?” Núi lớn cười nói.

“Là Servine!” Null thản nhiên nói.

“Há, đã như vậy, vậy thì cùng ta đến đây đi!” Núi lớn cười chính là dẫn Null rời khỏi nơi này, mà Kamitsure tự nhiên cũng là đuổi theo, liền ở cái quầy này trước, chỉ còn dư lại thiên đồng ba huynh đệ.

“Thiên đồng, tại sao muốn ngăn cản ta? Các ngươi có nghe thấy sao? Tên tiểu tử kia mới bắt đầu Pokemon là thảo hệ Servine, ta Pansear không phải là có thể cùng hắn đối chiến sao?” Pod kích động hỏi đại ca của chính mình, nói.

“. . . Pod, ba người chúng ta là ở thí luyện kỳ. . .” Mà đối mặt Pod kích động, thiên đồng chỉ là nhàn nhạt trả lời một câu.

“Pod, giả như chúng ta không có thông qua lần này thí luyện kỳ, phụ thân đại nhân là sẽ không cho chúng ta đời tiếp theo đạo quán quyền thừa kế!” Vào lúc này, Cohen cũng là nhắc nhở một câu Pod.

“. . .” Pod ngẩn ngơ, sau đó hắn cái kia mặt đỏ lên thuận tiện là dương, nuy xuống, đúng vậy, vì sau đó chiến đấu, lần này, ta nhẫn! ! !

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 8: Striaton Gym! Khắc chế đối chiến!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng