Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 37: Ân oán quyết đấu! Riolu vs Abomasnow

trước
tiếp

Chương 37: Ân oán quyết đấu! Riolu vs Abomasnow
Hãy Tặng Like 5 Sao

Buổi trưa ăn xong cơm trưa, Akira cùng Riolu chính là làm một chút trước trận chiến điều chỉnh, Akira không biết lần này kiểm tra sẽ là cái gì, có điều, dựa theo Ichiki lời của lão nhân mà nói, nên vẫn là cùng chiến đấu có quan hệ.

“Nha, Akira, ngươi đang chuẩn bị sao?” Vào lúc này, Shoa đi tới, hướng về Akira phất phất tay, cười nói. Nhìn qua, hắn không chút nào lo lắng dáng vẻ.

“Ừm. Lần này kiểm tra phỏng chừng gặp có chút khó khăn, vì lẽ đó muốn chuẩn bị một chút!” Akira cũng là không có không nhìn Shoa, mà là rất nghiêm túc nói.

“Mà. . . Ngược lại ta tin tưởng ta Aggron là sẽ không thua! An tâm đi, Akira!” Shoa cười to, nhìn qua một bộ ngạo khí trùng thiên dáng vẻ.

“Ngạch. . . Ta cũng không có cái gì có thể bất an. . .” Akira có chút không nói gì, gãi gãi da đầu, nhìn về phía Riolu, cười nói: “Đúng không, Riolu!”

“Lỗ! !” Mà Riolu cũng là vô cùng tự tin đáp lại Akira, ra hiệu Akira hắn lúc này vô cùng bức thiết chiến đấu.

“Ha ha! Nếu không. . . Akira, chúng ta đi tới đánh một trận thế nào?” Vào lúc này, Shoa đột nhiên nói rằng.

“Ngạch! ?” Akira hơi kinh ngạc, có điều cũng không có quá ngoài ý muốn, thế nhưng, hiện đang chiến đấu thật sự được chứ? Dù sao lập tức liền muốn bắt đầu kiểm tra. . .

“Akira, không cần để ý thải tên ngu ngốc này, lập tức liền muốn kiểm tra. . .” Đột nhiên, cũng không biết Amamiya là lúc nào đi tới nơi này, chỉ thấy được sắc mặt của nàng khá là khó coi, nói.

“Ừm.” Akira nguyên bản ngay ở tìm một cái lý do từ chối, Amamiya lần này làm đến lúc vừa đúng.

“Đúng nha! Lập tức liền muốn kiểm tra a, xin lỗi a Akira, ta quên rồi.” Shoa thần kinh khá là thô, có chút ngượng ngùng nói.

“Không có chuyện gì! Ngươi không cần để ở trong lòng.” Akira khoát tay áo một cái, không chút nào chú ý dáng vẻ.

“Đúng rồi, Amamiya, ngươi làm sao hạ xuống, vừa nãy không phải là ở trên lầu sao? Nha, ngươi cũng là muốn tới chuẩn bị một chút đúng không!” Shoa quay đầu, có chút ngạc nhiên, này ở vừa nãy hắn rõ ràng nhìn thấy Amamiya nhìn nơi này xuất thần, hắn kêu nàng vài thanh, nàng đều không có phản ứng, vào lúc này làm sao lại đột nhiên hạ xuống.

“Ngạch ân. . .” Amamiya sững sờ, vội vã đáp, có điều Akira nhưng là phát hiện Amamiya trong mắt kinh hoảng cùng một tia ngượng ngùng.

“Là ta nhìn lầm sao. . . Amamiya làm sao có khả năng gặp có ánh mắt như thế. . . Quên đi.” Akira trong lòng nghĩ, chính là ở cùng Shoa bọn họ đánh một tiếng bắt chuyện sau khi, đi tới một bên khác đi huấn luyện. Akira phía sau, Riolu cũng là nhanh chóng đuổi tới.

“Vậy ta cũng đi huấn luyện. . . Ha ha, ta nhất định sẽ thông qua lần này kiểm tra!” Shoa có chút sinh động, sau đó liền đi tới đất trống một góc khác.

“Hô. . . Cũng còn tốt. . .” Amamiya thở ra một hơi, ở sâu sắc liếc mắt nhìn Akira bóng lưng sau khi, cũng là ôm Mawile đi huấn luyện, “Hyūzu Akira. . . Thật không. . . Ngươi đến cùng có bao nhiêu ràng buộc. . .” Amamiya lẩm bẩm, mãi đến tận chính mình thức tỉnh rồi siêu khắc sau khi, mới phát hiện cái này chỉ có tám tuổi tiểu hài tử trên người siêu khắc lực lượng là cỡ nào nồng nặc, mà siêu khắc lực lượng càng nồng nặc thâm hậu, cũng là đại diện cho hắn cùng Pokemon trong lúc đó ràng buộc càng không thể phân cách, cũng là càng có thể thu được hoang dại Pokemon tín nhiệm.

. . .

Thời gian ngay ở này chuẩn bị bên trong lặng yên trôi qua, rất nhanh chính là đến kiểm tra thời gian điểm.

“Lần này kiểm tra rất đơn giản, cái kia chính là các ngươi ba người các muốn đối mặt một con Pokemon, không giống với lần trước hợp lực tới đối phó một con Pokemon, lần này kiểm tra cũng có thể thử thách các ngươi trong đoạn thời gian này huấn luyện thành quả, cái này kiểm tra sau khi kết thúc, còn có thi viết, đến kiểm nghiệm các ngươi đối với Pokemon bách khoa cùng với các loại học thuật nắm giữ.” Đất trống bên trên, đại quản gia sắc mặt vẫn là dáng dấp kia nghiêm túc, nghiêm túc đến không hề có một chút ân tình vị. Mà ở đại quản gia bên người, một mặt cười híp mắt hai quản gia vẫn là như vậy “Hòa ái” .

]

“Như vậy, hiện tại liền bắt đầu đi.” Không chút nào cho Akira ba người nói chuyện thời gian, cũng không có dò hỏi hai quản gia, đại quản gia chính là một người rơi xuống chủ ý.

“Ừm.” Akira ba người sắc mặt không hề thay đổi, chỉ là gật đầu đáp.

“Vậy thì trận đầu, Hyūzu Akira, ngươi đến cùng người này đánh!” Đại quản gia trực tiếp điểm danh, nói: “Này xem như là một hồi ân oán quyết đấu đi! Lần trước hắn thua, thế nhưng lần này, các ngươi không thể hợp lực tác chiến, hơn nữa thực lực của hắn cũng tiến bộ một chút, vì lẽ đó, Hyūzu Akira, liền để ta đến xem thử ngươi trong khoảng thời gian này tiến bộ đi!”

“Ồ? Ân oán quyết đấu, xem ra là tên kia.” Akira lập tức liền đoán được chính mình đối thủ, có điều hắn cũng không có biến trước tiên ra cái gì thần sắc đặc biệt, vẫn chỉ là gật gật đầu.

“Như vậy liền, đi ra đi! Abomasnow!” Đi tới đối với chiến trường chính là một bên, đại quản gia sắc mặt chính là càng nghiêm túc, trực tiếp chính là ném ra trong tay hắn Pokeball.

Đối với chiến trường chính là trên, Abomasnow bóng người quen thuộc xuất hiện lần nữa.

Mà khi Abomasnow ra bây giờ đối với chiến trường chính là trên lúc, trên bầu trời, chính là lại là dưới nổi lên Tiểu Tuyết.

Tuyết rơi đặc tính, lần thứ hai phát động!

“Riolu, lên đi!” Akira nhẹ giọng đối với mình bên người Riolu nói rằng. Sau đó, Riolu chính là đi tới đối với chiến trường chính là trên.

“Tuyết rơi đặc tính, kỳ thực cũng coi như là một cái khá là phiền toái đặc tính, dù sao có thể kéo dài tạo thành thương tổn. . .” Akira lẩm bẩm nói.

“Được rồi, cái kia trọng tài vẫn là do ta tới đảm nhiệm được rồi.” Hai quản gia cười nói.

“Amamiya, ngươi nói, Akira có thể thắng sao?” Một bên, Shoa quay về bên người Amamiya nói.

“Chúng ta phải tin tưởng hắn. . .” Amamiya nói. Vậy cũng là là nàng nói với Shoa quá dài nhất một câu nói.

“Hừm, Akira mới sẽ không thua, bại tướng dưới tay thôi!” Shoa tựa hồ cũng là ở thả lỏng nội tâm của chính mình, nói.

“Bại tướng dưới tay?” Amamiya lắc lắc đầu, lần trước nhưng là dốc hết ba sức mạnh của cá nhân a!”Có điều, ta tin tưởng ngươi, Akira, là ngươi, coi như là một chọi một, cũng sẽ không thua.”

“Cố lên a, Akira! Akira, cố lên!” Shoa cái này thô thần kinh trực tiếp là hô lên, làm cho Akira đều có chút thẹn thùng.

“Xem ra, ba người bọn họ quan hệ cũng không tệ lắm a. . .” Đại quản gia trong ánh mắt hàn mang phun trào, âm thầm lẩm bẩm nói.

“Như vậy, hiện tại, đối chiến bắt đầu!” Hai quản gia vung tay lên, cũng là đại diện cho trận đầu này kiểm tra bắt đầu.

“Mộc Chùy!” Đại quản gia truyền đạt chỉ lệnh.

“Điện Quang Nhất Thiểm!” Akira vung tay lên, đồng thời truyền đạt chỉ lệnh.

Đối với chiến trường chính là trên, Abomasnow thân thể cao lớn đột nhiên hướng về Riolu vọt tới, cùng lúc đó, cánh tay phải của hắn biến là màu xanh biếc.

Nhưng mà so với tốc độ, Riolu có từng sợ quá ai?

Ở Abomasnow vọt tới Riolu trước mặt lúc, một quyền vung dưới, bắn trúng chỉ có điều là mặt đất thôi, mà Riolu nhưng là lấy một loại nhỏ bé đi tương lai đến Abomasnow nghiêng người.

Loại này nhỏ bé mà lại khoảng cách ngắn di động, phối hợp Điện Quang Nhất Thiểm gia tốc hiệu quả, đạt đến một cái không tưởng tượng nổi hiệu quả, nhìn qua, lại như là đang đùa bỡn đối diện như thế.

“Cấp Đống Quyền!” Đại quản gia sắc mặt chìm xuống, thế nhưng nó nhìn qua tựa hồ vẫn là không tin tà giống như vậy, lại một lần nữa mệnh lệnh Abomasnow phát động công kích.

“Điện Quang Nhất Thiểm, Phát Kính!” Akira nói.

Abomasnow hét lớn một tiếng, vung lên cánh tay trái của hắn, mang theo lạnh giá một quyền, tàn nhẫn mà hướng về Riolu ném tới.

Có điều, lần này, vẫn vồ hụt.

Mà lúc này, Riolu nhưng là xuất hiện sau lưng Abomasnow.

**************************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 025: Pikachu: Thuộc tính: Điện

Phân loại: Mouse Pokémon

Đặc tính một: Static: Chịu đến gần người lúc công kích đối thủ khả năng rơi vào mê hoặc trạng thái.

Đặc thù đặc tính: Lightning Rod: Hấp thu hết thảy điện hệ chiêu thức công kích.

Pokedex giới thiệu: Có thể đem điện lực chứa đựng ở trên gương mặt điện lực trong túi. Chỉ cần thừa thế xông lên phóng điện, liền có thể thả ra đủ để đưa tới tia chớp điện lực.

Tiến hóa quy trình: Pichu —— Pikachu —— Raichu

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 37: Ân oán quyết đấu! Riolu vs Abomasnow
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng