Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 410: Sinh mệnh trôi qua

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

Bãi cát bên trên, Null tầm mắt bình tĩnh nhìn kỹ cách đó không xa âm thánh, ở mình không trước chính là Gardevoir, mà sau lưng Null nhưng là đồng dạng là không nói tiếng nào cực kỳ yên tĩnh Amamiya, biết rõ thực lực chênh lệch thế nhưng tư duy cực kỳ thành thục Amamiya vào lúc này tự nhiên là sẽ không ấm đầu trên đi trợ giúp Null, như thế làm lời nói rất có thể gặp cho đối thủ cơ hội. Có điều, dáng dấp như vậy bị người Protect quan hệ mặc dù không tệ, thế nhưng Amamiya nhưng cũng không là rất muốn như vậy.

“Rất nhanh, ngươi sẽ cảm giác được chân chính tuyệt vọng!” Âm thánh nhìn Null cùng Gardevoir, sau đó áo bào đen bên dưới khuôn mặt cũng là né qua một vệt nụ cười tà ác, vào lúc này, hắn đưa tay ra, lộ ra hắn ngón cái mặt trên một viên để Null rất tinh tường nhẫn, chính là cái kia có thể để cho Pokemon tiến hành Mega tiến hóa Key Stone!

“Mega tiến hóa sao.” Null không chút nào bất ngờ, dù sao ở Sinnoh khu vực chiến đấu khu vực, hắn chính là gặp phải quá Mega tiến hóa, mà lúc đó tùy tiện một người chính là nắm giữ Mega Gallade, những tổ chức này chân chính cao tầng có Mega Pokemon cũng là tia không hề thấy quái lạ, đương nhiên, Tsukino bọn họ hẳn là không có, nếu không sớm liền sử dụng, mà cái tổ chức này sở dĩ không cho bọn họ Mega Stone quan hệ, Null suy đoán khả năng cũng là cùng chân chính tín nhiệm có quan hệ! Nếu không có đem cùng Mega tiến hóa có quan hệ Key Stone cùng đạo cụ cho bọn họ, này liền nói rõ cái tổ chức này từ một loại ý nghĩa nào đó cũng là căn bản cũng không tin Tsukino mọi người.

“Key Stone!” Ở âm thánh phía sau, Mindi cùng Edi cũng là nhận ra lúc này ở trên tay hắn cái này đạo cụ, vào lúc này, mặc dù là biểu hiện luôn luôn mất cảm giác cực 20 đế trong ánh mắt đều là tràn ngập cực nóng vẻ mặt, thì càng thêm không cần nói Mindi, Key Stone đối với bọn hắn mà nói đều là cực kỳ khát vọng đồ vật. Trên thực tế, từ khi bọn họ đáp ứng rồi thủ lĩnh sau khi, thủ lĩnh ngược lại cũng đúng là xác thực là cho bọn họ ban phát một viên Key Stone, thế nhưng cái này Key Stone nhưng là căn bản không ở hai người bọn họ trong tay.

“Nhìn dáng vẻ của ngươi tựa hồ là biết đây là vật gì! Như vậy liền để ngươi mở mang kiến thức một chút, ta Alakazam chân chính tư thái đi!” Âm thánh nhìn Null vẻ mặt, mặc dù có chút kinh ngạc với Null trấn định, nhưng cũng là căn bản không có một chút nào kiêng kỵ cười nói. Thanh âm vang lên thời điểm, ở hắn trước người Alakazam nơi cổ, cũng là xuất hiện một vệt tia sáng.

Null nhìn chăm chú tình vừa nhìn, chỗ này tia sáng cũng vừa hay chính là cái kia cực kỳ quý giá Alakazam Mega Stone!

“Đến rồi sao.” Null ánh mắt lấp loé, trong lòng lẩm bẩm, thế nhưng là không có một chút nào kiêng kỵ.

“Xem trọng, đây chính là ta Alakazam chân chính hình thái! Alakazam, Mega tiến hóa! !” Âm thánh nhìn mình trước người Alakazam, trong ánh mắt cũng là đầy rẫy cực kỳ khổng lồ tự tin cùng kích động, thanh âm trầm thấp vào lúc này có vẻ cực kỳ điên cuồng vang lên, mà âm thánh thủ bên trong Key Stone vào lúc này cũng là trong nháy mắt bùng nổ ra cực kỳ Mew ánh sáng lộng lẫy, những này ánh sáng lộng lẫy cùng từ Alakazam trên cổ dẫn phát ra cùng loại hào quang liên kết tiếp, cùng lúc đó, Alakazam thân thể cũng là bị loại này Mew giống như ánh sáng lộng lẫy bao vây.

“Sa! !” Ánh sáng tứ tán, mới tinh bóng người xuất hiện ở Gardevoir trước người cách đó không xa, đây là một cái khác nào Ấn Độ tăng nhân bình thường ngồi xếp bằng bóng người, lại cùng nguyên bản Alakazam có chút tương tự, mấy đạo siêu năng thìa ở hắn quanh thân vờn quanh , tương tự vờn quanh cũng là cái kia cực kỳ mãnh liệt sóng tinh thần.

“Mega Alakazam sao.” Null nhìn này đạo mới tinh Alakazam bóng người, lẩm bẩm nói, “Hay là bình thường nhìn thấy tân Mega Pokemon, ta hay là còn có thể hưng phấn một hồi, thế nhưng hiện tại sao. . . Ta hay là muốn đưa ngươi đánh đổ a!”

]

“Lên đi! Mega Alakazam, sử dụng Shadow Ball! !” Ở nhìn thấy Mega Alakazam xuất hiện, âm thánh áo bào đen bên dưới ánh mắt cũng là cực kỳ cuồng nhiệt, lập tức chính là đột nhiên vung ra tay, quay về trước người Mega Alakazam lớn tiếng hô.

“Gardevoir, Psychic!” Null ánh mắt lấp loé, đảo qua Gardevoir tay phải đeo một viên tương tự với bảo thạch thứ tầm thường, sau đó cũng là phất tay hô.

Trên bờ cát, Mega Alakazam quanh thân siêu năng thìa tỏa ra cực kỳ mãnh liệt hào quang, sau đó vài viên Shadow Ball chính là xuất hiện ở Mega Alakazam trước người, sau một khắc chính là bay thẳng đến Gardevoir phóng thích mà đi, thế nhưng Gardevoir lúc này động tác cũng là cực kỳ cấp tốc, Psychic chỉ là trong nháy mắt, cũng đã là hóa thành dòng lũ, hướng về Mega Alakazam nghiền ép mà đi.

“Rào! !” Psychic cùng Shadow Ball giao chiến chỉ là trong nháy mắt, vào lúc này, ở Edi cùng Mindi trong mắt cũng là xuất hiện cực kỳ có tính chấn động một màn, mặc dù là Mega Alakazam Shadow Ball, vào lúc này Gardevoir Psychic trước mặt, dĩ nhiên cũng là không chút nào biện pháp tiếp tục tiến lên nửa bước, liền đều là bị Psychic trong nháy mắt dập tắt.

Cùng lúc đó, Gardevoir Psychic cũng là không chút nào hiện ra yếu bớt trực tiếp trúng đích Mega Alakazam thân thể, mà Mega Alakazam đang bị Psychic trong số mệnh thời điểm cũng thật giống như là đầu chịu đến đòn nghiêm trọng giống như vậy, trong nháy mắt hướng về phía sau thống khổ rút lui mà đi, vào lúc này, Mega Alakazam hai mắt đã là mở ra, trong miệng c hoan khí thô, nhìn cách đó không xa Gardevoir ánh mắt tràn ngập khiếp sợ cùng kinh hoảng.

“Sao có thể có chuyện đó! Đây chính là Mega Alakazam công kích a!” Mindi không thể tin được lẩm bẩm nói. Mà ở bên cạnh hắn, Edi mất cảm giác trong tầm mắt cũng là có chút tuyệt vọng hiện lên, nguyên lai đối thủ của bọn họ dĩ nhiên là như vậy mạnh mẽ người huấn luyện, này con Gardevoir dĩ nhiên là liền âm thánh Mega Alakazam cũng là không chút nào sợ hãi, thậm chí càng so với Mega Alakazam còn cường đại hơn dáng vẻ, như vậy nàng cái kia chiến đấu chân chính lực lại là đạt đến trình độ nào.

“Cái gì!” Ở Mindi cùng Edi khiếp sợ thời điểm, âm thánh cũng là trợn to hai mắt, suýt chút nữa liền muốn cắn được chính mình đầu lưỡi thất thanh hô. Trong lòng vẫn là không muốn tin tưởng, lắc đầu, thân thể theo bản năng hướng về phía sau thối lui, Alakazam đã là được tăng mạnh tiến hóa trở thành Mega Alakazam, thế nhưng là vẫn không phải là đối thủ của Gardevoir.

“Hai người các ngươi, đem bọn ngươi Pokemon toàn bộ phái ra chiến đấu!” Vào lúc này, trong lòng đã là sản sinh kinh hoảng âm thánh cũng là đột nhiên nhìn về phía phía sau Mindi cùng Edi, vào lúc này, hắn cảm nhận được chân chính về mặt ý nghĩa vướng tay chân, lập tức cũng là quay về Mindi cùng Edi lớn tiếng hô.

“Vâng. . . Là!” Mindi cùng Edi trong lúc nhất thời chưa kịp phản ứng, có điều hắn vẫn là cực kỳ cấp tốc gật đầu nói, nói cũng là dồn dập đem bọn họ bên hông Pokeball toàn bộ lấy đi ra, đi đến âm thánh bên người, cực kỳ cảnh giác nhìn chằm chằm Null.

“Cái này đáng ghét tiểu tử thúi, nếu không là ta cái khác Pokemon đều còn ở thí nghiệm ở trong, trên người chỉ còn dư lại một con Alakazam, nơi nào còn đến phiên ngươi đến hung hăng!” Âm thánh nhìn cách đó không xa sắc mặt bình tĩnh Null, trong lòng phẫn hận lẩm bẩm nói.

Hào quang lấp loé, ở âm thánh cùng Edi cùng với Mindi ba người trước người, ngoại trừ Mega Alakazam bên ngoài, cũng là xuất hiện rất rất nhiều bóng người, đứng mũi chịu sào chính là Mindi Dragonite, Hydreigon, Druddigon cùng với dính mỹ lộ long, sau đó chính là Edi Steelix, Aggron, Skarmory cùng với Excadrill.

Tầm mắt rơi vào này từng đạo từng đạo toả ra khí thế đáng sợ bóng người trên người, Null tầm mắt nhưng là không có một chút nào gợn sóng, trên thực tế, âm thánh tự giác không phải là đối thủ của chính mình, gặp chọn dùng loại này vây đánh chiến thuật cũng là ở chính mình cân nhắc bên trong, nhưng là, ở thực lực tuyệt đối chênh lệch trước mặt, số lượng thứ này nhưng là hoàn toàn không có tác dụng!

Khóe miệng hơi hiện lên, Null nhìn trước người Gardevoir, cũng là nhạt cười nói, “Psychic!”

Cùng lúc đó, ở một bên khác hòn đảo rừng rậm ở trong, Tsukino trợn to hai mắt, nhìn đã là một viên to lớn cây cối bên cạnh nhắm mắt lại Randi, cả người run rẩy cũng là cực kỳ kịch liệt, tại sao lại như vậy, tại sao lại như vậy!

Lúc trước, Absol diệt vong chi ca vẫn là sản sinh hiệu quả, kết quả cuối cùng nhưng là Absol 443 cùng Decidueye đều là mất đi năng lực chiến đấu, thế nhưng đồng dạng, Tsukino cũng là không có có thể lần thứ hai nghe thấy Randi âm thanh, nàng không tin Randi sẽ như vậy rời đi, vì lẽ đó bắt đầu tìm kiếm, sau đó nhìn thấy lúc này cái này Randi đã là dùng dao cắt tay của chính mình cổ tay chết đi hình ảnh, dáng dấp như vậy tình huống đúng là cực kỳ đột ngột, thế nhưng là để Tsukino triệt để rõ ràng.

Trước Randi dời đi chiến trường, sau đó che giấu mình, chỉ để Decidueye đến cùng mình chiến đấu, sau đó nàng âm thanh ở trong càng ngày càng yếu sinh cơ, tựa hồ cũng là ở nói cho Tsukino, sự tình cũng không có đơn giản như vậy. Mà khi Tsukino tìm tới Randi thời điểm, Randi còn chưa chết, mà Randi nhưng là dùng chính mình cuối cùng một hơi nói ra cuối cùng bốn chữ, “Chức Nguyệt tỷ tỷ. . .”

Từ vừa mới bắt đầu Randi mục đích liền không phải là cùng chính mình chiến đấu, mà nàng ở trên bờ cát nói tới những câu nói kia hay là càng nhiều chính là ẩn giấu tổ chức tai mắt cùng với để cho mình tuỳ tùng nàng đi tới nơi này, nhưng là mình nhưng là thật sự chăm chú rồi, sau đó, Randi chết rồi, hay là nàng ở biết hai mươi mấy năm trước chân tướng thời điểm cũng là cùng tài chính như thế tan vỡ đi, Tsukino cho rằng Randi cùng mình đi tới không giống nhau con đường, thế nhưng sự thực, Randi vĩnh viễn là nàng bạn thân, làm ra lựa chọn cũng là cùng Tsukino giống như đúc, thế nhưng nàng phương thức nhưng là lựa chọn nhất là triệt để một cái. . .

“Cái này là. . . Key Stone!” Xem trong tay Randi lưu cho mình di vật cuối cùng, Tsukino rốt cục lưu lại nước mắt, cái này nước mắt ở trong tràn ngập đối với tổ chức cừu hận cùng với đối với mình tự trách, còn có một chút phức tạp hơn tình cảm.

Tại đây cái trên hòn đảo mới bầu trời, mây đen từ từ nằm dày đặc lên, tích tí tách lịch tựa hồ cũng là có một ít Amamiya nhỏ xuống, hoang dại Pokemon đều là biến mất, tựa hồ đại diện cho không rõ dấu hiệu giống như vậy, đều là khiến người ta có chút không rét mà run. . .

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng