Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 15: Phát sáng dấu ấn, Vulpix tâm 【 thượng 】

trước
tiếp

Chương 15: Phát sáng dấu ấn, Vulpix tâm 【 thượng 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Sáng sớm, hòn đảo trung ương, khối này trống trải trên đất trống.

“Các ngươi cũng đều biết ngày hôm nay chúng ta đem phải làm gì, ta cũng không dựa theo rất chính quy phương thức đến tiến hành, trắc nghiệm tất cả mục đích đều là để cho các ngươi trở nên mạnh mẽ! Vì lẽ đó, ta chỉ cần trắc nghiệm các ngươi cùng các ngươi Pokemon vào lúc này lại còn chưa đạt tới ta quy định cái kia cường độ là được.” Đất trống bên trên, đại quản gia mặt không hề cảm xúc, nhất quán mặt nghiêm túc trên vào lúc này càng là đầy rẫy nghiêm túc.

“Trắc nghiệm hạng thứ nhất! Ba người các ngươi người muốn hợp lực đến đối mặt một cái đối thủ, mà đối thủ này, chính là hắn!” Đại thanh âm của quản gia tiếp tục, đến hắn cuối cùng tiếng nói vừa dứt thời gian, một viên Pokeball đã xuất hiện ở trong tay hắn.

Sau đó, hắn hướng lên trên ném đi, một con quái vật khổng lồ từ chỗ cao hạ xuống.

“Abomasnow. . . Sao. . .” Đại quản gia đối diện cách đó không xa, ba đứa hài tử bên trong Akira nhìn thấy đối thủ của bọn họ thời gian, đầu cũng là hơi dưới thấp, lẩm bẩm nói.

“Abomasnow, là Frost Tree Pokémon, thuộc tính là thảo thêm băng, đặc tính trong tình huống bình thường vì là tuyết rơi.” Một bên, Amamiya nhắm mắt lại, trong miệng cũng là nhàn nhạt báo ra trước mắt này con Abomasnow tư liệu.

Nương theo Amamiya âm thanh hạ xuống, một cái mạnh mẽ lạnh giá khí lưu cũng là lấy cái kia Abomasnow làm trung tâm, từ trong ra ngoài lan ra.

“Nhiệt độ giảm xuống, bắt đầu có tuyết rồi, không hổ là tuyết rơi đặc tính.” Một bên Shoa nhìn thấy này dòng nước lạnh, khóe miệng của hắn trái lại không có sợ sệt, chỉ là lấy một loại hờ hững phương thức đối mặt.

Hiển nhiên, hắn đối với hắn Lairon là có rất lớn tự tin!

“Chiến đấu bắt đầu, thả ra các ngươi Pokemon! Sau đó không có thời gian hạn chế, chỉ muốn các ngươi Pokemon có thể đánh bại hắn liền có thể thắng lợi! Tiến vào vòng kế tiếp trắc nghiệm!” Mà lúc này, ở cái kia dòng nước lạnh nơi sâu xa, đại quản gia cái kia thanh âm lãnh khốc lại vang lên, âm thanh như thế, ở trong hoàn cảnh như vậy, có vẻ càng lãnh khốc hơn.

“Giả như các ngươi ngay cả ta lâm thời thu phục này con Abomasnow cũng đánh bại không được, vậy ta muốn hoài nghi các ngươi trong một tháng này huấn luyện có hay không đang tiến hành!” Ở Akira ba người còn chưa kịp phản ứng, đại quản gia cái kia tràn ngập coi rẻ âm thanh lại là lại vang lên.

“Lâm thời thu phục? Cái này đại quản gia thực lực đến không phải bình thường cường a!” Shoa thản nhiên nói.

“Chỉ có điều, chúng ta muốn đối mặt lại không phải hắn những chủ tướng kia, lại như hắn nói tới, một con Abomasnow mà thôi, không phải sao?” Akira cũng là nở nụ cười, nói.

“Ừm. . .” Amamiya không có quá to lớn biểu thị, có điều có thể điểm một hồi đầu chí ít cũng có thể biểu thị nàng là đem Akira lời nói cho nghe vào.

“Thiết, một cái tám tuổi thằng nhóc con, trang cái gì đại nhân. . .” Shoa quay đầu qua, trong miệng xem thường phát sinh hừ lạnh một tiếng.

“Chiến đấu đi. . .” Vào lúc này, Amamiya cũng là thản nhiên nói.

“Ừm. . .” Akira gật đầu.

Tình cảnh này, làm cho Shoa trên mặt vẻ mặt cứng đờ, có điều có vẻ như tâm lý của hắn nhẫn nại trình độ cũng không có như vậy thấp, vì lẽ đó hắn đúng là vẫn không có phát tác, gật gật đầu.

Cùng lúc đó, ba cái Pokeball liền đều là xuất hiện này ba đứa hài tử trong tay.

“Lairon!” “Mawile!” “Riolu!”

]

Ba đạo ánh sáng màu trắng lóng lánh mà qua, thuộc về ba vị này bọn nhỏ Pokemon cũng đều là xuất hiện ở Abomasnow đối diện.

Mà cũng chính là vào lúc này, ba đứa hài tử, bao quát Akira ở bên trong, đều cảm giác được, chính mình trên cánh tay phải dấu ấn tựa hồ là đang toả ra ánh sáng.

Cũng trong lúc đó, ba đạo hào quang nhàn nhạt tại đây ba đứa hài tử trên cánh tay phải đồng thời phóng ra hào quang nhàn nhạt. Trong đó, ánh sáng mức độ đậm đặc dĩ nhiên là lấy lớp ít nhất Akira là nhất.

“Xuất hiện sao, Thiên giới dấu ấn. . . Có điều, ta ngược lại thật ra không nghĩ tới, sẽ là tên tiểu tử này trước tiên thức tỉnh a. . . Cũng không biết tên tiểu tử này trải qua cái gì khắc khổ minh tâm sự tình, dĩ nhiên chỉ có tám tuổi, chính là đã thức tỉnh rồi siêu khắc.” Đại quản gia con mắt rất sáng, đồng thời đồng dạng nắm giữ siêu khắc lực lượng hắn cũng là cảm giác được, ở chính mình cách đó không xa, có ba đạo cường độ bất nhất siêu khắc lực lượng.

“Cái này là. . .” Cùng đại quản gia hiểu rõ với phong không giống, cách đó không xa ba đứa hài tử, ngoại trừ Amamiya, ít nhiều gì ở trong lòng đều là có chút khiếp sợ.

“Ấn ký này. . . Sáng. . . Không nghĩ tới, bọn họ cũng có ấn ký này. . . Hay là, đây mới là người đàn ông kia đem chúng ta bắt tới đây đến nguyên nhân đi.” Akira nhìn mình toả ra nhàn nhạt ánh sáng cánh tay phải, trong lòng cũng là chấn động, lẩm bẩm đồng thời, tầm mắt cũng là không được dấu vết đảo qua Amamiya cùng Shoa trên cánh tay phải dấu ấn.

Mà vào lúc này, Shoa cùng Amamiya nội tâm suy nghĩ, kỳ thực cũng cùng Akira gần như.

Dù sao, làm một người đột nhiên muốn tiếp thu một cái xa lạ sự tình, trong lòng của người kia nhất định là gặp suy nghĩ lung tung một phen.

“Các ngươi đã không trước tiên phát động công kích, vậy hãy để cho ta đến trước tiên công đi! Abomasnow, chào hỏi, Bạo Phong Tuyết!” Đại quản gia cũng sẽ không quản đối diện những hài tử kia môn đến cùng có nghe hay không thấy lời của mình, sắc mặt không hề thay đổi, trực tiếp rơi xuống một cái chỉ thị.

“Có như thế chào hỏi sao, Lairon, Iron Defense!” Shoa ngay lập tức phản ứng lại, truyền đạt hắn cái thứ nhất chỉ thị.

“Endure!” Akira liếc mắt nhìn Riolu, thản nhiên nói.

“Bảo vệ!” Amamiya âm thanh vẫn lành lạnh.

. . .

Tại đây cái trên hòn đảo phát sinh một tràng thời điểm chiến đấu, cùng lúc đó, ở xa xôi một ngọn núi, trên đỉnh núi.

Vết thương đầy rẫy Vulpix nhìn trước mắt vài con Zangoose, hàm răng hơi cắn, hơi híp mắt đồng thời, chuẩn bị súc lực phát động lần sau thế tiến công.

Vào lúc này, vài con Zangoose quần vọt lên, trên tay của bọn họ đồng thời sáng lên mức độ đậm đặc bất nhất ánh sáng.

“Mễ. . .” Vulpix trong mắt loé ra một đạo hào quang màu đỏ, khẽ kêu một tiếng nồng nặc cột lửa từ trong miệng hắn xì ra.

Flamethrower!

Có điều, này vài con Zangoose nhanh nhẹn hiển nhiên là không thấp, tiêu tốn một chút khí lực, bọn họ chính là né qua này Flamethrower, vung vẩy móng vuốt, tiếp tục hướng về Vulpix kéo tới.

“Ta không muốn thua! Ta còn có rất nhiều chuyện muốn làm! Ta, mới sẽ không thua!” Vulpix gào thét, đồng thời Tabitha bao vây lấy hắn thân thể, không lùi mà tiến tới, hướng về Zangoose môn phóng đi.

Cách đó không xa khác một ngọn núi, trên đỉnh núi, một con sinh vật ngạo nghễ đứng thẳng.

Sinh vật có sư tử như thế phong độ. Toàn thân bị màu nâu mao bao trùm, phần lưng râu ria khiến người ta liên tưởng đến phun yên trạng thái. Toàn thân các bộ, vị đều là kim loại chất liệu bộ phận, đặc biệt khóe miệng hình dạng, còn có thể nhìn thấy xem chòm râu như thế bộ, vị.

Sinh vật tầm mắt vẫn đặt ở cách đó không xa trên chiến trường, uy nghiêm trong ánh mắt, thỉnh thoảng gặp né qua một tia trầm tư.

“Hống! ! ! Hống! ! !”

Đột nhiên, sinh vật ngửa mặt lên trời cao hống, cùng lúc đó, cách đó không xa trên chiến trường, đã là đạt được thắng lợi cái kia vài con Zangoose cả kinh, chợt cái gì cũng mặc kệ, xoay người nhảy vào rừng rậm.

Vulpix nội tâm không cam lòng, rõ ràng không muốn thất bại, rõ ràng không thể thất bại, có thể chính mình nhưng vẫn là thất bại.

Đột nhiên, một bóng người xuất hiện ở Vulpix trong tầm mắt, đây là một con có rất có có tính chấn động vẻ ngoài sư tử, uy nghiêm khí thế, làm cho Vulpix không thể không đem đầu của hắn thấp đến mức càng dưới.

“Ta có thể cảm giác được ngươi tâm, là cái gì khiến cho ngươi có mạnh mẽ như vậy cầu sinh muốn, vọng!”

Vào lúc này, sinh vật nói chuyện.

“Ta muốn trở nên mạnh hơn!” Không có nửa điểm do dự, Vulpix mở miệng nói rằng.

“Nói cho ta ngươi nguyên nhân, ngươi muốn trở nên càng mạnh hơn nguyên nhân!”

“Có người, đang đợi ta đi tìm hắn, chúng ta là người nhà, ta cũng nhất định sẽ đi tìm hắn!”

———–

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 123 【 Hoenn 】

Zangoose: Thuộc tính: Bình thường 【 Cat Ferret Pokémon 】

Đặc tính một: Miễn dịch: Sẽ không rơi vào trúng độc trạng thái.

Đặc thù đặc tính: Độc nổi khùng: Trúng độc lúc vật lý uy lực tăng lên.

Pokedex giới thiệu: Thời điểm chiến đấu gặp dùng chân sau đứng thẳng lên, đồng thời trước đây chân sắc bén móng vuốt đến công kích. Một khi gặp phải Seviper lúc thân thể mao sẽ dựng thẳng lên.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 15: Phát sáng dấu ấn, Vulpix tâm 【 thượng 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng