Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 4: Người thứ ba người mới người huấn luyện, Ichigo!

trước
tiếp

Chương 4: Người thứ ba người mới người huấn luyện, Ichigo!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Ở Null cùng Kamitsure rời đi Nuvema Town ngày thứ hai, lại có một vị người mới người huấn luyện đến nơi này.

“Xin hỏi. . . Shion bác sĩ ở sao? Ta là thành phố Castelia Ichigo!” Một vị dài đến vô cùng anh tuấn con trai vô cùng có lễ phép tiến vào phòng nghiên cứu, nói rằng. Giả như Null cùng Kamitsure ở đây chính là có thể phát hiện, này người thứ ba người mới người huấn luyện chính là chính là trước cùng Null có quan hệ Ichigo, ngạch, những người mê gái nữ trong miệng Ichigo đại nhân.

“Là thành phố Castelia Ichigo sao?” Vào lúc này Shion bác sĩ cũng là đẩy xe đẩy đi ra, cười hỏi.

“Đúng, ta năm nay mười ba tuổi! Bởi vì ở trên nghề nghiệp huấn luyện học viện vì lẽ đó lùi lại xuất phát!” Đối mặt nghiên cứu giới đại danh đỉnh đỉnh Shion bác sĩ, Ichigo đương nhiên không dám có mạo phạm, cho dù Shion bác sĩ còn là một vị thành thục nữ sĩ.

“Nhưng là ngươi nhưng là đến muộn a!” Shion bác sĩ cười, nói: “Ngày hôm qua có hai vị người mới người huấn luyện xuất phát, vì lẽ đó lưu đưa cho ngươi chỉ có cuối cùng một con Pokemon a!”

“Không thành vấn đề, ta tin tưởng ta có thể cùng hắn thân thiện ở chung!” Ichigo nhàn nhạt trả lời. Đối với Pokemon, từ lúc hắn mười tuổi sinh nhật thời điểm, người nhà của hắn chính là cho hắn một con ở hợp chúng khu vực hầu như bắt giữ không tới quý trọng Pokemon, trải qua ba năm huấn luyện, Ichigo tin tưởng hắn đã có thể một mình chống đỡ một phương! Hiện tại hắn càng coi trọng chính là lĩnh chơi Pokemon cùng Pokedex sau xuất phát lữ hành, tình cờ gặp gỡ càng nhiều mỹ, thiếu nữ, ngự tỷ, loli. . . Ngẫm lại tương lai mình nhân sinh chính là hoàn toàn sáng rực a!

“Được rồi! Cái kia đây chính là Tepig Pokeball! Cùng với Pokemon Pokedex! Ngạch, Tepig lời đã tại đây Pokeball bên trong!” Shion bác sĩ rất rõ ràng cũng là hiện tại có việc gấp, cũng không kịp giới thiệu Tepig, nàng đem đồ vật toàn bộ giao cho Ichigo sau khi, cũng là nói nói: “Hoan nghênh đi đến Pokemon thế giới!”

“Ta biết rồi! Đúng rồi! Bác sĩ, ngày hôm qua cái kia hai cái người huấn luyện tên gọi là gì a?” Thông qua một số không quang minh thủ đoạn, Ichigo biết Kamitsure cũng là giống như chính mình dự định ở mười ba tuổi kết thúc học nghiệp sau bắt đầu lữ hành, vào lúc này hắn muốn làm chính là chế tạo ngẫu nhiên gặp, sau đó thuận lý thành chương đồng thời lữ hành, dọc theo đường đi cái gì bất ngờ đều có khả năng phát sinh, dáng dấp như vậy, còn sợ Kamitsure sẽ không thích trên chính mình?

“Ừm. . . Ta ngẫm lại, một cái nữ hài còn có một cái cậu bé, nha đúng rồi, cô gái kia giống như ngươi cũng là mười ba tuổi! Hơn nữa nàng cũng là từ cái gì trong học viện tốt nghiệp đi ra, ta nhớ các ngươi hẳn là nhận thức! Cái kia cậu bé là mười tuổi! Quan hệ của bọn họ thật giống rất tốt dáng vẻ! Tên, ta cũng không phải rất nhớ tới” Shion bác sĩ ở ký ức phương diện ngược lại không là đặc biệt am hiểu, dù sao cũng là sáng sớm hôm qua chuyện đã xảy ra, hơn nữa nàng vào buổi chiều chính là dự họp một hội nghị, muốn nhớ kỹ đồ vật rất nhiều, đối với ký danh tự việc nhỏ nàng quên cũng cũng coi như là bình thường.

“Được rồi, cảm tạ!” Ichigo trên mặt đúng là không có vẻ mặt gì, thế nhưng, hắn lại là rất nhanh báo đáp Shion bác sĩ, sau khi, hắn chính là vội vội vàng vàng tung Shion bác sĩ phòng nghiên cứu.

“Kỳ quái!” Shion bác sĩ hơi nghi hoặc một chút quơ quơ đầu, chính là không đi lưu ý cái gì, xoay người tiếp tục nghiên cứu của nàng. . .

“Đúng là Kamitsure, cái kia cái kia cùng Kamitsure quan hệ rất thân, mật mười tuổi con trai, nên chính là cái tiểu tử thúi kia! Không nghĩ tới, chỉ có mười tuổi!” Đối với Ichigo tới nói, tin tức này không thể nghi ngờ là một cái tốt xấu nửa nọ nửa kia tin tức, phương diện tốt chính là Kamitsure thật cùng chính mình lường trước như thế là vào lúc này xuất phát lữ hành, tin tức xấu không thể nghi ngờ chính là cái kia chướng mắt theo đuôi!

“Nhìn dáng dấp, muốn nghĩ một biện pháp khỏe mạnh giải quyết cái phiền toái này!” Ichigo dừng bước, hơi cắn răng, ánh mắt của hắn bên trong có một vệt che giấu rất sâu âm lãnh.

]

. . .

Ngày hôm qua chân chính bắt đầu khi xuất phát đã là chạng vạng, vì lẽ đó, Null cùng Kamitsure cũng là không có đi bao nhiêu lộ trình chính là bắt đầu tìm một cái khá là thư thích địa phương đáp trướng bồng nghỉ ngơi.

Mà hôm nay khí trời tốt, Null cùng Kamitsure ở ăn xong bữa sáng sau khi chính là tiếp tục bước lên đi tới Accumula Town đường xá, mà ở tại bọn hắn ăn xong bữa sáng chính đang thu dọn đồ đạc thời điểm.

“Null, ngươi ở viết cái gì a?” Kamitsure nghi hoặc nhìn ăn xong bữa sáng sau khi, nhưng là ở viết cái gì Null, hỏi.

“Viết nhật ký, không biết tại sao, rất muốn viết, lại như là ở kỷ niệm cái gì như thế!” Null cảnh giác nhìn Kamitsure một chút, thản nhiên nói: “Bí mật chính là bí mật, là không thể cho người khác xem.”

“Thiết, ta mới không gì lạ : không thèm khát!” Kamitsure xẹp xẹp miệng, phẫn nộ đứng dậy, chính là tiếp tục thu thập bộ đồ ăn.

“Null, Feebas đang khóc!” Giữa trời viết xong nhật ký, Ralts tâm điện cảm ứng cũng là truyền đến.

“Cái gì?” Lộn mèo; trên nhật ký, thu cẩn thận sau khi, liền đem chảy nước mắt Feebas phóng ra, hỏi: “Feebas, ngươi làm sao? Là ngày hôm nay bữa sáng ăn không ngon sao?”

“Mét!” Feebas lắc lắc đầu, nói: “Mét! Mét!”

“Null, Feebas nói nàng cũng không biết nàng vì sao lại khóc! Hắn chỉ là nhìn thấy Null ngươi ở viết cái này cái gì gọi là 《 Phàm Đồ 》 nhật ký, nước mắt không cảm thấy liền chảy xuống. . .” Ralts cũng là cảm thấy có chút kỳ quái, nói: “Kỳ thực, không biết tại sao, ta cũng có chút bi thương, thế nhưng không có Feebas như vậy phản ứng mãnh liệt như vậy.”

“Trước đây ta ở nhà viết thời điểm, các ngươi cũng là sẽ như vậy sao?” Null hỏi.

“Chúng ta nhìn thấy sẽ khó chịu, không có nhìn thấy thì sẽ không khó chịu!” Ralts nói.

“Được rồi!” Null cũng là có chút bất đắc dĩ, xem ra này lại là cùng thân thế của hắn có quan hệ, hơn nữa từ Feebas cùng với Ralts phản ứng đến xem, mất trí nhớ không trống trơn là chỉ có chính mình a. . . Liền ngay cả mình này hai con Pokemon trí nhớ của bọn họ tựa hồ cũng là ít một chút. . .

“Đều hiệp! !” Cách đó không xa cao địa trên sân cỏ, Servine thoải mái thổi phong, nhìn bầu trời xanh, đột nhiên, hắn tựa hồ là nhìn thấy một cái nào đó bóng người.

“Hắc! ! ! Kamitsure!” Này bóng người chạy thở không ra hơi, hắn mặt đỏ bừng lên, thế nhưng trên mặt hắn kinh hỉ nhưng là không cách nào che lấp.

“Hả?” Chính đang thu thập bộ đồ ăn Kamitsure sững sờ, sau đó nàng chính là hướng về thanh nguyên nhìn tới, kết quả, Kamitsure mặt ở một khắc tiếp theo chính là trở nên chìm xuống, người này, vì sao lại ở đây?

“Làm sao? Tỷ tỷ?” Null cũng là đứng lên, nhìn về phía xa xa bóng người kia, sau một khắc, Null trên mặt cũng là có chút đặc sắc, liền hắn quay đầu, nhìn tỷ tỷ của hắn, thản nhiên nói: “Mị lực của ngươi thật sự rất lớn a!”

“Đều hiệp!” Servine từ trên cỏ nhảy xuống, đi đến Null bên người, ánh mắt cảnh giác nhìn chằm chằm cái này lúc này đã đi đến Kamitsure trước người bóng người, hắn có thể cảm giác được Kamitsure đối với hắn không thân thiện!

“Ngươi làm sao theo tới?” Null biết tỷ tỷ của chính mình không muốn nói chuyện cùng hắn, vì lẽ đó lần này, chính mình còn muốn lại làm một lần bia đỡ đạn, liền hắn nhàn nhạt hỏi: “Sẽ không phải ngươi cũng là dự định năm nay xuất phát đi!”

“Đúng vậy, ta xa xa mà chính là nhìn thấy các ngươi, không nghĩ tới có duyên như vậy. . . Có thể gặp phải Kamitsure tiểu thư còn có ngươi a!” Này bóng người không thể nghi ngờ chính là vội vội vàng vàng đuổi theo Null cùng Kamitsure Ichigo, có điều, ngoài miệng hắn cũng không thể nói như vậy.

Ta tình nguyện không muốn có duyên như vậy. . . Null trong lòng nghĩ, có điều hắn ngược lại cũng đúng là không có hoài nghi cái gì, dù sao mình cùng tỷ tỷ tiến độ là có chút chậm, bị đuổi theo cũng vẫn tính bình thường.

“. . .” Kamitsure tựa hồ căn bản không muốn biết nguyên nhân, nàng vẫn không nhìn Ichigo, xoay người đem ba lô trên lưng, sau đó cùng Null nói rằng: “Đi thôi! Null, chúng ta cũng nên ra đi!” Nói, Kamitsure chính là trước tiên liền đi.

“Há, tốt! Tỷ tỷ!” Null cười, cũng là thu thập xong đồ vật, trên vai ngồi Servine, cũng là đuổi tới Kamitsure bước tiến.

“Tỷ tỷ! ! ! Tên tiểu tử thúi này dĩ nhiên là Kamitsure đệ đệ? Không thể nào! Bọn họ không phải bạn bè trai gái quan hệ! !” Ichigo nhìn lúc này dần dần biến mất hai bóng người, nội tâm của hắn vui sướng là vượt xa kinh ngạc! Mà lần này Kamitsure không nhìn, cũng là bị Ichigo mang tính lựa chọn nhảy qua, biết được Kamitsure vẫn độc thân, tin tức này so cái gì cũng muốn giỏi hơn!

“Không thể nóng vội! Thế nhưng muốn tiếp cận Kamitsure, loại này ngẫu nhiên gặp hiển nhiên không được a! Nên làm gì?” Ichigo cắn răng, lẩm bẩm nói: “Liên minh giải thi đấu tiến độ cũng không thể lạc hậu, đúng rồi, bọn họ rất hiển nhiên cũng là muốn tham gia khóa này Unova League thi đấu, kiêu ngạo phụ nữ đều là sùng bái cường giả, ta chỉ muốn chiếm được lần này Unova League thi đấu quán quân, đến thời điểm. . . Chính mình cũng nhất định sẽ cùng cái tiểu tử thúi kia một trận chiến. . . Ta muốn lấy một loại vô địch tư thái đánh bại hắn!”

Vào lúc này, Ichigo ý nghĩ cũng là dần dần thành hình, vậy thì là thỉnh thoảng ngẫu nhiên gặp 【 đương nhiên mỗi một lần ngẫu nhiên gặp chính mình cũng muốn có nhất định lý do 】, còn có thực lực của chính mình tăng lên.

. . .

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 4: Người thứ ba người mới người huấn luyện, Ichigo!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng