Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 65: Chiến đấu! Lucario vs Absol 【 thượng 】

trước
tiếp

Chương 65: Chiến đấu! Lucario vs Absol 【 thượng 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Làm Akira cùng Lucario mang theo Amamiya Mawile trở lại bọn họ phòng nhỏ lúc, một mặt hưng phấn Feebas cũng là ngựa trên chính là bơi tới bên bờ, hướng về Akira hô hoán.

“Cái này là. . . Feebas?” Amamiya cũng là nghe thấy Feebas âm thanh, toàn mặc dù là quay đầu nhìn thấy một mặt cao hứng Feebas chính đang nhanh chóng hướng về Akira lội tới, tốc độ nhanh chóng, làm cho Amamiya vẻ mặt cũng là cứng đờ.

“Hừm, đúng rồi, lần trước nàng gặp nạn, ta cứu nàng, sau đó nàng liền như vậy quấn quít lấy ta. . .” Akira cũng là cười giải thích, cùng lúc đó, Akira cũng là đi tới bên bờ, đem Feebas ôm lên, cũng là mang theo một mặt lúng túng ý cười đem Feebas ôm mang tới Amamiya bên người.

“Feebas, đây là đồng bọn của ta, cũng là ta rất khỏe bạn rất thân! Đến, chào hỏi đi!” Akira cũng là cười hướng về Feebas giới thiệu Amamiya.

Làm Amamiya nghe thấy Akira lời nói thời điểm, nàng cũng là không khỏi bĩu môi, người này, rất tốt bạn rất thân là có ý gì a? Có điều nói thật, Amamiya xác thực là cảm nhận được chính mình nội tâm vui sướng. . .

“Mễ! ! !” Feebas cũng là một mặt ý cười hướng về Amamiya chào hỏi. Akira rất tốt bạn rất thân, cái kia chính là mình rất tốt bạn rất thân mà! Chủ động chào hỏi đó là nên, nên!

“Hừm, ngươi tốt, Feebas!” Amamiya cũng là bởi vì Feebas chủ động lấy lòng mà có vẻ hơi hài lòng, Amamiya xác thực là có chút lạnh nhạt ở đối với người xử sự phương diện, có điều loại này lạnh nhạt rất rõ ràng là không bao gồm đối với Pokemon môn, thông qua Akira khai đạo, Amamiya hiện tại tính cách cũng là được rồi rất nhiều, chí ít có lúc còn có thể cười. . .

“Được rồi, Feebas, ngày hôm nay ngươi cũng có nỗ lực huấn luyện sao?” Akira làm bộ rất nghiêm túc hỏi.

“Mễ! ! ! Mễ! ! !” Feebas cũng là bỗng cảm thấy phấn chấn, sức lực sung túc trả lời.

“Xem ra không có lười biếng. . .” Akira trên mặt nghiêm túc trong nháy mắt đổ nát, thay vào đó chính là một mặt ý cười.

“Được rồi, Akira nói chính sự đi! Kỳ thực ta rất sớm đã muốn nói. . .” Amamiya nhìn Akira cùng Feebas như thế thân mật, không khỏi cũng là có chút ăn vị, loại tâm tình này tại sao sản sinh, Amamiya cũng không biết, nàng chỉ biết hiện tại nàng tâm tình rất khó chịu, lại nói, tại sao Akira cùng Lucario tán gẫu đến mức rất thân mật thời điểm chính mình không có cái cảm giác này?

Amamiya ánh mắt liếc một cái Feebas cùng Lucario, tiếp theo sau đó nói rằng: “Akira, chỉ ta cùng ngươi, đến một hồi Pokemon đối chiến thế nào?”

Akira sững sờ, chợt nụ cười trên mặt tái hiện, nói: “Hay lắm! Vậy thì hiện tại đi! Ngươi sử dụng Mawile sao?”

“Không phải, là ta mặt khác một con Pokemon!” Amamiya thản nhiên nói.

“Ồ! Amamiya, ngươi thu phục cái khác Pokemon a! ! ? ?” Akira có chút kinh ngạc nói.

“Ngươi không phải cũng thu phục sao?” Nghe được Akira, Amamiya liếc mắt nhìn lúc này Akira trong lòng Feebas, nói.

]

“Chuyện này. . . Cái này không tính đi!” Akira cười giải thích: “Feebas hắn chỉ là tạm thời ở tại nhà ta trong hồ nhỏ mà thôi, cùng ta quan hệ là rất tốt, thế nhưng nàng là có mẫu thân, không có trải qua mẫu thân nàng đồng ý, ta cũng không thể nhận phục nàng!”

“Ta xem không phải a. . .” Amamiya bĩu môi, nói: “Ngươi cùng này con Feebas cảm tình thật tốt a!” Nàng cũng không biết tại sao mình sẽ nói ra nếu như vậy, tựa hồ là theo bản năng muốn đi phản kích Akira cùng Feebas. . .

Cô gái giác quan thứ sáu luôn luôn là rất chuẩn, Amamiya cảm giác Feebas thật sự rất yêu thích Akira, tựa hồ đã là vượt qua loại kia yêu thích. . . Amamiya không dám tưởng tượng xuống, nàng lo lắng cho mình trái tim nhỏ gặp không chịu nhận. . .

“Ha ha, được rồi, không nói cái này!” Akira cũng là ý thức được không đúng, liền vội vã đình chỉ, nói sang chuyện khác, nói: “Lại nói, Amamiya ngươi Pokemon là cái gì a?”

“. . .” Amamiya đầu tiên là không có nói hoạt, sâu sắc liếc mắt nhìn Akira, nàng làm sao sẽ không biết Akira hết sức tránh đi vấn đề này, như vậy xem ra Akira chính mình cũng biết Feebas đối với hắn kỳ quái cảm tình. . . Thế nhưng hắn cũng không chịu nhận, nhưng nhưng không có cách từ chối. . . Đây là Amamiya suy đoán. . .

Nhưng mà Amamiya suy đoán dĩ nhiên cùng Akira ý nghĩ cực kỳ tương tự, hầu như chính là giống như đúc, nếu như Akira biết đến nói, như vậy hắn liền nhất định sẽ nói: “Amamiya, ngươi xác định không phải ta con giun trong bụng?”

“Chiến đấu đi! Ngươi tự nhiên sẽ nhìn thấy!” Rốt cục, Amamiya nói chuyện, xem dáng dấp như vậy, này một con Pokemon nên khó đối phó.

Amamiya bình tĩnh khuôn mặt nhỏ xoay người đi tới đất trống một bên, sau đó đang chuẩn bị sắp xếp sau khi, nhìn Akira, nói: “Hắn rất mạnh, tại đây Dark Land of Shadow bên trong, hắn được gọi là mạnh mẽ nhất tam đại Thiên Vương một trong! Ngươi phải cẩn thận! Không muốn qua loa!”

“Sẽ không!” Akira nghe thấy Amamiya âm thanh, cũng là nở nụ cười, nói. Bất kể là hình dáng gì Pokemon, bất luận thực lực là cường vẫn là yếu, chỉ cần là đối thủ, Akira liền nhất định sẽ không tha nước! Hắn tin tưởng, toàn lực ứng phó, là đối đối thủ tốt nhất tôn trọng cùng lễ vật! Nói xong, Akira vừa xoay người đi tới đất trống một bên khác.

“Được rồi, Feebas, trước về trong hồ nhỏ, nhìn chúng ta chiến đấu, ngươi cũng muốn bắt chước đến một vài thứ nha!” Akira đem Feebas để vào giữa hồ, cười nói với nàng. Sau đó chính là xoay người.

“Mễ! ! !” Feebas gật đầu cười, thế nhưng tầm mắt của nàng hầu như chưa từng di động, hầu như đều là dừng lại ở Akira trên bóng lưng.

“Feebas, xem thật kỹ chiến đấu!” Akira âm thanh đột nhiên nhớ tới, làm cho Feebas cả kinh, sau đó nàng rốt cục nhìn về phía đất trống bên trên, đôi kia lập viễn thị hai người. . .

“Absol! Do ngươi xuất chiến!” Amamiya từ bên hông lấy ra một cái Pokeball, ngón tay một điểm, Pokeball trong nháy mắt lớn lên, sau đó nàng chính là hướng về trên trời quăng đi, tinh linh trong nháy mắt mở ra, một đạo hào quang màu trắng rơi xuống đất, một con dị thường tuấn tú Pokemon chính là xuất hiện ở cái này sân bãi trên, này con Pokemon ánh mắt rất lạnh, tựa hồ là loại kia không có cảm tình lạnh, điểm này đúng là rất trước đây Amamiya gần như. . .

Absol, là thuộc về ác thuộc tính, trong truyền thuyết có thể mang đến tai hoạ Pokemon, thế nhưng truyền thuyết quy truyền thuyết, chân chính sự thực là Absol có thể linh cảm đến tai hoạ, vì đem tin tức này nói cho mọi người, hắn chính là sẽ xuất hiện ở mọi người trước mặt, thế nhưng bởi Absol là ở tại hiểm trở sơn mạch khu vực nơi sâu xa, hầu như từ không xuất hiện ở nơi có người ở, vì lẽ đó mọi người vừa thấy được hắn, sau đó gặp phải tùy theo mà đến tai hoạ, chính là có trong truyền thuyết một màn.

Absol tuy rằng cũng là thuộc về ác hệ Pokemon, thế nhưng hắn khắp toàn thân từ trên xuống dưới hầu như đều vì màu trắng tuyết, đầu bên phải là một cái tương tự với liêm đao góc, có nghe đồn nói, Absol chính là dùng cái này góc đến báo trước tai nạn.

“Lợi hại! Absol đều bị ngươi thu phục. . .” Akira nhìn này Absol, cười nói.

“Ta là ở Dark Land of Shadow bên trong, ở một cái được gọi là Ám Dạ Mê Cung địa phương tìm tới hắn, sau đó đánh bại nó, lúc này mới thu phục!” Amamiya âm thanh cũng là có chút thổn thức, chính mình trả giá nỗ lực chung quy vẫn có báo lại, này một con Absol sức chiến đấu hoàn toàn không thua gì chính mình không có mega quá Mawile, thậm chí càng mạnh hơn mấy phần, lần trước, Amamiya cũng là dựa vào mega Mawile sức mạnh mới đánh bại hắn. Vì lẽ đó, này con Absol thực lực, có thể tưởng tượng được!

“Ám Dạ Mê Cung sao. . . Ta cũng phải tìm một cơ hội đi một chuyến. . .” Akira nhìn con này toả ra khí thế khủng bố Absol, cũng là âm thầm nghĩ, có điều trên mặt của hắn nhưng là không có lộ ra cái gì vẻ kinh hoảng.

“Lucario, lên đi! Đối thủ như vậy, ngươi có thể thoả mãn?” Akira nhìn về phía đứng ở bên cạnh mình Lucario, nói.

Lúc này Lucario, ánh mắt của hắn bên trong cũng sớm đã tràn ngập sức chiến đấu, có so với Akira kinh khủng hơn năng lực nhận biết Lucario tự nhiên cũng là nhìn ra này con Absol mạnh mẽ. Hắn rất hưng phấn, hắn cũng rất cao hứng!

“Lỗ! ! !” Lucario tràn ngập ý chí chiến đấu nở nụ cười, sau đó chính là đứng ở Akira trước người, tầm mắt của hắn từ lâu nhìn về phía đối diện Absol!

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 086: Seel: Thuộc tính: Nước

Phân loại: Sea Lion Pokémon

Đặc tính một: Thick Fat: Nắm giữ nên đặc tính Pokemon chịu đến thuộc tính “Băng” cùng hỏa thuộc tính chiêu thức lúc công kích, chiêu thức uy lực giảm phân nửa.

Đặc tính hai: Hydration: Tại trời mưa lúc có sự dị thường trạng thái tiêu trừ, bao quát tự thân tạo thành dị thường trạng thái.

Đặc thù đặc tính: Ice Body: Ở mưa đá khí trời bên trong mỗi hồi hợp hồi phục cơ bản nhất lực 116, làm không phải thuộc tính “Băng” Pokemon thu được nên đặc tính lúc không sẽ phải chịu mưa đá thương tổn cũng có thể hồi phục thể lực.

Pokedex giới thiệu: Seel, Sea Lion Pokémon. Yêu thích có thể đem người đông thành băng như thế lạnh giá địa phương, sẽ ở băng điểm dưới 10 độ khoảng chừng : trái phải rất thoải mái bơi.

Tiến hóa quy trình: Seel —— Dewgong

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 65: Chiến đấu! Lucario vs Absol 【 thượng 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng