Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 60: Gần chết Pokemon 【 hạ 】

trước
tiếp

Chương 60: Gần chết Pokemon 【 hạ 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Biện pháp gì! !” Lucario cũng là bị Akira cử động cho làm cho sững sờ, liền hỏi.

“Ngươi quên sao? Cái kia. . . Blaziken không phải cho chúng ta một mảnh có thể tăng cao hệ thủy Pokemon thuộc tính thủy lá cây sao? Lúc đó ta còn cảm thấy không hề có tác dụng, xem ra hiện tại có thể cử đi tác dụng!” Akira khoát tay áo một cái, nói.

“Nhưng là. . . Cái này được sao? Dù sao chúng ta liền này cái lá cây chuẩn xác tác dụng đều không biết!” Lucario không thể xác định này lá cây có hữu dụng hay không, vì lẽ đó ngữ khí của hắn cũng là có chứa một tia hoài nghi.

“Lấy ngựa chết làm ngựa sống mà! Giả như nói chúng ta không phải con kia Feebas lời nói! Vậy hắn nhưng là thật sự muốn chết! ! !” Akira cười, thế nhưng lập tức Akira ánh mắt chính là biến đổi, hướng sau nhảy một cái, nói: “Lucario! !”

“Phải! Ngươi cũng phải cẩn thận a! Akira!” Lucario tay phải Brick Break, đỡ Salamence Long trảo, sau đó Aura phun trào, tay trái Aura Sphere đem Salamence đánh bay ra ngoài.

“Không có sao chứ! Akira!” Lucario ánh mắt nhìn về phía Salamence lúc đó có lạnh lẽo, bởi vì Kinoha con kia Salamence duyên cớ, Lucario vốn là không phải rất yêu thích Salamence loại này Pokemon, mà hiện tại, này con Salamence lại dám ra tay công kích Akira, đúng là. . . Muốn chết! ! !

“Không có chuyện gì, ngươi an tâm đi! Lucario!” Akira cười về trả lời một câu, có điều, hắn nhìn về phía Salamence trong ánh mắt đồng dạng là không có thường ngày ý cười. Thế nhưng, Akira cũng không phải rất trách cứ này một con Salamence, dù sao ở tình huống như vậy phát hiện có người ở nghe trộm mình cùng lão bà mình trong lúc đó, ai cũng gặp rất gấp! Ai cũng sẽ rất phẫn nộ!

Akira sắc mặt không hề thay đổi, hắn cùng Lucario cùng đi ra khỏi lùm cây, nhìn lúc này một thân dáng vẻ chật vật Salamence, cùng với con kia trên mặt mang theo cảnh giác, thế nhưng là không hề động thủ Milotic.

“Mét! !” Milotic đem Feebas phóng tới phía sau chính mình, trong ánh mắt, không chỉ là có cảnh giác, còn có chính là nghi hoặc, hắn nghi hoặc kẻ nhân loại này vì sao lại ở đây?

Kỳ thực, trải qua một tháng này quan sát, Milotic phát hiện kẻ nhân loại này là một cái người rất tốt, bởi vì hắn gặp trợ giúp những hắn đó không quen biết Pokemon, cũng sẽ hỗ trợ giải quyết Pokemon trong lúc đó mâu thuẫn, bên trong vùng rừng rậm những Pokemon đó cũng đều rất yêu thích hắn, vì lẽ đó, Milotic đối với hắn hảo cảm cũng là có. . . Chỉ có điều bây giờ kẻ nhân loại này vì sao lại xuất hiện ở đây, ngược lại cũng đúng là để Milotic rất khó hiểu!

“Hống! ! !” Salamence sắc mặt cũng là cực kỳ tức giận, chính mình lại bị đối diện tên kia một cái skill cho đẩy ngã, không thể tha thứ! Không thể tha thứ! Đây là sỉ nhục! !

Salamence mặt cức Akira cũng là nhìn ở trong mắt. Có điều này xác thực thật giống chính mình không có trải qua đối diện đồng ý chính là một mình ăn trộm nghe bọn họ lời nói! Liền Akira cảm thấy, đối mặt lúc này đã phẫn nộ đến cực điểm Salamence, giả như chính mình không có đưa ra một cái rất tốt lời giải thích, một trận chiến đấu cũng là không thể tránh được.

“Ngạch. . . Ta là nghe thấy bên này có chiến đấu âm thanh mới chạy tới xem!” Akira vẫy vẫy tay, có chút bất đắc dĩ nói.

“Lỗ! ! !” Lucario cũng là gật gật đầu.

“Mễ! ! !” Milotic trong mắt cảnh giác tựa hồ là yếu bớt một chút.

“Hống! ! !” Thế nhưng Salamence nhưng là không chút nào tin tưởng kẻ nhân loại này. Bởi vì này con Salamence lúc trước là ở trong tối đêm nơi chiến đấu, hắn cũng là hiện tại vừa mới mới vừa về tới đây, vì lẽ đó cũng không biết có Akira cùng Lucario này số hai nhân vật.

]

“Có điều. . . Các ngươi dáng dấp như vậy thật sự được chứ?” Không chút nào đến xem Salamence cái kia ánh mắt hung ác, Akira đột nhiên nở nụ cười, nói: “Ta có biện pháp có thể giúp các ngươi!”

“Mễ! ! !” “Hống! ! !” Milotic cùng Salamence tròng mắt đồng thời co rụt lại, chợt Milotic vẫy vẫy nàng đuôi, cặp kia hồng trắng đen xen kẽ con mắt chính là nhìn chằm chằm Akira, trong ánh mắt, có căng thẳng cùng kinh ngạc!

“Có thể để cho ta nhìn một chút các ngươi hài tử sao?” Akira nhìn con này thân là mẫu thân Milotic, trong ánh mắt cũng là có vẻ tôn kính.

“Hống! ! ! !” Câu nói này trong nháy mắt liền để cho Salamence xù lông, hắn không nhịn được, vuốt phải lần thứ hai sáng lên hào quang màu xanh lục, Long trảo! !

“Lỗ! !” Lucario một tiếng gầm nhẹ, sau đó tay phải của hắn cũng là phát sinh hào quang màu vàng óng, Brick Break! !

“Dừng tay! Lucario!” Akira ngăn cản Lucario muốn tiến lên thân thể, trong giọng nói có nghiêm túc.

Mà Milotic cũng là đang ngăn trở Salamence, có điều nàng ngăn cản Salamence phương pháp liền so với Akira đơn giản quá nhiều rồi, trực tiếp là đuôi loáng một cái, lốc xoáy! Liền đem Salamence lần thứ hai đánh bay, nhìn ra Akira sững sờ sững sờ, xem ra này Milotic đối với nàng lão công cũng không phải đặc biệt cảm mạo a!

“Lỗ! !” Lucario cũng là nhìn thấy Salamence hình dáng thê thảm, tay phải Brick Break từ từ biến mất, có điều con mắt của hắn nhưng là ở liên tục nhìn chằm chằm vào Salamence, hắn có thể tin tưởng Milotic sẽ không làm thương tổn Akira! Thế nhưng đối mặt này con hắn không có nửa điểm hảo cảm Salamence, hắn xác thực không tin hắn sẽ không làm thương tổn Akira!

“Hống! ! ! !” Salamence cũng là chỉ có thể làm hống vài tiếng, cảnh cáo Akira không cần có cái gì ý đồ xấu! Hết cách rồi, trong nhà này đều là lão bà định đoạt, hắn là một điểm quyền lên tiếng đều không có, lão bà nói dừng tay hắn cũng chỉ có thể dừng tay! Nói nhiều rồi đều là lệ a! Tính toán một chút, hiện tại liền toàn bộ giao cho lão bà được rồi!

“Mễ! ! !” Milotic đẹp đẽ con mắt nhìn trước mắt đứa bé này, lời của hắn nói khiến nàng cực kỳ khiếp sợ, lẽ nào trên đời này thật sự có có thể chữa trị con nàng đồ vật sao? Nhưng không thể tin được! Thế nhưng từ trong lòng, nàng là vô cùng đồng ý đi tin tưởng, nàng hi vọng đứa bé này thực sự nói thật, lời nói như vậy. . . Con trai của nàng sẽ không phải chết vong!

“Milotic, tin tưởng ta! Ta thật sự rất muốn trợ giúp ngươi cùng con của ngươi! Ta hi vọng trợ giúp các ngươi!” Akira biết Milotic thật sự rất hi vọng con của chính mình có thể sống sót, liền hắn lần thứ hai hô, con mắt của hắn cũng là nhìn về phía Milotic.

Hai mắt đối diện! Akira trong mắt lộ ra đến chính là chân thành, mà này một loại chân thành cuối cùng cũng là làm cho Milotic đồng ý tin tưởng Akira!

“Mễ! ! !” Milotic khẽ kêu một tiếng, liền đem đuôi dời. Liền, Akira chính là nhìn thấy này một con hình thể dị thường khổng lồ, thế nhưng thân thể nhưng dị thường suy yếu Feebas.

“Cảm tạ sự tin tưởng của ngươi! Ta nhất định sẽ tận lực!” Akira trên mặt rốt cục có ý cười, loan khom lưng, quay về Milotic nói rằng. Vào lúc này, Akira nhìn về phía Milotic trong mắt tôn kính càng nồng nặc.

“Mễ. . . Mễ. . . Mễ. . .” Akira đem tầm mắt chuyển đến này con Feebas trên người, nhưng là nghe thấy hắn cái kia yếu ớt tiếng hít thở. . .

“Phải nhanh!” Akira cắn răng một cái, cũng là vội vàng từ trong túi đeo lưng lấy ra một mảnh toả ra hệ thủy ôn nhu khí tức lá cây.

“Mễ! ! !” Milotic vừa thấy được Akira trong tay lá cây, chính là thoải mái một gọi, nàng có thể cảm giác được Akira trong tay cái kia cái lá cây bên trong tản mát ra nồng nặc hệ thủy sức mạnh, giả như nói con trai của nàng có thể hấp thu này cỗ mạnh mẽ hệ thủy sức mạnh, như vậy, nước cùng Long hai cái thuộc tính sức mạnh sẽ cân bằng, như vậy, con trai của nàng thì có cứu!

“Đến đây đi! Feebas! Cẩn thận mà hấp thu nó, ngươi thân thể sẽ trở nên tốt lên. Thân thể tốt lên, ngươi cũng là có thể xem cái khác tiểu đồng bọn như thế vui sướng chơi đùa!” Akira đem này cái lá cây đặt ở Feebas trên người, sau đó, ôn nhu nói rằng.

Milotic nhìn ngồi xổm ở chính mình hài tử trước người cái này ôn nhu hài tử, trong ánh mắt, cuối cùng một tia cảnh giác cũng là rốt cục lặng yên thả xuống. . .

“Mễ. . . Mễ. . . Mễ. . .” Feebas có chút khó khăn mở mắt ra, nhìn thấy chính là một tấm hiện ra ấm áp nụ cười mặt, ở ánh sáng màu lam tô điểm dưới, sáng lên lấp loá. . .

Feebas cả đời cũng sẽ không quên khuôn mặt này. . . Tấm này làm cho nàng cảm giác được an lòng, cảm giác được ấm áp, cảm giác được nội tâm bị xúc động mặt. . .

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 077: Ponyta: Thuộc tính: Hỏa

Phân loại: Fire Horse Pokemon

Đặc tính một: Run Away: Đang cùng hoang dại bảo có thể mộng lúc đối chiến, không nhìn đối thủ bất kỳ ngăn cản chạy trốn hiệu quả, nhất định chạy trốn thành công.

Đặc tính hai: Flash Fire: Chịu đến hỏa thuộc tính chiêu thức lúc công kích vô hiệu, đồng thời tự thân viêm hệ chiêu thức thương tổn tăng lên trên vì là nguyên lai 1. 5 lần. Làm Pokemon bị đóng băng lúc nên đặc tính hữu hiệu như cũ, nhưng chịu đến viêm hệ chiêu thức lúc không giải trừ đóng băng. Thế thân gặp ngăn cản Flash Fire đặc tính tăng lên thương tổn hiệu quả.

Đặc thù đặc tính: Flame Body: Sử dụng gần người chiêu thức công kích nên đặc tính Pokemon lúc gặp có 30% xác suất tổn thương.

Pokedex giới thiệu: Ponyta, thuộc về Fire Horse Pokemon. Mỹ lệ tông phát là cháy hừng hực ngọn lửa.

Tiến hóa quy trình: Ponyta —— Rapidash

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 60: Gần chết Pokemon 【 hạ 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng