Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 41: Chân chính về mặt ý nghĩa cận chiến

trước
tiếp

Chương 41: Chân chính về mặt ý nghĩa cận chiến
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Tiên cơ liền do ta đến được rồi, Aggron, Steel Claw! !” Shoa nói.

“Steelix, Slam!” Đại quản gia cũng là ra lệnh.

Đối với chiến trường chính là trên, Aggron anh dũng hướng về Steelix vọt tới, mà Steelix cái kia do sắt thép làm thành đuôi cũng là hướng về Aggron vỗ tới.

“Ầm!” Hai bên skill lẫn nhau va chạm, ai cũng không chịu lui về phía sau một bước, bắn lên không ít cát bụi.

“Thiết! Không có có thể phân ra thắng bại sao. . . Steelix! Double-Edge!” Đại quản gia hừ lạnh nói.

“Double-Edge? Như vậy, chúng ta cũng dùng Double-Edge!” Shoa cũng là nói nói.

“Bởi vì hai bên đặc tính đều là tảng đá đầu, vì lẽ đó đều không sẽ phải chịu Double-Edge đàn hồi hiệu quả. . . Vì lẽ đó, đều là cho mình Pokemon học cái này đại uy lực skill sao!” Hai quản gia làm trọng tài, nội tâm lẳng lặng phân tích.

“Ầm! ! ! !” Lần này là hai bên đầu chạm vào nhau, sau đó hai bên đều bị đàn hồi lui về phía sau vài bước, bước tiến di chuyển, cái này đối với chiến trường chính là trên cát bụi trở nên càng nồng nặc. . .

“Steelix! Dig!” Đại quản gia trên mặt có chút ửng hồng, hiển nhiên cùng Shoa vật lộn thức quyết đấu khiến nội tâm của hắn cũng biến thành kích động lên.

Cuộc chiến đấu này từ vừa mới bắt đầu rồi cùng trên một hồi cái kia uất ức cảm giác không giống nhau, này một loại từng cú đấm thấu thịt, chiêu nào chiêu nấy chảy máu cảm giác không thể nghi ngờ là một loại rất tốt phát tiết phương thức.

“Hắc! Dig! Như vậy, Aggron! Earthquake!” Shoa trên mặt rốt cục có nồng đậm ý cười, lúc này Shoa cũng bởi vì như vậy nhiệt huyết thi đấu mà dẫn đến sắc mặt ửng hồng.

Dig? ? ? Ở Earthquake trước mặt, ngươi này không phải là tìm chết sao? ? ?

“Cái gì! ! ! Mau ra đây Steelix!” Đại quản gia lập tức ý thức được không ổn, cái này cũng là hắn ấm đầu duyên cớ, vừa lên đầu, liền quên Aggron là có thể Earthquake loại này chuyên chữa trị đào động cẩu skill.

Có điều, dù sao Steelix hình thể quá mức to lớn, trong lúc nhất thời hắn cũng không có từ dưới đáy đi ra, cho nên khi Aggron Earthquake skill phóng thích ra lúc, từ lòng đất cũng là truyền ra một tiếng thống khổ gào thét.

“Eh, cái này đại quản gia. . . Người ta một cái 12 tuổi tiểu hài tử đều không có cấp trên, một mình ngươi đều sắp sáu mươi tuổi lão già dĩ nhiên cấp trên. . . Ta cũng là không nói gì. . .” Hai quản gia bất đắc dĩ lắc lắc đầu, hắn cảm thấy này một ván đại quản gia đều không giống bình thường đại quản gia.

“Steelix, Double-Edge!” Làm Steelix lung lay nó cái kia to lớn đầu lâu từ dưới nền đất khoan ra lúc, đại quản gia mệnh lệnh cũng là lần thứ hai truyền đạt.

“Vậy chúng ta tiếp tục, Aggron! Double-Edge!” Shoa bởi vì trước Aggron Earthquake cho Steelix trọng thương, vì lẽ đó lúc này hắn không một chút nào gấp, không phải là tảng đá đối với tảng đá, cứng đối cứng mà, ai sợ ai?

“Chính là hiện tại Steelix, sử dụng Fire Fang!” Nhưng mà ngay ở Aggron cùng Steelix lần thứ hai chạm vào nhau sau khi, thế nhưng hai bên còn chưa tách ra trước, đại thanh âm của quản gia cũng là vang lên.

“Cái gì! ! !” Shoa xem như là giật nảy cả mình, có điều lúc này hắn cũng không có biện pháp gì, chỉ có thể trơ mắt nhìn Aggron bị Steelix một cái Fire Fang trong số mệnh.

“Thiết, không phải sợ! Aggron, trực tiếp liền như vậy sử dụng Steel Claw!” Shoa trong lòng hung ác, nói.

]

“Hống! !” Aggron, nhẫn nhịn đau đớn trên người cảm, vuốt phải đột nhiên hoa hướng về Steelix.

Mà Steelix cũng là bị Aggron Steel Claw trong số mệnh.

Nhưng mà còn không chờ Shoa thở ra một hơi, đại thanh âm của quản gia lại lại vang lên, “Slam!”

Steelix bị đánh tự nhiên khó chịu, liền một cái Slam chính là súy ở Aggron trên mặt.

Mà Aggron đang bị Slam đánh trúng trở nên càng điên cuồng, còn không chờ Shoa truyền đạt chỉ lệnh, liền lại là một cái Steel Claw, đánh vào Steelix trên người.

Mà Steelix đồng dạng không cam lòng yếu thế, tiếp tục cùng Aggron vật lộn lên. . .

Đối với chiến trường chính là trên, thỉnh thoảng gặp có một tiếng mãnh liệt tiếng va chạm vang lên, có lúc còn có thống khổ gào thét vang lên. . .

Biệt thự trị liệu trung tâm, Akira cũng là nghe thấy cái này âm thanh, xem ra Shoa đối mặt cũng là một con cực kỳ hung hãn Pokemon a. . . Nhìn phòng điều trị bên trong, trang bị Riolu Pokeball, Akira vẫn không dự định đến xem đối chiến, hắn cảm thấy vẫn là ở đây nhiều bồi bồi Riolu tốt hơn.

“Ngươi không tính đi nhìn một chút. . .” Không biết là lúc nào, ngược lại ở Akira bên tai vẫn có cái kia lúc ẩn lúc hiện tiếng va chạm lúc, Amamiya bóng người đứng ở Akira phía sau, nàng cái kia hơi hơi lành lạnh thanh âm vang lên.

“Không được. . . Ta vẫn là nhiều bồi một hồi Riolu được rồi. . .” Akira nói.

“Ừm. . . Akira, ta thức tỉnh siêu khắc. . .” Tựa hồ là hạ quyết tâm, Amamiya hơi hơi ngượng ngùng nhẹ giọng nói.

“Ừm. . . Cái gì! ! !” Akira sững sờ, siêu khắc! !

“Ngươi thật sự thức tỉnh rồi! ! ? ?” Akira quay đầu, nhìn về phía Amamiya tấm kia tuyệt khuôn mặt đẹp, nói.

“Hừm, bởi vì thức tỉnh rồi siêu khắc lực lượng, vì lẽ đó ta cũng có thể rất rõ ràng cảm giác được trên người ngươi siêu khắc là như vậy nồng nặc. . . Thế nhưng ta thức tỉnh siêu khắc nhưng là phát hiện siêu khắc tựa hồ không có tính thực chất tác dụng a. . . Ngươi so với ta sớm thức tỉnh siêu khắc, vì lẽ đó ta nghĩ đến hỏi một câu. . .” Amamiya bị Akira nhìn, sắc mặt không hề thay đổi, nói.

“Làm sao vận dụng siêu khắc a. . .” Akira sững sờ, chính hắn cũng sẽ không dùng a, nhưng là hắn nên như thế nào cùng Amamiya nói hắn kỳ thực cũng không biết siêu khắc nên dùng như thế nào. . .

“Sẽ không phải. . . Ngươi cũng không biết đi. . .” Amamiya tựa hồ là nhìn ra Akira trên mặt lúng túng, hơi nghi hoặc một chút cùng kinh ngạc nói, theo đạo lý tới nói, ngươi cái này sớm nhất thức tỉnh nên biết một ít mới đúng vậy.

“Ngạch. . .” Akira thực sự là có chút thật không tiện, hắn cũng không thể nói ta khoảng thời gian này hầu như toàn bộ đều ở huấn luyện Riolu cùng luyện tập Aura lực lượng đi. . . Có điều có vẻ như thật giống cũng chỉ có thể nói như vậy.

“Xin lỗi a, khoảng thời gian này, ta bận bịu huấn luyện Pokemon, cái kia siêu khắc. . . Kỳ thực ta cũng không phải hiểu rất rõ. . .” Akira đúng là rất thật không tiện sờ sờ da đầu của chính mình, nói.

“Há, không có chuyện gì.” Amamiya cũng là biết gần nhất mọi người đều là đang bận bịu kiểm tra sự tình, cho nên đối với này nàng cũng đúng là không có quái Akira lười biếng.

“Đúng rồi, lập tức liền muốn đến ngươi đối chiến, ngươi mau đi đi!” Akira cũng không biết nói cái gì tốt, hắn phát hiện bên tai tiếng va chạm yếu bớt, liền để cho Amamiya đi chuẩn bị một chút.

“Ừm.” Amamiya sắc mặt có chút lãnh mạc đáp một tiếng, sau đó xoay người hướng đi đối với chiến trường chính là, hừ! Cái kia Shoa ước gì cùng ta nói nhiều mấy câu nói, ngươi tên tiểu tử này nhưng ước gì để ta đi xa chút. . .

Kỳ thực, này Amamiya còn đúng là trách oan Akira, Akira là thật sự không có lời gì có thể nói, hơn nữa bởi vì Akira cho rằng tiếng va chạm kết thúc, phỏng chừng Shoa thi đấu cũng gần như, cho nên mới để Amamiya mau chóng tới, cái gì để Amamiya càng xa càng tốt, làm sao có khả năng? Tuy rằng Akira là không có loại kia nhàn tình đi cùng mỹ nữ tán gẫu. . .

“Ồ! Đúng rồi, ngươi. . . Cố lên a!” Làm Amamiya nhanh muốn đi ra trị liệu trung tâm lúc, nàng nghe được phía sau như vậy một câu nói, liền, Akira không nhìn thấy, Amamiya rời đi trị liệu trung tâm lúc cái kia vũ, mị câu, hồn nở nụ cười. . .

. . .

Lúc này, đối với chiến trường chính là trên.

“Đây chính là cuối cùng, Steelix! Double-Edge!” Đại quản gia khắp khuôn mặt là nghiêm túc, quay về lúc này đã vết thương đầy rẫy Steelix hạ lệnh.

“Aggron! Cái này cũng là chúng ta cuối cùng, lên đi! Giga Impact! ! ! ! ! !” Shoa hầu như là gào thét đi ra thanh âm vang lên.

Sau đó, Aggron mang theo này rực rỡ hào quang màu tím cùng Steelix hung hãn chạm vào nhau! ! !

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 032: Nidoran♂: Thuộc tính: Độc

Phân loại: Poison Pin Pokémon

Đặc tính một: Gai độc: Chịu đến gần người lúc công kích đối thủ khả năng rơi vào trúng độc trạng thái.

Đặc tính hai: Rivalry: Đối thủ có tương đồng giới tính lúc công kích tăng lên.

Đặc thù đặc tính: Sức sống: Công kích tăng lên, nhưng tỉ lệ trúng mục tiêu giảm xuống.

Pokedex giới thiệu: Tác động lỗ tai bắp thịt phi thường phát đạt, bất luận phương hướng nào cũng có thể tự do di động. Bất luận nhiều tiểu nhân âm thanh cũng sẽ không nghe lậu Pokemon.

Tiến hóa quy trình: Nidoran♂ —— Nidorino —— Nidoking

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 41: Chân chính về mặt ý nghĩa cận chiến
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng