Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 14: Lúng túng 【 hạ 】

trước
tiếp

Chương 14: Lúng túng 【 hạ 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

“Ta ăn được.”

Trong đại sảnh, Amamiya mặt không hề cảm xúc ăn cơm xong, sau đó cầm lấy bát đũa chính là đứng dậy.

“Ồ.” Akira đáp một tiếng, nhưng là vẫn vùi đầu ăn cơm, lượng cơm ăn của hắn không thể nói rất lớn, thế nhưng tám tuổi thời điểm, phát dục kỳ cũng là đến, vì lẽ đó lượng cơm ăn cũng là dần dần tăng lên trên.

“Lu. . .” Một bên khác, Riolu cũng là mô phỏng theo Akira động tác trả lời một tiếng, có điều nó ăn Pokemon đồ ăn tốc độ vẫn không giảm.

Thấy này, Mawile chính là bật cười, mà tiếng cười kia rất nhanh chính là gây nên Amamiya chú ý.

Nguyên bản là dự định đi rửa chén tẩy chiếc đũa Amamiya bước chân dừng lại, tầm mắt chuyển qua đến, chính là nhìn thấy chính mình Mawile chính một mặt không nhịn được cười ý cười.

“Người này. . . Cùng với Lairon thời điểm làm sao không gặp bộ dạng này. . .” Amamiya hơi nghi hoặc một chút, nhưng ngay lúc đó Amamiya chính là không suy nghĩ thêm nữa chuyện này, Mawile có thể hài lòng tốt nhất, tại sao nhất định phải đi truy cứu nó hài lòng nguyên nhân đây?

Nghĩ thông suốt Amamiya, chính là lần thứ hai quay người lại, đi làm chuyện của nàng.

. . .

“Ăn thật no a. . . Lại nói thức ăn nơi này thật khá tốt, ân, so với trái cây ăn ngon hơn rồi, đúng không, Riolu!” Akira ăn cơm xong, vỗ vỗ cái bụng, xoay người lại, cười đối với đồng dạng là một mặt thỏa mãn Riolu nói rằng.

“Ồ, lại nói. . . Mawile, ngươi không cần cùng chủ nhân của ngươi đồng thời sao?” Akira đột nhiên nhìn thấy yên tĩnh ngồi ở Riolu một bên Mawile, hơi sững sờ, nói.

“. . .” Bởi vì biết trước mắt đứa bé này lúc trước trợ giúp quá chính mình, vì lẽ đó Mawile thái độ cũng vẫn là rất tốt đẹp. Nó cười lắc lắc đầu, tầm mắt nâng lên, nhìn về phía cách đó không xa cái kia thuộc về Amamiya phòng vệ sinh, môn là đóng lại, từ bên trong, Akira còn có thể nghe được nước ào ào chảy xuống âm thanh.

Tựa hồ là nghĩ tới điều gì, Akira trên mặt chính là có một vệt màu đỏ, Akira chân thực tuổi đã là thành niên, loại này rất rõ ràng sự tình hắn một đoán chính là biết. Thế nhưng, kiếp trước hắn có thể chỉ là một cái ngây thơ đồng nam nhỏ, mặc dù là có như thế một cái hữu danh vô thực bạn gái, thế nhưng loại kia đối với hắn mà nói xem như là vô cùng ngượng ngùng sự tình, nhưng là không chút suy nghĩ quá.

Mà hiện tại Mawile tầm mắt làm cho Akira hiếm thấy suy nghĩ lung tung một phen, Akira tâm là rầm rầm nhảy không ngừng.

“Lu. . .” Riolu đột nhiên cảm giác chủ nhân của chính mình có chút kỳ quái, liền lên tiếng hỏi.

“Ừm. . . Không có chuyện gì. . . Ta không có chuyện gì, Riolu. . .” Akira trên mặt vẻ lúng túng chợt lóe lên. . . Nhanh chóng điều chỉnh tốt tình trạng của chính mình, Akira cười nói với Riolu.

“埗—— “

Mà cũng vừa lúc đó, cái kia thuộc về Amamiya cửa phòng vệ sinh mở ra.

]

Akira nghe tiếng nhìn lại, sau đó. . . Liền ở lại : sững sờ. . .

Một bức mỹ nhân tắm rửa đồ, xem Akira là có chút hoa cả mắt cảm giác, chưa từng có cái cảm giác này hắn, trong lòng có chút hoảng hốt, chợt hắn cúi đầu.

Trấn định! Muốn trấn định! Ta ở đây muốn sự tình liền chỉ có một kiện, vậy thì là trở nên mạnh mẽ! Sau đó rời đi!

Mà cùng Akira loại kia ngây thơ dáng dấp so sánh, Amamiya biểu hiện nhưng là trước nay chưa từng có bình tĩnh, nàng tựa hồ không một chút nào quan tâm cùng hai người nam đứa bé ở cùng một chỗ, thậm chí là tắm xong ở trước mặt của bọn họ loạn lắc, tuy rằng hai người này cậu bé một cái chỉ có 12 tuổi, một cái chỉ có tám tuổi. . .

Nhìn thấy chủ nhân của chính mình đi ra, Mawile lập tức hoan vui cười cười tiến lên nghênh tiếp, mà Riolu hắn đã là ở một bên trên sàn nhà ngủ.

“Cái kia. . . Chuyện hồi xế chiều. . . Cảm tạ. . .” Nguyên bản là trực tiếp trở lại sinh hoạt thường ngày thất Amamiya đột nhiên dừng bước lại, không quay đầu lại, thanh âm nhàn nhạt truyền ra.

“. . . Nha, đại gia là đồng bọn mà, trợ giúp lẫn nhau là nên!” Akira sững sờ, chợt phản ứng lại, sờ sờ sau gáy, cười nói.

“Đồng bọn. . . Sao. . .” Amamiya không hề trả lời Akira, tiếp tục hướng đi sinh hoạt thường ngày thất, chỉ có điều, ở trong lòng nàng Mawile nhưng là nghe thấy Amamiya lẩm bẩm.

. . .

Nhìn Amamiya bóng lưng dần dần biến mất ở tầm mắt của chính mình, Akira cũng là thu hồi tâm. Đúng đấy, lại như vừa nãy chính mình theo như lời nói, đồng bọn, chỉ cần là đồng bọn là tốt rồi. . . Huống chi chính mình thật có thể an tâm đi đối mặt một cái tân nữ hài sao. . . Không thể. . . Hắn tâm, đã bị thương tích quá đau. . .

“Tên tiểu tử này. . .” Nhìn lúc này ngủ đến chính thoải mái Riolu, Akira bất đắc dĩ nở nụ cười, nhẹ hoãn đem ôm lấy, đặt ở một cái ghế sa lon trên, mà chính hắn, nhưng là ở thu thập xong ăn qua cơm tối tàn canh sau khi, hướng đi thuộc về chính hắn cái kia cái phòng vệ sinh.

Không lâu sau đó, dòng nước thanh ào ào rào vang lên. . .

Sinh hoạt thường ngày thất, bắt mắt nhất chính là ba tấm giường, trong đó, Akira là ngủ ở ở chính giữa, mà bên trái nó là Shoa giường vị, phía bên phải nhưng là Amamiya giường vị.

“Mawile, ngươi cảm thấy cái kia tiểu, đệ, đệ thế nào đây. . . Ta từ cảm thấy hắn cùng Shoa cái kia nín nhịn nam không giống nhau.” Lúc này, ở sinh hoạt thường ngày trong phòng, Amamiya giường vị trên, Amamiya trên khuôn mặt mỹ lệ có một tia phá lệ giảo hoạt.

“. . .” Mawile gật gật đầu, sau đó liền lại là cực sự nhanh chóng nói một tràng.

“Eh, Mawile, ngươi nói nhanh như vậy, ta gặp nghe không rõ ràng rồi!” Amamiya trên mặt có chút bất đắc dĩ.

“Có điều, cái này tiểu, đệ, đệ, còn đúng là thật thú vị mà. . .” Amamiya không tên nở nụ cười, tầm mắt đặt ở cánh tay phải của nàng bên trên —— tựa hồ là dường như bớt bình thường có một chút dấu vết, dấu vết khá nhỏ, thích trường, rất ít mấy tuyến, làm cho những này nguyên bản lộn xộn dấu vết rồi lại là vừa vặn nghênh hợp giống như vậy, xuyến nhiễu lên, đúng là khá giống một cái ống sáo, một cái màu vàng nhạt ống sáo.

Cùng Akira trên cánh tay phải dấu ấn giống như đúc!

. . .

Tắm xong, Akira ôm lấy ngủ nửa ngày Riolu, trở lại sinh hoạt thường ngày thất, phát hiện Amamiya đã ngủ.

Cái góc độ này, Akira có thể nhìn thấy bóng lưng của nàng, lắc lắc đầu, đem trong đầu một ít tạp niệm vứt bỏ, Akira cũng là trên, giường, đem Riolu đặt ở chính mình gối bên cạnh, nhìn Riolu khóe miệng nhấc lên độ cong, Akira tâm tình không tên được rồi rất nhiều.

“Hắn nhất định là tại làm cái gì mộng đẹp đi. . . Riolu, chúc mừng ngươi. . .” Akira trong lòng lẩm bẩm, nói.

Thời khắc này, Akira tựa hồ là tìm tới đối với hắn mà nói trọng yếu nhất đồ vật, nhìn Riolu bình yên giấc ngủ dáng vẻ, Akira trong lòng ngoại trừ thỏa mãn, cũng không còn những thứ đồ khác.

“Hắn siêu khắc. . . Thật sự rất mạnh. . .” Cùng lúc đó, ngủ ở Akira giường vị phía bên phải Amamiya, con mắt của nàng đột nhiên mở, trong lòng kinh hãi đồng thời, môi khẽ mím môi, trong lòng lẩm bẩm.

Này một buổi tối, Riolu mơ một giấc mơ, một cái rất đẹp mộng! Hắn mơ thấy ở trong mơ, Akira cùng hắn còn có một con khác Pokemon, đồng thời sinh hoạt chung một chỗ, bọn họ gặp phải khó khăn, đồng tâm hiệp lực! Bọn họ có mâu thuẫn gì, chủ động xin lỗi! Bọn họ có cái gì trách nhiệm, đồng thời chia sẻ! Chuyện này. . . Lại như là người một nhà như thế!

Người một nhà. . . Vulpix. . . Akira hắn rất nhớ ngươi a. . . Ngươi ở đâu?

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 143 【 Sinnoh 】

Abomasnow: Thuộc tính: Thảo + băng 【 Frost Tree Pokémon 】

Đặc tính một: Tuyết rơi: Pokemon ra trận lúc sản sinh mưa đá khí trời.

Đặc thù đặc tính: Cách âm: Không bị sản sinh âm thanh skill ảnh hưởng.

Đồ giới thiệu tóm tắt thiệu: Sinh sống ở vạn năm tuyết đọng trên núi có thể cuốn lên bão tuyết, là trong truyền thuyết người tuyết bộ mặt thật.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 14: Lúng túng 【 hạ 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng