Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 6: Null giác ngộ! Đại gia giác ngộ!

trước
tiếp

Chương 6: Null giác ngộ! Đại gia giác ngộ!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Hai cái màu xanh dây leo từ Servine nơi cổ bắn, trường mà ra, đồng thời trong nháy mắt đánh về Sandile.

“Sandile! ! !” Vào lúc này, theo Ryan hô to một tiếng, Sandile rốt cục đem trên người hắn ký sinh hạt giống tránh thoát, thế nhưng vào lúc này, Vine Whip cũng là không tránh thoát.

“Thêm! !” Sandile thống khổ bị Vine Whip đánh trúng, sau đó bay ngược mà ra rơi xuống đất, thế nhưng, Ryan cùng Sandile cũng không có từ bỏ như vậy, cũng chính là vào lúc này, “Sandile, thuận thế sử dụng Dig!” Ryan âm thanh truyền đến, mà Sandile cũng là không chút do dự nào sử dụng Dig, hắn dùng hắn cái kia móng vuốt sắc bén, trong nháy mắt chính là đến dưới nền đất bên dưới. Đang đối chiến sân bãi mặt ngoài, chỉ để lại một con có chút bối rối Servine.

“Servine, yên tĩnh một chút!” Nói suông đạo, thế nhưng, rất rõ ràng, đối chiến kinh nghiệm không phải rất sung túc Servine cũng không có quá nhiều thay đổi, mà cũng chính là vào lúc này, Ryan âm thanh lần thứ hai truyền đến, “Chính là hiện tại, đi ra đem! Sandile!”

Đất trống bên trên, hoảng loạn luống cuống Servine có chút lung tung không có mục đích dò xét, thế nhưng rất nhanh, ngay ở hắn chính phía dưới trên đất, một tia ao hãm xuất hiện, cũng là triệt để tuyên cáo Sandile tấn công, ao hãm trong nháy mắt phóng to, tối Hậu Thổ địa bên trong, thoát ra một con Sandile, một đòn liền đem yếu đuối Servine đánh bay.

“Servine, không nên hốt hoảng, dùng Vine Whip kéo Sandile!” Thế nhưng, vừa tiến vào đối chiến trạng thái chính là trở nên cực kỳ bình tĩnh Null cũng không có như cùng Servine như vậy hoảng loạn, ngữ khí của hắn cấp tốc mà lại ngắn gọn.

“Đều hiệp! !” Servine cũng là rõ ràng chính mình tiểu chủ nhân ý tứ, hai cái màu xanh dây leo xuất hiện lần nữa, mà lần này, này hai cái dây leo nhưng là kéo lúc này trên mặt đất Sandile, mà Servine nhưng là mượn một nguồn sức mạnh thuận thế rơi xuống đất, đồng thời, Sandile còn bị Vine Whip văng ra ngoài.

“Cái gì! Phương thức này?” Ryan có chút giật mình, loại này tấn công phương thức liền hắn cái này bạc đại hội tứ kết cũng không nghĩ tới, thế nhưng hiện tại, một người mới người huấn luyện nhưng là sử dụng ra, cái này gọi là hắn làm sao không giật mình.

“Chính là hiện tại, cho hắn cuối cùng lục Diệp Phong hung bạo!” Không chút nào chú ý tới Ryan trên mặt khiếp sợ, Null vẫn hô.

“Đều hiệp! !” Servine hô to một tiếng, liền ở xung quanh hắn dĩ nhiên hiện ra rất rất nhiều đếm không hết lá cây, những này lá cây quay chung quanh Servine đang xoay tròn, cuối cùng như cuồng phong Long quyển, quyển tịch mà ra, đánh trúng Sandile.

“Sandile! !” Ryan cũng biết lần này là chính mình thua, thế nhưng, hắn cũng không có ủ rũ cái gì, càng thêm không có bởi vì bại bởi một người mới người huấn luyện mà cảm thấy cái gì mất mặt, hiện tại trọng yếu, hẳn là Sandile tình huống, lại nói này Sandile tuy rằng đúng là hắn mấy tháng trước ở ngắm cảnh sa mạc thu phục, thế nhưng chân chính huấn luyện thời gian cũng là gần nhất vừa mới bắt đầu, vì lẽ đó thực lực không đủ, Ryan cũng cũng không có lời gì có thể nói.

“Trở về đi, Servine, lần này làm không tệ!” Null cổ vũ một hồi Servine, chính là thu hồi Servine, sau đó cũng là vội vàng chạy hướng về Ryan, nói: “Ta ra tay nặng, xin lỗi!”

“Không có quan hệ! Là người này thực lực không đủ, lúc huấn luyện liền biết lười biếng, lần này thua, cũng coi như là cho hắn làm một bài học!” Ryan cười biểu thị không có một chút nào chú ý, lúc này, mất đi năng lực chiến đấu Sandile cũng là khôi phục lại, nghe thấy chính mình chủ nhân âm thanh, hắn cũng là có chút thật không tiện cười, hắn xin thề lần này trở lại nhất định phải cố gắng huấn luyện, lần sau đối chiến, coi như là trên thuộc tính bất lợi, tuy nhiên không thể lại giống như vậy thảm.

“Được rồi, trở về đi! Sandile, ngươi cũng coi như là nỗ lực!” Nói như vậy, Ryan vẫn là an ủi một hồi Sandile, đưa nó thu hồi Pokeball.

]

“Đúng rồi, Null, ngươi sau khi là muốn khiêu chiến Unova League sao?” Ryan hỏi.

“Đúng, ta trạm tiếp theo chính là thành phố Striaton! Ta muốn ở nơi đó bắt được thuộc về ta quả thứ nhất huy chương, khiêu chiến huy chương!” Null rất có tự tin trả lời.

“Vậy chúng ta liền muốn ở liên minh thi đấu trên quyết đấu a!” Ryan hiển nhiên cũng là muốn ghi danh tham gia hợp chúng khu vực liên minh thi đấu, hắn cười vỗ vỗ Null vai, nói: “Đến thời điểm, chúng ta lại một quyết thư hùng!”

“Ha ha, đương nhiên, vậy ta phải đi trước a! Gặp lại!” Null cười đáp lại, sau đó xoay người hướng đi Kamitsure.

“Gặp lại a!” Ryan thật sâu liếc mắt nhìn cái này so với mình muốn nhỏ rất nhiều hài tử, nói rằng, nói xong hắn vừa xoay người rời đi đối chiến câu lạc bộ.

“Được rồi, tỷ tỷ, chúng ta gặp Pokemon trung tâm đi! Nghỉ ngơi một buổi tối, chúng ta ngày mai xuất phát!” Null cười đi đến Kamitsure bên người, nói.

“Người hiểu ta, tiểu Null vậy!” Kamitsure hiển nhiên cũng là ôm ở đây nghỉ ngơi một buổi tối ý nghĩ, cho nên khi nàng nghe thấy Null lời nói lúc, nàng cũng là cao hứng đứng lên.

. . .

Accumula Town buổi tối, cực kỳ an tường, đại gia ở thời gian này điểm cũng đều đã là ngủ, thế nhưng khắp nơi Accumula Town Pokemon trung tâm nơi nào đó gian phòng trên sân thượng.

Null bên người là Servine, Ralts cùng với Feebas ba con Pokemon, vào lúc này, ban ngày đi dạo phố đi chơi đến vô cùng uể oải Kamitsure cũng đã là ngủ say, trong cả căn phòng, cũng chỉ có Null một người ngủ không được, đương nhiên, hắn ba con Pokemon tự nhiên cũng là ngủ không được.

“Nói thế nào. . . Servine? Có phải là có chút hưng phấn a? Ngày hôm nay đáp ứng rồi một hồi đối chiến!” Null tựa hồ là ở nói chuyện với Servine.

“Đều hiệp! !” Servine gật gật đầu, nói.

“Servine hắn nói hắn là có chút hưng phấn, thế nhưng hắn cũng biết mình kỳ thực không phải rất mạnh, đặc biệt là ở đối diện đối thủ không biết lúc công kích.” Ralts vào lúc này rất rõ ràng là đảm đương rồi một người thông dịch tác dụng.

Mà ở tại bọn hắn một bên, Feebas nhìn mê người ánh trăng, hơi hơi xuất thần.

“Trải qua mấy ngày nay huấn luyện cùng với này một hồi đối chiến, ta phát hiện ngươi kiến thức cơ bản không sai, có thể thấy được ngươi đang nghiên cứu không có không công ở lại một năm, thế nhưng, ngươi cũng có rất nhiều chỗ không đủ, đầu tiên, chính là ngươi tâm vẫn còn có chút táo bạo, thứ hai, ngươi cơ sở cũng chỉ nói lên được là giống như vậy, còn nữa ngươi đối chiến kinh nghiệm thật sự không đủ!” Null cũng không biết tại sao, há mồm chính là nói ra Servine ưu thế cùng thế yếu, thật giống như chính mình hiểu biết hắn đây là chuyện đương nhiên, mà theo bản năng, Null đem tầm mắt của chính mình phóng tới cái kia vẫn chưa từng mở ra Pokeball trên, hắn có một loại dự cảm, chính mình thất lạc ký ức cùng cái này Pokeball bên trong Pokemon phỏng chừng gặp có liên hệ rất lớn.

“Thừa dịp vào lúc này, ta cũng nói một chút mọi người chúng ta sau khi muốn nỗ lực phương hướng được rồi.” Null nhìn thấy Servine cúi đầu ở chăm chú suy nghĩ chính mình không đủ dáng vẻ, cũng là vui mừng nở nụ cười, nói: “Servine liền y theo như ta nói đi làm, tăng cao ngươi tự thân tính cơ động cùng tốc độ, lại nói, Servine bộ tộc tốc độ trời sinh liền rất nhanh, bất quá chúng ta không chỉ muốn ngày này sinh, chúng ta muốn ngày kia huấn luyện, khiến tốc độ của ngươi trở nên càng nhanh hơn, càng mãnh liệt!”

“Cho tới Ralts. . .” Null nhìn lúc này cũng là nhìn mình chằm chằm Ralts, cúi đầu, dừng lại một hồi, rốt cục nói với Ralts: “Ralts, ngươi cũng nhất định là phát hiện đi! Ngươi có một loại năng lực!”

“Ừm!” Ralts gật gật đầu, hiển nhiên đối với bản thân nàng năng lực như thế nàng cũng là có chút rõ ràng địa.

“Vậy ngươi liền vẫn đi sử dụng ngươi năng lực như thế!” Null thản nhiên nói.

“Vẫn sử dụng, ngươi là để ta không có chuyện liền minh tưởng sao?” Ralts hỏi.

“Ngươi minh tưởng, đối với ngươi siêu năng lực mà nói là một loại mãi mãi tăng lên, minh tưởng thời gian càng dài, ngươi siêu năng lực cũng là càng mạnh! Hơn nữa, tựa hồ là không có cực hạn, nói cách khác, Ralts, chỉ cần ngươi chịu nỗ lực, ngươi siêu năng lực nhất định là trên thế giới cường hãn nhất! Không có một trong! ! !” Null cũng là có chút kích động nói.

“Vậy ta không cần giống như Servine chiến đấu sao?” Ralts hỏi.

“Đây là nhất định phải! Cơ sở tính huấn luyện cùng với kinh nghiệm chiến đấu còn có bình tĩnh các ngươi tâm là ba người các ngươi đều muốn thông thạo! Liên quan với bình tĩnh các ngươi tâm, điểm này, Feebas là làm tốt nhất!” Null thản nhiên nói.

“Ta biết rồi!” Ralts gật gật đầu, nói.

“Feebas. . .” Null nhìn về phía Feebas, phát hiện nàng dĩ nhiên là ở nhìn trên trời trong sáng mặt Trăng, liền Null không khỏi hơi nghi hoặc một chút, nói: “Làm sao? Feebas?”

“Mét!” Feebas gặp qua thần, nhìn về phía Null, lắc lắc đầu, ra hiệu chính mình không có chuyện gì, chỉ là xuất thần mà thôi.

“Feebas. . .” Null nhìn Feebas con mắt, cười, nói: “Ngươi muốn làm, liền chỉ có một chút!”

“Mét?” Feebas hơi nghi hoặc một chút, hiện tại ở Null ba con Pokemon bên trong liền thuộc chính mình yếu nhất, tại sao chính mình còn chỉ cần làm một điểm?

“Feebas, lại như trên trời mặt Trăng cao thượng nhưng lại tự tin! Tự tin mới có thể là một con Pokemon phát huy ra nó thực lực chân chính! Feebas, ngươi phải tin tưởng, ngươi là đẹp nhất! Thực lực của ngươi, không thua với bất kỳ một con Pokemon! ! !”

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 6: Null giác ngộ! Đại gia giác ngộ!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng