Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 67: Đồng hành! Đi tới Ám Dạ Mê Cung!

trước
tiếp

Chương 67: Đồng hành! Đi tới Ám Dạ Mê Cung!
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Nói như vậy, Akira cái tên này ứng kinh là học được siêu khắc lực lượng vận dụng! ?” Amamiya nhíu mày một cái, cũng là có chút mừng rỡ nghĩ, “Có điều, lẽ nào này siêu khắc lực lượng cũng chỉ có thể phủ, úy tâm linh?”

Amamiya nằm ở Akira giường trên, nhìn đỉnh đầu trần nhà, tâm thần cũng là không khỏi chậm rãi xuất thần, Akira cùng Lucario, còn có Feebas một người hai sủng chính đang tiếng cười cười nói nói dáng vẻ tựa hồ là xuất hiện ở Amamiya trước mắt, Amamiya muốn đưa tay đi nắm chặt này mong muốn thế nhưng không thể thành đồ vật, thế nhưng Akira cùng hắn hai con Pokemon liền như thế biến mất rồi.

“Mễ! ! Mễ! !” Phòng nhỏ bên ngoài, Feebas an tường nằm ở Akira trong lồng ngực, nhẹ giọng nói.

“Ngươi là nói ta tại sao muốn ngươi xem trận này đối chiến? Ngươi cho rằng trận này đối chiến không có tác dụng?” Akira vẩy một cái lông mày, nói.

“Mễ! ! Mễ! !” Feebas rất là chuyện đương nhiên gật đầu, con kia Absol rất rõ ràng không phải hắn Lucario ca ca đối thủ mà, này nhìn qua chính là một hồi mang tính áp đảo đối chiến, lại có ý nghĩa gì đi nghiên cứu. . .

“Feebas, ngươi sai rồi!” Akira cười nói.

“Mễ! ! Mễ! !” Feebas không rõ nhìn Akira, trong miệng kêu to, đồng thời cũng là hướng về một bên chính đang tĩnh tức Lucario hô. Có điều, một lòng đem thời gian thả về việc tu hành diện Lucario cũng không có đi để ý tới nàng.

“Feebas, không cho phép quấy rối ngươi Lucario ca ca tu hành!” Akira cười vỗ một cái Feebas đầu nhỏ, nói: “Feebas a, ngươi có biết, một hồi đối chiến quan trọng nhất không phải kết quả, mà là ẩn tại quá trình! Xem một hồi đối chiến, giả như ngươi chỉ xem kết quả, như vậy ngươi cũng là vĩnh viễn không học được đi phân tích lấy làm gương người khác ưu điểm, cũng không học được đi phòng ngừa người khác phạm quá sai lầm, quá trình rất trọng yếu, nhìn quá trình, ngươi mới sẽ phát hiện, chân chính đối chiến thường thường chính là trong một ý nghĩ, Feebas, ngươi bây giờ còn không rõ không có quan hệ, ta nghĩ chỉ có khi ngươi tự mình trải qua sau khi, mới gặp có chính mình một phen cảm xúc!”

“Mễ! ! Mễ! !” Feebas có chút giữa biết bán giải gật gật đầu, bộ dáng này, nhìn qua đúng là có chút ngốc manh.

“Được rồi, Feebas, ngươi cũng tiếp tục đi huấn luyện đi! Ta cũng phải bắt đầu tĩnh tức!” Akira đem Feebas để vào bên trong hồ nước, toàn mặc dù là cười nói.

“Ni! ! !” Mawile nguyên bản là ở Amamiya bên người, có điều nàng phát hiện Amamiya dĩ nhiên ngủ, liền tẻ nhạt nàng cũng là đi ra, một chút nhìn thấy chính là hai toà như tượng đá bình thường bóng người, còn có đang cố gắng huấn luyện Feebas.

Nàng rất nghi hoặc, có điều thông tuệ nàng cũng không có đi đùa cợt Akira cùng Lucario, còn có Feebas, người sau là bởi vì chưa quen thuộc duyên cớ, trước hai người nhưng là bởi vì sợ gặp rắc rối, vạn nhất bọn họ ở làm chuyện quan trọng gì, như vậy chính mình không phải quấy rầy bọn họ? Chính mình không phải xông đại họa sao? Này không phải là mình tìm phiền toái cho mình sao? Ha ha, chính mình thật thông minh, vẫn là đi tìm kiếm chung quanh đây có hay không cái gì chơi vui hơn địa phương đi!

Akira cùng Lucario nguyên vốn là ở chính mình phòng nhỏ phía trước mãnh đất trông này trên tĩnh tức, hiện tại, Amamiya ở trong phòng nhỏ, vì lẽ đó, Akira cùng Lucario cũng là càng không thể đi vào.

Mặt Trời đã xuống núi, ấm áp ánh sáng mặt trời cũng là dần dần biến mất, trong phòng nhỏ, Amamiya giật giật đôi mi thanh tú, có chút gian nan mở mắt ra.

“Hiện tại là. . . Lúc nào. . .” Amamiya có chút mơ hồ lẩm bẩm nói.

“Ồ? Mawile làm sao không gặp?” Amamiya nổi lên giường, tầm mắt đảo qua bốn phía, chính là phát hiện miệng rộng oa thật giống không gặp.

Cùng lúc đó, Akira cùng Lucario cũng là đồng thời mở mắt ra.

“Được rồi, chúng ta cũng nên đi chuẩn bị cơm tối, tối hôm nay nhưng là có bao nhiêu phần a!” Akira sờ sờ cái bụng, nhìn một chút hạ xuống sơn mặt Trời, cũng là nói với Lucario.

“Lỗ! !” Lucario gật gật đầu, Aura phun trào, nói: “Ta đi xem một chút có hay không tôm tép nhỏ bé loại hình đồ vật. . .”

]

“Hừm, ta trước tiên đi xem một chút chung quanh đây có hay không cay anh cùng ngọt đào, ngày hôm nay món chính cần phải cái này vật liệu!” Akira cười nói với Lucario, dáng dấp như vậy, ngày hôm nay bữa tối tìm kiếm vật liệu phân công cũng phân là phối tốt.

“Chờ một chút, Akira, không cần tìm, có Pokemon giúp chúng ta đem ra. . .” Akira vừa muốn động thân, Lucario Aura chính là truyền vào đầu óc của hắn.

“Hả?” Akira Aura cũng là phóng thích, đồng thời cùng Lucario đồng thời nhìn về phía cách đó không xa, một cái kiều, tiểu nhân bóng người cõng lấy một túi lớn trái cây, đi lại Tangled Feet nhưng cũng dương dương tự đắc. . .

“Xem ra là không dùng ra đi tìm, ha ha, chúng ta còn muốn cảm tạ Mawile a!” Akira cười, nói.

“Quên đi, nàng thật giống chỉ dẫn theo trái cây, vậy ta lại đi tìm một hồi được rồi. . .” Lucario có chút không có cách nào nói rằng, nói hắn cũng là không nhanh không chậm hướng về bên trong vùng rừng rậm nào đó điều dòng suối nhỏ đi đến.

. . .

“Ngày hôm nay cơm tối thật sự rất tốt a!” Amamiya nhìn trảo, trên bàn linh lang khắp nơi món ngon, nhìn về phía Akira trong ánh mắt, cũng là có một chút kinh ngạc: “Tất cả đều là ngươi làm?”

“Làm là ta làm, có điều này trái cây có thể đều là Mawile hỗ trợ mang về, còn có con cá này là Lucario mang tới.” Akira không có ý tốt liếc mắt nhìn lúc này chỉ quan tâm chính mình ăn cơm Mawile, xem ra sau này nửa năm trái cây cũng không cần đi tìm, quá tuyệt! ! !

Mà Mawile lúc này tâm tình không thể nghi ngờ bi phẫn, chính ta lừa gạt đến. . . Ngạch không. . . Tìm đến trái cây, lại muốn sẽ cực kỳ chi tám phần cho Akira cùng Lucario, lúc đó chính mình là tuyệt đối từ chối! Thế nhưng cái kia hai cái vô liêm sỉ gia hỏa dĩ nhiên nói không cho bọn họ, bọn họ liền phải nói cho Amamiya, đến thời điểm chính mình lại muốn bị mắng, lại phải đem trái cây trả lại địa phương Pokemon, kết quả là, xuất phát từ bất đắc dĩ, Mawile lòng không cam tình không nguyện cho bọn hắn, trách thì trách lúc đó chính mình quá mức tự mãn, dĩ nhiên tin tưởng bọn họ đem sự thực toàn bộ nói ra. . .

“Không sai a! Cái này tay nghề!” Amamiya cười, nói.

“Vẫn tốt chứ!” Akira ngượng ngùng nói, hắn kiếp trước chính là mình một cái trụ, cái gì hoạt đều muốn chính mình làm, làm cơm nấu ăn dáng dấp như vậy việc nhỏ tự nhiên là điều chắc chắn. . .

“Đây! ! !” Mawile u oán liếc mắt nhìn Akira, ngược lại cũng đúng là không nói gì.

“Đương nhiên cũng phải cảm tạ chúng ta Mawile tiểu công chúa a! Đều là nàng giúp chúng ta tìm đến những cây này quả mà. . .” Akira nhận biết biết bao nhạy cảm, tự nhiên là phát hiện Mawile u oán, liền hắn cũng là nho nhỏ vỗ một cái Mawile nịnh nọt, nói.

“Ni! ! !” Mawile lần này mới dễ chịu một điểm, hừ! Thế mới đúng chứ! Cầm bổn công chúa đồ vật liền muốn nói tốt, biết không! ! !

Mawile một bên, Lucario cùng Feebas nhưng là yên lặng ăn chính mình Pokemon đồ ăn.

“Được rồi, không nói cái này, ngày mai ta liền dẫn ngươi đi Ám Dạ Mê Cung đi!” Amamiya nhìn Akira, khóe miệng có một tia mê, người độ cong, nói.

“Này cảm tình tốt!” Akira lập tức tán thành, hắn sớm muốn đi nơi đó!

“Hừm, vậy chúng ta sáng sớm ngày mai liền lên đường đi!” Amamiya nói.

“Hừm, ta không có vấn đề, Lucario cũng sẽ không có vấn đề!” Akira cười, cùng lúc đó, ở ăn Pokemon đồ ăn Lucario cũng là dừng lại ăn đồ ăn, ngẩng đầu lên biểu thị chính mình hoàn toàn ok!

“Ám Dạ Mê Cung bên trong, địa hình rất phức tạp, ở Pokemon thuộc tính cùng loại hình phương diện cơ bản trên đều là lấy u linh hệ cùng ác hệ làm chủ, mà bên kia sức chiến đấu nhất là đột xuất ba con chính là được gọi là ba Thiên Vương, Absol bên ngoài, cái khác hai con ta cũng đã gặp, bất quá bọn hắn đều rất giảo hoạt, bọn họ là Hydreigon! Còn có Mismagius!” Amamiya đang ăn cơm, nuốt xuống một miếng cơm sau, thản nhiên nói.

“Hydreigon cùng Mismagius sao. . .” Akira âm thầm lẩm bẩm nói.

Tối hôm nay bữa tối ăn chính là vô cùng vui vẻ, bao quát Amamiya ở bên trong, liền ngay cả Mawile bị Akira bọn họ hãm hại, vào lúc này, cũng là cười đau bụng đau.

Nói tóm lại, đây là một cái vui vẻ buổi tối, vì lẽ đó, buổi tối, Akira cùng Lucario cùng vinh hạnh ngủ sàn nhà, mà Mawile nhưng là dương dương tự đắc ngắm bọn họ một chút, thư thư phục phục cùng Amamiya ngủ ở Akira tấm kia chất gỗ ngạnh bản giường trên. . .

Này ngược lại là để Akira có chút dở khóc dở cười, cái này Mawile, không nghĩ tới cũng như thế thù dai. . .

Có điều, ngày đó, cũng chung quy là quá khứ. . .

Ngày mai, Amamiya cùng Akira chính là thu thập xong đồ vật, đi tới Dark Land of Shadow, đồng hành còn có Lucario cùng Mawile, còn có Absol, đương nhiên, Absol là ở Pokeball bên trong, mà Mawile cùng Lucario nhưng là ở bên ngoài cùng Akira hai người đồng hành. . .

Sau đó, rất nhanh, bọn họ chính là tiến vào Dark Land of Shadow, chân chính mạo hiểm tựa hồ lại lôi màn che. . .

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 090: Shellder: Thuộc tính: Nước

Phân loại: Bivalve Pokémon

Đặc tính một: Shell Armor: Sẽ không bị đánh trúng chỗ yếu. Nhất định trúng vào chỗ yếu chiêu thức cũng sẽ mất đi hiệu lực.

Đặc tính hai: Skill Link: Sử dụng công kích số lần di động ở 2~ 5 lần trong lúc đó nhiều lần công kích loại chiêu thức lúc, công kích số lần gặp cố định ở 5 lần.

Đặc thù đặc tính: Overcoat: Nên đặc tính Pokemon không sẽ phải chịu sa bạc cùng mưa đá khí trời mang đến thương tổn, miễn dịch bột phấn hoặc bào tử loại hiệu quả.

Pokedex giới thiệu: Shellder, Bivalve Pokémon. Đến ban đêm dùng đại đại thiệt, đầu ở đáy biển hạt cát trên đào động ngủ ở bên trong. Tuy rằng khép kín vỏ sò ngủ, nhưng thiệt, đầu liền như vậy thân ở bên ngoài.

Tiến hóa quy trình: Shellder —— Cloyster

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 67: Đồng hành! Đi tới Ám Dạ Mê Cung!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng