Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 43: Dạ đàm

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

“Ơ! Akira, ở cùng ngươi Riolu sao?” Akira lẳng lặng mà ngồi ở trên ghế, sau đó hắn nghe được phía sau Shoa âm thanh.

“Hừm, còn muốn mấy phút dáng vẻ, đúng rồi, xem ngươi này tấm dáng vẻ cao hứng, xem ra kiểm tra thông qua lạc?” Akira đứng lên, xoay người, nói.

“Đương nhiên rồi! Ta Aggron nhưng là rất mạnh! Tuy rằng đại quản gia Steelix cũng rất lợi hại đi. . .” Vừa nhắc tới trước đối chiến, Shoa thì có chút kích động dừng không được đến.

“Hiện tại là Amamiya đối chiến, ta cũng là đến giúp ta Aggron trị liệu.” Nói, Shoa cũng là đi vào phòng điều trị.

“Ừm. . . Steelix sao. . .” Akira trầm ngâm, bây giờ đối với với Riolu tới nói, khó giải quyết nhất chính là loại này đánh không quá động quái vật khổng lồ.

“Keng. . . Keng. . . Keng. . . Keng. . .” Phòng điều trị bên trong đại biểu hoàn thành trị liệu thanh âm vang lên.

“Được rồi sao. . .” Akira đứng dậy, đem phòng điều trị bên trong Riolu Pokeball cầm lại, cùng Shoa đánh một tiếng bắt chuyện, chính là trở lại phòng của mình, vậy cũng là chính là sau khi thi viết làm một hồi chuẩn bị đi.

Đến phòng của mình, Akira đem Riolu phóng ra, sau đó đem trước mượn sách vở toàn bộ cất vô phòng trên giá sách, lại ở trong đó lấy ra một quyển, ngồi ở giường một bên, chậm rãi phiên xem ra.

Mà Riolu cũng là rất ngoan ngoãn dáng vẻ, chính mình một mình ở Akira một bên trên sàn nhà chống đẩy, liền như vậy vẫn làm, không chút nào đình trệ cảm giác.

“Xoạt xoạt!” Không biết quá bao lâu sau khi, cửa bị đẩy ra, Amamiya cùng Shoa từ ngoài cửa đi vào, nhìn thấy lúc này đang dùng tâm ôn tập cùng huấn luyện Akira cùng Riolu.

“Akira, như thế dụng công?” Shoa cười, cũng là đi tới trước kệ sách, lấy ra một quyển sách, phiên xem ra. Có điều, hắn đúng là chưa hề đem Aggron thả ra, đùa giỡn! Lớn như vậy một con gia hỏa có thể thả ra?

“Ừm.” Akira đáp một tiếng, cũng không có đi quá nhiều nói chuyện.

Amamiya ở sau khi tiến vào phòng nhưng là không có đi ôn tập món đồ gì, mà là đi tới chính mình giường trên, đem Mawile phóng ra, sau đó để Mawile giống như Riolu, làm hít đất. Chính mình nhưng là ở xuâng trên đóng một lúc con mắt, nàng cảm giác thấy hơi mệt. . .

“Xoạt xoạt! !” Một lát sau sau khi, cửa phòng bị lần thứ hai đẩy ra, lần này là hai quản gia từ bên ngoài đi vào, hắn nhìn thấy trong phòng ba người, cũng là không có một chút nào phí lời, nói: “Bắt đầu thi viết, hiện tại đến phòng khách!”

Vào lúc này, Akira cùng Shoa đều là thả xuống thư, mà Riolu cùng Mawile đều là đình chỉ chống đẩy, Amamiya khép hờ con mắt cũng là mở.

. . .

Thi viết thông qua kỳ thực là tất nhiên, bởi vì bất kể là Amamiya vẫn là Shoa cùng Akira, bọn họ ở trong ba tháng này sách vở tri thức nắm giữ đều là cực kỳ vững chắc, huống chi coi như không nhìn những sách này, Akira đối với một số vườn trẻ trình độ vấn đề cũng vẫn là biết đến.

Nói thí dụ như: Pidgeotto tiến hóa hình là cái gì?

Lại nói thí dụ như: Tyranitar thuộc tính là cái gì?

Còn có: Pikachu chuyên môn đạo cụ là cái gì?

]

. . .

Đến buổi tối, Akira ba người ăn xong cơm tối, tắm xong, cũng là bắt đầu nghỉ ngơi.

Ở thi viết lúc kết thúc, đại quản gia cùng hai quản gia nói là có lễ vật gì đến làm vì là ba người bọn họ lần này ưu dị biểu hiện, đối với này, Shoa rất kích động! Akira biểu thị có hứng thú! Amamiya vẫn như vậy.

Thế nhưng liên quan với sau khi kiểm tra, đại quản gia cùng hai quản gia nhưng là cũng không nói gì.

Đêm, là như vậy yên tĩnh, sao lốm đốm đầy trời, vô cùng mỹ lệ.

Shoa cùng Akira đã ngủ đi, thế nhưng Amamiya nhưng là không có ngủ, nàng đứng ở trên ban công, nhìn bóng đêm mông lung, nội tâm của nàng cũng là từ từ mông lung, nàng có thể cảm giác được chính mình nội tâm bất an chính đang càng lúc càng lớn, đây rốt cuộc là cái gì bất an? Bản thân nàng cũng không biết, nàng hiện tại là không biết phải làm gì, nàng từ nhỏ chính là một đứa cô nhi, là người đàn ông kia đưa nàng từ cái kia lạnh lùng cô nhi viện mang ra đến, không có sai, nàng là tự nguyện theo người đàn ông kia.

“Coi như là đi ra ngoài, lại có thể làm gì, đi ra ngoài, cuộc sống của ta sẽ thay đổi sao?” Lúc này Amamiya cũng không còn cái kia lạnh lùng bề ngoài, trong mắt của nàng có chỉ là thuộc về cái 11 tuổi bé gái cô độc cùng bi thương.

“Ta nên làm như thế nào?” Amamiya có chút mê man, nàng bây giờ chỉ hy vọng trên trời tinh tinh có thể nói cho nàng, nàng nên làm như thế nào.

Từ một loại nào đó định nghĩa tới nói, người đàn ông kia đối với nàng là có ân tình, hắn trợ giúp chính mình thoát ly cái kia lạnh lùng vô tình địa phương, thế nhưng mỗi khi nghĩ đến cái kia chỉ có tám tuổi hài tử, tấm kia hiện ra ý cười mặt, Amamiya nội tâm chính là bắt đầu giãy dụa, nàng thật khó chịu, thật là thống khổ, thức tỉnh rồi siêu khắc, cảm giác này chính là càng thêm rõ ràng.

“Cái kia cứ dựa theo ngươi nội tâm chân thực ý nghĩ đi làm, không muốn do dự. . .” Amamiya thân thể run lên, nàng xoay người, xem thấy cái này ở nội tâm của nàng có cực kỳ sâu sắc ấn tượng cậu bé, Hyūzu Akira!

“Ngươi không phải ngủ sao?” Amamiya mặt cấp tốc biến thành lạnh lẽo, sau đó không mang theo một tia cảm tình nói rằng.

“Hừm, thế nhưng ta mơ thấy một cái cô độc nữ hài chính đang quay về tinh tinh kể ra nội tâm của nàng buồn phiền, vì lẽ đó ta liền lên đến giúp đỡ nàng.” Akira nở nụ cười, nói.

“Hừ!” Amamiya lạnh rên một tiếng, sau đó mở miệng nói: “Ngươi vừa nãy đều nghe thấy?”

“Ngạch. . . Ân.” Akira cũng không ẩn giấu, trực tiếp thừa nhận, nói.

“Vậy ngươi nói cho ta, ta nên làm như thế nào! Liền coi như chúng ta có thể đi ra ngoài, nhưng là sau khi đi ra ngoài đây! Ta không có thứ gì. . . Ở đây, ta cũng không có thứ gì. . . Coi như là đi ra ngoài, không cũng là cùng không có đi ra ngoài như thế sao! ! ! Ngươi nói cho ta a! Akira! Ta đúng là. . . Không biết ta nên làm như thế nào!” Amamiya âm thanh đột nhiên tăng cao, sau đó loại kia tan nát cõi lòng cảm giác để Akira có một loại muốn đi ôm lấy nàng kích động, cuối cùng, Amamiya ngồi xổm ở trên ban công, Akira nghe thấy nàng nức nở thanh, nàng khóc, cái này kiên cường nữ hài. . .

“Amamiya. . .” Akira đi tới Amamiya bên người, cũng là ngồi xổm xuống, nói rằng.

“Ngươi có Mawile! ! ! Ngươi có chúng ta! ! ! Ngươi cùng Mawile cảm tình! ! ! Ngươi cùng hữu nghị của chúng ta! ! ! Lẽ nào, này không phải thuộc về ngươi sao? ? ?” Akira âm thanh cũng không vang, thế nhưng lời nói của hắn không thể nghi ngờ là ở Amamiya nội tâm lưu lại cực kỳ sâu sắc ảnh hưởng.

Amamiya không nói lời nào, nàng sửng sốt, tấm kia tuyệt khuôn mặt đẹp trên tựa hồ còn mang theo nước mắt, nhu nhược tuyệt mỹ dáng dấp, khiến người ta không khỏi sản sinh muốn phải bảo vệ nàng kích động.

“Mawile. . . Sao. . . Các ngươi. . .” Amamiya trong miệng lẩm bẩm, trong mắt nước mắt nhưng là lần thứ hai trượt xuống.

“Đúng đấy! Ngươi không có người nhà, Mawile không phải người nhà của ngươi sao? Ngươi không có bằng hữu! Chúng ta đều là bằng hữu của ngươi a!” Akira hai tay đỡ Amamiya hai vai, quay về con mắt của nàng, ôn hòa nói rằng.

“Mawile. . . Người nhà. . . Bằng hữu. . .” Amamiya tầm mắt cùng Akira đối diện, sau đó nàng đem tầm mắt của nàng chuyển hướng lúc này chính ngủ đến một mặt an tường Mawile trong miệng, lần thứ hai lẩm bẩm.

“Đúng đấy. . . Vẫn luôn là chính ta ở khiến chính mình trở nên cô độc, kỳ thực, người nhà của ta, bằng hữu của ta không phải vẫn luôn ở bên cạnh ta sao. . .” Amamiya nhắm mắt lại, trong lòng nói. . .

. . .

Đêm là tươi đẹp như vậy.

“Thế nhưng. . . Ta nói, Akira, ngươi rốt cuộc muốn đỡ bờ vai của ta tới khi nào?” Đột nhiên, hợp mắt Amamiya nói rằng.

“A! ! ? ?” Akira cả kinh, vội vã thả ra hai tay, có chút lúng túng cười.

“Được rồi, ngươi có thể đi ngủ, ta còn muốn lại nhìn lại cảnh đêm.” Amamiya mở mắt ra, nói rằng.

Lúc này, trong mắt của nàng cũng không còn cô độc cùng bi thương, thay vào đó chính là kiên định cùng hạnh phúc. . .

“Ha ha, ân, vậy ngươi cũng nghỉ sớm một chút a!” Akira cũng là cười, trở lại chính mình giường trên, ngủ đi. Ha ha, cuối cùng cũng coi như là quyết định. . . Mệt mỏi quá a. . .

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 037: Vulpix: Thuộc tính: Hỏa

Phân loại: Fox Pokémon

Đặc tính một: Flash Fire: Chịu đến viêm hệ chiêu thức lúc công kích miễn dịch đồng thời sẽ tăng lên chính mình viêm hệ chiêu thức sức mạnh.

Đặc thù đặc tính: Drought: Pokemon ra trận là khí trời chuyển thành trời nắng.

Pokedex giới thiệu: Vulpix, đây là hồ ly Pokemon. Vulpix đuôi mỹ lệ phi thường, tiến hóa sau đó đuôi con số còn có thể tăng thêm nữa. Vulpix am hiểu tuyệt chiêu là viêm hệ tuyệt chiêu. Tabitha vòng xoáy là Vulpix cường lực tuyệt chiêu. Lấy mạnh mẽ Tabitha niêm phong lại đối thủ hành động, có thể cho đối thủ tạo thành to lớn nhất thương tổn.

Tiến hóa quy trình: Vulpix —— Ninetales

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng