Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 78: Chặn lại 【 ba 】

trước
tiếp

Chương 78: Chặn lại 【 ba 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

“A! ! ! Khí trời thật sự được! ! !” Nơi nào đó rừng rậm, Shoa chậm rãi xoay người, thích ý hô lớn. Lại nói hắn hiện tại có thể nói là đắc ý vô cùng a! Mega tiến hóa bí mật cũng đoạt tới tay, hơn nữa còn thu phục một con siêu cấp lợi hại Pokemon, hắn cảm thấy lần này nếu như đang đối mặt con kia Salamence, chính mình cũng không phải là không có sức đánh một trận!

Hơn nữa, hắn cảm thấy hiện tại thực lực của chính mình hẳn là lợi hại nhất đi! Lần này, chính mình cũng là muốn dẫn Akira cùng Amamiya cùng rời đi nơi này! ! !

“Sàn sạt. . .” Lá cây lay động, đột nhiên, toàn bộ rừng rậm ngoại trừ lá cây ma, sát âm thanh ở ngoài, chính là cũng không còn tiếng nói của hắn.

“Ừm. . .” Shoa cất bước bước chân dừng lại, ánh mắt ngưng lại, trong lòng cảnh giác tự nhiên bay lên, hắn cảm giác được sát khí, một luồng ẩn giấu vô cùng thâm, thế nhưng xác thực thật là tồn tại sát khí!

Shoa không nhúc nhích, hắn hướng về bốn phía yên tĩnh rừng rậm nhìn qua, sau đó, hắn tựa hồ là cảm giác được cái gì, hướng về trên đầu một màn, đem một thứ nắm đi.

“Cái này là. . . Hoa tuyết! ! ? ?” Shoa sững sờ, trong lòng cảnh giác càng là trong nháy mắt tăng cao, khí trời tốt như vậy, làm sao sẽ tuyết rơi? Nhất định có kỳ lạ!

Shoa cẩn thận nhìn chằm chằm bốn phía, cũng không biết tại sao? Hắn tựa hồ nhìn thấy này tuyết bên trong tựa hồ có một bóng người, siếp vì là quỷ dị! Siếp vì là kinh ngạc!

“Froslass! Sử dụng Icy Wind! !” Đột nhiên, một cái cân nhắc âm thanh truyền ra.

Sau khi, tuyết bên trong như ẩn như hiện bóng người một gọi, một trận gió lạnh chính là hướng về Shoa phương hướng kéo tới.

“Ta liền biết!” Shoa trong mắt hàn quang lóe lên, hắn tay cấp tốc từ bên hông lau qua, một viên Pokeball cũng là trong nháy mắt bị Shoa tung, nói: “Magmortar! Flamethrower! ! !”

“Mập không! ! !” Khổng lồ, tựa hồ là thiêu đốt thân thể Magmortar trong nháy mắt xuất hiện, sau khi, Magmortar một con kèn Bassoon kính nòng pháo hướng về băng cầu phương hướng cũng là phóng thích một đạo cực kỳ tráng kiện ngọn lửa.

“Ầm! ! !” Flamethrower cùng Icy Wind chạm vào nhau, Icy Wind bên trong hàm băng tuyết trong nháy mắt bị hòa tan, đồng thời xuất hiện lượng lớn sương trắng, thế nhưng Flamethrower uy lực nhưng là không giảm chút nào, hướng về tuyết bên trong bóng người kia đánh tới.

“Hừ! ! Froslass! Né tránh đến! !” Âm thanh kia tựa hồ là cực kỳ tức giận, nói.

Tuyết bên trong bóng người tựa hồ là biến hóa vị trí, làm cho Flamethrower không có đánh trúng mục tiêu, mà là đánh ở trên mặt đất tuyết đọng trên, cũng là lần thứ hai xuất hiện lượng lớn sương trắng.

]

“Hai quản gia! Ngươi có ý gì! !” Shoa đương nhiên có thể nghe được ra cái này chủ nhân của thanh âm là ai, vì lẽ đó, tư duy có chút chuyển không tới được hắn như vậy lạnh giọng hỏi.

“Ha ha. . . Không có gì. . . Chỉ là không muốn để cho ngươi nhìn thấy sau khi ánh mặt trời mà thôi. . .” Hai thanh âm của quản gia lần thứ hai vang lên, sau đó, tại đây mênh mông tuyết lớn bên trong, hai quản gia cùng Froslass thân thể cũng là chậm rãi xuất hiện.

“Hừ! ! Thì ra là như vậy, nhìn dáng dấp các ngươi cũng là phái người đi chặn lại Amamiya cùng Akira đi!” Shoa mặc dù có chút cẩu thả, thế nhưng, dù sao thông minh vẫn có, vì lẽ đó, một đoán, cũng là muốn đến Akira cùng Amamiya có thể cũng sẽ đối mặt giống như chính mình cảnh khốn khó.

“Ha ha! Chính mình cũng tự thân khó bảo toàn! Còn có tâm sự đi quản người khác! Ta nói, ba người các ngươi người quan hệ có phải là cũng quá tốt rồi a! !” Hai quản gia cười nói.

“Quan hệ tốt không tốt ăn nhập gì tới ngươi!” Shoa lạnh giọng nói rằng: “Ngươi cho rằng, chỉ bằng ngươi vẫn muốn nghĩ đánh bại ta? Hai quản gia, ta đã không phải một năm trước Shoa!”

“Có thể thấy, mạnh mẽ như vậy Magmortar đều lựa chọn thần phục với ngươi, thế nhưng, ngày hôm nay, mạng ngươi, đã không phải ngươi định đoạt!” Hai quản gia, cười nói: “Ta cũng không buộc ngươi! Nếu như chuyện này đối với chiến ngươi thua rồi, liền ngoan ngoãn cùng ta trở lại! Có điều, ta nghĩ lấy sự thông minh của ngươi nên cũng đoán được này một hồi đối chiến đã sớm không thể là cái gì công bằng đối chiến!”

“Hừ! ! ! Muốn lấy được, cũng có thể thấy!” Shoa lạnh rên một tiếng, trong lòng nhưng là không có một chút nào sợ sệt, nói: “Có chiêu thức gì, liền cứ việc phóng ngựa lại đây! !”

“Như vậy, ta trước hết tay công kích!” Hai quản gia cười nói. Hai quản gia cùng đại quản gia lựa chọn phương thức không giống nhau, đại quản gia phương thức thuộc về gọn gàng dứt khoát, mà hai quản gia phương thức nhưng là thuộc về bánh xe tiêu hao! Có điều, lấy hai quản gia cẩn thận ổn thỏa tính cách, lựa chọn như vậy đối chiến phương thức, cũng thuộc bình thường, so sánh với chiến đấu trên người không nhân đạo, hắn muốn chính là càng ổn thỏa hoàn thành chủ nhân giao cho nhiệm vụ của hắn.

“Froslass! ! Icy Wind! !” Hai quản gia cười ra lệnh.

“Thiết! Vừa nãy không phải từng thử, dáng dấp như vậy công kích nhưng là không có tác dụng! Magmortar! Flamethrower!” Shoa bĩu môi, nói.

“Ha ha. . . Né tránh đến!” Hai quản gia tựa hồ cũng là biết Icy Wind chỉ có thể bị Magmortar ngọn lửa nuốt chửng, có điều, hắn nhưng là vẫn không có biểu hiện ra cái gì thần sắc sốt sắng, chỉ là thanh thanh thản thản truyền đạt chỉ lệnh, nói.

“Người này, trong hồ lô đến cùng bán chính là thuốc gì!” Shoa ánh mắt ngưng lại, trong miệng lẩm bẩm nói.

“Cái này Flamethrower uy lực đúng là cường có chút khủng bố! Có điều, ở khủng bố ngọn lửa, ở dáng dấp như vậy khí trời rét lạnh dưới, lại có thể chống đỡ bao lâu?” Hai quản gia lẩm bẩm, hắn nụ cười trên mặt cũng là càng nồng, cái này Shoa, còn thật là có chút ngay thẳng a! Thật sự cho rằng ta là cùng đại quản gia tên ngu ngốc kia như thế sao?

“Tuy rằng không biết người này đang suy nghĩ cái gì, thế nhưng. . . Đơn giản chính là nghĩ làm sao mài ta Magmortar thể lực đi! Dù sao đây là một hồi lấy nhiều đánh thiếu đối chiến! Giảo hoạt như hai quản gia cũng nhất định sẽ làm như vậy!” Shoa nhìn thấy ý cười càng trở nên nồng nặc hai quản gia, hơi nhướng mày, nội tâm lẩm bẩm đồng thời, trong đầu của hắn, cũng là có ứng đối biện pháp.

“Magmortar! Sunny Day! !” Shoa nụ cười nhạt nhòa, mà vào lúc này, Shoa cũng là phát hiện, đối diện hai quản gia khi nghe thấy câu nói này thời điểm, sắc mặt của hắn cũng là dần dần âm u lên, mãi đến tận hoàn toàn âm trầm xuống.

“Vô liêm sỉ! !” Hai quản gia ở nội tâm của hắn bên trong mắng thầm: “Lần này toàn xong!”

Kỳ thực, hai quản gia ý nghĩ rất tốt, chính là lợi dụng khí trời lạnh giá đến bức bách Magmortar, mỗi khi Magmortar sử dụng một lần hệ hỏa skill, trong cơ thể hắn nhiệt lượng sẽ thiếu đi một phần, hắn thể lực cũng sẽ nhược dưới một phần, dáng dấp như vậy xuống, chính mình trống trơn sử dụng một con Froslass gần như chính là có thể dây dưa đến chết này một con thực lực mạnh mẽ Magmortar, tới sau, đối mặt Shoa Aggron, chính mình có ròng rã năm con Pokemon đi cùng với chiến đấu, hơn nữa, tại đây năm con Pokemon bên trong, có này không ngừng một con Pokemon ở trên thuộc tính là khắc chế Aggron, có thể nói, giả như cái kế hoạch này thành công, như vậy hai quản gia cảm thấy cuộc chiến đấu này thắng lợi chính mình cũng là bắt!

Thế nhưng, hiện tại Magmortar sử dụng Sunny Day phá hoại cái này lạnh giá hoàn cảnh, như vậy, Magmortar thể lực tiêu hao cũng sẽ càng chầm chậm, đây đối với hai quản gia tới nói, không phải là một tin tức tốt! Hơn nữa, ở hai quản gia sau khi Pokemon bên trong, cũng là có không ngừng một con thuộc tính “Băng” Pokemon, có thể nói, Sunny Day vừa xuất hiện, bị ép vào tuyệt cảnh ngược lại là hai quản gia.

Có điều, Magmortar nhưng là không có một chút nào khách khí, hai con kèn Bassoon kính nòng pháo hướng về bầu trời giơ lên, một luồng đủ để thay đổi khí trời nhiệt lượng phóng thích mà ra, đánh trên không trung!

Liền, không trung tuyết không còn, nơi này nhiệt độ cũng biến cao, mặt Trời cũng là lần thứ hai đi ra, chỉ có điều, lúc này mặt Trời, nhưng là toả ra cực kỳ nóng rực ánh sáng. . .

*************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 109: Koffing: Thuộc tính: Độc phân loại: Poison Gas Pokémon

Đặc tính một: Le vitate: Miễn dịch trên đất thuộc tính chiêu thức, Toxic Spikes, Spikes, kiến sư tử đặc tính. Nắm giữ Iron Ball đạo cụ lúc mất đi hiệu lực.

Pokedex giới thiệu: Koffing, Poison Gas Pokémon. Đem so với không khí còn nhẹ gas trữ hàng ở trong người nổi bồng bềnh giữa không trung, cái kia gas không chỉ rất hôi thối, còn có thể nổ tung. Nếu như tiếp cận phun ra kịch độc Koffing có thể nhìn thấy trong cơ thể gas ở đảo quanh dáng vẻ.

Tiến hóa quy trình: Koffing —— Weezing

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 78: Chặn lại 【 ba 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng