Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 419: Cuối cùng chiến đấu 【 chung 】

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

“Kinoha! Hiện tại, ta cùng ngươi cuối cùng chiến đấu mới coi như chân chính bắt đầu!” Làm Mega Mewtwo Y bóng người cùng cái kia đếm không xuể Pokemon biến mất ở nơi này thời điểm, Null tầm mắt cùng lúc này đã xoay người rời đi Red tầm mắt tương giao hối nháy mắt, sau đó rất nhanh rơi xuống cách đó không xa Kinoha trên người, hàn mang né qua, quát lên.

“Mặc dù không có những này bia đỡ đạn, ngươi cũng sẽ không là ta vô địch đội hình đối thủ! Ở sức mạnh tuyệt đối trước mặt, mặc kệ là cái gì đều là không có tác dụng!” Kinoha nhìn Null, trước có chút thất thố sắc mặt cũng là vừa thu lại, nhìn kỹ Null lớn tiếng hô.

Red cùng Mewtwo xuất hiện, mặc dù là đại đại vượt qua Kinoha dự liệu, thế nhưng hắn cũng là nhìn ra rồi, người thanh niên kia cùng con kia cực kỳ đáng sợ Pokemon tựa hồ cũng không có dự định trợ giúp Null ý nghĩ, vì lẽ đó nguyên bản vẫn còn có chút lo lắng hắn vào lúc này cũng là thả lỏng ra, tầm mắt rơi xuống Null trên người, lúc này đã là hoàn toàn khống chế Shoa thân thể hắn nhếch miệng nở nụ cười, chính là nói rằng, “Ta hắc ám Lugia kiềm chế ngươi Zekrom, mà trừ ra Zekrom, ngươi Pokemon đối với ta mà nói căn bản không phải chuyện gì, tiếp đó, liền để ngươi xem một chút chân chính khủng bố đi!”

“Hống! ! Nha! ! Sa! ! Vù vù! !” Theo Kinoha âm thanh hạ xuống, hắn vẫn đặt ở quần áo túi áo ở trong tay cũng là duỗi ra, làm ở Kinoha trong tay Key Stone xuất hiện tại đây cái trong không khí một sát na, ở Kinoha bên người cái kia số lượng cực kỳ đáng sợ Pokemon cũng là trong nháy mắt bị Mew ánh sáng lộng lẫy bao vây. . .

“Null.” Amamiya nhìn về phía Null, có chút lo lắng nói.

“Chuyện như vậy không phải đã sớm biết sẽ phát sinh sao? Chuyện đến nước này, ta cũng không cần sợ cái gì, đúng không!” Null nhìn Amamiya, cũng là cười nói, “Thế nhưng vào lúc này, ta Pokemon xác thực không phải là đối thủ của Kinoha. . . Vì lẽ đó ta muốn làm.”

Null tầm mắt chậm rãi từ Amamiya trên người dời đi đi, sau đó đảo qua ở trước người mình Pokemon, ánh mắt xoay chuyển, nói rằng, “Các vị tin tưởng ta sao? Tin tưởng lời nói của ta xin mời tiếp thu ta sau khi tất cả hành động đi!”

“Hống! ! Sa! ! Luka! ! Vù vù. . .” Đông đảo Pokemon thanh âm vang lên, biểu đạt ý tứ tự nhiên là cực kỳ rõ ràng, mà khi chiếm được mình muốn đáp án thời điểm, Null cũng là nở nụ cười, sau đó hắn liền đem bên hông mình đông đảo Pokeball toàn bộ lấy ra, từng đường hào quang màu đỏ rơi vào trước người mình Pokemon trên người, mà vào lúc này, nguyên bản ở mình không trước đông đảo Pokemon số lượng cũng là càng ngày càng nhỏ. . .

“Làm sao? Biết không phải là đối thủ, rốt cục liền muốn tự giận mình lựa chọn tự diệt sao?” Kinoha ở nhìn thấy Null thu hồi Pokemon tình cảnh này thời điểm ánh mắt cũng là từ từ trở nên cân nhắc lên, hơi nhếch khóe môi lên lên, lẩm bẩm nói.

Tại đây cái mình đã là toàn diện chiếm cứ ưu thế tình huống, mặc kệ nghĩ như thế nào, Kinoha ý nghĩ đều không có sai. Thế nhưng sau lưng Null Amamiya cùng lúc này bị thu hồi đi Null Pokemon trong tầm mắt nhưng là hoàn toàn không có một chút nào nghi vấn cùng không rõ, có cũng chỉ có đối với Null sâu sắc tin cậy cùng không sợ.

“Đại gia. . . lưu lại niềm tin, các ngươi nhất định phải khỏe mạnh kế thừa xuống a!” Null tầm mắt rơi vào trước người mình còn lại mấy bóng người trên, hơi nhếch khóe môi lên lên, lẩm bẩm nói, “Sau đó, đánh bại tên kia!” Theo tầm mắt di động, Null còn lại âm thanh cũng là chậm rãi vang lên, vào lúc này, Null tầm mắt cũng là rơi xuống cách đó không xa Kinoha trên người.

]

Chính như Kinoha nói tới, trừ ra vài con đạt đến truyền thuyết cấp Pokemon khác bên ngoài, Null còn lại Pokemon ở trận này truyền thuyết cùng trong truyền thuyết đối chiến ở trong đều là không gây nên tác dụng mang tính chất quyết định, dáng dấp như vậy không công chiến đấu, sản sinh kết quả sẽ chỉ là có càng nhiều hy sinh vô vị sản sinh, vì lẽ đó Null cũng là đem đại đa số Pokemon toàn bộ thu về.

Này cũng không phải nói Null không đủ thực lực, cùng Kinoha so với, chỗ trống thiếu chính là thời gian, chỉ cần cho hắn một quãng thời gian, như vậy mặc dù là Kinoha cái đội hình này, Null cũng là có thể thong dong đúng, thế nhưng hiện ở đây, Kinoha cũng sẽ không cho Null loại này thời gian!

Đi theo Null tầm mắt, Lucario, Gardevoir, Darkrai, Milotic, Ninetales năm bóng người tầm mắt cũng là đồng thời rơi vào cách đó không xa Kinoha trên người, này năm con Pokemon hẳn là Null làm bạn Null sớm nhất năm con, cùng Null trải qua rất nhiều thời gian bọn họ, đã sớm cùng Null một lòng cùng thể, Lucario, Ninetales, Gardevoir, Darkrai đạt đến truyền thuyết cấp bậc là rất lâu trước chuyện đã xảy ra, mà trong đoạn thời gian này, Milotic cũng là bước vào truyền thuyết cấp bậc, trở thành Null con thứ sáu truyền thuyết cấp Pokemon khác. . .

“Ngươi cho rằng. . . Năm con Pokemon sẽ phải là ta Mega Pokemon quân đội đối thủ?” Kinoha nhìn Null, ánh mắt trợn lên thật rất lớn, lớn tiếng quát lên, vào lúc này hắn cũng là nhìn ra rồi, Null căn bản cũng không có từ bỏ ý nghĩ, mà là định dùng này năm con hắn sớm nhất Pokemon đến cùng mình một quyết thư hùng! Thế nhưng vào lúc này hắn làm sao dám!

Ngay ở Kinoha âm thanh hạ xuống trong nháy mắt, ở hắn trước người cái kia mấy chục đạo Mew giống như ánh sáng cũng là trong nháy mắt tỏa ra, hoàn toàn mới bóng người từng đường xuất hiện ở trước người của hắn, tỏa ra doạ người khí thế đáng sợ, mà đối mặt loại khí thế này, mặc dù là Null cũng là cảm thấy cực kỳ áp lực cực lớn.

“Ai cùng ngươi nói. . . Ta chỉ có năm con Pokemon?” Thế nhưng, Null tầm mắt bình tĩnh nhìn Kinoha, nhưng là cười nhạt một tiếng, nói rằng. Hắn lúc này trong lòng tuy rằng cảm giác áp lực, thế nhưng chí ít ở bên ngoài biểu trên là không chút nào chịu ảnh hưởng, những người cực kỳ đáng sợ Mega tiến hóa Pokemon mặc dù như thế nào đi nữa khủng bố, đều không thể để lúc này đã là tràn ngập không sợ chi tâm Null cảm thấy sợ sệt.

“Ồ?” Kinoha chân mày cau lại, trước người mình đạo đạo Mega tiến hóa sau khi bóng người xuất hiện để Kinoha lúc này tràn ngập tự tin, lập tức ở Null âm thanh hạ xuống thời điểm, quay về Null không đáng kể nói rằng.

Thế nhưng rất nhanh, Kinoha sắc mặt chính là phát sinh ra biến hóa, bởi vì hắn nhìn thấy đạo kia đã từng chính mình sử dụng quá bóng người, Deoxys, này con đã từng bị chính mình bản thân quản lý Pokemon bây giờ lại là xuất hiện ở Null bên người, thật giống như là chân chính người vũ trụ giáng lâm giống như vậy, từ bầu trời hạ xuống, đi đến Null bên người.

“Deoxys, nói đến thế giới này còn đúng là tràn ngập nhân quả a! Mấy năm trước, Deoxys là làm ngươi công cụ đến đánh bại ta, mà hiện tại, Deoxys nhưng là làm người nhà của ta đến cùng ta lần thứ hai phản kháng ngươi dã tâm!” Null nhìn lúc này vẻ mặt có chút dại ra Kinoha, cũng là khẽ mỉm cười, nói rằng. . .

Đúng, xuất hiện ở mình không một bên chính là Deoxys, tại sao nói Milotic là Null con thứ sáu bước vào truyền thuyết cấp bậc? Bởi vì Deoxys cũng là làm truyền thuyết một thành viên, thực lực ở truyền thuyết cấp bậc.

“Hừ! Mặc dù là Deoxys, vào lúc này cũng là không có một chút tác dụng nào! Lên đi!” Kinoha trong lòng bởi vì Deoxys xuất hiện mà cảm thấy từng tia một kinh hoảng, thế nhưng ở nhìn thấy trước người mình cái kia số lượng không muốn quá nhiều Mega tinh linh, trong lòng hắn tự tin cũng là càng đắt đỏ lên, ở, hắn có đến mấy chục chỉ thực lực đạt đến truyền thuyết cấp bậc đỉnh cao Mega tiến hóa Pokemon, trận này cuối cùng đối chiến, hắn không thể thất bại!

“Mega Aggron, sử dụng ánh sáng lộng lẫy điện pháo!” Lập tức, Kinoha chính là quay về trước người một con Mega Aggron dưới lớn hơn tấn công chỉ lệnh. Kinoha âm thanh hạ xuống, ở hắn trước người con kia Mega Aggron cũng là chầm chậm phóng thích ánh sáng lộng lẫy điện pháo, cái kia lóng lánh kim loại chùm sáng từ Mega Aggron trong miệng phóng thích mà ra, hướng về mình không trước Pokemon môn phóng thích mà tới.

“Darkrai, Dark Pulse!” Null ánh mắt lấp loé, trong lòng biết đây chỉ là Kinoha thăm dò, lập tức cũng là để Darkrai tiến hành Dark Pulse phòng ngự thăm dò.

Darkrai cực kỳ trầm mặc, lúc này ở nhìn thấy cái này có thể nói là kẻ thù Kinoha thời điểm, nội tâm của hắn trái lại là trở nên bình tĩnh, cái này đã từng là chính mình lão đồng bọn nhi tử nam nhân bây giờ biến thành một người như vậy không người, quỷ không ra quỷ đồ vật, có thể nói, trên thế giới chuyện gì đều là không cách nào suy đoán.

Trong lòng suy nghĩ, thế nhưng Darkrai động tác cũng là không chút nào mãn, Dark Pulse cấp tốc chuẩn bị sắp xếp, sau đó đầy rẫy màu đen vòng tròn chùm sáng chính là trực tiếp là hướng về Mega Aggron ánh sáng lộng lẫy điện pháo phóng thích mà đi.

“Ầm! ! !” To lớn nổ tung phát sinh tại đây cái đất trống trung ương, cái kia gợi ra khói thuốc trong nháy mắt tập kích hai bên.

“Mega Scizor, Quick Attack sau khi sử dụng Metal Claw!” Vào lúc này, Kinoha âm thanh lần thứ hai vang lên.

“Ninetales, Flamethrower!” Null âm thanh cũng là không chút nào mãn, cơ hồ là cùng Kinoha âm thanh đồng thời vang lên.

Sau đó, Mega Scizor cái kia hầu như là bán cơ giới hóa thân thể cũng là cấp tốc hướng về Null trùng tập mà đến, thế nhưng đang đối mặt Ninetales cái kia thánh khiết ngọn lửa màu trắng thời điểm nhưng cũng là không thể không cực kỳ kiêng kỵ tránh né ra đi, vào lúc này, Ninetales Flamethrower cũng là đem trước khói thuốc hoàn toàn xuyên thủng.

Khói thuốc tản đi, hai bên vẫn là cực kỳ cảnh giác nhìn kỹ, thần kinh căng thẳng, tựa hồ là động một cái liền bùng nổ, mà vào lúc này, ở Kinoha trước người Mega Blaziken cùng Mega Charizard cùng với Mega Houndoom còn có Mega Camerupt chính là trong nháy mắt một đạo Flamethrower hướng về Null cùng Null Pokemon phóng thích mà tới.

“Milotic, Hydro Pump!” Null sắc mặt vẫn bất biến, ngoài miệng cũng không có động tác, lúc này đã triển khai Aura Null cũng là quyết định ở đây cùng Kinoha phân ra cuối cùng thắng bại, trận này đối chiến, chính là chân chính cuối cùng đối chiến! !

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng