Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 19: Chiến đấu đi! Riolu! 【 hạ 】

trước
tiếp

Chương 19: Chiến đấu đi! Riolu! 【 hạ 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Cuộc chiến đấu này, chúng ta nhất định sẽ bắt!” Trong lòng quyết định, Akira cũng là truyền đạt chỉ thị của hắn.

“Riolu, Điện Quang Nhất Thiểm!” Làm như đáp lại Akira, Riolu đột nhiên một bước bước ra, chợt không ngừng gia tốc, ở sau thân thể hắn có một cái màu trắng quang mang hiện lên. Mawile cùng Lairon rời khỏi sàn diễn, mang cho hắn tuyệt không là tuyệt vọng, mà là một loại không tên hỏa i nhiệt, hắn ngóng trông toàn lực ứng phó chiến đấu, hắn gặp trở nên càng mạnh hơn! Cùng Akira đồng thời. . .

“Nghênh đón, Abomasnow, Cấp Đống Quyền!” Đại quản gia trong mắt sáng ngời, hắn có thể cảm giác được, lần này Riolu tốc độ so với trước không thể nghi ngờ là vừa nhanh lên một phần.

Không sai tiểu tử, xem ra trước bọn họ giấu dốt sao. . . Có điều, một chọi một, đứa bé này tự tin đúng là quá lớn.

Ngoài sân hai quản gia nhìn thấy cảnh nầy, trong mắt cũng là có một vệt tinh quang hiện lên, lần này, cái này gọi là Hyūzu Akira tiểu tử mang cho hắn kinh hỉ là càng lúc càng lớn. Mà đứng ở hai quản gia phụ cận trên đất trống Shoa cùng Amamiya, trên mặt của bọn họ, hoặc nhiều hoặc ít đều là có một ít kinh ngạc cùng sắc mặt vui mừng.

. . .

Điện Quang Nhất Thiểm cùng Cấp Đống Quyền sắp chạm vào nhau, nhưng mà đúng vào lúc này, Akira âm thanh rồi lại là truyền đến.

“Riolu, né tránh đến!” Cái này chỉ thị, truyền đạt rất là đột nhiên, đương nhiên là có lúc rất mơ hồ, thế nhưng, người khác nghe vào mơ hồ đồ vật, Riolu nhưng là hoàn toàn có thể nghe được rõ rõ ràng ràng.

Rất nhanh, Akira liền nói cho ở đây các vị cái này chỉ thị hàm nghĩa chân chính.

Riolu tốc độ ở hai cái skill sắp chạm vào nhau thời điểm đột nhiên hạ thấp, cũng chính là Điện Quang Nhất Thiểm hoàn toàn đình chỉ. Sau khi Riolu thuận thế địa lăn lộn, càng là như là trùng hợp một nhảy vào Abomasnow trong lòng. Cùng lúc đó, hào quang màu vàng óng cũng là ở tại cánh tay phải bắt đầu ngưng tụ.

“Phát kình! Phát kình! Phát kình!” Thừa thắng xông lên, Akira nhưng là hiểu lắm đạo lý này, hiện tại cơ hội này không phải là bình thường tốt. Liền, Akira hô to lên tiếng, hô.

“Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!” Tựa hồ là cảm giác được Akira nội tâm khuấy động, Riolu lần này ra tay cũng là có vẻ đặc biệt trùng.

Thế nhưng càng làm cho người ta kinh ngạc nhưng là lúc này ở Riolu mưa to gió lớn thế tiến công dưới cắn chặt hàm răng, hơi híp mắt, nhưng vẫn cứ không có rút lui dấu hiệu Abomasnow.

“Làm rất tốt, Abomasnow, trực tiếp duy trì cái tư thế này, sử dụng Mộc Chùy!” Đại thanh âm của quản gia vang lên đồng thời, Abomasnow híp lại con mắt cũng là bỗng nhiên mở, to lớn trên cánh tay phải nổi lên nồng nặc hào quang màu xanh lục.

Mà lúc này, Riolu nhưng chưa kịp phản ứng, mà khi hắn quay đầu, nhìn về phía Abomasnow cánh tay phải thời gian, cái kia hiện ra hào quang màu xanh lục tay lớn ở tại tròng mắt bên trong không ngừng phóng to.

“Ầm!” Riolu trực tiếp là bị bất thình lình công kích đập bay mà ra, sau đó tầng tầng rơi xuống đất.

“Riolu!” Akira trong lòng cả kinh, nhìn về phía cách đó không xa cái kia tràn đầy vết thương, rồi lại là quật cường cắn chặt hàm răng, không chịu khuất phục Riolu, hắn tay nhỏ nắm chặt khiến chỉ then chốt trắng bệch.

]

“Nhất định phải dùng cái kia sao? Không đúng! Coi như không cần dẫn sóng đạn! Ta cùng Riolu cũng có thể thắng được thắng lợi! Riolu ——” thất phu vô tội, mang ngọc mắc tội! Đạo lý này, Akira rất là biết. Hắn cũng rất rõ ràng ở Riolu thời kì chính là có thể học được dẫn sóng đạn Riolu gặp có giá trị gì! Vì lẽ đó, không phải vạn bất đắc dĩ, dẫn sóng đạn skill này vẫn là bảo mật tốt. Dù sao, ở trên cái đảo này, Akira có thể hoàn toàn tin tưởng, cũng chỉ có mình cùng Riolu. Chỉ đến thế mà thôi!

“Nhưng là, ta lấy cái gì cùng Abomasnow chiến đấu? Riolu hắn đã. . .” Akira cắn chặt hàm răng, ở tại trong lòng lẩm bẩm. . .

“Chủ nhân! Ta không có thua! Tin tưởng ta, ta còn có sức mạnh!” Cũng chính là vào lúc này, một cái xa lạ rồi lại thanh âm quen thuộc ở Akira trong đầu vang lên.

“Sức mạnh? Sức mạnh nào. . .” Akira trong lòng vẫn lẩm bẩm.

“Chủ nhân sức mạnh a! Chỉ cần chủ nhân tin tưởng ta! Ta liền nhất định sẽ có sức mạnh!” Cái thanh âm kia xuất hiện lần nữa, không sai, âm thanh này chính là thuộc về lúc này đang chiến đấu sân bãi trên Riolu.

“Sức mạnh. . . Sức mạnh mới. . . Thuộc về ta cùng Riolu sức mạnh. . . Đây là một loại phương thức chiến đấu, một loại thức tỉnh cho ta cùng Riolu trong lúc đó sức mạnh! Chuyện này. . . Là chỉ thuộc về. . . Dẫn sóng dũng sĩ phương thức chiến đấu! ! !” Lúc này, trước hết thảy đều bị Akira thông hiểu đạo lí, trong nội tâm thất lạc cùng hoang mang sớm đã biến mất sạch sành sanh, thay vào đó, là một loại tinh thần, một loại sức mạnh, một loại niềm tin!

Đây là. . . Dẫn sóng sức mạnh. . .

Bất tri bất giác, Akira ánh mắt lại là từ lâu khép lại, lúc này, cảm giác của hắn rất kỳ diệu, này cùng với trước thức tỉnh siêu khắc lực lượng không giống, đây là một loại không nói rõ được cũng không tả rõ được cảm giác, lại như là thân ở tự nhiên nhất tình huống, du ngoạn với thiên nhiên bên trong. . .

Thời khắc này, ở Akira trên người, thức tỉnh rồi loại thứ hai sức mạnh, thình lình chính là cái kia trong truyền thuyết chỉ thuộc về dẫn sóng dũng sĩ dẫn sóng lực lượng!

Cùng Akira cả người bên trong cảm giác kỳ diệu không giống, vẫn là tại đây cái chiến đấu sân bãi trên, đại quản gia, hai quản gia, Amamiya, Shoa, lúc này lại là nhìn vẻ mặt bình tĩnh cùng hờ hững Akira cực kỳ kinh ngạc.

Đây là. . . Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. . .

Lúc này, tại đây cái chiến đấu sân bãi trên, ở nhắm mắt lại một mặt bình tĩnh cùng hờ hững Akira trên người, dĩ nhiên là có một loại nhàn nhạt màu xanh lam hiện lên, loại này màu xanh lam tựa hồ chỉ là đối phó i vòng quanh Akira thân thể mặt ngoài, làm như bảo vệ, tựa hồ phủ i úy. . .

Bởi vì đúng là nghĩ không rõ lắm, Shoa cùng Amamiya hai người liền đem tầm mắt chuyển đến cách đó không xa đồng dạng kinh ngạc cực kỳ hai quản gia trên người.

“Chuyện này. . . Tựa hồ là một loại năng lực mới thức tỉnh. . .” Cảm nhận được Shoa cùng Amamiya dời đi mà đến ánh mắt, hai quản gia đè xuống khiếp sợ trong lòng, hướng về hai người giải thích.

“Đây là một loại năng lực gì?” Được hai quản gia đáp án, Shoa tiếp theo đưa ra nghi vấn, mà Amamiya nhưng là trố mắt nhìn, “Đứa bé này. . . Tựa hồ có hơi thần bí a! Thêm vào hắn đã thức tỉnh siêu khắc lực lượng, hắn đã có hai loại lấy thức tỉnh năng lực.”

“Xem cái này màu sắc. . .” Hai quản gia hơi trầm ngâm, ngay lập tức ngẩng đầu, “Hơn nữa hắn hợp tác là Riolu. . . Đáp án đã rất rõ ràng.”

Vào lúc này, trạm đang chiến đấu sân bãi trên đại quản gia bởi đây chỉ là một hồi thử thách, ngược lại cũng vẫn chưa lựa chọn để Abomasnow ra tay tập kích lúc này đồng dạng nhắm mắt lại Riolu. Có điều, đại quản gia cũng là đoán ra loại này Akira chính đang thức tỉnh năng lực đến cùng là cái gì!

Vì lẽ đó đại quản gia chỉ có thể dùng mình mới có thể nghe thấy âm thanh thầm nói, cùng trên đất trống hai quản gia cũng trong lúc đó.

“Dẫn sóng lực lượng! ! ! !”

. . .

Làm Akira trên người ánh sáng màu lam lặng yên tản đi, đại quản gia con ngươi nhưng là đột nhiên co rút nhanh, hắn cảm giác được một loại dường như tiềm long phá hải nguy cơ.”Abomasnow! Cẩn thận cảnh giác! Ta cảm giác được, bọn họ muốn phát động thế tiến công!”

Nhưng mà, đại thanh âm của quản gia chỉ là vừa hạ xuống, Akira âm thanh nhưng là vang lên!”Riolu, Điện Quang Nhất Thiểm!”

Vào lúc này, Riolu cũng di chuyển, chỉ có điều, khiến người ở chỗ này thay đổi sắc mặt chính là, Riolu dĩ nhiên không có mở mắt ra.

“Dẫn sóng. . . Dùng dẫn sóng đi cảm thụ tất cả. . . Lợi dụng dẫn sóng đi chiến đấu! Lợi dụng dẫn sóng đến tránh né sự công kích của đối phương! Lợi dụng dẫn sóng đi hoàn thành tất cả bình thường không cách nào hoàn thành thời điểm! Đây chính là dẫn sóng tác dụng! Hiện tại. . . Ta cũng coi như là bước ra bước đầu tiên này!” Vẫn là nhắm mắt lại, Akira trong đầu phảng phất nhưng là có thể nhìn thấu tất cả.

“Abomasnow! Mộc Chùy!” Đại quản gia trên mặt cũng là có một vệt khiếp sợ, trước hắn làm sao cũng không sẽ nghĩ tới, trước mắt cái này chỉ có tám tuổi hài tử, dĩ nhiên có thể thức tỉnh siêu khắc, dẫn sóng hai loại năng lực! Có điều, khiếp sợ quy khiếp sợ, nên chiến đấu có thể hay là muốn chiến đấu!

“Toàn bộ né tránh đến! Sau khi, sử dụng phát kình!” Akira ở bề ngoài không nói gì, thế nhưng bởi vì dẫn sóng lan truyền, làm cho hắn có thể sử dụng dẫn sóng đến phát sinh chiến đấu chỉ thị! Loại này chỉ thị là không hề có một tiếng động, không hề có một tiếng động trái lại là đáng sợ nhất!

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 448: Lucario thuộc tính: Chiến đấu + cương

Đặc tính một: Steadfast: Rơi vào lùi bước trạng thái sau tốc độ tăng lên level 1.

Đặc tính hai: Lực lượng tinh thần: Nên đặc tính Pokemon sẽ không rơi vào lùi bước trạng thái, nhưng tập trung đánh mạnh tạo thành ngoại trừ.

Đặc thù đặc tính: Justified: Chịu đến ác hệ skill lúc công kích, tự thân công kích tăng lên level 1.

Pokedex giới thiệu: Lucario, dẫn sóng Pokemon, Riolu tiến hóa hình. Có thể tạ do tiếp thu đối thủ toả ra dẫn sóng, đến chọn đọc ý nghĩ của đối phương cùng động tác.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 19: Chiến đấu đi! Riolu! 【 hạ 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng