Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 29: Bảo vệ cổ thụ vương giả 【 hạ 】

trước
tiếp

Chương 29: Bảo vệ cổ thụ vương giả 【 hạ 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Ầm! ! !”

Tràn đầy vết thương Vulpix từ một đoàn nồng đậm trong khói mù thoát ra, lúc này, Vulpix sắc mặt nhưng là không chút nào loại kia chạy thoát dáng vẻ, bởi vì, hiện thực để hắn rõ ràng, hắn, vẫn không có thoát ra! Phía sau cái kia hai cái không biết từ nơi nào nhô ra gia hỏa, tốc độ thật nhanh, coi như là mình đã sử dụng di động với tốc độ cao, nhưng là, vẫn như cũ là bị sự công kích của đối phương đánh trúng.

Cắn răng nhẫn nhịn đau đớn trên người, Vulpix nhìn phía cái kia tựa hồ là xa không thể vời rừng rậm lối ra : mở miệng, trên mặt cũng là có vẻ tàn nhẫn, hắn có thể cảm giác được từ phía sau mình truyền đến tiếng xé gió, âm thanh càng ngày càng hưởng, rất rõ ràng, bọn họ nhanh muốn đuổi tới chính mình.

Vulpix phía sau, ở cái kia hai con như tà xoa tự Pokemon trên mặt, một loại vẻ dữ tợn chậm rãi hiện lên.

Phong sức mạnh cấp tốc hội tụ, đồng thời ở chung quanh đây cũng là có phá vang lên tiếng gió.

Không khí cắt chém!

Xoạt xoạt xoạt!

Không khí cắt chém xé ra không khí, hướng về một đường lao nhanh Vulpix cấp tốc lướt tới.

Vulpix trong mắt hào quang màu xanh lam lấp lóe, cùng lúc đó, không khí cắt chém cái kia hướng về Vulpix phương hướng cũng là hơi một tà. . .

【 nguy hiểm thật! 】 Vulpix thầm nói, trong lòng cũng là hơi thở phào nhẹ nhõm, mà nhưng vào lúc này, một đạo bóng người màu xanh lục ở Vulpix trong tầm mắt chợt lóe lên, 【 không được! Là vừa nãy con kia Shiftry! 】 Vulpix trực giác vào lúc này nhưng là khiến cho hắn thần kinh trong nháy mắt này căng thẳng lên, bất an trong lòng trong nháy mắt phóng to.

Shiftry trong mắt tàn nhẫn sắc chợt lóe lên, trên cánh tay, lục mang toả ra, đao diệp!

“Ầm! ! !” Trên người vết thương lít nha lít nhít Vulpix từ nổ tung bên trong nổ ra. Chợt, một kích thành công Shiftry cũng là đạp xuống cành cây, cấp tốc hướng về Vulpix chạy như bay.

Vulpix suy yếu hướng về phía sau thoáng nhìn, bất an trong lòng vô hạn phóng to, cắn răng một cái, vừa muốn giáng trả, cái kia quen thuộc không khí cắt chém rồi lại là mang theo ma i sát thanh chạy như bay tới.

Vulpix cảm giác được không khí cắt chém đến, thế nhưng, hắn lúc này, đã không thể cứu vãn! Hơi nhắm mắt, tùy ý không khí cắt chém mạnh mẽ đánh ở hắn cái kia đã vết thương đầy rẫy trên người.

“Ầm!” Vulpix vô lực té xuống đất, hắn muốn đứng lên đến, nhưng là tứ chi bên trên, ngoại trừ đau đớn vẫn là đau đớn.

“Nhã kỳ nha! ! !” Shiftry từ trên cây nhảy xuống, nhìn về phía lúc này đã cũng lại không đứng lên nổi Vulpix, trong ánh mắt, có không cách nào che giấu vui vẻ cùng dữ tợn.

“Vừa lúc! Vừa lúc! Vừa lúc!” Shiftry phía sau, hai con Crobat cũng là vỗ cánh, nhìn về phía Vulpix ánh mắt, cùng Shiftry giống nhau như đúc.

Vulpix ánh mắt vô cùng bình tĩnh, đến bây giờ, hắn trái lại là không có quá to lớn tuyệt vọng cùng không cam lòng. Chỉ là, hắn rất tiếc nuối, xem ra, thuộc về hắn game cũng coi như là đến đây là kết thúc a. . . 【 nhưng là, ta còn không có tìm được Akira a! Quả nhiên. . . Vẫn là rất không cam tâm. . . 】

Vulpix bình tĩnh hai con mắt tựa hồ trở nên hơi mông lung, hắn thật giống nhìn thấy Akira, đạo kia quen thuộc, khiến cho hắn cảm giác được đặc biệt an tâm bóng người. Hắn muốn muốn đuổi tới đi, nhưng là phát hiện mình tựa hồ cũng lại không đứng lên nổi.

]

Hắn lẽ nào chỉ có thể nhìn như vậy Akira cách mình càng ngày càng xa sao? Không, hắn không được!

Nhưng là, lần này, chỉ có lần này, hắn đúng là không đứng lên nổi. . .

Shiftry cùng cái kia hai con Crobat mang theo một mặt dữ tợn, hướng về Vulpix đi tới. Đây chính là cuối cùng, mặc kệ ngươi như thế nào đi nữa trốn, cũng không hề dùng! Nội tâm tâm lý thay đổi làm cho Shiftry cảm thấy cực kỳ thoải mái.

Nhưng mà, vẫn không có chờ bọn hắn bước ra bước thứ hai, một thanh âm vang lên, nhưng là khiến cho bọn họ cả kinh, chợt, ánh mắt của bọn họ nhìn về phía cách đó không xa, đạo kia nghiêng người dựa vào ở trên cây to bóng người.

“Lâu đến!”

Vulpix tầm mắt cũng là hướng về âm thanh đầu nguồn dời đi, nơi đó, tựa hồ là có một con Pokemon, hắn hết sức quen thuộc Pokemon.

“Nhã kỳ nha! ! ! Nhã kỳ nha! ! !” Shiftry con ngươi ở nhìn thấy bóng người kia thời điểm bỗng nhiên co rụt lại, không thể a! Hắn làm sao có khả năng gặp xuất hiện ở đây! Nàng không phải là cho tới nay sẽ không bước ra hắn lãnh địa nửa bước sao, lần này. . . Sao lại thế. . . Đến từ cổ thụ vương giả a. . . Hắn là này mảnh sâm Lâm Hải Dương bên trong nhân vật mạnh nhất một trong, làm sao có khả năng gặp trước tiên ở đây. . . Không thể! Không thể! Ta nhất định là bị hoa mắt. . .

Shiftry một bên, hai con Crobat ở nhìn thấy này bóng người thời điểm nhưng là biểu hiện càng không thể tả, liền chạy mang lăn, thậm chí liền lão đại của bọn họ, Shiftry cũng không để ý tới, trực tiếp là vội vội vàng vàng vỗ cánh hướng về rừng rậm nơi sâu xa bay đi.

Cách đó không xa Vulpix ở nhìn thấy này bóng người thời điểm, nhưng là thở phào nhẹ nhõm. Xem ra, lần này, lại muốn phiền phức vị này “Vương”. . .

“Vương” toàn thân màu sắc là màu xanh biếc, hắn có một cái đại đại, tràn ngập phân xóa đuôi, hơn nữa tại đây vị “Vương” trên cánh tay có năng lực làm làm vũ khí “Đao diệp”, sau lưng nhưng là có rất nhiều hoàng i sắc hình cầu.

Vương, bảo vệ cổ thụ vương giả. . . Sceptile!

“Nhã kỳ nha! ! ! Nhã Kỳ! ! !” Shiftry trên mặt vô cùng âm trầm, thế nhưng, hắn nhưng không có một chút nào muốn ngừng tay ý tứ. Hai tay bên trên, hào quang màu xanh lục lần thứ hai sáng lên, chợt, hắn cái kia như lá cây bàn tay trở nên đặc biệt sắc bén lên. Chính là thảo hệ skill, đao diệp!

Bước chân đạp xuống, Shiftry thân thể cũng là hướng về Vulpix cấp tốc lướt tới.

Shiftry trên mặt có chứa điên cuồng biến thái ý cười, hắn muốn xem thấy Vulpix tuyệt vọng dáng vẻ. Ha ha, coi như là “Bảo vệ cổ thụ vương giả” thế nhưng, ngươi nhưng là cách thật xa, có thể ngăn cản ta sao?

Shiftry trong mắt mang theo ý cười nhìn về phía Vulpix, chỉ có điều, nghe hắn phát điên chính là, Vulpix vẻ mặt căn bản là không có gì thay đổi, trái lại ở trên mặt của hắn, Shiftry nhìn thấy một tia trào phúng.

Đúng, chính là trào phúng! Vulpix cười hắn ý nghĩ kỳ lạ, cười hắn không biết mùi vị. . .

Đến, kích trong đó rồi!

Shiftry trong mắt ý cười nhất thời trở nên nồng nặc, chỉ có điều, ngay ở tiếp theo một cái chớp mắt, hắn nụ cười trên mặt chính là líu lo đình chỉ.

Bởi vì hắn nhìn thấy, bắt được làm hắn run bóng người đã dựng nên ở trước người của hắn.

Đáng ghét, coi như ngươi là “Bảo vệ cổ thụ vương giả” vậy thì thế nào! Ngày hôm nay, ta liền muốn đánh bại ngươi! Thay thế được ngươi trở thành vương!

“Lâu đến! ! !” Sceptile ánh mắt nhìn về phía hướng về công kích mình mà đến Shiftry, bình thản ánh mắt không có thay đổi chút nào, chỉ có điều, ngay ở Shiftry sắp tiếp cận Sceptile thời điểm, Sceptile “Đao diệp” cũng là đột nhiên trở nên xanh biếc lên, màu xanh lục. . . Tràn ngập sinh cơ, thế nhưng ở một khắc tiếp theo, Sceptile di chuyển, mang theo này lóng lánh màu xanh lục, trên cánh tay, đao hình vũ khí cũng là hình thành. Đồng dạng là đao diệp, hai người skill gợn sóng mạnh yếu có thể rất rõ ràng phân rõ.

Không có một chút nào va chạm, chỉ là một chiêu, chỉ là dường như kéo bình thường xẹt qua, Shiftry thân thể ở giữa không trung nhưng là vuông góc hạ xuống, ngã ầm ầm trên mặt đất, hai mắt đã nổi lên vòng tròn. . .

Vulpix liếc mắt nhìn lúc này đã mất đi năng lực chiến đấu Shiftry, trong nội tâm, khiếp sợ nhưng là không giảm chút nào, cứ việc đã sớm biết vị này “Vương’ rất mạnh, thế nhưng, chỉ có lần này, Vulpix mới sâu sắc cảm giác được, mình cùng hắn chênh lệch, như hồng câu giống như vậy, khó có thể vượt qua. . .

“Vương” không có đến xem Shiftry, hắn chỉ là đem một ít cây quả đặt ở Vulpix trước người, sau đó, chính là xoay người hướng về rừng rậm nơi sâu xa, cái kia một gốc cây nhất là to lớn cổ thụ đi đến.

Vulpix không có đi gọi lại vị này “Vương”, nhìn vị này “Vương” dần dần biến mất bóng người, Vulpix trong lòng, nhưng là lại thêm một người mục tiêu, lại thêm một người nguyên nhân, tiếp tục ngừng lưu ở bên trong vùng rừng rậm này nguyên nhân. . .

Hắn muốn tìm được Akira, thế nhưng, hắn càng muốn Akira nhìn thấy hắn lúc nói: Vulpix, ngươi trở nên mạnh mẽ!

Nguyên bản mông lung con mắt dần dần ngưng tụ, Vulpix trong lòng, mục tiêu càng kiên định!

**************************************************************************************************************************************

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 004: Charmander: Thuộc tính: Hỏa

Phân loại: Lizard Pokémon

Đặc tính một: Blaze: Ở thể lực không chống đỡ nổi lúc hệ hỏa kỹ có thể sức mạnh tăng cường.

Đặc tính hai: Solar Power: Trời nắng khí trời lúc rất công tăng lên thể lực giảm xuống.

Pokedex giới thiệu: Đuôi trên cháy hừng hực Tabitha, là sức sống tượng trưng. Nếu như nguyên khí không đủ, Tabitha sẽ trở nên yếu ớt.

Tiến hóa quy trình: Charmander—— Charmeleon—— Charizard 【 Charizard 【 megaXorY 】 】

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 29: Bảo vệ cổ thụ vương giả 【 hạ 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng