Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 5: Kình địch Ryan! Sandile vs Servine

trước
tiếp

Chương 5: Kình địch Ryan! Sandile vs Servine
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Nơi này chính là Accumula Town a!” Bước qua Thanh Thanh bãi cỏ, Null cùng Kamitsure cũng là đi đến này một toà phong cảnh tươi đẹp thị trấn nhỏ.

Accumula Town, là lấy độ cao sai biệt rõ ràng mà xưng thành trấn.

“Đến một cái tân thành trấn, đầu tiên muốn đi địa phương đương nhiên là Pokemon trung tâm a!” Kamitsure cao hứng hô. Lại nói mấy ngày nay ăn gió nằm sương cũng là làm cho cái này chưa từng có ra quá xa nhà tiểu công chúa có chút không chịu được.

“Tỷ, vậy chúng ta trước tiên đi Pokemon trung tâm đi!” Null gật gật đầu, cười nói: “Nơi này thật giống không có đạo quán, vì lẽ đó chúng ta ở đây cũng không cần quá tiêu hao thời gian!”

“Không đúng!” Kamitsure sửa lại Null lời nói, nói: “Nơi này tuy rằng không có đạo quán, thế nhưng trên căn bản mỗi cái thành trấn đều sẽ có đối chiến câu lạc bộ vẫn sẽ có, ở nơi đó, cũng là gặp có rất nhiều chiến đấu đang đợi ngươi.”

“Hóa ra là như vậy! Vậy chúng ta trước tiên đi Pokemon trung tâm, chờ Pokemon thể lực khôi phục như cũ sau khi, lại đi đối chiến câu lạc bộ đi!” Chỉ có chút hưng phấn nói.

“Đến Pokemon trung tâm không nên quên báo danh tham gia Unova League giải thi đấu!” Kamitsure nhắc nhở.

“Hừm, đúng rồi tỷ tỷ, ngươi tham gia sao?” Null hỏi.

“Không được. Ta nhìn ngươi tham gia là tốt rồi, sau đó nhà chúng ta đạo quán nhưng là phải ngươi đến kế thừa a!” Kamitsure cười hì hì nói.

“Vậy ngươi. . . Sẽ không phải là đi làm người mẫu đi!” Null hỏi.

“Đương nhiên rồi! Đây là hứng thú của ta! Hứng thú!” Kamitsure xếp đặt một cái poss, sau đó lôi kéo Null chính là hướng về Pokemon trung tâm chạy đi, “Đi thôi, đi thôi!”

“Không cần rồi a. . .” . . .

. . .

Đi đến Pokemon trung tâm, Null cùng Kamitsure cũng là đem bọn họ Pokemon toàn bộ giao cho mỹ lệ Joey tiểu thư, mà ở Pokemon trung tâm, Null cũng là không có quên Juniper bác sĩ xin nhờ cho nhiệm vụ của hắn, vậy thì là thu thập Pokedex.

Kỳ thực thu thập Pokedex cũng không phải nói ngươi muốn thu phục, chỉ cần ở ngươi nhìn thấy này một con Pokemon lúc, dùng Pokemon Pokedex nhắm ngay này con Pokemon, Pokedex ở giới thiệu này con Pokemon trong quá trình, tự động chính là gặp thu thập này con Pokemon tư liệu, đương nhiên, ngươi có thể thu phục tự nhiên là tốt nhất.

Liền, ở Pokemon trung tâm bên trong, chính là xuất hiện một cái cầm Pokedex không ngừng mà quay về người khác Pokemon tra tới tra lui tiểu hài tử, làm cho cái khác người huấn luyện một trận sợ hãi.

“Này, Null, ngươi đúng là. . .” Kamitsure đem Null một cái lôi lại đây, đi đến một góc, nói: “Mất mặt hay không a!”

]

“A?” Null hơi nghi hoặc một chút, này có mất mặt gì a? Chẳng lẽ nói, phương thức này không được?

“Ngươi đây là đang quấy rầy Pokemon khác người huấn luyện!” Kamitsure có chút bất đắc dĩ nói.

“Được rồi, ta sai rồi!” Null rất tự giác xin lỗi, nói rằng: “Ta lại đi cho bọn họ nói xin lỗi đi!”

“Này cũng không cần!” Kamitsure khoát tay áo một cái, mà cũng chính là vào lúc này, Pokemon trung tâm phát thanh vang lên: “Đến từ thành phố Raven Null tiên sinh cùng Kamitsure tiểu thư, các ngươi Pokemon đã khôi phục khỏe mạnh, trước sân khấu lĩnh!”

“Chúng ta đi thôi!” Kamitsure cười nói, sau đó chính là hướng về trước sân khấu đi đến.

“Hừm, ta biết rồi!” Null gật gật đầu, đuổi tới Kamitsure bước tiến.

Đến trước sân khấu đem đã khôi phục khỏe mạnh Pokemon lĩnh, Null cùng Kamitsure cũng là rời đi Pokemon trung tâm, đi tới đối chiến câu lạc bộ.

“Hoan nghênh đi đến đối chiến câu lạc bộ!” Null cùng Kamitsure vừa tiến vào đối chiến câu lạc bộ, đối chiến câu lạc bộ quản lí người, đông. George tiên sinh chính là nghiêm túc gương mặt, ra đón.

“Hiện tại có đối chiến sao?” Null hỏi.

“Có là có, thế nhưng cái huấn luyện này nhà là từ cái khác khu vực chuyển chiến tới được, thực lực phương diện khả năng chính là có chút cường.” Đông. George có chút khó khăn nói.

“Không có quan hệ, xin mời giúp ta liên hệ hắn!” Null rất có lễ phép thỉnh cầu nói.

“Vậy cũng tốt! Xin chờ một chút mấy phút!” Đông. George đáp ứng nói.

“Được rồi.” Nói, Null cùng Kamitsure chính là đi đến đối với chiến trường chính là bên cạnh xem trận chiến chỗ ngồi ngồi xuống, lẳng lặng mà chờ vị này người huấn luyện đến.

“Null, đối thủ là từ cái khác khu vực chuyển trạm tới được, ngươi đối phó sao?” Kamitsure có chút bận tâm nói.

“Thế nhưng hắn lại không nhất định là đem hắn chủ lực mang tới a, coi như là mang tới, ta có thể tìm hắn mới nhất thu phục Pokemon đối chiến mà!” Null thản nhiên nói.

“Ngươi định dùng ai?” Kamitsure hỏi.

“Servine! Gần nhất huấn luyện sự tiến bộ của hắn có chút rõ ràng, có điều hay là muốn cho hắn một cái tân định vị mới được!” Nói chuyện đến huấn luyện Pokemon, nguyên vốn có chút hưng phấn Null trái lại là bình tĩnh lại, nói rõ một chút, chính là chăm chú rồi lên.

Null cùng Kamitsure câu được câu không trò chuyện, mà nương theo thời gian quá khứ, rốt cục, Null đối thủ, tên này gọi là Ryan người huấn luyện cũng là đến nơi này.

“Ta tên Ryan! Đến từ Johto! Lần này đi đến hợp chúng khu vực tham gia hợp chúng khu vực liên minh giải thi đấu. . .” Cái này tên là Ryan người huấn luyện tựa hồ nhìn qua có chút như quen thuộc, vừa thấy mặt, hắn chính là cùng Null nhiệt tình bắt chuyện lên, thậm chí ngay cả Kamitsure cái này đại mỹ nữ đều là bị hắn quên quá khứ, điều này không khỏi làm Null cảm thán, Pokemon mị lực có lúc vẫn đúng là liền so với người mị lực đại.

“Cái kia, Ryan, ta là một tên mới vừa vừa mới bắt đầu lữ hành người mới người huấn luyện, ngươi có gần nhất vừa mới thu phục Pokemon sao? Có, ta muốn cùng ngươi con kia gần nhất mới thu phục Pokemon chiến đấu.” Chỉ có chút thật không tiện nói.

“Không có cái gì thật không tiện, ta cũng từng có dáng dấp như vậy một quãng thời gian, đều hiểu đến! Ân, gần nhất thu phục Pokemon, ta đương nhiên là có a! Như vậy, bắt đầu đi!” Ryan cười khoát tay áo một cái, nói.

“Đương nhiên! !” Null nhìn về phía Ryan trong tầm mắt có chiến ý.

“Ha ha, thú vị con mắt!” Ryan nhìn về phía Null trong tầm mắt cũng là có hỏa, nhiệt chiến ý.

Một bên Kamitsure cũng là bất đắc dĩ cười cợt sau khi, chính là ôm Emolga đi tới xem trận chiến chỗ ngồi, nhìn lúc này đã vào chỗ hai người, lẩm bẩm nói: “Cố lên a! Null!”

“Hiện tại, đến từ thành phố Raven Null cùng đến từ Kikyou thị Ryan tiến hành Pokemon đối chiến, có thể sử dụng Pokemon làm một chỉ, làm một phương Pokemon mất đi năng lực chiến đấu lúc, một phương khác chính là đạt được thắng lợi, hiện tại, đối chiến bắt đầu!” Đông. George tiên sinh tựa hồ cũng muốn làm một làm trọng tài, liền, hắn trạm đang đối chiến sân bãi bên cạnh điểm giữa nơi, lớn tiếng mà hô.

“Ta Pokemon. . . Là hắn, lên đi! Sandile!” Ryan đem hắn Pokeball từ bên hông lấy ra, hướng lên trên ném đi, lớn tiếng hô.

“Liền quyết định là ngươi! Servine!” Null cũng không biết vì sao lại nói như vậy lời kịch, theo bản năng, hắn chính là dáng dấp như vậy hô.

Hai đạo hào quang màu xanh lam rơi xuống đối với chiến trường chính là trên, sau đó, Sandile cùng Servine cũng là đồng thời xuất hiện ở trong tầm mắt của mọi người.

“Trước tiên công liền do ta đến! Sandile, Bite!” Ryan cướp dưới trước tiên công, vung tay lên, chính là mệnh làm mình Sandile sử dụng Bite công kích.

Sandile dùng sức hướng về Servine chạy tới, miệng, ba rất lớn mở ra, hai viên cự nha trong nháy mắt bị hào quang màu trắng cái bọc.

“Servine, tách ra đến sau khi, sử dụng Leech Seed!” Null không vội không hoảng hốt, thản nhiên nói.

Servine ung dung hướng sau nhảy một cái, né tránh Sandile công kích, sau đó hắn bắt đầu từ trong miệng phun ra một cái hạt giống, hạt giống rơi vào Sandile trên người, sau đó viên mầm mống này chính là ở Sandile trên người bắt đầu sinh trưởng.

“Cái gì! !” Ryan có chút không ứng phó kịp, vội vàng hạ lệnh: “Nhanh lên một chút tránh thoát khỏi đến!”

“Không kịp! Servine, Vine Whip!” Null trong ánh mắt có hàn quang lóe lên, thản nhiên nói.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 5: Kình địch Ryan! Sandile vs Servine
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng