Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 7: Fennel bác sĩ nhiệm vụ! Mộng di chỉ!

trước
tiếp

Chương 7: Fennel bác sĩ nhiệm vụ! Mộng di chỉ!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Sáng sớm, Feebas chính là ở Pokemon trung tâm trong bể nước xuất thần, trong đầu của nàng, dĩ nhiên toàn bộ đều là tối ngày hôm qua Null ở sân thượng đối với nàng nói. . .”Feebas, lại như bầu trời này mặt Trăng cao thượng nhưng lại tự tin! Tự tin mới có thể là một con Pokemon phát huy ra nó thực lực chân chính! Feebas, ngươi phải tin tưởng, ngươi là đẹp nhất! Thực lực của ngươi, không thua với bất kỳ một con Pokemon!” . . .”Feebas, không cần phải sợ hiện tại không hoàn mỹ! Ngươi muốn theo đuổi chính là tương lai bất hủ!” . . .”Feebas, vứt bỏ nhu nhược khiếp đảm chính mình, đi nghênh đón cái kia tự tin không khuất phục với vận mệnh ngươi đi!” . . .”Feebas! ! !”

Ta nhất định sẽ biến thành ngươi trong lòng cái kia tự tin Feebas, Null! ! !

Feebas niềm tin không có giống như bây giờ kiên định, nguyên bản chôn ở sâu trong nội tâm tự ti rốt cục dần dần biến mất, thay vào đó chính là một loại muốn phấn đấu, muốn muốn nắm trụ vận mạng mình tự tin cùng cao thượng.

Vào lúc này, Feebas con mắt trước nay chưa từng có kiên định cùng sáng sủa; vào lúc này, Feebas rốt cục xin thề muốn biến thành Null trong lòng tự tin Feebas; vào lúc này, Feebas đã ở trong lòng của nàng mai phục tiến hóa phục bút. . .

. . .

Sau một ngày, Null cùng Kamitsure cũng rốt cục đi đến thành phố Striaton, so với Accumula Town, thành phố Striaton không thể nghi ngờ là lớn hơn rất nhiều, kiến trúc phương diện cũng là càng nhiều càng có tự!

Tuy rằng, Null cũng là rất muốn hiện tại liền trực tiếp đi Striaton Gym, nhưng rất đáng tiếc chính là, Shion bác sĩ để hắn tới trước trợ thủ của nàng kiêm hợp tác, Fennel bác sĩ nơi nào đây một chuyến, vì lẽ đó, cứ việc trong lòng có tất cả sự bất đắc dĩ, thế nhưng Null vẫn là chỉ có tới trước Fennel bác sĩ nơi đó đi xem một chút cái kia cái gọi là Fennel bác sĩ.

Đối với này, Kamitsure chỉ là có chút buồn cười nhìn Null, lúc nào, liền chính mình cũng không biết, người đệ đệ này của mình dĩ nhiên đối với chiến đấu hứng thú đã lớn như vậy. . .

Fennel bác sĩ nhà là ở thành phố Striaton phía đông nhất nhà trọ bắc đống tầng cao nhất, ngạch, dựa theo Shion bác sĩ nói cho địa chỉ của hắn, hẳn là không sai, chỉ có điều, giữa trời cùng Kamitsure lúc đến nơi này nhưng là phát hiện, cái này chưa đóng cửa gian phòng đúng là một người phụ nữ trụ sao?

Loạn! Rất loạn! Phi thường loạn! Rất rõ ràng, cái này Fennel bác sĩ tựa hồ không phải rất am hiểu thu dọn gian phòng dáng vẻ. Thế nhưng sạch sẽ trình độ phương diện đúng là không nói, rất sạch sẽ!

“Nha! Có khách sao?” Vào lúc này, giữa trời cùng Kamitsure ở cửa chờ thật lâu, chôn ở cơ khí phía trước Fennel bác sĩ mới phát hiện dĩ nhiên có hai người đang đợi mình, liền nàng rất ngượng ngùng nói: “Xin lỗi, vừa nãy đang nghiên cứu, kết quả nhập thần! Các ngươi đợi rất lâu rồi sao?”

“Không lâu không lâu!” Kamitsure cũng là nhìn ra lúc này Null tâm tình có chút khó chịu, liền vội vã đánh gãy chính muốn ôm oán Null, nói.

]

“Xin lỗi!” Fennel bác sĩ cũng là được gọi là “Fantasy Girl” người thông minh, tự nhiên cũng là nhìn ra trước mắt nam hài này vẫn là ở giận bản thân mình, liền nàng tiếp tục nói khiểm, nói: “Shion bác sĩ cùng ta nhấc lên các ngươi, các ngươi là Null tiên sinh cùng Kamitsure tiểu thư chứ?”

“Hừm, chúng ta là!” Null vào lúc này cũng là hoãn quá khí, cũng là rõ ràng tỷ tỷ mình lòng tốt, cũng sẽ không ở tức cái gì, hắn chủ động lấy lòng cười nói: “Xin hỏi, Shion bác sĩ để chúng ta tới đây bên trong, có phải là có nhiệm vụ gì muốn giao cho chúng ta a?”

“Nói như vậy cũng không có sai!” Fennel bác sĩ cũng là rõ ràng trước mắt nam hài này tha thứ chính mình, cho nên nàng nụ cười trên mặt cũng là càng thêm nồng nặc, nói: “Có điều là ta cho các ngươi nhiệm vụ nha, eh, không đúng, không thể nói như vậy, hẳn là ta đối với các ngươi thỉnh cầu mới đúng!”

“Hả?” Null cùng Kamitsure nghi hoặc nhìn Fennel bác sĩ, sau đó Kamitsure cũng là hỏi: “Thỉnh cầu gì, có thể giúp, chúng ta nhất định sẽ không từ chối!”

“Các ngươi biết mộng di chỉ sao?” Fennel bác sĩ nói rằng: “Kỳ thực, ta là muốn để cho các ngươi trợ giúp ta đi điều tra một chút tình huống bên kia, nguyên bản Shion bác sĩ là muốn đi qua giúp đỡ ta, nhưng là nàng lâm thời có việc, vì lẽ đó cũng chỉ có thể xin nhờ các ngươi!”

“Làm sao điều tra?” Null hỏi, hắn biểu thị đối với cái này cái gọi là mộng di chỉ cảm thấy rất hứng thú.

“Cái này không là vấn đề, các ngươi chỉ cần đem cái này cơ khí mang tới mộng trong di chỉ, sau đó ta lại ở chỗ này tiếp thu tình huống bên kia, kỳ thực chính là thu thập một hồi mộng di chỉ Mộng Ba Động!” Fennel bác sĩ một cho tới học thuật phương diện đề tài chính là vô cùng có hứng thú.

“Mộng Ba Động? Đây là vật gì?” Kamitsure hỏi.

“Đây là một cái danh hiệu đi! Chúng ta cũng đang nghiên cứu, tựa hồ cùng Pokemon ẩn giấu đặc tính có quan hệ!” Fennel bác sĩ nói rằng, cùng lúc đó, nàng còn lấy ra một vài thứ giao cho Null cùng Kamitsure, nói: “Xin nhờ các ngươi a! Cảm tạ!” Mà đem đồ vật giao cho Null cùng Kamitsure sau khi, Fennel bác sĩ nhưng là tiếp tục chôn vào cơ khí bên trong. . .

Null cùng Kamitsure tiếp nhận những này không lớn cơ khí, nhìn nhau liếc mắt nhìn, đều là nhìn ra từng người trong mắt sự bất đắc dĩ. . .

. . .

Mộng di chỉ là ở thành phố Striaton phía đông, mà giữa trời cùng Kamitsure lúc đến nơi này, nơi này dáng vẻ cũng là cho Null cùng Kamitsure lưu lại sâu sắc ảnh hưởng, nói thế nào? Cảm giác là một cái di chỉ! Rách rách rưới rưới, toả ra cổ đại hồi hộp mùi vị. . .

Đem đồ vật đặt ở mộng di chỉ bên trong một con rương sắt lớn trên, Null cũng là nhìn Kamitsure, nói: “Như vậy là tốt rồi?”

“Hẳn là gần đủ rồi đi!” Kamitsure cũng là có chút không xác định nói.

“Mét lộ. . .” Vào lúc này, một cái có chút manh manh âm thanh truyền vào Null cùng Kamitsure lỗ tai, sau đó hai người liền đem tầm mắt dời đi quá khứ, sau đó, bọn họ chính là nhìn thấy một con khối bầu dục bóng trạng Pokemon, nàng khắp toàn thân từ trên xuống dưới hiện thanh nhã thiển màu phấn hồng sắc hệ, hơn nữa hầu như là một cái hoàn mỹ hình trứng đường cong, ở dưới người của nàng có tứ chi ngăn ngắn bàn chân nhỏ cùng mô như thế zu. Đáng yêu lại ngốc manh dáng vẻ trong nháy mắt chính là bắt tù binh Kamitsure phương tâm.

“Cái này Pokemon là. . .” Null lấy ra Pokedex, quay về này con Pokemon, sau đó, Pokedex bên trong chính là phát sinh âm thanh như thế: “Munna, thực mộng Pokemon. Ở ăn nhân loại hoặc Pokemon mộng sau khi, có thể xuyên thấu qua thân thể thả ra khói thuốc chiếu rọi ra nó ăn giấc mộng kia.”

“Munna! Thật đáng yêu Pokemon!” Kamitsure cười nói.

“Tỷ, ngươi không phải chỉ thích điện hệ sao?” Chỉ có chút không nói gì nói: “Này con Munna nhìn dáng dấp rất rất ít ỏi a! Ngươi muốn thu phục sao?”

“Ta muốn thử một chút, có thể thu phục đương nhiên là tốt nhất!” Nói, Kamitsure chính là dự định lấy ra Emolga Pokeball.

“Chờ một chút! Có động tĩnh!” Null ngăn cản Kamitsure, nói.

“Động tĩnh gì?” Kamitsure cũng là ngừng rơi xuống động tác trong tay, nhìn về phía cách đó không xa bụi cỏ, sau đó, một con cùng Munna gần như Pokemon chính là trôi nổi xuất hiện ở hai người trong tầm mắt.

“Cái này. . . Hẳn là Munna tiến hóa hình đi. . .” Null lần thứ hai lấy ra Pokemon Pokedex, sau đó đem Pokedex nhắm ngay này con mới ra hiện Pokemon.

“Musharna, mộng cùng hiện thực Pokemon, Munna tiến hóa hình. Sẽ làm ăn mộng xuyên thấu qua từ dưới cằm thả ra khói thuốc tiến hành thực thể hóa.” Pokedex giải thích thanh âm vang lên.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 7: Fennel bác sĩ nhiệm vụ! Mộng di chỉ!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng