Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 416: Cuối cùng chiến đấu 【 trung 】

trước
tiếp

Chương 416: Cuối cùng chiến đấu 【 trung 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Bởi vì không có thu được Kagi trấn băng chi huy chương cùng với yên mặc thị Thăng Long huy chương, vì lẽ đó hiện tại ở Mt. Silver phụ cận tổ chức Bạch Ngân đại hội cũng là không cách nào tham gia, thế nhưng, cái này cũng là chuyện không có biện pháp! Kinoha, nếu ngươi vẫn chưa từ bỏ ý định, như vậy lần này ta liền triệt để kết thúc ta cùng ngươi trong lúc đó ân oán!” Đứng ở Aru phúc di tích bên ngoài một chỗ cao trên đất, Null tầm mắt nhìn kỹ phương xa Aru phúc di tích, ánh mắt lấp loé thời điểm, trong miệng cũng là lẩm bẩm nói.

“Null, chúng ta Johto khu vực lữ hành nhưng là còn chưa kết thúc a! Vì lẽ đó ở lần này sự tình sau khi kết thúc, ngươi có thể nhất định còn muốn bồi tiếp ta a!” Bên người, Amamiya tựa hồ là có chút tùy ý âm thanh cũng là vang lên, thế nhưng nghe thấy hoàn toàn rõ ràng Amamiya ý nghĩ Null trong tai, nhưng là để Null nội tâm ấm áp.

Amamiya biết, lấy nàng thực lực bây giờ đã hoàn toàn ở trận này đối chiến trên không giúp được Null gấp cái gì, mà nàng hiện tại cần phải làm là giảm thiểu Null áp lực trong lòng, tuy rằng nhận được tin tức nói bây giờ Kinoha đã là trở nên cường đại hơn, thế nhưng không biết tại sao, đã cùng Null đi qua thời gian dài như vậy, trải qua nhiều như vậy Amamiya vẫn cảm thấy, Null gặp đứng ở cuối cùng!

“Ta nhất định sẽ!” Null nói, cũng là đưa tay ra, đem Amamiya tay cầm ở trong tay.

“Sau khi ngươi có thể tuyệt đối không nên thả ra!” Sau đó, Null âm thanh cũng là truyền tới Amamiya bên tai.

“Ân! Yên tâm đi! Ta nhất định sẽ không buông ra ngươi tay, lần này ta tuyệt đối sẽ cùng ngươi đồng thời phản kháng đến cùng!” Tùy ý tay của chính mình bị Null nắm chặt, Amamiya nhìn trước người Null bóng lưng, trong đầu nhưng là nhớ tới ở mấy năm trước, vào lúc ấy, tựa hồ cũng là mình và Null cùng nhau đối mặt Kinoha thời điểm, vào lúc ấy mình lựa chọn hi sinh chính mình đến bảo toàn Null sinh mệnh, hiện tại ở Amamiya xem ra, hành động này không thể nghi ngờ là tiêu cực, được rồi, trước đây nàng xác thực là có sâu sắc tiêu cực cảm, thế nhưng hiện tại, chính như Null đang không ngừng tiến bộ cùng trở nên mạnh mẽ, nàng cũng là trở nên càng tích cực cùng kiên định, vì lẽ đó lần này, nàng nhất định sẽ cùng Null đồng thời, đem Kinoha triệt để đánh bại!

“Vù vù! !” Cuồng phong thổi qua, tại đây cuồng phong ở trong, Null nắm Amamiya tay, hai bóng người rốt cục đi đến Aru phúc di tích bên trong, mà ở tại bọn hắn lúc đến nơi này, ở Aru phúc di tích cái kia từng cái từng cái nhà đá ngoài cửa trung ương, cũng là đã là có một bóng người cao lớn đang ở nơi đó chờ đợi bọn họ.

“Kinoha.” Null cùng Amamiya đứng ở cách đó không xa, tầm mắt nhìn kỹ này đạo thân ảnh cao lớn, lẩm bẩm nói.

“Ta nhưng là chờ các ngươi chào hai vị lâu a!” Thân ảnh cao lớn chậm rãi xoay người lại, sau đó ở cái kia áo bào đen bên dưới, không hề gợn sóng âm thanh cũng là chậm rãi vang lên, “Đúng rồi, hiện tại ta không phải là Kinoha, tên của ta gọi là Shoa!”

Âm thanh hạ xuống, áo bào đen theo tiếng chậm rãi rơi xuống, sau đó ở cái kia áo bào đen bên dưới thân thể cũng là xuất hiện ở Null cùng Amamiya trong tầm mắt, tại đây cái trong nháy mắt, Null cùng Amamiya tròng mắt chính là đột nhiên trứu súc lên, trong lòng kinh hô, “Shoa! !”

Lúc này xuất hiện ở Null cùng Amamiya trong tầm mắt cao to bóng người kỳ thực là một cái to lớn mang người cơ khí, mà tại đây cái cơ khí phía trên chỗ ngồi, một cái để Null cùng Amamiya cực kỳ bóng người quen thuộc chính là thình lình ngồi ở chỗ đó, mà người này, chính là biến mất rồi rất lâu Shoa, thế nhưng tại đây cái Shoa sắc mặt trên nhưng là hiện lên cực kỳ xấu xí đường nét, trong hai mắt chỉ có hờ hững vô thần, này đã không phải trước đây Shoa, mà là bị Kinoha chiếm cứ nội tâm ‘Kinoha’, hắn nắm giữ cũng chỉ là Shoa thể xác.

“Nhìn dáng dấp, các ngươi cũng không phải rất kinh ngạc a! Là đã đoán được sao? Mà! Điều này cũng không phải cái gì chuyện rất trọng yếu!” ‘Shoa’ nhìn Null cùng Amamiya chỉ là thoáng dáng dấp khiếp sợ, vẫn là không mặn không nhạt nói rằng.

]

Ngược lại không là Kinoha có trấn định như vậy, mà là chiếm cứ Shoa nội tâm Kinoha căn bản là không cách nào khống chế Shoa khuôn mặt vẻ mặt vẻ mặt, mà nói chuyện ngữ khí tự nhiên cũng là hoàn toàn không có tâm tình chập chờn. Rất rõ ràng, Null cùng Amamiya là rõ ràng điểm này, vì này một hồi đối chiến, bọn họ hiển nhiên là đã làm nhiều lần công tác.

“Rất xin lỗi, hiện tại ta đang nghĩ tới cũng chỉ là làm sao đưa ngươi cái này ký sinh trùng từ ta bạn tốt Shoa thân thể ở trong ném ra!” Ánh mắt lạnh như băng, phẫn nộ đến cực hạn âm thanh, đối không cách đó không xa ‘Shoa’ nói rằng.

“Đem ta ném ra? A! Vậy cũng thật sự thật là nguy hiểm a! Nói thật sự, các ngươi còn đúng là bạn tốt a! Lúc đó nếu không là còn lại Shoa ý thức tác quái, lúc đó ở cái kia trên hòn đảo ta cũng đã đem ngươi trừng trị, nơi nào còn chờ đến hiện tại a! Ha ha! Chỉ có điều hiện ở đây, vì trợ giúp ngươi, Shoa ý thức hiện tại cũng đã hoàn toàn bị ta áp chế xuống, yên tâm đi, ngươi là không nhìn thấy ta từ Shoa trong cơ thể đi ra một khắc đó, bởi vì từ vào lúc ấy bắt đầu, ta cũng đã là Shoa!” ‘Shoa’ nhìn Null, viền mắt đỏ chót, mắt Celestic ngữ khí nhưng là vẫn không có tựa hồ tâm tình chập chờn.

“Ngươi cái này vô liêm sỉ! !” Nghe thấy Kinoha nói tới đến sự thực, Null tay gắt gao nắm chặt, ánh mắt tràn ngập phẫn nộ nhìn kỹ Kinoha, phẫn nộ quát.

“Ha ha! Đến đây đi, rít gào đi! Phẫn nộ đi! Sau đó! Chết đi!” Kinoha hờ hững trong thanh âm tựa hồ là có thêm một điểm sát ý, âm thanh hạ xuống trong nháy mắt, ở Null cùng Amamiya chu vi chính là xuất hiện rất rất nhiều Stone Edge, âm thanh hạ xuống, những này Stone Edge chính là hướng về Null cùng Amamiya thân thể hạ xuống.

“Ầm! ! !” Tiếng nổ mạnh mãnh mà vang lên, sau đó chính là có rất rất nhiều Rhyperior xuất hiện ở Aru phúc di tích chu vi, rất rõ ràng, trước những Stone Edge đó liền đều là có những này Rhyperior phóng thích.

“Ha ha! ! Những này Rhyperior trên người đều là có ta tử khí bao phủ, ngươi Aura là không cảm ứng được, lần này, ta xem ngươi không chết! ! !” ‘Shoa’ . . . Không đúng, là Kinoha không tình cảm chút nào âm thanh cũng là vang lên.

Tro bụi hạ xuống, nguyên bản bị Stone Edge đánh trúng địa phương, cũng là chậm rãi xuất hiện ở Kinoha trong tầm mắt, vào lúc này, Kinoha cũng là không tiếp tục nói nữa, bởi vì ở nơi này, dĩ nhiên là căn bản không có Null cùng Amamiya bóng người, sau một khắc, một cái tiếng cười khẽ cũng là vang lên, “Ta nói trước đây ta làm sao đều phát hiện không được các ngươi bên trong tổ chức thành viên, hóa ra là nhân vì là nguyên nhân này a, thế nhưng, ngươi cái này tử khí cũng chỉ có thể làm đến một bước này!”

Âm thanh hạ xuống, Kinoha tầm mắt hướng về đầu nguồn nhìn tới, mà Null cùng Amamiya cũng là chậm rãi từ mặt khác một chỗ cao trên đất đứng lên, lúc này ở Null sắc mặt trên, nhưng là căn bản không nhìn ra trước loại kia điên cuồng, vào lúc này, Kinoha làm sao có thể không biết, mình bị Null trước cái kia tinh xảo biểu diễn lừa dối.

“Nhìn dáng dấp ngươi Aura lực lượng cũng là đạt đến đẳng cấp cao nhất, nếu không hẳn là không cách nào nhận ra được Rhyperior!” Vẫn là không hề gợn sóng, Kinoha tầm mắt nhìn kỹ Null, thản nhiên nói, “Thế nhưng, mặc dù là như vậy, các ngươi lại là như thế nào né tránh những Stone Edge đó đây!”

“Âu nặc! !” Sau đó, trên bầu trời, một đạo đầy rẫy năng lượng Luster Purge cũng là trực tiếp trúng đích ở đây một ít Rhyperior, rầm rầm rầm tiếng nổ mạnh lập tức vang lên, này đạo Luster Purge quét ngang mà qua, chính là có một ít Rhyperior bay ngược mà ra, sau một khắc, màu trắng xanh giao nhau bóng người chính là xuất hiện ở Null cùng Amamiya trước người, chính là Latios!

Bây giờ Latios không nghi ngờ chút nào cũng là có quán quân cấp bậc, dù sao Latios chính là Latios, truyền thuyết Pokemon tư chất không muốn quá tốt, mặc dù là cơ sở tương đối thấp, thế nhưng trải qua trước huấn luyện bồi dưỡng, hơn nữa có Null vị này truyền thuyết cấp bậc người huấn luyện huấn luyện, tại đây ngăn ngắn thời gian mấy tháng bên trong để Latios đến quán quân cấp bậc cũng là không có gì lạ. Tới trước Null cùng Amamiya đào mạng cũng chính là mượn Latios trợ giúp.

“Latios sao? Trong truyền thuyết Pokemon! Ha ha!” Kinoha hờ hững âm thanh lần thứ hai vang lên, không chút nào bởi vì Latios xuất hiện mà cảm giác mình thắng lợi có cái gì xuất hiện nguy hiểm.

“Âu! !” Latios hướng về Kinoha cực kỳ phẫn nộ la lên, trong ánh mắt lập loè siêu năng lực, Psychic cũng là không chút nào lưu tình hướng về Kinoha công kích mà đi.

“Nhìn dáng dấp, chỉ là đánh bại vài con liền bia đỡ đạn cũng không tính Rhyperior liền để ngươi trở nên hơi bành trướng a! Ha ha! Cũng được, ta cũng biết ngươi không thể dễ dàng như thế liền chết đi, như vậy liền để ta hưởng thụ một chút đi!” Kinoha âm thanh lần thứ hai truyền đến, tựa hồ là đối với Latios công kích có vẻ cực kỳ xem thường.

Ngay ở tiếng nói của hắn hạ xuống thời điểm, bỗng nhiên chính là có một bóng người xuất hiện ở trước người của hắn, cái kia lập loè ánh kim loại thân thể, chính là siêu năng lực hệ thêm vào cương hệ Metagross, khi hắn vừa xuất hiện trong nháy mắt chính là lập tức thả ra chính mình Psychic trong nháy mắt hướng về Latios công kích mà đi.

“Có chút không ổn! Latios, đình chỉ công kích! Tách ra đến!” Null ánh mắt lấp loé, đồng thời cũng là quay về trước người Latios lớn tiếng hô.

Ở Null nhận biết ở trong, này con Metagross thực lực đạt đến truyền thuyết cực kỳ đáng sợ cao đẳng, có thực lực này, như vậy Latios đương nhiên sẽ không là đối thủ của hắn, Null tự nhiên cũng là sẽ không để cho Latios không công bị thương.

Rất nhanh, ngay ở Null âm thanh hạ xuống trong nháy mắt, Latios chính là cực kỳ quả đoán đình chỉ Psychic, sau đó cấp tốc tách ra Metagross Psychic công kích, sau một khắc, chính là đầy mặt cảnh giác trở lại Null bên người. Null có thể cảm giác được, như vậy hắn cũng là có thể nhận biết được, này con Metagross thực lực mạnh hơn so với chính mình quá nhiều quá nhiều.

“Đến đây đi!” Null nhìn kỹ cách đó không xa Kinoha, trong lòng hò hét nói.

“Lần này, ta nhất định sẽ xé nát ngươi!” Kinoha cũng là khoác Shoa áo khoác, trong lòng hò hét.

Vào lúc này, Null cùng Kinoha cuối cùng đối chiến mới chịu chân chính bắt đầu. . .

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 416: Cuối cùng chiến đấu 【 trung 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng