Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 46: Trở về!

trước
tiếp

Chương 46: Trở về!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Đi ra hòn đảo nơi sâu xa, Akira cùng Riolu đi đến này giữa hòn đảo ngoại vi, trên đường, Akira cũng là có gặp phải đối với mình có địch ý Pokemon, đối với này, Akira là có thể tránh liền tránh, không thể tránh vậy thì đánh, ngược lại ngoại vi Pokemon đối với Riolu tới nói kỳ thực cũng là một chiêu sự tình. Đương nhiên, mỗi lần đánh bại Pokemon, Akira vẫn là gặp lưu lại một ít khôi phục thể lực lam quất quả, lai sứ những này Pokemon nhanh chóng khôi phục. . .

“Hô. . . Rốt cục đi ra. . .” Akira ở, đi tới đi tới, chính là nhìn thấy ở phía trước cách đó không xa, cái kia một toà bị bao phủ ở trong sương cầu đá.

“Nha, Akira a! Ta liền biết ngươi gặp ngày hôm nay đi ra, vì lẽ đó, ta trước hết tới nơi này chờ ngươi.” Nhưng mà, còn không chờ Akira đi tới bên kia trên cầu đá, một cái khiến Akira cực kỳ thanh âm quen thuộc vang lên, chính là Ichiki lão nhân âm thanh.

“Ichiki gia gia!” Akira nở nụ cười, liền vội vàng tiến lên, xem như là vấn an.

“Lỗ! !” Mà Riolu cũng là tiến lên cao hứng hướng về Lucario chào hỏi , tương tự Lucario cũng là rất có lễ phép hồi phục Riolu.

Dù sao tám tháng không gặp, trong lòng nhất định là hơi nhớ nhung.

“Được rồi, đến nhà ta đến đây đi!” Ichiki lão nhân cười nói, sau đó đem vừa thu thập tốt dược thảo để vào rổ bên trong, dẫn Akira bọn họ chính là hướng đi cầu đá.

“Xem ra, các ngươi lần huấn luyện này tiến bộ rất lớn nha!” Đi ở trên cầu đá, Ichiki lão nhân cảm nhận được đến từ chính Akira cùng Riolu giữa hai người Aura, cười híp mắt nói rằng.

“Hừm, có điều, chúng ta còn có rất nhiều nơi muốn nỗ lực mới được. . .” Akira nở nụ cười, khiêm tốn nói rằng, có điều nói là nói như vậy, thế nhưng từ Akira nụ cười trên mặt bên trong nhưng là có thể rõ ràng biểu hiện ra kỳ thực Akira đối với hiện tại Riolu vẫn là rất hài lòng.

“Ha ha, ngươi cũng không muốn quá đáng theo đuổi cái gì, kỳ thực, hiện tại Riolu cũng gần như là đến một cái cực hạn. Thế nhưng, đây là một việc xấu! Cũng là một chuyện tốt!” Ichiki lão nhân có thể thấy, Akira này một con Riolu kỳ thực thật sự rất biến thái, bình thường Riolu ở đào tạo dưới tình huống bình thường gần như nửa năm đến tám tháng chính là có thể tiến hóa thành Lucario. Hướng về Akira làm như vậy kỳ thực chính là đang đào móc Riolu hình thái tiềm lực. Ichiki lão nhân chính mình tuy rằng cũng là cùng Akira cũng như thế cách làm, nhưng là mình lúc tuổi còn trẻ Riolu ở đào tạo bảy, tám tháng thời điểm, tại đây cái thích hợp nhất đoạn thời gian bên trong cuối cùng liền tiến hóa, cũng chính là hiện tại này một con Lucario.

Mà lúc này Akira này một con Riolu đã đào tạo ròng rã một năm, bất kể là ở kinh nghiệm chiến đấu trên, vẫn là đang trưởng thành phát dục trên cũng đã đến một cái cực hạn bên trong cực hạn, đây là một cái rất tốt sự tình! Nhưng cũng chính bởi vì vậy, quá mức cực hạn trái lại không phải chuyện tốt.

Chính như một con Pokemon, sinh trưởng quy luật yêu cầu hắn ở một quãng thời gian bên trong tiến hóa là thích hợp nhất, địa vực khoảng thời gian này tiến hóa là phát dục bất lương, mà vượt qua quãng thời gian này, nhưng là có thể cả đời cũng tiến hóa không được.

Akira Riolu đã vượt qua thích hợp nhất giai đoạn tiến hóa, thế nhưng, vạn sự không có tuyệt đối, giả như, Riolu có thể hoàn thành tiến hóa, như vậy, tiến hóa sau Lucario sẽ trở nên cực kỳ khủng bố, bất kể là ở phương diện nào, kế thừa Riolu hoàn mỹ thiên phú Lucario sẽ đến một cái không ai có thể tưởng tượng điên, phong.

“Hừm, kỳ thực, điểm này ta cũng biết.” Đối với Ichiki lão nhân nói được lắm sự cùng chuyện xấu, kỳ thực Akira trong lòng cũng là rất lo lắng, thế nhưng hắn làm gấp cũng không có cách nào a, dù sao cũng là Riolu tiến hóa, lại không phải hắn tiến hóa.

Chuyện này, Akira cũng là hướng về Riolu có nhắc qua, thế nhưng Riolu cho mình trả lời là: Ta cũng không biết nên như thế nào tử đi nắm, thế nhưng ta cảm thấy ta còn có thể trở nên càng mạnh hơn, giả như nói ở vượt qua thích hợp nhất đoạn thời gian tiến hóa gặp khiến cho ta trở nên càng mạnh hơn, như vậy coi như hi vọng chỉ có một tia, ta cũng muốn thử nghiệm!

]

Lúc đó, Riolu chính là như thế trả lời Akira, mà Akira cũng không phải đặc biệt để ý tiến hóa không tiến hóa, thế giới to lớn, luôn có không tiến hóa nhưng vẫn có thể trở nên mạnh mẽ biện pháp! Vì lẽ đó, hắn cũng từ trước đến giờ sẽ không đi cưỡng cầu Riolu nên tiến hóa.

“Eh, tùy duyên đi!” Ichiki lão nhân than nhẹ một tiếng.

“Kỳ thực, Riolu không tiến hóa cũng không có quan hệ, chúng ta đồng thời hợp tác, là có thể trở nên mạnh mẽ!” Akira nói, đây là hắn vẫn ôm ấp quan điểm, cái gì tiến hóa mới là vương đạo, Akira càng tin tưởng ràng buộc có thể sáng tạo kỳ tích!

“Có thể, đây chính là vì cái gì ngươi Riolu cũng có thể mạnh mẽ như vậy nguyên nhân đi!” Ichiki hoàn toàn cảm thán này,.

“Há, đến!” Hai người hai sủng đi tới nói, bất tri bất giác chính là đi đến Ichiki lão nhân phòng nhỏ.

“Ngươi trước tiên nghỉ ngơi một chút đi, tắm trước, xem ngươi dơ thành hình dáng gì. . .” Ichiki lão nhân cau mày, nói.

“Há, cái kia Ichiki gia gia muốn đi làm à?” Akira nói, cũng là lúng túng nở nụ cười.

“Ta liền ở bên ngoài xem ngắm phong cảnh, có nhu cầu gì có thể gọi ta.” Ichiki lão nhân nói, sau đó, hắn liền cầm một cái ghế nhỏ, một người liền như thế nhàn nhã ngồi ở trên ghế nhỏ, thổi thanh phong, híp mắt, quần áo an tường thư thích dáng vẻ.

Nhìn thấy Ichiki lão nhân tựa hồ đã là đang hưởng thụ này thanh phong lướt qua cảm giác, Akira cảm giác mình cũng là nhanh một chút đi đem trên người mình hắc hắc bảo bối cho rửa đi tốt hơn. . .

Trên đất trống, lão nhân một mặt an tường híp mắt, ở hắn cách đó không xa, Riolu cùng Lucario chính đang giao thủ, có điều cùng với nói là giao thủ, cũng còn không bằng nói là làm nóng người tốt hơn, dù sao hai bên đều không có sử dụng toàn lực, thế nhưng này đã rất để Ichiki lão nhân giật mình, hiện tại Riolu chính là có thể cùng hắn Lucario lẫn nhau giao thủ mà không rơi xuống hạ phong sao. . .

Thời gian trôi qua nhanh chóng, làm Akira tắm xong lúc đi ra chính là nhìn thấy Riolu cùng Lucario chính đang chiến đấu cảnh tượng, cười nhạt, đi tới, nhưng cũng là không có ngăn cản Riolu cùng Lucario, liền để bọn họ vẫn ở giao thủ được rồi.

“Ichiki gia gia, ta dự định hiện tại liền trở về!” Đi tới Ichiki lão nhân bên người, Akira nói rằng.

“Ồ! Như thế sớm làm gì! Ăn xong cơm trưa cũng có thể đi nha!” Ichiki lão nhân có chút kỳ quái.

“Bởi vì trước mỗi một lần ba người tập hợp đều là ta cuối cùng, vì lẽ đó, lần này ta cũng muốn nhanh một chút.” Akira có chút xin lỗi nói rằng.

“Ồ. Được rồi! Vậy ta cũng sẽ không lưu ngươi! Đến thời điểm, gặp phải người đàn ông kia lúc phải cẩn thận a!” Ichiki lão nhân nói, cũng là không còn giữ lại Akira.

“Hừm, ta gặp ở thêm cái tâm nhãn. Ngài cứ yên tâm đi!” Akira vỗ vỗ chính mình phong, bảo đảm nói.

. . .

Mặc dù nói Akira là muốn sớm một chút trở lại, thế nhưng làm Akira trở lại biệt thự thời điểm, nhưng là phát hiện mình vẫn là cái cuối cùng, bởi vì khi hắn trở lại trong biệt thự thuộc với ba người bọn họ trong phòng lúc, phát hiện Shoa cùng Amamiya ba lô đã tất cả đều bị đặt ở trên ghế sofa.

Đối với này, Akira cũng là rất bất đắc dĩ, xem đến thời gian của chính mình khái niệm còn thật là có đủ kém. . .

Làm Akira từ cửa sổ nhìn về phía phía dưới sân huấn luyện thời điểm, hắn phát hiện Shoa chính ở một cái nhân hòa Aggron làm skill huấn luyện, ân. . . Double-Edge! Flash Cannon! Steel Claw! Giga Impact! Đủ bạo lực! Ngạch. . . Akira xin thề hắn cũng không có nhìn lén Shoa Aggron skill ý nghĩ. . . Thuần túy là bởi vì trùng hợp mà!

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 043: Oddish: Thuộc tính: Thảo + độc

Phân loại: Weed Pokémon

Đặc tính một: Chlorophyll: Dưới ánh mặt trời tốc độ tăng nhanh.

Đặc thù đặc tính: Đào tẩu: Đang cùng hoang dại Pokemon lúc đối chiến xác định có thể đào tẩu.

Pokedex giới thiệu: Ban ngày đem thân thể chôn dưới đất, cùng sử dụng chính mình toàn thân hấp thu thổ địa bên trong dinh dưỡng. Thổ địa càng là màu mỡ, nó lá cây sẽ trở nên càng có ánh sáng trạch.

Tiến hóa quy trình: Oddish —— Gloom —— Vileplume 【 Grass Gem 】

Oddish —— Gloom —— Bellossom 【 đá Mặt Trời 】

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 46: Trở về!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng