Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 45: Một năm!

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

Làm Akira thu thập xong đồ vật, rời đi biệt thự lúc, lúc này tại đây cái trong biệt thự, lại tựa hồ như cũng không có người nào, bất quá đối với này Akira ngược lại không là rất lưu ý, Shoa cùng Amamiya hẳn là rất sớm đi huấn luyện, đại quản gia cùng hai quản gia, Akira cũng không muốn để ý tới.

Đương nhiên, Riolu cũng là cùng Akira nói tới Amamiya gọi hắn lên ăn điểm tâm sự tình, đối với này Akira trong lòng vẫn còn có chút ấm áp.

“Đi rồi, Riolu!” Akira ba lô trên lưng, kêu một tiếng Riolu, sau đó chính mình chính là lần thứ hai xuất phát, đi tới Ichiki lão nhân phòng nhỏ.

Liên quan với Ichiki chuyện của ông lão, Akira cũng là muốn nói cho Amamiya cùng Shoa, thế nhưng Akira suy nghĩ một chút vẫn là quên đi, bởi vì Ichiki lão nhân là không muốn quá nhiều người biết sự tồn tại của hắn, dù sao dáng dấp như vậy lời nói động tĩnh quá lớn, gặp khiến mộc nha người sản sinh cảnh giác.

Đang đi tới Ichiki lão nhân phòng nhỏ trên đường, Akira cùng Riolu cũng là lần thứ hai quét một chuyến Zangoose phó bản, cái này liền thuần lúc đó làm nóng người cùng nắm kinh nghiệm được rồi. . .

Xuyên qua thác nước, đi qua rừng rậm, Akira cùng Riolu cũng là ở cùng ngày buổi chiều đi đến Ichiki lão nhân phòng nhỏ, đồng thời, cũng là nhìn thấy ở nơi đó đã chờ đợi chính mình đã lâu Ichiki lão nhân.

Không có bao nhiêu dừng lại, Akira cùng Ichiki lão nhân nói một tiếng, chính là lần thứ hai thu thập xong đồ vật, đồng thời mang tới một ít cần phải dược phẩm, chính là cùng Riolu lần thứ hai xuất phát đi tới hòn đảo một bên khác.

Lần này, hắn cùng Riolu muốn tham, tác đến càng nơi sâu xa địa phương.

Akira cũng là đem cái kia bản 《 Phàm Đồ 》 nhật ký dẫn tới , tương tự cũng là hi vọng có thể đang chiến đấu cùng mài giũa bên trong càng tốt mà đào tạo Riolu.

Lần này đi ra, hai quản gia cũng không có nói trở về kỳ hạn, hắn chỉ là nói cho Akira ba người một cái tin, vậy thì là ở tám tháng sau, cũng chính là Akira đi đến hòn đảo này sau khi một năm, người đàn ông kia sẽ trở về, vào lúc ấy, người đàn ông kia đem sẽ đích thân kiểm tra bọn họ trong năm ấy thành quả.

Này không thể nghi ngờ là cho Akira ba người rất lớn cảm giác ngột ngạt, vì lẽ đó, bọn họ cũng là không chút nào dám có lười biếng.

Hòn đảo một bên khác, vừa đánh bại một con Pinsir Riolu ở Akira dưới sự yêu cầu, cũng là bắt đầu rồi thể lực cùng sức mạnh huấn luyện, loại huấn luyện này kỳ thực được cho là cơ sở huấn luyện, huấn luyện thể lực, vậy thì vẫn tiêu hao thể lực, khôi phục lại, lại tiêu hao, khôi phục lại, lại tiêu hao. . . Mà huấn luyện sức mạnh, cũng là huấn luyện trong nháy mắt bạo phát, cái này cũng là so sánh làm trụ cột tính huấn luyện, có điều trước đây Akira là không có quá mức coi trọng là được rồi. . .

Mà ngay ở Akira cùng Riolu đang cố gắng lúc huấn luyện, ở Ichiki lão nhân phòng nhỏ, Ichiki lão nhân ngồi ở trên ghế gỗ, ở hắn một bên, Lucario cũng là bồi tiếp hắn ngồi, bọn họ một người một sủng tầm mắt toàn bộ là tập trung ở Ichiki lão nhân trong tay trong hình, ở tấm hình này trên, có ba người hai sủng, một đôi phu thê cùng con trai của bọn họ, hai con Pokemon phân biệt là Lucario cùng Shelgon.

“Miki. . .” Ichiki lão nhân nhìn bức ảnh, đột nhiên chính là nước mắt chảy xuống. Trong miệng lẩm bẩm.

“Lỗ! Lỗ thẻ! !” Một bên Lucario mau mau an ủi Ichiki lão nhân.

“Không có chuyện gì, Lucario! Ta cũng là đã lâu không có xem Miki, nhất thời kích động, thì có chút không nhịn được. . .” Ichiki lão nhân có chút miễn cưỡng vui cười nói rằng.

“Vào lúc ấy, kỳ thực đều là ta sai, giả như khi đó ta có nhiều thời gian hơn đến tiếp một bồi mẹ con bọn hắn. . . Như vậy bi kịch khả năng cũng sẽ không phát sinh. . .” Ichiki cúi đầu, trong miệng nhắc tới câu này đã bị nhắc tới vô số lần.

“Hay là. . . Hiện tại mộc nha, chính là khi đó ta một tay sáng tạo ra đến đi. . . Ta sáng tạo một cái ác ma. . . Ta thật sự. . . Đáng chết! ! !” Ichiki lão nhân tiếp tục nhắc tới.

“Thế nhưng ta không thể như thế ích kỷ! Ta không thể bởi vì ta hổ thẹn mà để toàn bộ thế giới đến trở thành mộc nha tế phẩm! Ta nhất định phải ngăn cản hắn! Đúng! Ta nhất định phải ngăn cản hắn! ! !” Vào lúc này, Ichiki đột nhiên rõ ràng cái gì, tựa hồ là phát điên bình thường đột nhiên đứng lên, hô lớn.

“Lỗ! ! !” Lucario ở một bên đỡ Ichiki lão nhân.

“Eh. . . Ta đúng là quá ích kỷ, ta làm sao có thể đem trách nhiệm của ta mạnh mẽ thêm cho một cái chỉ có tám tuổi hài tử đâu! Dáng dấp như vậy ta đúng là quá vô tình! Quá tàn nhẫn!” Ichiki không để ý đến Lucario, tiếp tục trong miệng lẩm bẩm.

“Lỗ!” Lucario cũng không có cách nào, gần nhất một quãng thời gian, Ichiki lão nhân thường xuyên gặp có dáng dấp như vậy tình huống. . .

Phong lẳng lặng thổi, mà thời gian cũng là ở lặng yên không một tiếng động trong gió âm u trôi qua, trong chớp mắt, này đã là Akira đi tới nơi này cái hòn đảo một năm này, mà Akira, vào lúc này cũng là chín tuổi.

“Riolu! Aura Sphere!” Hòn đảo một bên khác nơi sâu xa, Akira chỉ huy Riolu đang cùng một con quái vật khổng lồ đối chiến.

“Lỗ! !” Riolu ngưng tụ Aura Sphere, lặp lại cái này đã triệt để trở thành quen thuộc động tác, trong nháy mắt chính là hoàn thành.

“Hống! ! !” Này một con Aggron hình thể cùng sức chiến đấu so với tám tháng trước Shoa Aggron không có một chút nào thua kém, thậm chí càng mạnh hơn rất nhiều.

]

“Ầm! !” Aura Sphere trong số mệnh, Aggron thống khổ nhắm hai mắt lại, thân thể lùi về phía sau mấy bước.

“Tiếp tục, Riolu, Brick Break 【 Brick Break 】!” Mà cũng là vào lúc này, Akira âm thanh lại là vang lên.

Riolu tốc độ ở tám tháng trước chính là đã đạt đến một loại cực hạn, mà tám tháng sau, tốc độ của hắn càng là khủng bố, chỉ là trong chớp mắt, cách xa ở mấy chục mét bên ngoài Riolu trong nháy mắt chính là đi đến Aggron trước người, tay phải một đòn Brick Break trực tiếp ra tay, trong nháy mắt trong số mệnh, sau đó triệt thân trở về.

Mà Aggron chỉ là cảm nhận được cổ mình đau đớn một hồi sau khi, chính là ở Riolu tự tin trong tầm mắt, ầm ầm ngã xuống đất. . .

“Đây chính là ta tám tháng huấn luyện kết quả sao. . .” Riolu nhìn mình khủng bố lực công kích tạo hiệu quả, chính mình cũng là có chút không dám tin tưởng lẩm bẩm.

“Hừm, đúng! Chính là như vậy nha, Riolu!” Lúc này Akira cùng một cái người động núi cũng gần như, trả lời Riolu kinh ngạc, Akira liền đem mấy viên lam quất quả đặt ở này một con Aggron trước người.

“Đi thôi! Riolu! Chúng ta đi gặp gỡ một lần. . . Người đàn ông kia! ! !” Akira không tên nở nụ cười, sau đó gọi Riolu, chính là hướng về hòn đảo ngoại vi đi tới.

“Brick Break 【 Brick Break 】! Aura Sphere! Shadow Claw! Quick Attack! Dáng dấp như vậy skill làm sao cảm giác có chút. . . Trực tiếp a!” Akira nghĩ Riolu hiện tại có thể sử dụng skill, cũng đánh giá không ra cái gì đông đông. . . Những này skill đều là Riolu chính mình ở huấn luyện trong quá trình học được, để Akira hơi nghi hoặc một chút chính là, Shadow Claw là cái gì quỷ! ! !

“Trước tiên đi xem một chút Ichiki gia gia được rồi!” Akira trong lòng nghĩ, bước chân của hắn cũng là không khỏi thêm nhanh thêm mấy phần.

“Riolu! Lần này, ngươi cũng có thể gặp ngươi lần nữa tiền bối nha!” Akira cười đối với phía sau Riolu, nói.

“Ta rất chờ mong! Nếu như có thể, ta nghĩ cùng hắn lại đánh một lần!” Riolu không thiệt thòi là Akira cho rằng chiến đấu phần tử, Aura phun trào, hắn cũng là đem ý nghĩ của hắn nói ra.

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 041: Zubat: Thuộc tính: Độc + phi hành

Phân loại: Bat Pokemon

Đặc tính một: Lực lượng tinh thần: Sẽ không rơi vào sợ sệt trạng thái.

Đặc thù đặc tính: Xuyên thấu: Không bị giảm phân nửa phản xạ cùng tường ánh sáng ảnh hưởng.

Pokedex giới thiệu: Zubat, là dơi Pokemon. Lợi dụng phát sinh siêu sóng âm phi hành. Trốn ở âm u hang động bình thường rất ít đi ra.

Tiến hóa quy trình: Zubat —— Golbat —— Crobat

OP1: The new World

Lóng lánh sáng sớm xua tan hắc ám.

Tâm, không còn náo loạn

Chúng ta xốc lên rèm cửa sổ nhìn thấy

Triều dương ngày mai (nhớ kỹ chúng ta ngày mai)

The new world hướng về trong lòng óng ánh

Mang tới ngươi và ta cộng đồng tâm nguyện

Không cần sợ hãi, không cần trốn tránh, ra sức nhằm phía điểm cuối

The new world vung động trong tay niềm tin

Đối phó, nhiễu ngàn vạn bất biến trong nháy mắt

Không đi bi thương, không đi khóc thút thít, chỉ cần có ta ở bên người

Huyên náo động đến đại lộ vỡ bờ bất an

Đường, không còn không thấy

Đại gia ngẩng đầu vọng bầu trời xanh chỉ thấy

Chúng ta dũng cảm (minh viết xuống chúng ta thế gian)

The new world lâm mà không trang nghênh khó

Dắt tay cộng phó trước mắt ám dạ

Mang theo nhiệt tình, mang theo cảm động, nhanh chân hướng đi trước

The new world trong mắt chiến ý không giảm

Khiên bàn tay, lôi kéo tim đập, chúng ta đi hướng về thế giới mới

Nguyện, thất tịch ước nguyện

Phán, tương lai chờ đợi

Phàm, sử xa hàng phàm

Niệm, tiếp tục niềm tin

Khi chúng ta đi đến thế giới mới, tất cả sẽ không thay đổi

Sinh mệnh xa dần, cảm giác được chật vật

The new world kéo che chúng ta lưu niệm

Nắm tay vỗ tay tình bạn là bất biến

Cố lên gặp lại chân lý là vĩnh viễn

Cuối cùng ta viết xuống ta nhật thiên

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng