Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 2: Làm một lần bia đỡ đạn!

trước
tiếp

Chương 2: Làm một lần bia đỡ đạn!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Ngày mai, bầu trời hơi trời quang mây tạnh, thiên dương cũng là có chút thẹn thùng từ đám mây mặt sau chui ra. Mà ở thành phố Raven một đống biệt thự bên trong, một bàn mỹ vị đã đằng nhiệt khí đặt ở phòng ăn trên bàn.

“Tỷ tỷ, ăn điểm tâm!” Null thả xuống tạp dề, có chút bất đắc dĩ hướng về trên lầu hô.

“Phải! !” Có điều, Null âm thanh vừa ra, một cái lười biếng âm thanh nhưng là lập tức vang lên, âm thanh này mang theo một ít vừa tỉnh ngủ lười biếng, nhưng cũng là có nồng đậm vũ, mị.

Null thấy đến lúc này đã mặc quần áo tử tế. . . Đánh răng, rửa sạch mặt Kamitsure, cũng là có chút bất đắc dĩ nói: “Tỷ tỷ, hiện tại đã bảy giờ, ngươi không phải bảy giờ rưỡi liền muốn đến ngươi cái kia nghành gì người mẫu huấn luyện học viện sao?”

“Không nên gấp gáp a! Không phải còn có nửa giờ sao? Lại nói, ngày hôm nay chính là ngày cuối cùng, ngày mai ta liền muốn xuất phát đi lữ hành!” Kamitsure cười cầm lấy thìa, ăn Null làm bữa sáng, đột nhiên ngẩng đầu, nói: “Null, gần nhất tay nghề có tiến bộ a!”

“Há, như vậy liền mau mau ăn xong đi!” Null tức giận nói, đồng thời hắn cũng là ở Kamitsure đối diện ngồi xuống, ăn bữa sáng, nói: “Ngày mai ta cũng phải xuất phát lữ hành!”

“Vậy thì cùng đi được rồi! Trước tiên đi Nuvema Town, tìm tới bên kia Juniper bác sĩ vấn an, hướng về nàng nắm Pokemon Pokedex là có thể!” Kamitsure hiển nhiên là đối với đi ra ngoài lữ hành có chút hưng phấn, nàng đem ngày mai hành trình báo một lần, nói.

“Ừm. Đúng rồi, tỷ tỷ, ngươi muốn lấy cái gì Pokemon làm mới bắt đầu Pokemon a?” Null có chút ngạc nhiên hỏi, tuy rằng bọn họ đều là đã có bọn họ con thứ nhất Pokemon, thế nhưng do với cha mẹ bọn họ yêu cầu, hơn nữa cũng nhiều hơn giao một chút chi phí, vì lẽ đó bọn họ cũng là có thể ở hợp chúng khu vực ngự ba trong nhà chọn một con làm vì bọn họ ở bề ngoài con thứ nhất Pokemon.

“Ta đã sớm nghĩ kỹ, ta muốn tuyển chọn Oshawott! Hắn thật sự rất đáng yêu a! Ngươi đây? Null! Sẽ không phải là con kia Tepig chứ?” Kamitsure nói.

“Không phải, là Snivy rồi!” Null nhàn nhạt ăn bữa sáng, nói. . .

Sau khi, Kamitsure chính là đi tới nàng cái kia cái gọi là chuyên nghiệp người mẫu huấn luyện học viện, hơn nữa, Kamitsure tựa hồ cũng biết Null ngày hôm nay không có chuyện gì khác, vì lẽ đó cũng là không hề chú ý Null phản đối, đem Null cũng kéo đến đồng thời đi tới.

Đi ở bên lề đường, Null không thể làm gì đi tới, lại nói hắn ngày hôm nay dự định tiếp tục rèn luyện Feebas cùng Ralts năng lực, có điều bởi vì chuyện này, kế hoạch của hắn cũng coi như là bị nhỡ.

“Ồ! Này không phải Kamitsure đại nhân sao? Ở bên cạnh hắn con trai là ai vậy? Dài đến đúng là thật thanh tú!” Kamitsure cùng Null vẫn chưa đi đến cửa trường học, chính là nghe thấy ở tại bọn hắn phụ cận, cái kia hai cô bé tiếng bàn luận xôn xao.

“Chẳng cần biết hắn là ai, lại cùng Kamitsure đại nhân như thế tiếp cận, tuyệt đối không thể tha thứ!” Thanh âm kế tiếp, nhất thời làm cho chỉ có chút thẹn thùng, cái gì quỷ? Ta còn không nghĩ đến! Là các ngươi cái gì đại nhân miễn cưỡng muốn kéo ta tới.

]

“Không cần tha thứ hắn! Đầu tiên học viện chúng ta toàn bộ nam sinh sẽ dùng ánh mắt giết chết hắn!” Âm thanh tiếp tục, là Null cảm giác mình sao rất giống là ở phó một hồi hồng môn yến?

“Như thế nào, biết tỷ tỷ của ngươi mị lực chứ?” Kamitsure cười, đưa nàng đầu ai Null đầu, có chút cân nhắc nói.

“Biết rồi, tỷ tỷ ta mị lực chính là lợi hại!” Null nhàn nhạt hội thoại, hắn bộ dáng này đúng là làm cho Kamitsure có chút mạnh mẽ không chỗ sứ.

Null cảm giác mình hẳn là gặp có phiền phức, thế nhưng cũng chưa hề biết phiền phức lại làm đến nhanh như vậy, này không, Null vẫn không có theo Kamitsure đi tới cửa trường học, cũng đã có một người dáng dấp đúng là cực kỳ anh tuấn con trai đánh bạo đi lên, quay về Kamitsure làm như ôn nhu nở nụ cười, sau đó lạnh lùng nhìn chằm chằm trạm sau lưng Kamitsure Null.

“Nha! Này không phải Ichigo đại nhân sao? Đúng vậy! Ichigo đại nhân hắn là ngay ở trước mặt toàn giáo sư sinh chính mồm nói ra hắn ái mộ Kamitsure đại nhân!” Cách đó không xa, một đôi mê gái nữ tựa hồ chính đang trò chuyện.

“Ichigo đại nhân trường vẫn là như vậy soái, ngươi không cảm thấy, Ichigo đại nhân cùng Kamitsure đại nhân thật sự rất xứng sao? Một cái là ta giáo giáo thảo, một cái là ta giáo hoa khôi của trường. . .” Trong đó, một cái mê gái nữ hợp hai tay, nói.

“Lần này Kamitsure bên người cái kia tiểu thịt tươi muốn xong đời! Kamitsure đại nhân nhưng là Ichigo đại nhân co giật!”

“Có điều, Kamitsure đại nhân thật giống vẫn luôn là không có cùng Ichigo đại nhân nói câu nào a! ! Thật giống Kamitsure đại nhân đúng là không thích Ichigo đại nhân! ! !”

“Chẳng lẽ nói, Kamitsure đại nhân yêu thích chính là dáng dấp như vậy con trai?”

Chu vi tinh tế tiếng thảo luận dần dần truyền ra, mà làm làm nhân vật chính Ichigo vào lúc này cũng là lộ ra nụ cười đắc ý, tiểu tử thúi, biết chưa, Kamitsure là của ta, thức thời một chút, cút cho ta!

Kamitsure cùng Null bước chân dừng lại, sau đó, Kamitsure tựa hồ là căn bản lại như không có nghe thấy chu vi tiếng thảo luận như thế, thoáng lui về phía sau, đi đến Null bên người, sau đó không nhìn cái kia gọi là gì Ichigo con trai, quay về Null lấy một loại đang nói lặng lẽ nói phương thức, đẹp đẽ nói rằng: “Ngươi thật giống như có phiền phức?”

“Còn chưa là ngươi tìm cho ta?” Null thản nhiên nói. Có điều Null trong giọng nói đúng là không có cái gì sợ sệt dáng vẻ.

Mà Kamitsure cùng Null này một loại cực kỳ thân mật phương thức nói chuyện cũng rốt cục triệt để làm tức giận cái này dung nhan cực kì anh tuấn con trai, trên mặt hắn nụ cười đắc ý dần dần biến mất, thay vào đó chính là một loại dâm chìm, hắn dâm lạnh nhìn chằm chằm Null, thản nhiên nói: “Ngươi có biết hay không ngươi làm sai một chuyện rất trọng yếu?”

“. . .” Nhìn thấy Ichigo nói chuyện, vào lúc này, người chung quanh cũng đều là nhìn nơi này, tiếng thảo luận cũng là dần dần biến mất, tình cảnh ngược lại cũng đúng là đặc biệt yên tĩnh.

“Chúng ta đi thôi! Không cần để ý đến hắn!” Vào lúc này, Kamitsure thản nhiên nói. Mà nàng âm thanh vào lúc này có vẻ là đặc biệt vang dội, vang dội lại như là đập đứa bé trai này một bạt tai như thế.

“Ừm.” Null cũng không muốn phản ứng tên ngu ngốc này, cũng là gật gật đầu, cùng Kamitsure vòng qua đứa bé trai này, tiếp tục đi tới.

“. . .” Cái này gọi là Ichigo con trai phát hiện mình vẫn là bị không để ý tới, vào lúc này, hai mắt của hắn cũng là phát ra hồng, hàm răng cắn kẽo kẹt vang vọng, song quyền nắm chặt, sau đó đột nhiên xoay người, vừa định muốn nói chuyện, chính là bị lúc này hơi quay đầu lại Kamitsure lạnh lùng liếc mắt một cái, trong nháy mắt, ấm đầu hắn lập tức thật giống như đi vào hầm băng, gặp qua thần.

Tại sao Kamitsure gặp giúp người này? Chẳng lẽ nói. . . Người này đúng là Kamitsure. . . Không thể!

“Đáng ghét! Có điều ngươi là ai! Ngươi đều nhớ kỹ cho ta! !” Ichigo cắn răng, trong lòng hận hận nói.

Trò khôi hài tan rã trong không vui, người chung quanh cũng đều là vô vị tản ra, mà Kamitsure cùng Null cũng là cười cười nói nói đi đến cái này cửa sân trường, mà bọn họ đang định tiến vào, nhưng là phát hiện trước kia cái kia ngăn bọn họ cái kia đứa bé trai dĩ nhiên lại xuất hiện ở cái này cửa trường học.

“Tỷ tỷ, ngươi người theo đuổi này tốt với ta xem oán niệm là càng lúc càng lớn a!” Null cười nói: “Ta xem như là rõ ràng, ta là đang giúp ngươi làm công a!”

“Làm sao? Ngươi không muốn?” Kamitsure nói.

“Ha ha. . . Đương nhiên không muốn, ai muốn ý làm bia đỡ đạn a?” Null thản nhiên nói.

“Không muốn vậy sao ngươi còn theo ta?” Kamitsure mang theo một vệt Attract mỉm cười, nói.

“. . .” Null cảm giác mình thật là có chút gao không hiểu chính mình cái này tỷ tỷ, này không phải nàng kéo chính mình đi ra sao? Eh, cũng không tiếp tục muốn làm bia đỡ đạn, một điểm đều không có lợi, còn hoạt được mắt lạnh. . .

【ps 】: Sau khi liền bắt đầu lữ hành, lữ hành khu vực sẽ không sai lời nói chính là hợp chúng khu vực, vì lẽ đó, ta muốn đi nhớ lại một chút, thuận tiện bù một hồi hợp chúng một ít khu vực, thành trấn cái gì.

Liên quan với nữ chủ phương diện, nói rõ một hồi, nên không phải đơn nữ chủ, thế nhưng tác giả bảo đảm tuyệt không hậu cung ngựa giống! ! ! Ta cũng là rất đáng ghét nữ chủ đặc biệt nhiều những người tiểu thuyết. . . Có điều bởi vì dù sao cũng là đồng nhân tiểu thuyết, vì lẽ đó ta là khá là nghiêng về hai đến ba cái nữ chủ. Liên quan với Amamiya cùng Ninetales sự tình, ta không thể kịch thấu! ! !

Trước tiên bán một cái cái nút đi!

Kỳ thực ta là có chút không hiểu ngựa giống ý tứ, hi vọng biết đến thư hữu ở khu bình luận bên trong giúp ta giải thích một chút, cảm tạ! ! !

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 2: Làm một lần bia đỡ đạn!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng