Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 18: Chiến đấu đi! Riolu! 【 trung 】

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

“Ầm!” Lairon bị Abomasnow to lớn cánh tay ở giữa đầu, sau đó thân thể của hắn chính là hướng về phía sau quăng đi, ở súy lên một đạo mỹ lệ độ cong sau khi, chính là tầng tầng rơi xuống đất.

Khói thuốc tản đi, Lairon hai mắt đã nổi lên vòng tròn, vào lúc này, hai quản gia cũng là rất là thời điểm đứng dậy, trên mặt cười híp mắt liếc mắt nhìn đã hôn mê trong đất Lairon sau khi, mới không vội không hoảng hốt nói: “Lairon mất đi năng lực chiến đấu, vì lẽ đó Shoa đào thải!”

“Đáng ghét a. . .” Ở trong lòng không cam lòng nhắc tới, Shoa cũng là không có một chút nào biện pháp, bất đắc dĩ quơ quơ đầu, nắm đấm nắm chặt, hàm răng hơi cắn, toàn mặc dù là ở hít sâu một hơi sau khi, lấy ra Pokeball, thu hồi Lairon.

Có điều, hắn cũng không có lập tức chính là rời đi sân bãi, hắn đầu tiên là đem tầm mắt của hắn mang theo một chút hàn ý đảo qua đại quản gia, hai quản gia, Abomasnow. Sau khi, lại là xoay người, nhìn về phía Amamiya cùng Akira, ngữ khí có chút không cam lòng, thế nhưng cũng có một chút khẩn cầu, “Đánh bại hắn. . .”

“Đương nhiên! Chúng ta gặp báo thù cho ngươi!” Akira hì hì nở nụ cười, thân i ra ngón cái, làm một cái thủ thế, nói.

“. . .” Amamiya vẫn không nói gì, nhìn tựa hồ là thay đổi cái gì Shoa, nàng nhẹ chỉ trỏ gật đầu.

Rốt cục, Shoa rời sân, đi đến một bên trên đất trống, quan sát này còn lại chiến đấu.

“Mặc dù nói là nói như vậy, thế nhưng Lairon mất đi năng lực chiến đấu, dáng dấp như vậy tình huống của chúng ta liền trở nên càng thêm nguy hiểm đây. . . Thế nhưng, Outrage mặc dù là một cái uy lực rất lớn skill, có điều, cái kia mãnh liệt di chứng về sau cũng không phải ai đều có thể gánh chịu lên.” Akira trong lòng lẩm bẩm, hắn tựa hồ là tìm tới thắng cơ hội, thế nhưng đại quản gia lẽ nào liền như thế thô thiển dễ hiểu đạo lý cũng không biết sao? Đáp án tự nhiên là phủ định! Nhưng là, ngoại trừ cái phương pháp này bên ngoài, còn có cái gì khác biện pháp sao?

“Riolu, ngăn cản Abomasnow, nhân cơ hội tìm cơ hội công kích!” Akira vi nhắm mắt lại, thanh âm non nớt vào lúc này nhưng là có một luồng quật cường! Biết rõ dáng dấp như vậy làm rất có thể sẽ trúng rồi đại quản gia cái tròng, thế nhưng hiện nay cũng không có biện pháp khác. Vậy thì. . . Binh tới tướng đỡ, nước tới lấy đất ngăn!

“Abomasnow, lên đi!” Đại thanh âm của quản gia không có chứa bất luận cảm tình gì, mà Abomasnow cũng là mạnh mẽ vung múa một hồi nó tay lớn, gầm lên giận dữ sau khi, thân thể to lớn lần thứ hai nhảy một cái.

“Akira. . . Giúp ta ngăn cản Abomasnow một lúc. . .” Đột nhiên, một đạo lành lạnh âm thanh ở Akira vang lên bên tai, Akira quay đầu, nhìn về phía Amamiya, hắn nhìn thấy Amamiya cặp kia mỹ lệ con mắt.

“Được rồi! Liền giao cho chúng ta đi!” Sững sờ qua đi, Akira chợt nở nụ cười, nói.

“Riolu, Quick Attack!” Akira khóe miệng hơi giương lên, xem ra Amamiya vừa nãy cũng có lưu thủ, dáng dấp như vậy. . . Đúng! Còn có đánh!

. . .

“Hống! ! !” Abomasnow một tiếng rống to, đột nhiên vọt một cái, cánh tay trái bên trên nổi lên nồng đậm hào quang màu xanh lục, là Wood Hammer!

“Xem đúng thời cơ, né tránh đến, Riolu!” Akira tiểu tay nắm chặt lại, nói.

“Lu. . .” Riolu trả lời một tiếng, trong mắt màu xanh lam Aura lấp lóe, ngay ở Abomasnow hai tay giơ lên sau khi, hướng sau nhảy một cái, chợt né tránh Abomasnow Wood Hammer, cùng lúc đó, Akira âm thanh cũng là lại vang lên: “Chính là hiện tại, Riolu, Force Palm!”

]

Hai tay bên trên hiện ra ánh sáng, Riolu nhất thời xuất hiện lúc này bởi vì tuyệt chiêu chưa bên trong mà dẫn đến thân thể trọng tâm bất ổn Abomasnow ý muốn. Cơ thể hơi nghiêng về phía trước, tay phải chạm được Abomasnow thân thể, một luồng kình khí cũng là tùy theo xuất hiện.

“Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!” Lại là một trận bốn phía, làm cho Abomasnow lần thứ hai lùi về sau, trong miệng khí thô cũng đã gấp i xúc tới cực điểm.

Nhưng mà, cũng chính là vào lúc này, “Mawile! Focus Punch!” Hào quang màu trắng che kín Mawile tay nhỏ, chuẩn bị xong xuôi, Focus Punch cũng là hướng về Abomasnow đánh mà đi.

“Thành công!” Lúc này, ở một bên trên đất trống, Shoa trên mặt sắc mặt vui mừng hiển lộ cực kỳ, quả đấm của hắn nắm chặt, kích động hô lên.

“Ồ. . . Thành công sao. . . Thật sự thành công sao?” Chỉ có điều hai quản gia nhưng là thần bí nở nụ cười.

“Có thể đạt đến một bước này, các ngươi rất tốt, thế nhưng, cũng là chấm dứt ở đây!” Vào lúc này, đại quản gia mặt nghiêm túc trên cũng là từng có một tia thoả mãn, thế nhưng chợt, đại quản gia biểu cảm trên gương mặt nhưng là biến đổi, nói.

“Abomasnow! Lấy ra ngươi sức mạnh lớn nhất! Sử dụng Blizzard!”

“Không thể! Abomasnow đang sử dụng quá Outrage sau khi không phải nên rơi vào hỗn loạn sao! Rơi vào hỗn loạn sau khi tuyệt chiêu làm sao có khả năng còn có thể sử dụng!” Một bên trên đất trống Shoa hô to, tròng mắt của hắn đột nhiên rụt lại, trên trán đã có mồ hôi lạnh.

“Không có cái gì không thể! Pokemon có Pokemon pháp tắc sinh tồn cùng thích ứng năng lực, Outrage dùng hơn nhiều, hoặc là thuyết phục quá một số đặc huấn sau khi, loại này hỗn loạn kéo dài thời gian sẽ từ từ giảm nhỏ, tuy rằng không phải mỗi một con Pokemon đều có thể có mạnh mẽ như vậy thích ứng năng lực, thế nhưng, ta muốn nói rất xin lỗi, đại quản gia trên tay con kia Abomasnow đúng là như thế!” Một bên, cười híp mắt hai quản gia vào lúc này cũng coi như là giải đáp Shoa nghi hoặc.

“Dáng dấp như vậy. . . Không được! Cẩn thận a, Mawile! Riolu!” Akira tựa hồ là nghĩ tới điều gì, đột nhiên bỗng cảm thấy phấn chấn, la lớn.

“Không kịp. . .” Có điều, Akira bên người Amamiya nhưng là thản nhiên nói. Tựa hồ nàng đối với vừa nãy hai quản gia lời nói không có căn bản sẽ không có nghĩ rõ ràng như thế, vẫn là cái kia phó hờ hững dáng vẻ. Hoặc là nói, nàng căn bản liền không đem chuyện này để ở trong lòng.

Quả nhiên, liều mạng một đòn cuối cùng mà phấn đấu quên mình công kích Mawile không cần phải suy nghĩ nhiều ở vô tình Blizzard bên trong kết thành tượng băng, sau đó rơi xuống đất.

“Mawile mất đi năng lực chiến đấu, vì lẽ đó Amamiya đào thải!”

Hai quản gia liếc mắt nhìn Mawile trạng thái, chính là nói rằng, chợt hắn chính là tiến lên, tung hắn Pokeball, hồng quang né qua, một con Torkoal chính là xuất hiện ở cái này sân bãi trên.

“Flamethrower!” Hai quản gia cười nói.

Khối băng rất nhanh sẽ bị Tabitha hòa tan, từ lâu mất đi năng lực chiến đấu Mawile cũng là xuất hiện ở cái này sân bãi trên.

“Ngoan. . . Ngoan. . . Đây là ngươi thích ăn nhất than đá! Ha ha!” Hai quản gia cũng không biết là từ nơi nào móc ra một khối xám xịt đồ vật, ném cho Torkoal, cười nói, chính là đi ra sân bãi, mà Torkoal cũng là ăn hắn thích nhất đồ vật, một bên đuổi tới hai quản gia bước chân.

“Trở về đi, Mawile!” Amamiya yên lặng lấy ra Pokeball, thu hồi Mawile.

Đem Mawile Pokeball thả lại túi áo, Amamiya cũng là chậm rãi đi ra ngoài sân, đến qua một bên đất trống, ở cùng Shoa cách một khoảng cách địa phương dừng lại.

“Khổ cực ngươi, tiếp đó, chúng ta liền xem cái này tiểu i đệ i đệ chiến đấu đi!” Amamiya dùng chỉ có nàng có thể nghe thấy âm thanh, làm như một người lầu bầu nói.

. . .

. . .

“Riolu, xem ra chúng ta thật sự muốn lên!” Akira cười khổ, mạnh mẽ như vậy Abomasnow, cho dù thể lực nhanh thấy đáy, hắn là hắn cũng rất không chắc chắn.

Thế nhưng, hắn cũng không có trực tiếp chịu thua dự định.

“Xem ra, chỉ có cái kia một chiêu!” Nhìn trên sân, chính đang nện phong Abomasnow, Akira mím mím miệng, thầm nghĩ, tay nhỏ cũng là nắm chặt.

Tựa hồ cũng là cảm giác được Akira ý nghĩ, Riolu trong mắt hào quang màu xanh lam cũng là chợt lóe lên.

—-

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 324: Torkoal. Thuộc tính: Viêm

Đặc tính một: 【 đối chiến bên trong 】 sương mù màu trắng: Đối thủ không cách nào hạ thấp nên Pokemon năng lực, nhưng tự thân năng lực có thể bị tự thân sử dụng kỹ có thể hạ thấp. 【 đối chiến ở ngoài 】: Làm nên đặc tính Pokemon bố trí ở đội ngũ vị trí đầu não lúc, hoang dại Pokemon xuất hiện suất giảm thiểu 50%.

Đặc thù đặc tính: Vỏ sò khôi giáp: Sẽ không bị đánh trúng chỗ yếu. Nhất định trúng vào chỗ yếu skill cũng sẽ mất đi hiệu lực.

Pokedex giới thiệu: Gặp lấy thiêu đốt than củi sản sinh năng lượng chiến đấu. Khi nó từ trong lỗ mũi nhả khói thuốc vụ thời điểm, gặp phát sinh khác nào xe lửa còi hơi âm thanh.

ps: Đây là canh thứ bảy! Ta ở thứ hai đến thứ sáu là thật không có thời gian a, ta là lớp 12 đảng. . . Ô ô ô, thông cảm một hồi thôi!

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng