Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 75: Rời đi! !

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

——— cầu thu gom —— cầu hoa tươi ———- cầu khen thưởng ———–

Sáng sớm, cùng ngày một bên tảng sáng ánh bình minh luồng thứ nhất chiếu vào Akira phòng nhỏ lúc, ngủ ở trên sàn nhà Akira hé mắt, cuối cùng vẫn là lên.

“Ồ? Amamiya làm sao không gặp?” Akira sau khi thức dậy, cũng không có nhìn thấy vẫn ngủ Amamiya, ngược lại, tấm kia giường trên, dĩ vãng ngủ say thiếu nữ vào thời khắc này đã là biến mất rồi.

“Eh, tên ngu ngốc này!” Không cần nghĩ, Akira cũng biết Amamiya là đi trước, mục đích của nàng phỏng chừng chính là đi giúp Akira hấp thu hỏa lực đi! Akira có chút ảo não nói rằng: “Ta làm sao yên tâm một mình ngươi!”

Nói, Akira cũng là mau mau thu thập xong đồ vật, đánh thức lúc này chính đang tĩnh tức Lucario, sau đó chính là trùng ra cửa, có điều, làm Akira lao ra phòng nhỏ lúc, chính là nhìn thấy ở phòng nhỏ trước trong hồ, Feebas chính đang một mặt không muốn nhìn Akira.

Akira sững sờ, cũng không biết nói cái gì, lần này, cũng là nên nói gặp lại!

Akira yên tĩnh đi tới Feebas trước người, sờ sờ Feebas đầu nhỏ, cười nói: “Làm sao? Chờ ta?”

“Mễ! ! !” Feebas gật đầu, sau đó còn không chờ Akira nói chuyện chính là đột nhiên nhào tới Akira trong lồng ngực, dùng gò má của chính mình sượt Akira cánh tay.

“Cái này. . . Ngươi là muốn ta đồng thời. . . Đi?” Akira có chút không dám tin tưởng này con Feebas thông minh như vậy, càng nhưng mà đã biết rồi ngày hôm nay chính mình sẽ đi rồi, đối với này, Akira tự nhiên là rất vui vẻ, thế nhưng hắn lập tức liền đem Feebas thả xuống, nói: “Feebas, này không được, ngươi còn có cha của ngươi cùng mẫu thân, bọn họ cần ngươi!”

“Mễ! ! !” Feebas ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm Akira, lắc lắc đầu, nói.

“Akira, nàng là nói, mẹ của nàng cũng đã đồng ý!” Lucario cũng là nhìn Feebas, sau đó quay về Akira nói rằng.

“Thật sự giả a! !” Akira có chút không tin.

“Mễ! ! ! !” Vào lúc này, một tiếng thanh âm du dương truyền đến, Akira vừa nghe, chính là biết đây là Milotic âm thanh. Hắn biết, Milotic tựa hồ là có chuyện gì muốn bàn giao chính mình, vì lẽ đó, hắn cũng là ôm Feebas, đi đến Milotic trước người.

Nhìn Milotic thân thể cao lớn, cái kia phó hiền lành lại dáng dấp ôn nhu, Akira trong con ngươi cũng là không khỏi né qua một tia lưu niệm, hắn ở đây đợi hầu như một năm, hiện tại phải đi, rất nhiều chuyện, chính mình cũng là xử lý một chút.

Một năm trước, chính mình đến nơi này, cũng là lần thứ nhất nhìn thấy Milotic, thế nhưng vào lúc ấy Milotic đối với Akira vẫn ôm mãnh liệt lòng cảnh giác, thế nhưng theo Akira không ngừng nỗ lực, đặc biệt Akira trợ giúp Feebas khỏi hẳn sau khi, hắn cùng Milotic tình bạn chính là càng ngày càng tăng. . . Nói thật, Akira nội tâm rất không muốn! Hắn thật sự không nỡ lòng bỏ những này đồng thời sinh hoạt quá đồng bạn. . .

Có điều, chung quy hay là muốn chia lìa a! Chính mình vẫn là muốn đi ra nơi này!

“Mễ! ! ! Mễ! ! !” Ở Akira rơi vào hồi ức thời điểm, Milotic một tiếng kêu nhỏ đem Akira kéo ra ngoài.

“Ồ! Xin lỗi, ta vừa nãy đang suy nghĩ chuyện lúc trước!” Akira đỏ mặt, thật không tiện nói.

“Mễ! ! !” Milotic lắc lắc đầu.

]

“Akira, Milotic nói nàng cũng rất không nỡ ngươi!” Akira một bên, Lucario cũng là có chút thương cảm đạo, dù sao trong năm ấy. Lucario cùng Milotic cảm tình cũng rất tốt.

“Đúng đấy! Ta cũng rất không nỡ bọn họ. . . Nơi này Pokemon. . . Nơi này tất cả!” Akira hơi ngửa đầu, tựa hồ là không muốn để cho trong mắt nước mắt chảy xuống.

“Mễ! ! ! Mễ! ! !” Milotic ôn nhu nhìn Akira, hơi cúi đầu, ngữ khí tựa hồ là ở giao phó cái gì.

“Akira, Feebas nói là đúng, xác thực là Milotic gọi nàng đến đi cùng ngươi!” Vào lúc này, Lucario cũng là quay về Akira nói rằng.

“Mễ! ! !” Akira trong lòng Feebas cũng là một mặt cao hứng cùng kích động sượt Akira cánh tay.

“Cái này. . . Được rồi!” Akira gật gật đầu, có chút hưng phấn nở nụ cười, sau đó hắn nhìn về phía lúc này ở trong lồng ngực của hắn Feebas, cười nói: “Sau đó, cũng xin mời chỉ giáo nhiều hơn!”

“Mễ! ! !” Feebas cười hô.

“Hống! ! !” Vào lúc này, một tiếng Long ngâm đột nhiên vang lên, sau đó, Salamence chính là xuất hiện ở Akira trong tầm mắt.

Hắn cũng chưa từng xuất hiện ở bên kia bên cạnh hồ, hắn chỉ là rất xa nhìn, làm Akira cùng Feebas cùng với Lucario bọn họ lúc rời đi, hắn vừa mới đến Milotic bên người. Hắn rất xa nhìn Akira đạo kia dần dần bóng lưng biến mất, tuy rằng hắn cũng là biết đồng thời đồng ý để Feebas theo Akira rời đi, thế nhưng nói thế nào, là một người cũng không có làm được chân chính về mặt ý nghĩa phụ thân trách nhiệm phụ thân, hắn đối với Feebas vẫn là có sâu sắc hổ thẹn, hắn là muốn thông qua sau đó thật để đền bù hắn những năm gần đây đối với Feebas không chịu trách nhiệm.

Thế nhưng, ngày hôm nay, con trai của hắn muốn rời khỏi. . . Làm vì phụ thân, hắn không cam lòng! Hắn không nỡ lòng bỏ a!

“Salamence! Milotic!” Akira đột nhiên xoay người, cũng là hướng về Salamence phất phất tay, hô: “Gặp lại a! Sau đó, có cơ hội ta nhất định sẽ mang theo Feebas trở về xem các ngươi!”

“Hống! ! !” “Mễ! ! !” Milotic cùng Salamence mà là cười nhìn Akira bóng người của bọn họ hoàn toàn biến mất, sau đó, bọn họ liền đem trong mắt bọn họ cuối cùng một tia không muốn che giấu đi.

Không nỡ lòng bỏ như thế nào! Không cam lòng như thế nào! Cuối cùng thế giới này, hay là muốn do trẻ tuổi hài tử đi xông. . .

“Như vậy, Feebas, muốn lên nha!” Ở Akira tiểu cửa nhà, Akira cầm trong tay một viên Pokeball, sau đó hắn cười nói với Feebas.

“Mễ! ! !” Feebas nở nụ cười, chợt nàng chính là đột nhiên nhảy một cái, cùng lúc đó, Akira cũng là cầm trong tay Pokeball ném đi, Feebas dùng trán của nàng đụng vào Pokeball, sau khi, nàng chính là hóa thành một đạo màu đỏ quang tiến vào Pokeball bên trong.

Pokeball rơi xuống đất, lay động mấy lần, chính là không còn lay động, mà điều này cũng làm cho đại diện cho, Akira cũng là đem Feebas thu phục.

“Được rồi, Lucario! Chúng ta cũng nên đi rồi!” Akira nhặt lên trên đất tinh linh, quay về Lucario nói rằng.

“Darkrai đến rồi!” Lucario gợn sóng phun trào, nói.

“Darkrai?” Akira nghi hoặc, chợt hắn chính là nhìn thấy từ chính mình cái bóng bên trong lặng yên xuất hiện Darkrai, sững sờ, nói: “Darkrai, trên tay ngươi nắm chính là?”

Lúc này Darkrai cầm một viên Pokemon Egg, Pokemon Egg đủ mọi màu sắc, vô cùng đẹp đẽ!

“Đây là ta ở Dark Land of Shadow tìm tới! Hiện tại liền cho ngươi được rồi!” Darkrai nói, liền đem Pokemon Egg đưa tới, giao cho Akira, mà Akira cũng là đỡ lấy.

“Ta đã kiểm tra, này viên Pokemon Egg tựa hồ là bởi vì nguyên nhân nào đó mà dẫn đến không cách nào ấp, thế nhưng một khi có thể ấp, bên trong Pokemon cũng có thể là không sai!” Darkrai nói: “Được rồi, đem này viên Pokemon Egg, bỏ vào trong túi đeo lưng, ta hãy cùng ngươi đi tới cái kia ngôi biệt thự đi!”

Akira nở nụ cười, cũng là không có từ chối đem Pokemon Egg để vào trong túi đeo lưng của chính mình, sau đó nói: “Được rồi!”

. . .

Gió lạnh thổi qua Akira gò má, thổi tan hắn tóc mái, thế nhưng không có thổi tan hắn trái tim.

Đứng ở một chỗ cao trên đất, một chỗ hang động trước, Akira quay đầu lại, cuối cùng, sâu sắc liếc mắt nhìn cái này hắn sinh hoạt gần một năm địa phương.

“Gặp lại, nhà của ta! ! ! Gặp lại, đồng bọn của ta! ! ! Gặp lại, Milotic! ! Gặp lại! ! Nơi này tất cả! ! !”

Rốt cục, Akira quay đầu trở lại, khóe miệng mang theo một vệt ý cười, tựa hồ là không để lại tiếc nuối bước vào cái huyệt động này, bắt đầu rồi đi tới Kinoha biệt thự lữ đồ! ! !

*************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 106: Hitmonlee: Thuộc tính: Chiến đấu phân loại: Kicking Pokémon

Đặc tính một: Limber: Nên đặc tính Pokemon sẽ không rơi vào mê hoặc trạng thái, rơi vào mê hoặc Pokemon thu được nên đặc tính lúc mê hoặc trạng thái tiêu trừ.

Đặc tính hai: Reckless: Sử dụng có đàn hồi thương tổn chiêu thức lúc, chiêu thức uy lực tăng lên 20%.

Đặc thù đặc tính: Unburden: Khi mất đi mang theo vật phẩm tốc độ gấp bội, như không có mang theo vật phẩm hoặc mang theo vật phẩm chưa mất đi nên đặc tính vô hiệu. Unburden đặc tính phát động lúc thu được đạo cụ, Unburden trạng thái biến mất.

Pokedex giới thiệu: Hitmonlee, Kicking Pokémon. Nó có thể thích làm gì thì làm địa co duỗi chân của mình, từ khoảng cách rất xa là có thể đá ngã đối thủ. Có trác việt cảm giác cân bằng, bất luận nằm ở cái gì tư thế đều có thể triển khai liên tục đá kích nhân vật lợi hại.

Tiến hóa quy trình: Tyrogue —— Hitmonlee

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng