Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 408: Âm thánh

trước
tiếp

Chương 408: Âm thánh
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Ầm! !” To lớn nổ tung ở Null vị trí trên bờ cát sản sinh, Edi này con thực lực đã là quán quân cấp bậc đỉnh cao Metagross Hyper Beam uy lực có vẻ cực kỳ khủng bố.

Null trước người là một đạo tựa như ảo mộng bóng người, vậy thì tốt xem vĩnh hằng hàng rào bình thường lực lượng tinh thần bình phong thẳng tắp bảo vệ ở Null một nhóm ba người phía trước, huyễn thải lực lượng tinh thần vào lúc này cũng sớm đã là hóa thành thực chất, Gardevoir quanh thân không gian chấn động kịch liệt, mà mặc dù là mạnh mẽ như Metagross Hyper Beam đều đang là không thể đánh tan tinh thần của nàng lực phòng thủ, bởi vậy có thể thấy được bây giờ bản thân đã là bước vào truyền thuyết cấp Gardevoir khác, tinh thần của nàng lực đã là khủng bố đến trình độ nào!

“Salamence, Flamethrower!” Cách đó không xa, ở Edi bên người, Mindi cũng là cấp tốc tung trong tay hắn Pokeball, hào quang màu xanh lam rơi xuống trước người của hắn cách đó không xa, hào quang màu xanh lam tản đi, mang theo cảm giác ngột ngạt cực kỳ đáng sợ, Salamence Red bóng người màu đỏ cũng là xuất hiện ở Edi Metagross bên người.

“Hống! ! !” Salamence vừa xuất hiện, chính là lập tức từ miệng bên trong phóng thích một đạo cực kỳ nồng nặc Flamethrower, hướng về Gardevoir phóng thích mà đi. Cái kia cực kỳ nóng bỏng khí lưu mặc dù là cách xa nhau khoảng cách xa như vậy, Null cũng là vẫn có thể cảm thụ được.

“Metagross, lại tới một lần nữa, Hyper Beam! !” Thế nhưng, dáng dấp như vậy còn chưa đủ, ngay ở Mindi âm thanh hạ xuống thời điểm, Edi âm thanh lần thứ hai vang lên, mà theo hắn âm thanh hạ xuống, con kia hình thể cực kỳ khổng lồ Metagross cũng là lần thứ hai súc thế, đầy rẫy hủy diệt khí tức Hyper Beam cũng là vào thời khắc này hướng về Gardevoir lần thứ hai kéo tới.

Flamethrower cùng Hyper Beam thanh thế cùng uy lực đều là cực kỳ kinh thế hãi tục, thế nhưng, lúc này Null nhưng là vẫn không nhúc nhích dung, tầm mắt lạc ở trước người Gardevoir trên người, mà lúc này Gardevoir cũng là chuyển qua tầm mắt nhìn về phía Null, vào lúc này, Null hướng về Gardevoir gật gật đầu, mà Gardevoir cũng là khẽ mỉm cười, gật gật đầu.

“Gardevoir, Psychic!” Sau đó, Null thanh âm vang lên.

“Sàn sạt! ! !” Gardevoir một lần nữa chuyển qua tầm mắt, sau đó từ từ trở nên nghiêm nghị, cùng lúc đó, ở nàng quanh thân những người khủng bố lực lượng tinh thần cũng là điên cuồng phun trào lên, nguyên bản hiện ra Protect lực lượng tinh thần vào lúc này phảng phất là hóa thành kinh khủng nhất công kích giống như vậy, dĩ nhiên là hướng về cái kia Flamethrower cùng Hyper Beam Counter mà đi.

“” rốt cục, Flamethrower cùng Hyper Beam cùng Gardevoir Psychic va chạm, thế nhưng tiếp đó, không có Edi cùng Mindi dự liệu to lớn nổ tung, có chỉ là Flamethrower cùng Hyper Beam hai người này tuyệt chiêu từ từ tan rã, mà Psychic tốc độ nhưng là căn bản giảm bớt chút nào hướng về Salamence cùng Metagross kéo tới.

“Làm sao có khả năng! Chênh lệch lớn như vậy sao!” Nhìn thấy tình cảnh này, tối không cách nào nhịn được chính là nguyên bản đắc ý vô cùng Mindi, hắn vốn cho là chính mình thực lực bây giờ đã là có thể hoàn toàn nghiền ép cái này Unova quán quân, thế nhưng, khi hắn còn đang vì mới vừa vừa bước vào truyền thuyết cấp bậc, mà vẫn không có một con truyền thuyết cấp Pokemon khác thời điểm, cái này Unova quán quân càng nhưng đã là nắm giữ chân chính truyền thuyết cấp bậc Pokemon, thời khắc này, trong lòng vẫn tồn tại cùng Null so sánh cao thấp Mindi, rốt cục tuyệt vọng.

“Truyền thuyết cấp Gardevoir khác. . . Làm sao có khả năng!” Mindi bên người Edi tuy rằng không có Mindi như thế phản ứng to lớn, thế nhưng là cũng là bị Gardevoir bày ra thực lực kinh sợ, mất cảm giác trong lòng cũng là có một vệt phức tạp tâm tình chậm rãi chảy qua.

“Không nghĩ tới, Null tiên sinh thực lực càng nhưng đã là bước vào truyền thuyết cấp bậc a! Thế nhưng, đây là ta cùng Tsukino tỷ tỷ đối chiến, ngươi cũng không nên nhúng tay a!” Đồng dạng là nhìn thấy Null thực lực Randi vào lúc này cũng là rốt cục có một chút kinh ngạc, có điều nhưng cũng là không chút hoang mang quay về Null nói rằng.

]

Null không hề trả lời Randi, tầm mắt nhìn về phía Tsukino, trong ánh mắt né qua một ít dò hỏi ý vị, mà vào lúc này, Tsukino cũng là hướng về hắn lắc lắc đầu, sau đó, Null cũng là chỉ có thể coi như thôi! Rõ ràng là một đôi rất tốt bạn thân, thế nhưng đến hiện tại nhưng là nhất định phải phân ra thắng bại, này xác thực là thuộc về Tsukino cùng Randi trong lúc đó ân oán, Tsukino cũng là từ chối chính mình nhúng tay, như vậy làm đồng bạn, làm tin tưởng Tsukino đồng bạn, Null tự nhiên là tôn trọng Tsukino ý nghĩ.

“Absol!” Trong lòng la lên, Tsukino trong tay Pokeball tung, hào quang màu xanh lam rơi xuống trước người của nàng, chợt tản đi sau khi, Absol anh tuấn mà tng rút bóng người cũng là xuất hiện ở trước người của nàng.

“Decidueye! Đến vì ta chiến đấu đi!” Randi nhìn thấy Tsukino trước người Absol, cũng là lộ ra một vệt không ngoài ý muốn nụ cười, lập tức cũng là vung tay lên, nhẹ giọng nói rằng, sau đó một bóng người bắt đầu từ phương xa trên hòn đảo trong rừng cây thoát ra, chợt rơi vào Randi trước người.

“Decidueye.” Tsukino nhìn con này Randi mạnh nhất Pokemon, trong ánh mắt cũng là lập loè phức tạp ánh sáng.

“Tsukino tỷ tỷ, bây giờ nghĩ lại, lúc trước ta cùng ngươi đối chiến, tựa hồ cũng là từ Absol cùng Decidueye bắt đầu đi! Đúng là lâu không gặp đối chiến a! Thế nhưng không nghĩ tới, chúng ta cuối cùng đối chiến nguyên nhân nhưng là nhân vì cái này!” Randi cũng là nhìn Tsukino trước người Absol, cười nói.

“Cẩn trọng một chút, Absol!” Tsukino nhẹ giọng đối với mình trước người Absol nói rằng. Mà Absol cũng là sâu sắc gật gật đầu, làm trước đây đồng bọn, hắn tự nhiên là biết Decidueye thực lực. Trên thực tế, làm ác hệ Absol cũng sẽ không e ngại thảo hệ cùng u linh hệ Decidueye, thế nhưng chính là bởi vì trước đây đồng bạn, hai bên đối với đối phương Pokemon quen thuộc trình độ cũng là tuyệt đối sẽ không so với mình muốn thấp, mà Randi thực lực bây giờ tăng mạnh, cũng là để Tsukino càng thêm bay lên lòng cảnh giác.

Nhìn Tsukino cùng Randi trong lúc đó đối chiến tựa hồ động một cái liền bùng nổ, Null cũng là một lần nữa đem tầm mắt chuyển đến cách đó không xa hai bóng người trên, vào lúc này, trước Gardevoir Psychic cũng là trong số mệnh Salamence cùng Metagross, đôi kia với tinh thần mãnh liệt trùng tập cảm giác, cũng là để Salamence cùng Metagross hoàn toàn không chịu nổi, hiện tại vẫn là có chút không đứng lên nổi.

“Giải quyết bọn họ! Moonblast!” Null ánh mắt lấp loé, cũng là trực tiếp hô.

“Sana! !” Gardevoir ánh mắt theo Null ánh mắt mà lấp loé, vào lúc này, ở Gardevoir trên thân thể, mãnh liệt điểm điểm ánh sáng tản ra, những ánh sáng này tăng lên trên đến giữa không trung bên trên, hình thành Trăng tròn, sau đó Moonblast cũng là trực tiếp phóng thích.

“Ầm! ! !” Moonblast lần thứ hai trong số mệnh, nổ tung ở Salamence cùng Metagross trên thân thể lan tràn ra, thế nhưng vào lúc này, Null nhưng là nhíu nhíu mày, cũng là theo bản năng đến gần rồi phía sau Amamiya, quay về nàng nhẹ giọng nói rằng, “Cẩn trọng một chút!”

“Ân!” Amamiya biết thực lực của chính mình ở đây chỉ có thể cho Null cản trở, vì lẽ đó cũng là cực kỳ thẳng thắn gật đầu.

“Ào ào ào.” Nổ tung khói thuốc tản ra, lúc này Salamence cùng Metagross tự nhiên là mất đi năng lực chiến đấu, thế nhưng ở Mindi cùng Edi trước người, nhưng là xuất hiện một bóng người, mà cái thân ảnh này, Null không có nhìn lầm, chính là lần trước ở hồ Remoraid nơi đó Pursuit Tsukino ba người một trong.

“Thật sự không hổ là ngươi Unova quán quân, trong lịch sử trẻ trung nhất lớn nhất có tiềm lực người huấn luyện, không nghĩ tới ở cái tuổi này dĩ nhiên cũng đã là bước vào truyền thuyết cấp bậc, loại này thiên phú. . . Loại này thiên phú đúng là để ta thật nhớ mau chóng đưa ngươi xoá bỏ a! Sự tồn tại của ngươi, đúng là sẽ trở ngại tổ chức chúng ta hoạt động a!” Xuất hiện ở Edi cùng Mindi trước người cái này thân ảnh gầy nhỏ nhìn Null, áo bào đen bên dưới bóng người âm trầm nói rằng.

“Giả như ta không có đoán sai, ngươi chính là cái tổ chức này cái gọi là ba thánh một trong đi!” Tựa hồ là sớm đã có chuẩn bị, Null đang đối mặt cái thân ảnh này thời điểm cũng là không có đặc biệt gì thần sắc kinh ngạc, khóe miệng hơi một phù, Null âm thanh nhưng là hạ xuống.

“Ai nha, ta còn quên tự giới thiệu mình! Không có sai, ta chính là ba thánh một trong âm thánh! Đương nhiên, cũng là sẽ đem ngươi chôn vùi người ở chỗ này!” Thân ảnh gầy nhỏ thấp giọng nói, trong giọng nói tràn ngập tự tin.

“Nhìn dáng dấp, ngươi cùng cái kia hai cái cá tạp không giống nhau.” Null cực kỳ tùy ý liếc cái này tự xưng âm thánh bóng người nói rằng, sau đó nhàn nhạt nói, trong giọng nói tựa hồ là tràn ngập đối với Mindi cùng Edi xem thường.

“Ha ha, Unova quán quân, ngươi cũng không cần trêu chọc những này trò vặt, Tsukino cùng Randi trong lúc đó ân oán là thuộc cho các nàng, ta tự nhiên là sẽ không đi phá hoại này vừa ra tỷ muội tương tàn trò hay mã! Cho tới hai người này, xác thực, chính như lời ngươi nói, chính là hai con cá tạp, được rồi, chuyện phiếm cũng không nói nhiều, ta cũng phải nhanh một chút giải quyết đi ngươi, sau đó sẽ đi khỏe mạnh thưởng thức một hồi Tsukino cùng Randi trực tiếp đối chiến. . .”

“Ta tuy rằng không biết các ngươi người của tổ chức tại sao đều tự tin như vậy, thế nhưng. . . Không có vấn đề, sự khiêu chiến của ngươi ta đỡ lấy!” Null tầm mắt nhìn kỹ cách đó không xa âm thánh, nở nụ cười chính là nói rằng.

“Khà khà! Ta sẽ để ngươi nhìn ta một chút thực lực!” Âm thánh cười nói, trong tay chính là xuất hiện một viên Pokeball, sau đó tung, hào quang màu xanh lam xuất hiện ở trước người của hắn, ánh sáng tản đi, khác nào một ông lão bóng người cũng là chợt xuất hiện.

“Alakazam sao.” Null lẩm bẩm, y thực lực của hắn tự nhiên cũng là có thể cảm thụ được đây là một con thực lực đạt đến chân chính truyền thuyết cấp Alakazam khác, thật sự nói riêng về thực lực, này con Alakazam cùng mình Gardevoir đúng là ở cùng một cấp độ.

“Hê hê, Alakazam, Shadow Ball!” Âm thánh âm lãnh cười, áo bào đen bên dưới, thanh âm vang lên. Ở trước người của hắn, Alakazam cũng là cấp tốc đem chính mình siêu năng thìa giao nhau ở trước người của chính mình, sau đó Shadow Ball cấp tốc phóng thích.

“A.” Nhìn thấy Alakazam công kích, Null nhưng là khẽ mỉm cười, cái gì chỉ lệnh đều không có hạ xuống, sau đó Alakazam Shadow Ball chính là cấp tốc tới gần Gardevoir bên người, thế nhưng này Shadow Ball không có trong số mệnh Gardevoir, liền không biết bị món đồ gì tiêu diệt.

Theo, một ít Shadow Ball tro tàn hạ xuống, âm thánh áo bào đen bên dưới bóng người cũng là đình chỉ tiếng cười âm lãnh. . .

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 408: Âm thánh
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng