Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 409: Randi cùng Tsukino

trước
tiếp

Chương 409: Randi cùng Tsukino
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Nhìn dáng dấp, ta vẫn còn có chút coi thường ngươi a!” Âm lãnh âm thanh lần thứ hai vang lên, âm thánh tầm mắt rơi vào Null trên người, theo sau tiếp tục nói, “Thế nhưng, ngươi vẫn sẽ không là ta đối thủ! Alakazam, liên tục Shadow Ball, ta cũng không tin ngươi Gardevoir lực lượng tinh thần lĩnh vực có thể trung hoà ta Alakazam bao nhiêu Shadow Ball!”

“Thật không tiện, ta cũng không có ý định không làm Counter!” Mà vào lúc này, Null nhưng cũng là quay về âm thánh cười nói. Sau đó, tầm mắt của hắn cũng là rơi xuống trước người Gardevoir trên người, khóe miệng khẽ nhếch, cũng là quay về Gardevoir nói rằng, “Psychic!”

Trên bờ cát, Alakazam siêu năng thìa lần thứ hai đặt ở chính mình xong trước, sau một khắc, mấy viên màu sắc cực kỳ nồng nặc Shadow Ball chính là cấp tốc hướng về Gardevoir phóng thích mà đi, thế nhưng đối với Alakazam tấn công, Gardevoir nhưng chỉ là nhẹ nhàng giơ tay lên, mà theo tay của nàng cái kia nhẹ nhàng gợn sóng, một luồng cực kỳ đáng sợ lực lượng tinh thần cũng là từ Gardevoir trên thân thể dâng lên mà ra, trong nháy mắt, những Shadow Ball đó chính là ở luồng tinh thần lực này dòng lũ giội rửa dưới biến mất không thấy hình bóng.

“Cái gì!” Nhìn thấy tình cảnh này, âm thánh áo bào đen bên dưới cũng là phát sinh thanh âm kinh ngạc, hắn vốn cho là này con Gardevoir không chỉ có là ở về mặt thực lực cùng mình Alakazam gần như, ở chiến đấu chân chính lực nên cũng là gần như, thậm chí còn là chính mình Alakazam càng mạnh hơn một chút, thế nhưng trên thực tế tình huống bây giờ biểu hiện ra, loại này mãnh liệt tương phản cảm đúng là quá có có có tính chấn động.

“Dĩ nhiên có Psychic trực tiếp đem ta Alakazam nhiều như vậy Shadow Ball toàn bộ làm cho nát tan, cái này lực lượng tinh thần cường độ, nếu so với trên thủ lĩnh Pokemon! Đáng ghét, nguyên lai tên tiểu tử này Gardevoir mạnh nhất dĩ nhiên không phải thực lực của tự thân, mà là cái này lực lượng tinh thần!” Âm Thánh tâm bên trong kinh ngạc thốt lên, thế nhưng vào lúc này chỉ thị của hắn cũng là không có một chút nào hoảng loạn, ở nhìn thấy Gardevoir Psychic đã là đánh nát Alakazam Shadow Ball đồng thời là hướng về Alakazam phóng thích mà đến thời điểm, hắn cũng là cấp tốc đối với mình trước người Alakazam lớn tiếng hô, “Alakazam, Protect!”

“Ầm! ! !” Ngay ở Gardevoir luồng tinh thần lực này dòng lũ trong số mệnh Alakazam trước, Alakazam cũng là cấp tốc triển khai Protect tuyệt chiêu, nhạt hào quang màu xanh lục hình thành tuyệt đối vòng bảo hộ, cũng là triệt để đem bên trong Alakazam Protect đi, thế nhưng tại đây cái Protect sau khi kết thúc, Alakazam nhưng cũng là c hoan một ít khí thô, trên thực tế, Psychic tuyệt chiêu tuy rằng bị Protect tuyệt chiêu cản lại, thế nhưng, Alakazam nhưng cũng vẫn là cảm nhận được rất lớn áp lực, lúc này, Alakazam đối với Gardevoir lực lượng tinh thần cũng là tràn ngập kinh hãi cùng kiêng kỵ.

“Sử dụng Protect đều đang gặp mệt thành bộ dáng này!” Âm thánh ở nhìn thấy chính mình Alakazam tình huống thời điểm, hắn cũng là có chút không dám tin tưởng lẩm bẩm nói. Có điều rất nhanh hắn chính là bình tĩnh lại, nhìn về phía Null, dưới hắc bào tầm mắt cũng là toả ra âm trầm ánh sáng, sau đó thanh âm vang lên, “Ngươi còn đúng là lợi hại a! Có điều cũng đúng, giả như ngươi không lợi hại, như vậy ta phá hủy lên cũng không có một chút hưng phấn a!”

“Có thủ đoạn gì, ngươi liền toàn bộ xuất ra đi! Để cho ta tới nhìn, sự tự tin của ngươi tâm đến cùng là ở đến từ chính nơi nào!” Đối với điều này lúc âm thánh có vẻ cực kỳ âm lãnh lời nói, Null không chút nào sợ hãi, trái lại là nở nụ cười, cảm thấy hứng thú nói rằng.

Mà ngay ở Null cùng âm thánh đối chiến thời điểm, Tsukino cùng Randi nhưng là đã là từ trên bờ cát chuyển đến trên hòn đảo rừng rậm ở trong, cấp tốc đuổi theo chính mình Absol, Tsukino lúc này vẻ mặt tràn ngập nghiêm nghị, nàng biết này con Randi am hiểu nhất trận địa chiến, mà rừng rậm hoàn cảnh này không thể nghi ngờ chính là Decidueye loại này Pokemon thích nhất địa phương, ở nơi như thế này chiến đấu, hiển nhiên chính là địch ở trong tối mà chính mình thì lại ở minh, lâu dài chiến đấu đối với mình tuyệt đối bất lợi.

Thế nhưng Tsukino cũng là đối với Randi dời đi hoàn cảnh cũng không có biện pháp gì đến ngăn cản, hay là trước đây Absol còn có thể trượng thực lực vượt qua Decidueye ngăn cản hắn, thế nhưng thực lực bây giờ đã là cùng Absol đi đến cùng một cấp bậc Decidueye hiển nhiên là sẽ không sợ sợ chính mình Absol.

“Làm sao? Tsukino tỷ tỷ? Ngươi do dự sao?” Nơi sâu xa rừng rậm ở trong, truyền đến Randi âm thanh, thế nhưng lúc này Tsukino nhưng là không cách nào nhìn thấy Randi đến cùng là ở nơi nào.

]

“Absol, cẩn thận! Thử đao!” Mà vào lúc này, Tsukino thần kinh căng thẳng, cũng là cực kỳ cấp tốc đối với mình Absol hô. Ngay ở Tsukino âm thanh hạ xuống trong nháy mắt, Absol bóng người bắt đầu từ mặt đất nhảy lên một cái, u ám ánh sáng ở trên đầu hắn cái kia vũ khí bên trên cấp tốc lấp loé, vào lúc này, lít nha lít nhít lá cây cũng là hướng về Absol tập kích tới.

“Abbo! !” Absol ánh mắt như Spark giống như vậy, trên đầu thử đao sử dụng mà ra, ánh đao màu đen tựa hồ là có thể mang thiên địa Slash giống như vậy, thử đao cùng này lít nha lít nhít thụ Diệp Phong hung bạo va chạm vào nhau.

“Ầm! ! ! Sàn sạt! !” Thử đao khác nào cực kỳ lưỡi đao sắc bén đem lá cây bão táp một đao cắt đứt, đầy trời lá cây tan ra bốn phía, phát sinh ngổn ngang tiếng sàn sạt, thế nhưng vào lúc này, Tsukino cùng Absol cảnh giác không giảm mà lại tăng, bởi vì vào lúc này , tương tự cũng là Decidueye đánh lén tốt nhất thời gian điểm.

“Decidueye, Spirit Shackle! !” Quả nhiên là dường như Tsukino dự liệu như vậy, ngay ở Absol thử đao sau khi kết thúc, Randi âm thanh chính là vang lên, sau đó một bóng người chính là cấp tốc từ rừng rậm ở trong thoát ra, khác nào màu đen lôi đình hướng về Absol công kích mà đến, mà nhìn thấy tình cảnh này, Tsukino cũng là sắc mặt chìm xuống, thế nhưng đồng dạng cấp tốc hô, “Absol, đón đánh! Sử dụng Night Slash!”

Rừng rậm ở trong, Absol cùng này đạo màu đen lôi đình cấp tốc tiếp cận, sau đó Night Slash cùng Spirit Shackle cũng là chính diện va chạm, hai bóng người cũng là lóe lên mà dịch ra, bóng người màu đen lại biến mất ở rừng rậm ở trong, mà Absol cũng là sắc mặt nghiêm nghị rơi vào trên mặt đất, tầm mắt dời đi, nhìn về phía rừng rậm ở trong một cái hướng khác.

“Nên nói không hổ là Tsukino tỷ tỷ, chiến đấu ý thức cùng trực giác vẫn là mạnh mẽ như vậy, thế nhưng, bị Spirit Shackle Lock-On đối thủ cũng là không cách nào rời đi trận này đối chiến, Tsukino tỷ tỷ, không đúng, chức Nguyệt tỷ tỷ, đây chính là ta cùng ngươi quyết một trận thắng thua cuối cùng đối chiến!” Randi âm thanh lần thứ hai ở vùng rừng rậm này ở trong vang lên, ngữ khí ở trong tràn ngập phức tạp.

“Không cách nào rời đi chiến đấu. . . Vậy thì chính diện chiến đấu đi!” Tsukino vẻ mặt bất biến, cũng là lẩm bẩm nói.

“Decidueye, lại tới một lần nữa Spirit Shackle!” Vào lúc này, Randi âm thanh cũng là vang lên, sau đó, từ rừng rậm ở trong nơi nào đó, đạo kia quen thuộc màu đen lôi đình bình thường bóng người cũng là lần thứ hai xuất hiện. . . Thế nhưng lần này, cũng không phải hướng về Absol, lần này, Decidueye mục tiêu dĩ nhiên là Tsukino bản thân.

“Cái gì!” Tsukino trong lúc nhất thời chưa kịp phản ứng, mà vào lúc này, Decidueye cũng là đã xuất hiện ở trước người của chính mình, cái kia tràn ngập sắc bén ánh sáng cùng sát ý ám hắc bóng người ở Tsukino tròng mắt ở trong cấp tốc phóng to, mà Tsukino nhưng là theo bản năng hướng về phía sau đổ tới, sau đó, ánh sáng lấp loé mà qua, Absol cấp tốc đến, Decidueye bóng người cũng là lần thứ hai lẻn vào rừng rậm ở trong.

Tsukino ánh mắt có chút thất thần, tầm mắt rơi trên mặt đất, ở nơi đó, có chính mình một ít tóc, trước, chính là cách biệt một tí tẹo như thế, giả như không phải là mình đúng lúc tách ra muốn hại : chỗ yếu, như vậy lúc này đi rơi trên mặt đất đồ vật chỉ sợ cũng không phải ngần ấy tóc đơn giản như vậy! Thế nhưng, không nghĩ tới, hiện tại Randi cùng Decidueye dĩ nhiên thật sự trở nên mạnh mẽ như vậy, trước, e sợ cũng là Decidueye cũng không có đối với mình xuống tay ác độc, nếu không, cái chết của mình đã là tất nhiên!

Nghĩ, Tsukino tầm mắt chính là nhìn phía rừng rậm nơi sâu xa, mở miệng nói rằng, “Vân Lan.”

“Đây chỉ là cho ngươi một ít cảnh cáo, lần sau, Decidueye ngăn cách chính là đầu của ngươi!” Tsukino lời nói vẫn không có truyền ra, Randi âm thanh chính là truyền đến, mà Randi lời nói cũng là để Tsukino sắc mặt lần thứ hai nghiêm nghị đi, cuối cùng, nàng cũng là một lần nữa tập trung tinh thần, nói rằng, “Yên tâm đi, ngươi không có cơ hội lần sau!”

“Thật không?” Randi âm thanh lần thứ hai truyền đến, nhưng là có nồng đậm ý cười, đây là nụ cười khinh thường. Trên thực tế, bây giờ Randi thực lực xác thực là muốn mức độ lớn vượt qua Tsukino, liền ngay cả Decidueye thực lực cũng là sắp đạt đến truyền thuyết cấp bậc, tại đây hai loại chênh lệch dưới, Randi tự nhiên là có tự tin trận này đối chiến 100% thắng lợi.

“Absol! Diệt vong chi ca!” Tsukino lắc lắc đầu, sau đó nhẹ giọng nói rằng.

“Abbo! !” Absol gật gật đầu, không có nửa điểm do dự ngưỡng 2. 1 ngày quát, sóng âm ở vùng rừng rậm này ở trong khuếch tán ra đến, cũng là ảnh hưởng đến ở đây Absol cùng Decidueye.

“Diệt vong chi ca, ngươi dĩ nhiên gặp sử dụng cái này tuyệt chiêu! Thế nhưng ngươi cho rằng ta gặp cho ngươi cái này tuyệt chiêu sản sinh hiệu quả thời gian sao!” Nương theo Randi âm thanh hạ xuống, rừng rậm ở trong, đạo kia quen thuộc bóng người màu đen cũng là lần thứ hai xuất hiện, Spirit Shackle tuyệt chiêu lần thứ hai phóng thích, lần này, mục tiêu nhưng là Absol.

“Absol, sử dụng thấy thiết!” Tsukino ánh mắt lấp loé, nhẹ giọng nói rằng.

“Abbo! !” Diệt vong chi ca đã là hạ xuống, Absol khi nghe thấy Tsukino lời nói sau khi, trong tầm mắt tỏa ra nhạt màu đỏ thẫm ánh sáng lộng lẫy, sau đó, Decidueye Spirit Shackle hạ xuống, Absol thấy thiết cũng là hạ xuống, chính là vào lúc này, Absol cũng là lấy một loại cực kỳ khó mà tin nổi động tác tách ra Decidueye công kích.

“Thiết! !” Ở nhìn thấy Absol tách ra Spirit Shackle tuyệt chiêu, không biết ở nơi nào Randi cũng là phát sinh một tiếng nhẹ nhàng tiếng hừ lạnh, tựa hồ đối với Absol những việc làm cảm thấy cực kỳ khó chịu.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 409: Randi cùng Tsukino
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng