Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 52: Vs Blaziken! Vượt qua cực hạn tiến hóa!

trước
tiếp

Chương 52: Vs Blaziken! Vượt qua cực hạn tiến hóa!
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Kháp! ! !” Blaziken tiên cơ công kích, Flamethrower!

“Riolu, tách ra đến! Sau đó sử dụng Aura Sphere!” Aura phun trào, Akira truyền đạt chỉ thị của chính mình.

“Lỗ! !” Riolu nghiêng người lộn một vòng, né tránh này đạo tráng kiện cột lửa. Sau đó trong tay ngưng tụ năng lượng màu xanh lam bóng, hướng Blaziken thả ra ngoài.

“Kháp! !” Blaziken trên tay ngọn lửa đột nhiên tỏa ra, nắm tay phải bị ngọn lửa cái bọc, Fire Punch! !

“Ầm! ! !” Aura Sphere cùng Fire Punch đụng nhau va, Blaziken lấy một loại cực kỳ hung hãn tư thái liều Riolu Aura Sphere, hơn nữa nhìn đi tới không có một chút nào tổn thương, này ngược lại là để Akira hơi kinh ngạc, xác thực, này một con Blaziken rất mạnh!

“Thế nhưng, chúng ta càng mạnh hơn! Chúng ta sẽ không thua! Riolu! Xông lên, gần người vật lộn!” Aura lần thứ hai phun trào, Akira hạ lệnh.

“Lỗ! !” Riolu trong nháy mắt sử dụng Quick Attack, hầu như là trong chớp mắt chính là đi đến Blaziken trước người.

“Kháp! ! !” Đối với này, Blaziken không có khiếp đảm chút nào, ngược lại, hắn đấu chí càng sục sôi, trên chân cùng trên tay ngọn lửa tăng vọt.

“Riolu! Brick Break! Shadow Claw!” Nếu là muốn gần người vật lộn, Akira sử dụng Aura truyền đạt chỉ lệnh cũng là gần người skill.

“Kháp! ! !” Blaziken song quyền lần thứ hai bị ngọn lửa cái bọc, Fire Punch! Cùng lúc đó, song, chân cũng là thiêu đốt tỏa ra ngọn lửa, ngọn lửa đá!

Riolu hai tay một tay Brick Break, một tay Shadow Claw, Blaziken song quyền Fire Punch, song, chân ngọn lửa đá, hai bên skill không ngừng mà va chạm, ánh lửa tung toé, nguyên bản bằng phẳng nham thạch đất trống vào lúc này cũng là trở nên ao hãm bất bình.

“Kháp! ! ! !” Blaziken con mắt vào lúc này cũng là trở nên đỏ chót, một quyền đem Riolu đánh đuổi, ngọn lửa cái bọc chân do trên tự dưới bổ về phía Riolu.

“Lỗ! ! !” Riolu thân hình lóe lên, hướng lộn ngược ra sau né tránh này trí mạng ngọn lửa đá. Sau đó tay phải Shadow Claw trong nháy mắt phóng thích, trong nháy mắt đánh trúng Blaziken.

Blaziken ăn một lần đau, hướng sau không tự chủ lui về phía sau vài bước, thế nhưng Blaziken không có liền như vậy thu tay lại, tay phải Fire Punch lại ra tay, hướng về Riolu đánh tới.

“Lỗ! !” Riolu tay trái Brick Break đồng thời phóng thích.

Fire Punch cùng Brick Break lần thứ hai va chạm, hai bên lui nữa sau vài bước.

“Kháp! ! !” Blaziken hống một tiếng, bóng người lóe lên, đi đến Riolu ý muốn, gần người đánh, trong nháy mắt phóng thích!

]

Riolu có thể cảm nhận được chính mình thân thể đang bị vô tình đánh, thế nhưng đối với này hắn nhưng dường như không có đau đớn chút nào, ở Blaziken gần người thắt cột trong nháy mắt, Riolu nắm lấy cơ hội, một hồi Brick Break lần thứ hai trong số mệnh, sau đó một tay Shadow Claw lần thứ hai tập trung Blaziken, một cái tay khác trong nháy mắt ngưng tụ màu xanh lam Aura, Aura Sphere cũng là đồng dạng trong số mệnh Blaziken, mà Riolu cũng là dựa vào Aura Sphere trong số mệnh sau khi sản sinh đàn hồi, trong nháy mắt rời xa Blaziken.

“Kháp! ! !” Blaziken cũng là có thể cảm nhận được chính mình khắp toàn thân đau nhức, có điều, hắn bây giờ không có phẫn nộ, có chính là kích động, là cao hứng, hắn bởi vì có thể gặp phải dáng dấp như vậy có thể toàn lực ứng phó chiến đấu đối thủ mà cảm thấy cao hứng.

“Kháp! ! !” Blaziken hơi nhếch khóe môi lên lên, nói rằng.

“Lỗ! ! !” Riolu cũng là cười hồi đáp, Blaziken lời nói đại thể ý tứ chính là ngươi là một một đối thủ không tệ, mà Riolu cũng là trở về Blaziken ba chữ: Ngươi cũng là!

“Kháp! ! !” Blaziken nở nụ cười, cũng là lần thứ hai một tiếng hống, bóng người mãnh lược mà tới.

“Lỗ! ! !” Riolu cũng là báo chi lấy cười, Quick Attack trong nháy mắt khởi động, tay phải Brick Break lại ra tay, bóng người của hắn cũng là cùng Blaziken lần thứ hai va chạm lên.

“Blaziken sao. . . Đúng là một một đối thủ không tệ!” Akira nhìn lúc này càng rách nát không thể tả trên đất trống, cái kia hầu như chỉ có thể nhìn thấy cái bóng, thế nhưng thỉnh thoảng sẽ phát sinh va chạm hai bóng người, trong miệng lẩm bẩm nói: “Như vậy, Riolu đã hồi phục ngươi tôn trọng, như vậy, ta cũng có thể đến trả lời người tôn trọng!”

“Riolu! Lên đi! ! ! !” Akira rống to lên tiếng.

“Kháp! ! ! !” Blaziken lúc này cũng là cả người nhiệt huyết, cũng là thiêu đốt ngọn lửa, lần thứ hai cùng Riolu triển khai đụng nhau.

Riolu lúc này rất mệt! Thế nhưng hắn cũng rất hưng phấn! Gân bì lực kiệt? Không có quan hệ!

Riolu khóe miệng có một nụ cười, hắn thật thích cái cảm giác này, loại này sắp ngã xuống nhưng lại lệch không có ngã xuống cảm giác, loại này đã là cực hạn cảm giác, bởi vì. . . Nó có thể vượt qua cực hạn! Đi tới càng bao la tương lai! ! !

“Cái cảm giác này là! ! ! ? ? ?” Akira dòng máu cũng là toàn bộ bốc cháy lên, hắn lúc này đã hoàn toàn quên trước sợ sệt, mà giữa lúc hắn cùng Riolu cùng cùng Blaziken lúc tác chiến, sâu trong linh hồn sung sướng cảm nhưng là làm cho Akira cả kinh!

Vào lúc này, ở trên đất trống, Blaziken cũng là kỳ quái phát hiện, đối thủ của hắn lúc này tựa hồ là bị một sức mạnh không tên cái bọc, mà, loại sức mạnh này ở cùng mình trong đụng chạm một lần lại một lần lớn lên, trở nên mạnh mẽ. . .

“Cảm giác này. . .” Làm người trong cuộc Riolu đương nhiên cũng là cảm nhận được loại này tựa hồ là trên linh hồn gột rửa giống như cảm giác. . . Có điều Riolu trực giác tự nói với mình, đây là chuyện tốt. . .

Mà lúc này, ở Cave of Trials bên ngoài, Ichiki lão nhân cùng Lucario khép hờ ánh mắt lại là đột nhiên mở.

“Cảm giác này. . . Loại này cảm giác quen thuộc. . . Sẽ không sai!” Ichiki lão nhân nhìn về phía Cave of Trials bên trong, trên mặt cũng là có một vệt không cách nào che giấu vui mừng, hắn liền biết, Akira là sẽ không để cho hắn thất vọng. . .

“Lỗ! !” Lucario trên mặt cũng là vui vẻ.

“Tiến hóa! ! ! !” Cave of Trials bên trong trên đất trống, Akira có chút dại ra nhìn cái bọc Riolu ánh sáng màu lam từ từ biến nồng nặc, lớn lên, từ trước kia nhạt đến cơ hồ không nhìn thấy nhưng hiện tại, đã hoàn toàn đem Riolu gói lại, mà lúc này, Riolu vẫn đang chiến đấu! ! ! !

Đây là một hồi kinh tâm động phách tiến hóa! Cũng là một trận chiến đấu bên trong vượt qua cực hạn tiến hóa! Càng là một hồi Akira cùng Riolu tân sinh tiến hóa!

“Lỗ! ! ! !” Cuối cùng, tiến hóa ánh sáng cái bọc Riolu, đem Blaziken triệt để đánh bay ra ngoài.

“Kháp! ! !” Blaziken đụng vào đất trống một mặt trên vách đá, có chút thống khổ thân, ngâm vài tiếng, cuối cùng cũng là không có lần thứ hai đứng lên đến, có điều hắn cũng là không có mất đi năng lực chiến đấu.

“Kháp! ! !” Blaziken ánh mắt vô cùng ôn hòa, trên mặt của hắn không có tiếc nuối, càng không cần phải nói phẫn nộ, có chỉ là đến từ chiến đấu sau khi thỏa mãn cùng vui sướng.

Hắn liền nhìn như vậy lúc này đứng ở đất trống trung ương, đã bị màu xanh lam tiến hóa ánh sáng hoàn toàn cái bọc Riolu, cái này quang, thật chói mắt. . . Thật là ấm áp. . . Blaziken thậm chí cảm giác được tinh thần của chính mình cũng là được gột rửa.

Riolu tiến hóa thời gian rất dài, so với bình thường Pokemon xem như là rất dài, cuối cùng, ánh sáng màu lam rốt cục chậm rãi tản đi. . . Xuất hiện, là một con thần tuấn Lucario. . .

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 056: Mankey: Thuộc tính: Chiến đấu

Phân loại: Pig Monkey Pokémon

Đặc tính một: Vital Spirit: Nên đặc tính Pokemon sẽ không rơi vào trạng thái ngủ say, mặt khác ngủ chiêu thức sẽ không hiệu quả.

Đặc tính hai: Anger Point: Làm bị đánh trúng muốn hại : chỗ yếu lúc, lực công kích tăng lên level 12. Ở đời thứ tư đại, nằm ở thế thân bảo vệ cho nhưng có thể phát động nên đặc tính, đời thứ năm đại lên ở thế thân trạng thái không cách nào phát động.

Đặc thù đặc tính: Defiant: Năng lực bị hạ thấp lúc, công kích tăng lên level 2.

Pokedex giới thiệu: Mankey, heo hầu Pokemon. Thuộc về chiến đấu loại hình, ra quyền thần tốc, bước tiến mềm mại. Mankey bình thường cá tính ôn hòa, nhưng một khi làm tức giận sẽ đã xảy ra là không thể ngăn cản.

Tiến hóa quy trình: Mankey —— Primeape

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 52: Vs Blaziken! Vượt qua cực hạn tiến hóa!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng