Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 77: Chặn lại! 【 hai 】

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

Amamiya bên này chiến đấu vẫn đang kéo dài, chỉ có điều, ở mặt khác một chỗ trên chiến trường, bên kia chiến đấu nhưng là đã sắp muốn phân ra được thắng bại!

Trong rừng cây, Absol một đòn Dark Pulse đem Fearow triệt để đánh bay, sau đó dễ dàng né tránh Steelix sắt thép đuôi, khóe miệng có một vệt trào phúng, cái kia lão nam nhân, đúng là ngốc! Chẳng lẽ không biết, Torkoal cái gì, kỳ thực đều chỉ là chủ nhân của mình một cái danh nghĩa mà thôi!

Steelix hay là ở chính mình nơi này chẳng làm được trò trống gì, nhân vì chính mình rất linh hoạt, đối thủ lại là chỉ có hai con Pokemon, sự công kích của chính mình phương diện cũng rất mạnh! Thế nhưng một khi là đang cùng Mawile trong khi giao chiến, Steelix chính là gặp cho thấy hắn cái kia cường hãn sức phòng ngự! Vào lúc ấy, chủ nhân con kia công kích phương diện có chút thế yếu Mawile chính là gặp có vẻ hơi vất vả, vì lẽ đó, vì để cho phe mình hai bên chiến đấu cũng có thể nhanh chóng giải quyết, chủ nhân chính là lợi dụng người đàn ông kia tự cho là tính cách, dễ như ăn bánh đem Steelix điều đi rồi!

Tại sao có thể khẳng định người đàn ông kia nhất định sẽ điều Steelix đến phía bên mình, này, liền lại là nắm lấy cái kia cái tư tưởng của đàn ông cẩn thận đặc điểm, dù sao mình ác thuộc tính skill, đánh vào cương thuộc tính Steelix trên người, cũng là không hiệu quả rõ rệt. . .

Buồn cười kế hoạch, buồn cười cái này đại quản gia! Theo Absol, tất cả những thứ này còn chưa tới cuối cùng, nên cái gì cũng không biết! Vì lẽ đó, Absol cũng là không chút nào cảnh giác, cứ việc, hiện hắn cuộc chiến đấu này đã sắp muốn kết thúc!

Làm Absol lại một lần nữa ung dung né tránh Steelix một đòn Double-Edge, vào lúc này, Absol cũng là nắm lấy cơ hội, nhảy lên, một cái Night Slash cũng là trong nháy mắt thuấn sát lúc này không chút nào nhận ra được nguy hiểm Fearow!

Mà nhìn thấy chính mình đồng bọn ngã xuống, Steelix nhưng là càng phẫn nộ, có điều, hắn cái kia không có chương pháp gì phương thức công kích cũng sớm đã bị Absol toàn bộ nhìn thấu!

Hướng phía trước một bước, Absol chính là lại một lần nữa né tránh Steelix phẫn nộ một đòn sắt thép đuôi, sau đó, Absol trong mắt cũng là bắt đầu có một tia nghiêm túc, nếu trước món ăn đã ăn, như vậy, bữa ăn chính cũng là muốn bắt đầu rồi! Lại nói, vì trước tiên đánh bại Fearow, vẫn bị công kích lâu như vậy, vẫn không có một lần hoàn thủ Absol trong lòng kỳ thực cũng là có chút một chút hỏa khí, mà hiện tại, lửa giận của chính mình, cũng là có thể phóng thích!

Bởi vì thân là Ám Dạ Mê Cung tam đại người thủ hộ một trong, Absol kinh nghiệm chiến đấu tự nhiên là không cần phải nói, tự chủ chiến đấu ý thức càng là không cần Amamiya bất kỳ nhúng tay, vì lẽ đó, Amamiya mới thả yên tâm tâm để Absol một con đi tự chủ chiến đấu đối kháng hai con Pokemon.

Absol ở Steelix chu vi qua lại chạy trốn, nhìn Steelix chột dạ một lần lại một lần sắt thép đuôi! Khóe miệng của hắn cũng là có một vệt xem thường, coi như người này thể lực cơ sở so với mình mạnh hơn, thế nhưng dáng dấp như vậy cường độ cao phóng thích skill, ngươi xác định không thể so với ta trước tiên ngã xuống?

Có điều, Absol cũng không muốn muốn thông qua dáng dấp như vậy thủ đoạn đến chiến thắng này con Steelix, hắn muốn thắng! Cũng phải đem hắn đánh mất đi năng lực chiến đấu!

“Hống! ! !” Steelix phẫn nộ dùng đuôi vỗ một cái mặt đất, hai mắt đầy rẫy lửa giận, rống to, sau khi hắn chính là chuyển động thân khu, cuốn lên sa bạc, cuối cùng làm sa bạc biến mất thời điểm, Steelix cũng là biến mất rồi.

“Abbo! ! !” Absol ánh mắt cảnh giác, hắn biết, đây là Steelix sở trường Dig tuyệt chiêu, lần này, chính mình liền không biết hắn gặp lúc nào công kích lại đây, thế nhưng, chính mình cũng không phải là không có chuẩn bị!

Trong mắt ánh sáng chợt lóe lên, Absol cũng là sử dụng chính mình mới vừa học được một cái skill.

]

Rốt cục, Steelix Dig kết thúc, Steelix thân thể cao lớn từ dưới nền đất thoát ra, thẳng tắp công kích Absol bụng, nguyên bản Steelix đã bắt đầu cao hứng, thế nhưng sau một khắc, nét cười của hắn chính là đọng lại.

Absol lấy một cái hầu như không thể nào làm được động tác mạnh mẽ né tránh Steelix công kích. Kỳ thực, đòn công kích này là nhất định đánh không trúng Absol, bởi vì Absol sử dụng skill gọi là Endure!

Mà ngay ở Absol né tránh Steelix trí mạng Dig thời điểm, Absol trong mắt cũng là có một vệt hung quang, Night Slash từ cho tới thiếu một đao bổ ra, cho dù là thuộc tính không khỏe, thế nhưng loại kia cường độ công kích vẫn cứ là làm cho Steelix chật vật rút lui vài bước.

“Abbo! ! !” Absol đắc thế không tha người, trong miệng màu đen vòng tròn đối phó, nhiễu, Dark Pulse trong nháy mắt phóng thích, lại một lần nữa không có một chút nào bên ngoài đánh trúng Steelix.

“Hống! ! !” Steelix miễn cưỡng ăn dưới này một phát Dark Pulse, hắn quơ quơ đầu, cắn răng một cái, Double-Edge lần thứ hai sử dụng ra.

“Abbo! ! !” Absol nở nụ cười, thân thể lóe lên, chính là né tránh cái này ngốc Double-Edge, tuy rằng tốc độ của hắn cùng với phản xạ thần kinh đều không có con kia biến thái Lucario lợi hại, thế nhưng, đối phó như vậy vẫn tốc độ thiên phú nhược đến cực điểm Pokemon, vẫn là dễ như trở bàn tay!

Ở né tránh Steelix công kích sau khi, Absol cũng là dự định kết thúc trận này đối chiến, trong miệng ngọn lửa lăn lộn, Flamethrower!

Một đạo tráng kiện cột lửa từ Absol trong miệng phun ra, sau đó cấp tốc trong số mệnh Steelix, tuy rằng, Absol cũng không phải là hỏa thuộc tính, thế nhưng này hỏa thuộc tính skill đánh vào Steelix trên người cũng là có hai lần thương tổn, dáng dấp như vậy thương tổn cũng là tương đối khả quan!

Tựa hồ là liền ông trời cũng dự định trợ giúp Absol, Steelix đang bị Flamethrower đánh trúng sau, thân thể của hắn lập tức lại là một trận nồng đậm ngọn lửa cái bọc, đây là vết bỏng!

Ngọn lửa lăn lộn sau khi, Steelix cũng là hai mắt đánh vòng tròn ngã trên mặt đất, này xem như là mất đi năng lực chiến đấu đi!

“Abbo! ! !” Absol xem thường liếc mắt nhìn ngã trên mặt đất hai con Pokemon, sau đó xoay người, rời đi, lại nói, trước Amamiya nói với chính mình mỗi lần đánh bại Pokemon sau đều muốn lưu lại trái cây làm xin lỗi, thế nhưng lần này, chính mình không ở lại, Amamiya nên cũng sẽ không trách chính mình đi! ! !

. . .

Làm Absol trở lại Amamiya bên người thời điểm, nàng chính là nhìn thấy, cái kia bốn con cũng là ngã trên mặt đất, mất đi năng lực chiến đấu Pokemon, mà làm này bốn con Pokemon lâm thời chủ nhân đại quản gia, nhưng là hai mắt thất thần nhìn này bốn con Pokemon, ngoài miệng còn ở nói gì đó, nhìn qua cùng điên rồi không khác nhau gì cả.

“Hống! ! !” Absol nhìn thấy Amamiya tinh xảo trên cánh tay có một chút phá hoại vẻ đẹp vết thương, nhất thời liền có chút tức giận, chỉ thấy hắn đem tầm mắt của hắn chuyển hướng đại quản gia, cặp mắt kia lưu động hàn mang.

“Không cần! Absol!” Amamiya dùng một cái tay khác bưng cánh tay kia trên vết thương, cười ngăn cản Absol, nói: “Không cần phải để ý đến nó! Chúng ta đi trước đi! Phải nhanh một chút cùng Akira còn có Shoa bọn họ hội hợp!”

“Hống! ! !” Absol nghi hoặc quát, ý của hắn là thật sự không cần phải để ý đến người này?

“Nếu không, ngươi đem hắn đánh ngất được rồi!” Amamiya nở nụ cười, nói.

“Hống! ! !” Absol cũng rốt cục nở nụ cười, sau đó xoay người, đi tới đã hoàn toàn thất thần đại quản gia trước người, miệng rộng một nhếch, lộ ra trong đó không công hàm răng, hơn nữa còn lóe hàn mang. . .

Hắn nhất định sẽ nhẹ một chút! Nhất định! Nhất định! ! !

*************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 108: Lickitung: Thuộc tính: Bình thường phân loại: Licking Pokémon

Đặc tính một: Own Tempo: Nên đặc tính Pokemon sẽ không rơi vào hỗn loạn trạng thái. Rơi vào hỗn loạn Pokemon thu được nên đặc tính lúc hỗn loạn trạng thái tiêu trừ.

Đặc tính hai: Oblivious: Nên đặc tính Pokemon sẽ không rơi vào lòng say thần mê cùng gây xích mích trạng thái. Rơi vào này trạng thái Pokemon thu được nên đặc tính lúc này trạng thái tiêu trừ.

Đặc thù đặc tính: Cloud Nine: Nên Pokemon ở đây đương nhiệm hà khí trời tạo thành ảnh hưởng vô hiệu, những này ảnh hưởng bao quát thuộc tính bổ trợ cùng yếu bớt, năng lực bổ trợ cùng yếu bớt, khí trời gợi ra đặc tính cùng hình thái biến hóa. Khí trời cũng sẽ không biến mất.

Pokedex giới thiệu: Lickitung, Licking Pokémon. Thiệt, đầu có dài hai mét, so với chân trước còn khéo léo hoạt động. Bị tan đến lời nói chẳng biết vì sao gặp cảm thấy rất ma. Lần đầu tiên nhìn thấy đồ vật nhất định phải tan một hồi. Thiệt, đầu xúc cảm cùng mùi vị là dùng để ký ức. Nhưng là phi thường sợ chua đồ vật.

Tiến hóa quy trình: Lickitung —— Lickilicky

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng