Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 79: Chặn lại 【 bốn 】

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

Ở Sunny Day ấm áp ánh mặt trời chiếu vào Magmortar trên người, khiến cho hắn không cảm thấy thân, ngâm một tiếng, loại này hỏa, nhiệt cảm giác, thật sự rất tốt.

“Được rồi, sân khấu đã bố trí kỹ càng! Đón lấy chính hí liền muốn bắt đầu rồi! Lên đi! Magmortar! Flamethrower! !” Shoa nở nụ cười, sau đó, chính là truyền đạt chỉ lệnh.

“Chuyện đến nước này, cũng là chỉ có thể đổi tinh linh!” Hai quản gia không cảm thấy không có ngày tuyết rơi tức giận bổ trợ chính mình Froslass sẽ là này con Magmortar đối thủ.

“Trở về đi! Froslass!” Hai quản gia lập tức lấy ra Pokeball thu hồi Froslass, mà cũng may mà là thu hồi đến khá là nhanh, Flamethrower cũng là không có đánh trúng Froslass, mà là đánh ở trên mặt đất, màu xanh cỏ nhỏ toàn bộ bị thiêu chết, biến thành cỏ khô.

“Lên đi! Nidoking! !” Hai quản gia tung chính mình Pokeball, lần này, hắn là định dùng Nidoking bản thân đặc tính lai sứ Magmortar xuống sân.

“Lên đi! Nidoking! ! Sử dụng xung kích! !” Hai quản gia khóe miệng lần thứ hai nhấc lên một tia độ cong, nói. Nidoking đặc tính trên căn bản đều là gai độc, cái này đặc tính so với trước khí trời chiến thuật, tác dụng với hiện tại muốn tiêu hao đối diện thể lực, nhưng là càng thích hợp.

“Không phải sợ! Magmortar! Fire Punch! ! !” Shoa đương nhiên là biết cái này đơn giản dễ hiểu cạm bẫy, thế nhưng, này làm sao không phải là bẫy rập của hắn? Lại nói, này gai độc đặc tính cũng chỉ là xác suất trúng độc mà thôi, lại không phải nhất định sẽ trúng độc, Shoa cảm thấy đến nhân phẩm của chính mình nên rất tốt!

“Ầm! ! !” Magmortar cùng Nidoking lẫn nhau va chạm, có điều xét thấy thực lực của hai bên chênh lệch, Nidoking dĩ nhiên là trực tiếp bị Magmortar một quyền quét bay!

Thấy này, hai quản gia ánh mắt sáng lên, thế nhưng ngay lập tức, nhìn thấy Magmortar vẫn sinh Long hoạt hổ dáng vẻ, hắn cũng là không khỏi âm thầm tức giận, đáng ghét! Không có có hiệu lực! !

“Hống! ! !” Rơi trên mặt đất, Nidoking phẫn nộ hống một tiếng, mà khi hắn vừa muốn lúc đứng dậy, hắn dĩ nhiên là bị nồng đậm ngọn lửa bao bọc lại, ở trong ngọn lửa, Nidoking cũng là phát ra tiếng kêu thảm.

“Đáng ghét! ! Ta đúng là ngốc! ! Làm sao sẽ quên Magmortar ngọn lửa thân thể đặc tính! ! !” Hai quản gia tức giận hàm răng đều muốn cắn nát, đây là ý gì, mình muốn dựa vào loại này đặc tính, kết quả không có có hiệu lực, thế nhưng đối thủ loại này đặc tính nhưng là có hiệu lực! Này tên gì? Cái này gọi là trộm gà không xong còn mất nắm gạo!

“Một đòn cuối cùng! Fire Blast! ! !” Shoa tiểu vung tay lên, rất có khí thế nói rằng. Kỳ thực hắn vừa nãy trong lòng cũng là rất không hề chắc.

“Hống! ! !” Magmortar từ miệng bên trong phun ra ngọn lửa, trên không trung trong nháy mắt ngưng tụ thành một cái đại tự, sau đó lấy một loại cực kỳ cấp tốc tốc độ trong số mệnh lúc này vẫn bị ngọn lửa cái bọc Nidoking.

Ngọn lửa tản đi, Nidoking đã là mất đi năng lực chiến đấu, hai mắt đánh vòng tròn, một bộ vô lực dáng vẻ, thế nhưng, hai quản gia nhưng là không chút nào đối với hắn có bất kỳ đồng tình, lạnh lùng thu hồi Nidoking, lần này, hai quản gia đã khí đến liền nói cũng không muốn nói mức độ, vì lẽ đó, hắn đơn giản trực tiếp tung một cái khác Pokeball.

“Hống! ! !” Hào quang loé lên, cùng Nidoking cực kỳ tương tự một con Pokemon xuất hiện ở Shoa trong tầm mắt, không sai! Chính là Nidoqueen!

]

“Thiết! ! Nidoqueen sao!” Shoa bĩu môi khinh thường, thu hồi Magmortar, sau đó, không nói một lời ném ra một cái Pokeball.

Hào quang loé lên, Aggron hung hãn thân thể cũng là xuất hiện ở Nidoqueen trước người.

“Đáng ghét! Lần này, định dùng thuộc tính tương khắc! !” Hai quản gia lúc này đã không có bình thường nụ cười trên mặt, hắn hiện tại, chỉ muốn đem nhiệm vụ này hoàn thành.”Như vậy, chúng ta cũng đổi!” Hai quản gia trong lòng thầm nói.

Liền, hai quản gia chính là đem Nidoqueen thu hồi, ở tung một cái Pokeball, lần này, xuất hiện ở Aggron trước mặt chính là một con tương tự với gấu bắc cực như thế đồ vật, này một con Pokemon, tên là Beartic! Tựa hồ chỉ có thể ở xa cách nơi này y tu khu vực mới có thể thấy rõ đến.

Nghe được tên của hắn, là có thể biết nó thuộc tính, không sai, chính là hệ băng!

“Nhìn dáng dấp, là hệ băng! Không công, lại có hàn khí nhô ra!” Shoa là chưa từng thấy này một con Pokemon, thế nhưng này cũng không trở ngại hắn chiến đấu, “Hệ băng. . . Thì có dùng? Để cho ta tới nói cho ngươi, trước thực lực tuyệt đối, bất kỳ thuộc tính tương khắc đều thay đổi không được chiến cuộc! ! !”

Vì lẽ đó, Shoa cảm giác mình cũng có thể lấy ra một điểm bản lãnh thật sự!

“Mega tiến hóa! ! !” Shoa tay áo một vuốt, chỉ thấy ở chỗ cổ tay của hắn có một con tương tự với đồng hồ đeo tay đồ vật, chỉ có điều ở vật như vậy trung ương là một khối Rock Head, mà Shoa cũng là ngựa trên dùng một cái tay khác một điểm này khối Rock Head! Cùng lúc đó, Aggron trên cánh tay tráng kiện khối này hầu như không nhìn thấy Rock Head cũng là bắt đầu phát sinh xán lạn ánh sáng lộng lẫy, hai khối Rock Head trong lúc đó, có có vài đủ mọi màu sắc quang mang liên tiếp, mà Shoa cùng Aggron một người một sủng nhưng là rong chơi tại đây xán lạn bên trong đại dương, trong lúc nhất thời, siếp vì là kỳ diệu mỹ lệ.

“Chuyện này. . . Không thể! ! ! Tại sao lại như vậy! ! ! Ngươi làm sao có khả năng gặp có Key Stone cùng Aggronite thiên thạch! ! ! Không thể! !” Mà khi hai quản gia nhìn thấy cảnh tượng này thời điểm, con mắt của hắn trong nháy mắt phóng to, mà tròng mắt của hắn nhưng là trong nháy mắt thu nhỏ lại, thất thanh nói rằng: “Mega tiến hóa! ! ! Sao có thể có chuyện đó! ! ? ?”

Rất rõ ràng, càng hiểu rõ Mega tiến hóa hai quản gia vào lúc này biểu hiện ra sợ hãi so với đại quản gia nhìn thấy Amamiya Mega tiến hóa lúc là càng mãnh liệt!

Hai quản gia thật sự rất sợ sệt, nó rất rõ ràng Mega tiến hóa mang đến chính là cái gì! ! Nếu không thì, Kinoha tại sao một lòng muốn chế tạo ra như vậy mạnh nhất đạo cụ! ! ? ? Cũng là bởi vì Mega tiến hóa mang đến mức độ lớn thực lực vượt qua thực tại là quá kinh người! ! !

“Không. . . Không thể! ! ? ?” Hai quản gia run run rẩy rẩy hướng về mặt sau lui lại mấy bước, sau đó tựa hồ là xem bị món đồ gì vấp ngã như thế, chật vật té xuống đất, hai mắt thất thần nhìn lúc này đã Mega tiến hóa hoàn thành Mega Aggron, cái kia cỗ khí thế cường hãn, làm hắn liền đứng lên dũng khí đều không có!

Mà vào lúc này, hai quản gia mới rõ ràng, hắn cùng đại quản gia chung quy là bồi dưỡng được chính mình không thể ra sức kẻ địch! Lần thứ nhất, tên là hối hận tâm tình ở hai quản gia nội tâm lan tràn. . .

Shoa đối với hai quản gia vào lúc này biểu hiện cảm thấy vô cùng nghi hoặc, thế nhưng, hắn cũng không chuẩn bị nhường, đây là liên quan đến dòng dõi tính mạng chuyện lớn, rất trọng yếu! Shoa rõ ràng, nếu như mình nhường, như vậy chết liền nhất định là chính mình!

“Aggron! ! Giga Impact! ! !” Không có lưu tình chút nào, Shoa trực tiếp để Mega Aggron sử dụng hắn đại chiêu!

“Ầm! ! !” Không có một chút nào bất ngờ, không có ai chỉ thị băng nguyên hùng chỉ là tính chất tượng trưng phóng thích gấp đông tia sáng đến ngăn cản một hồi Mega Aggron Giga Impact, thế nhưng, này gấp đông tia sáng nhưng là lấy một loại như bẻ cành khô xu thế bị ngàn tỉ tấn xung kích đẩy lùi, mãi đến tận, Mega Aggron Giga Impact chân chính trong số mệnh Beartic thời điểm, mãnh liệt va chạm gợi ra trong nháy mắt nổ tung, một bóng người bay ngược mà ra, đụng gãy một gốc cây lại một gốc cây đại thụ, cuối cùng vô lực ngã trên mặt đất, hai mắt đánh vòng tròn. . . Xem dáng dấp như vậy, Beartic cũng là mất đi năng lực chiến đấu.

Chỉ là một đòn! Chính là đánh bại trên thuộc tính có không khỏe Beartic, tình huống như thế, nhìn ra đã là hồn bay phách lạc hai quản gia càng là một trận tuyệt vọng!

Cùng đại quản gia như thế, hai quản gia giả như chưa hoàn thành nhiệm vụ này, như vậy hắn cuối cùng cũng chết! ! Hắn không muốn chết! ! ! Thế nhưng, trước mắt đứa bé này mang theo cho hắn cường hãn thực lực kinh sợ làm cho hai quản gia đã tiến thối lưỡng nan! ! !

Hiện tại, đặt ở hai quản gia trước mặt có hai con đường, hắn sẽ chọn điều thứ nhất? Vẫn là điều thứ hai?

*************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 111: Rhyhorn: Thuộc tính: Trên đất + nham thạch phân loại: Spikes Pokémon

Đặc tính một: Lightning Rod: Nếu như đặc tính người nắm giữ không phải trên đất thuộc tính, bị điện thuộc tính chiêu thức định làm mục tiêu lúc, chiêu thức đối với tự thân vô hiệu, đồng thời tự thân rất công tăng lên trên level 1, vô luận là có hay không vì là biến hóa chiêu thức. Nếu như trên sân trừ tự thân bên ngoài đối thủ hoặc đồng bạn Pokemon sử dụng mục tiêu vì là đơn thể điện hệ chiêu thức, đem nên chiêu thức tác dụng mục tiêu thay đổi vì là tự thân. Đi theo ta trạng thái hiệu quả có thể bao trùm Lightning Rod đặc tính hiệu quả.

Đặc tính hai: Rock Head: Không sẽ phải chịu tự thân chiêu thức đàn hồi thương tổn, nhưng Life Orb cùng Struggle nhưng gặp thương tổn tự thân.

Đặc thù đặc tính: Reckless: Sử dụng có đàn hồi thương tổn chiêu thức lúc, chiêu thức uy lực tăng lên 20%.

Pokedex giới thiệu: Rhyhorn, Spikes Pokémon, bất luận gặp phải món đồ gì đều sẽ dùng thân thể va xấu, hoàn toàn không thèm để ý chính mình đi tới phương hướng có món đồ gì chống đỡ. Tuy rằng đầu óc không tốt nhưng thân thể rất có sức mạnh, có thể dùng xung kích đem cao ốc đụng vào sụp đổ nát tan.

Tiến hóa quy trình: Rhyhorn —— thiết giáp hung bạo Long—— trọng giáp hung bạo Long

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng