Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 3: Nuvema Town, Shion bác sĩ!

trước
tiếp

Chương 3: Nuvema Town, Shion bác sĩ!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Nuvema Town. Nơi này chính là hết thảy người mới người huấn luyện lĩnh bọn họ mới bắt đầu Pokemon địa phương.

Mà nơi này nổi danh nhất, tự nhiên chính là có Shion bác sĩ ở lại phòng nghiên cứu. Phòng nghiên cứu nằm ở Nuvema Town góc tây bắc, rất xa nhìn lại, này phòng nghiên cứu ngoại hình cũng là vô cùng mỹ quan.

Mà lúc này, một chiếc xe con cũng là đứng ở phòng nghiên cứu cửa, cửa xe mở ra, từ bên trong đi ra hai nam hai nữ người một nhà. Không sai, này chính là Kamitsure một nhà, đương nhiên còn có Null.

Bốn người xuống xe, đi tới phòng nghiên cứu cửa, sau đó này phòng nghiên cứu cửa lớn chính là tự động mở ra, ở bốn người sau khi tiến vào liền lại là tự động đóng lại.

“Ha. . . Nơi này thật lớn!” Vừa tiến vào này lấy màu trắng làm chủ điều phòng nghiên cứu, Kamitsure chính là thở dài nói.

“Nơi này chính là Shion bác sĩ phòng nghiên cứu sao. . .” Null nhìn này phòng nghiên cứu bên trong phương tiện, lẩm bẩm nói.

“Hoan nghênh đi đến Shion bác sĩ phòng nghiên cứu, xin hỏi là Kamitsure cùng Null sao?” Vào lúc này, một vị ăn mặc màu trắng nghiên cứu trang phục trung niên nữ tử đi tới, rất có lễ phép hỏi.

“Hừm, đúng!” Vẫn không có để cha mẹ nàng nói chuyện, Kamitsure chính là rất cao hứng trả lời.

“Chính là nhà nữ cùng tiểu tử!” Vào lúc này, vẫn không nói gì phụ thân nói rằng.

“Được rồi, nha, bác sĩ!” Nghiên cứu viên lễ phép gật gật đầu, chính muốn nói điều gì, vào lúc này, nàng chính là nhìn thấy ở bên cạnh mình trong hành lang, chính đẩy thả có Pokeball xe đẩy đi tới một vị thành thục ôn hòa nữ sĩ.

Vị này bác sĩ chính là Shion bác sĩ, Shion bác sĩ có con mắt màu xanh cùng màu nâu bàn lên tóc, nàng ăn mặc màu xanh lam nghiên cứu viên chế phục cùng màu trắng ống tay áo, đồng thời, nàng thân dưới mặc màu xanh lục váy ngắn, mà trên chân của nàng nhưng là ăn mặc đỏ sọc trắng giày thể thao.

“Tiểu Ren, tiểu Null, vị này chính là Shion bác sĩ, các ngươi không biết. Shion bác sĩ ở học thuật nghiên cứu phương diện nhưng là có rất cao thành tựu, nàng am hiểu nhất nghiên cứu Pokemon khởi nguyên cùng hợp chúng khu vực Pokemon truyền thuyết. Hơn nữa, Shion bác sĩ tuổi cũng rất trẻ trung, đúng là một đời tuổi trẻ văn hào! Cũng là bởi vì cái này, vì lẽ đó Shion bác sĩ cũng là đảm nhiệm tặng cho người mới người huấn luyện Pokemon trách nhiệm.” Vào lúc này, phụ thân cũng là giới thiệu nói rằng, từ trong giọng nói của hắn có chút ít nhìn ra hắn đối với Shion bác sĩ kính nể cùng ca ngợi.

“Quá khen rồi, quá khen rồi!” Vào lúc này Shion bác sĩ cũng là cười đi tới, hiển nhiên nàng cũng là nghe thấy vừa nãy phụ thân đối với nàng đánh giá.

“Được rồi, tiếp đó, liền từ này ba con Pokemon bên trong chọn các ngươi mới bắt đầu Pokemon đi!” Shion bác sĩ cười sau đó chính là tung con thứ nhất Pokemon, nói rằng: “Đầu tiên là, hệ hỏa, Tepig!”

“Ầm!” Hào quang màu xanh lam né qua, một con đáng yêu màu đỏ màu da heo hình Pokemon chính là xuất hiện ở Null cùng Kamitsure trong tầm mắt.

Tepig lúc đi ra, chính là vô cùng có sức sống kiệu nước một khoảng cách, sau khi, hắn từ lỗ mũi của hắn bên trong cũng là phun ra một tia đốm lửa.

“Nhìn qua vô cùng có sức sống dáng vẻ! Không sai a! Này con Pokemon! Tiểu Ren, tiểu Null! Các ngươi cảm thấy thế nào?” Phụ thân của Kamitsure rất rõ ràng là cực kỳ yêu thích Pokemon, cứ việc không phải hắn tới chọn chọn Pokemon, nhưng hắn cũng là hết sức hưng phấn đưa ra chính mình kiến nghị.

“Ừm!” Null cùng Kamitsure đều là gật gật đầu, nhưng đều là không nói gì.

“Tiếp đó, là hệ thủy, Oshawott!” Shion bác sĩ nói, nhưng là lần thứ hai tung một viên Pokeball.

]

“Ầm!” Ánh sáng màu lam lần thứ hai né qua, Oshawott tấm kia mang theo nồng nặc ý cười mặt rỗ mặt cũng là xuất hiện ở màu trắng trên sàn nhà. Nàng tựa hồ là cái cô gái, vì lẽ đó nhìn thấy Kamitsure sau khi, nàng cũng là đi tới Kamitsure bên người, sượt sượt Kamitsure chân nhỏ, cười hô vài tiếng.

“Ồ! Này con cũng rất đáng yêu!” Lần này, là mẫu thân của Kamitsure kinh ngạc hô.

“Hừm, ta liền lựa chọn nàng!” Kamitsure cười ngồi xổm xuống thân thể, ôm lấy Oshawott, quay về Shion bác sĩ nói rằng.

“Được rồi, như vậy còn có cuối cùng một con, thảo hệ, Servine!” Shion bác sĩ gật đầu nói, nói chuyện đồng thời nàng cũng là tung cuối cùng một con Pokeball.

“Ầm! !” Hào quang màu xanh lam lần thứ hai rơi xuống sàn nhà, lần này, là một con hình rắn Pokemon xuất hiện ở trong tầm mắt của mọi người.

“Đều hiệp! !” Servine lãnh ngạo nhìn quét mọi người, sau đó bình tĩnh trạm ở trên sàn nhà.

“Không sai, rất có ngạo khí Pokemon!” Vào lúc này, phụ thân của Kamitsure cũng là cười nói.

“Có điều, này con Servine là lần trước người mới người huấn luyện chọn dưới.” Shion bác sĩ có chút ngượng ngùng nói.

“Tại sao?” Null hỏi.

“Bởi vì nó rất kiêu, ngạo đi! Kỳ thực không phải là bởi vì những người người huấn luyện không thích hắn, mà là bởi vì hắn không lọt mắt những người người huấn luyện!” Shion bác sĩ cũng là có chút đau đầu hồi đáp.

“Thú vị! Vậy ta liền tuyển hắn!” Null cười ngồi xổm xuống thân thể, nhìn con này cực kỳ kiêu, ngạo Servine, nói.

“Cái gì?” Shion bác sĩ kỳ thực rất muốn nói, này không phải ngươi có muốn hay không vấn đề, mà là này con Servine có nhìn hay không được với vấn đề của ngươi a! Hắn không muốn, cái kia làm vô cùng tôn trọng Pokemon ý nguyện Shion bác sĩ cũng là sẽ không đem hắn giao cho Null.

“Không có quan hệ!” Null cười, chính là ôm lấy Servine, nhìn Servine cặp kia ngạo khí hai mắt, cười nói: “Tiểu tử, cùng ta đồng thời lữ hành đi! Để chúng ta đồng thời trở nên mạnh mẽ! Đồng thời viết chúng ta điên, phong! !”

“Đều hiệp! ! !” Ra ngoài Shion bác sĩ dự liệu, lần này, Servine dĩ nhiên đáp lại đứa bé này, hơn nữa, nhìn qua Servine ở đứa bé này trong lồng ngực là rất thoải mái dáng vẻ.

“Xem ra, vị thiếu niên này tương lai không cách nào dự đoán a!” Shion bác sĩ cứ việc trong nội tâm tràn ngập kinh ngạc, thế nhưng trên mặt của nàng vẫn là cái kia phó chức nghiệp tính nụ cười, nói: “Tốt lắm, vậy ta cũng chúc phúc các ngươi lữ đồ vui vẻ!”

“Cảm tạ!” Phân biệt ôm Oshawott cùng Servine, Kamitsure cùng Null cũng là trăm miệng một lời nói.

“Đây là Oshawott cùng Servine Pokeball, cùng với Pokemon Pokedex! Nó có thể giúp ngươi ghi chép ngươi gặp Pokemon nha!” Vào lúc này, Shion bác sĩ cũng là đem một vài thứ giao cho Null cùng Kamitsure.

“Hừm, chúng ta gặp quý trọng!” Kamitsure không hổ là được quá chuyên nghiệp người mẫu huấn luyện, lễ nghi phương diện làm sự không thể xoi mói.

“Được rồi! Hai vị Pokemon người huấn luyện, hoan nghênh đi đến Pokemon thế giới!” Rốt cục, đem tất cả mọi thứ đều giao cho Null cùng Kamitsure sau khi, Shion bác sĩ cũng là nói ra chính mình hoan nghênh từ.

“Chúng ta sẽ cố gắng!” Null khom lưng, nói rằng.

“Được rồi, đồ vật đều cầm cẩn thận, các ngươi cũng nên bắt đầu lữ hành!” Vào lúc này, phụ thân của Kamitsure cũng là cười nói.

“Phải!” Kamitsure cùng Null đều là gật đầu, sau đó quay đầu, đối diện, nở nụ cười, trăm miệng một lời: “Xin mời nhiều chỉ giáo!”

. . .

“Trên đường cẩn thận! Tiểu Ren, tiểu Null!” Một cái giao lộ, một đôi vợ chồng hướng về dần dần biến mất hai bóng người phất tay hô.

“Yên tâm đi! Mụ mụ, ba ba!” Null cùng Kamitsure đều là cười hô.

Mặt Trời dần dần hạ xuống, mà Null cùng Kamitsure bóng người nhưng là triệt để biến mất ở chuyện này đối với vợ chồng trong tầm mắt.

“Không muốn đau lòng! Sau này đường đều là muốn bọn họ đến đi!” Làm thành phố Raven đạo quán người huấn luyện, thẻ văn hiện ra đến mức dị thường bình tĩnh, hắn ôm thê tử của chính mình, an ủi.

“Eh, ta chỉ là có chút không nỡ a! Tiểu Ren cũng còn tốt, tiểu Null đứa bé này dù sao thật sự chỉ có mười tuổi a!” Làm toàn bộ hợp chúng khu vực nổi danh nhất người mẫu, Dia tính cách cũng là thuộc về loại kia khá là cảm tính.

“Thế giới này tóm lại là bọn họ thời đại, hơn nữa đừng quên ta nhưng là thành phố Raven đạo quán người huấn luyện, đến thời điểm, hai thằng nhóc này hay là muốn đến ta đạo quán khiêu chiến!” Thẻ văn cười nói.

Hoàng hôn bên dưới, một chiếc xe con trước, một nam một nữ ôm nhau, cuối cùng là trở lại trong xe, bụi mù cuồn cuộn, xe cũng rốt cục biến mất ở đường chân trời phương xa. . .

. . .

“Này, ngươi đang suy nghĩ gì?” Kamitsure nhìn cúi đầu, tựa hồ đang suy nghĩ gì Null, hơi nghi hoặc một chút nói.

“Không cái gì? Chính là cảm thấy vậy thì muốn lữ hành. . . Cảm giác thấy hơi kỳ quái!” Null cũng chỉ có thể nói như vậy.

“Cái kia, chúng ta đồng thời lữ hành sao?” Đột nhiên, Kamitsure nhẹ giọng hỏi.

“. . . Là đệ đệ, đương nhiên, không phải vậy mụ mụ nhưng là phải lo lắng!” Null đúng là không đáng kể nói rằng.

“Ta liền không gọi đệ đệ ngươi! Vậy chúng ta đi! Bữa ăn tối hôm nay liền xin nhờ ngươi a!” Kamitsure tâm tình lập tức lại đột nhiên tốt lên, cười bước nhanh hơn.

“Này! Ngươi muốn không nên như vậy a! Ngươi cũng phải giúp bận bịu!”

“Được được được! Thật đúng!”

Chân trời xa xa, truyền đến lúc ẩn lúc hiện âm thanh, mặt Trời hồng mà diễm, tựa hồ cũng là ở báo trước hai người này tương lai. . .

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 3: Nuvema Town, Shion bác sĩ!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng