Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 11: Hòn đảo, chiến đấu chân chính 【 thượng 】

trước
tiếp

Chương 11: Hòn đảo, chiến đấu chân chính 【 thượng 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Gió biển lặng lẽ, thổi lên hòn đảo này, hàm hàm mùi vị nhưng không có để hòn đảo này trên Pokemon môn cảm thấy không khỏe, rất rõ ràng, ở tại hòn đảo này trên bọn họ, sớm cũng đã thích ứng hoàn cảnh như vậy, cùng với cuộc sống như thế.

“Đi thôi! Riolu, huấn luyện muốn bắt đầu rồi nha!” Trong phòng, Akira thu thập một hồi lần này chính mình muốn dẫn đồ vật đồng thời đem đặt ở trong túi đeo lưng sau khi, chính là quay đầu, nhìn về phía ngồi ở giường trên vẻ mặt vô cùng nghi hoặc Riolu, cười cợt, lần thứ hai nói rằng: “Ta cũng không tính tối hôm nay liền kết thúc huấn luyện, về tới nơi này, cho nên mới phải chuẩn bị một ít hằng ngày nhu phẩm cần thiết, nếu muốn huấn luyện, như vậy muốn huấn luyện cũng sẽ không vẻn vẹn là Riolu ngươi, người huấn luyện bản thân cũng là muốn thích ứng các loại hoàn cảnh, đến thuận tiện chiến đấu, ta là dự định liền như vậy đi huấn luyện mấy ngày, trong lúc, chúng ta đều là ở tại trong rừng rậm, đối ứng không giống khó khăn, như vậy nên để huấn luyện hiệu quả càng hiện ra!”

Mà đối mặt Akira, Riolu tựa hồ là nghe rõ ràng cái gì, vừa tựa hồ là chẳng có cái gì cả nghe hiểu giống như vậy, đáng yêu lay động một cái nó đầu nhỏ, có điều trong con ngươi nghi hoặc nhưng là nhạt không ít.

“Xem ta dĩ nhiên đem điểm ấy quên đi. . .” Akira vỗ vỗ đầu của chính mình, nói.

Pokemon chỉ có thể đại thể lý giải người huấn luyện, thế nhưng muốn chân chính lý giải, không có xem tâm điện cảm ứng loại năng lực này tinh linh bình thường là không có khả năng lắm. Liền làm một ví dụ nói Pokemon đối chiến bên trong đối chiến chỉ thị, người huấn luyện phát ra ra chỉ thị Pokemon chính là có thể lý giải, thế nhưng cảnh giới cao hơn: Ánh mắt chỉ thị, tâm linh chỉ thị. . . Cái kia cần thiết, không chỉ là Pokemon này một phương diện, càng là cần Pokemon người huấn luyện cùng Pokemon trong lúc đó ràng buộc, hiểu ngầm vân vân.

Mà Akira loại này “Cao thâm khó dò” lời nói nói một tràng, Riolu có thể nghe rõ ràng nhưng cũng liền như vậy vài câu. Này cũng cũng không phải nói Riolu thiên phú nhược cái gì, trong tình huống bình thường, Pokemon bị người huấn luyện mới vừa thu phục thời điểm cũng đều là như vậy, không có quan hệ gì với thiên phú.

“Cũng đúng, dù sao chúng ta cũng vừa mới mới vừa trở thành đồng bọn. . .” Akira cười thu hồi Riolu, ánh mắt đảo qua gian phòng. Không có một bóng người gian phòng.

“Bọn họ đi đúng là thật nhanh.” Akira lẩm bẩm, trong đầu cũng là hồi tưởng lại cùng hắn cùng ở tại bên trong căn phòng gian này hai đứa bé.

Đã sớm ở bữa trưa vừa kết thúc, Shoa liền mang theo hắn Lairon đi huấn luyện, mà ở hắn rời đi không lâu sau đó, thay đổi một bộ quần áo Amamiya cũng là ôm Mawile đi ra phòng ốc. Cùng Akira không giống, bọn họ ngay ở chung quanh đây huấn luyện, trời vừa tối chính là có thể rất nhanh trở về.

Lắc lắc đầu, quăng đi tất cả tạp niệm, Akira kiên định lôi kéo trên vai ba lô dây lưng, ở hít vào một hơi thật sâu sau khi, đi ra gian phòng này, bước ra biệt thự này giống như phòng ốc, hướng về hòn đảo rừng rậm đi đến.

Gặp nhớ tới ngày hôm qua chính mình quản hai quản gia muốn một vài thứ lúc, hai quản gia tấm kia lão nét mặt cổ quái vẻ mặt, Akira chính là một trận buồn cười, không phải là không trở lại, một mình trụ ở trong rừng rậm sao, hoặc nói mình kiếp trước có thể đều là một người sinh hoạt, có điều chính là cảnh tượng thay đổi đổi mà thôi.

. . .

Bên trong vùng rừng rậm, Akira nhìn thấy một con lạc đàn sinh vật, sinh vật tương tự hoàng, sắc hai chân ong mật, nhưng nó chỉ có bốn cái chân mà không phải sáu cái. Thân thể chia làm tam tiết. Phần đầu của nó khá là tròn, miệng bộ là nhọn. Con mắt hồng mà tròn. Mọc ra hai cái tua vòi. Bụng rất tròn, nó bốn cái chân đều bám vào ở bụng trên. Phần sau vàng đen giao nhau, ở cuối cùng mọc ra độc châm. Hai chân dài nhỏ, song trên tay có lại lớn vừa thô màu trắng châm. Phần lưng có hai đôi cánh, cánh trên có phiền phức hoa văn. Chính là trước đây Akira đang quan sát 《 Pokemon 》 lúc, được gọi là vạn năm long bộ Beedrill!

“Beedrill sao, đối thủ thứ nhất chính là hắn, Riolu, Quick Attack!”

Trong lòng vui vẻ, sau đó chính là nhanh chóng ném ra trang bị Riolu Pokeball, đồng thời phát sinh chiến đấu chỉ thị.

“Lu. . .” Kéo một cái màu trắng quang mang, Riolu thân hình ở trong rừng rậm không ngừng mà lấp lóe, bỗng nhiên, làm Riolu bóng người xuất hiện ở Beedrill bên trái thời gian, Beedrill cũng là chú ý tới có đồ vật chính đang hướng về mình tiếp cận.

Hai cánh nhanh chóng chấn động, Beedrill cảm thụ trong không khí gợn sóng, đột nhiên, Beedrill hướng về một phương hướng sử dụng song châm công kích, mà phương hướng này chính là Riolu chuẩn bị xông lại phương hướng.

Không hề bất ngờ, song châm công kích trong số mệnh Riolu, Riolu bị đánh trở lại chỗ cũ, làn da màu xanh lam trên có đạo đạo tinh tế vết thương.

“Đáng ghét! Ta xem ra ta là chịu đến quá nhiều kiếp trước hoạt hình ảnh hưởng. Ta quá khinh thường Beedrill! Mỗi một con Pokemon đều không có chân chính về mặt ý nghĩa ai mạnh ai yếu a! Có điều, này có thể không có nghĩa là chúng ta liền thua!” Akira cắn răng, trong lòng tự trách đồng thời, nội tâm chiến đấu muốn, vọng cũng là lặng yên bay lên.

“Riolu, vẫn là Quick Attack!” Akira hô đồng thời, trong lòng cũng là có chút sốt sắng, hiện tại Riolu đẳng cấp cũng không cao lắm, mà nó sở hữu tuyệt chiêu cũng không phải rất nhiều, ngoại trừ Quick Attack bên ngoài, công kích tuyệt chiêu cũng chỉ có Force Palm cùng đánh nghi binh, ngoài ra, còn có một hai phụ trợ skill, mà tại đây chút tuyệt chiêu bên trong, có thể khiến Riolu có thể chiến thắng này con Beedrill, cũng chỉ có cái kia.

“Mặc dù là rất mạo hiểm, thế nhưng, coi như là một tia hi vọng, chúng ta cũng tuyệt đối sẽ không từ bỏ!”

]

Đối mặt Riolu Quick Attack, Beedrill vẻ mặt bất biến, giở lại trò cũ, song châm công kích cũng là lần thứ hai sử dụng mà ra.

Mà ngay tại lúc này, Akira khóe miệng nhưng là hướng lên trên nhấc lên một tia đẹp đẽ độ cong.

“Chính là hiện tại, Riolu, Counter!”

“Lu. . .”

Cắn răng chống đỡ rơi xuống Beedrill song châm công kích, Riolu vết thương trên người càng ngày càng nhiều, sau đó, nhưng vào lúc này, một vệt màu trắng đàn hồi tia sáng nhưng là tàn nhẫn mà đánh trúng Beedrill.

Kêu thảm một tiếng, Beedrill thân hình có chút bất ổn, mà chính là vào lúc này, nương theo Akira kiên định địa chỉ thị đến, Riolu đánh mạnh phản kích cũng là bắt đầu rồi!

“Force Palm! Force Palm! Force Palm!” Akira trợn to hai mắt, la lớn.

“Ầm! Ầm! Ầm!” Chợt, thừa dịp Beedrill thân hình bất ổn, Riolu một lần lại một lần Force Palm cũng là một lần lại một lần đánh ở Beedrill trên người.

Rốt cục, làm Riolu một lần nữa rơi xuống đất, Beedrill cũng là vô lực rơi xuống trong đất, hai mắt đảo quanh, là chiến đấu không thể!

“Hô. . . Hô. . . Hô. . .” Akira đi tới Beedrill trước người, trong ánh mắt mang theo một ít áy náy, toàn mặc dù là từ trong túi đeo lưng lấy ra một chút lam quất quả, đặt ở Beedrill cái kia tròn tròn đầu nhỏ phía trước.

Không hề có một tiếng động áy náy, Akira khom lưng hướng về Beedrill xin lỗi, dù sao cũng là hắn khiêu khích trước trước!

Riolu cũng đi tới Akira bên người, khom lưng hướng về Beedrill xin lỗi, tuy rằng hắn không biết tại sao?

Sau khi, Riolu liền nằm nhoài Akira trên đầu, cùng Akira cùng đi hướng về càng sâu rừng rậm. . .

. . .

Ngày đó buổi tối, Akira cũng chưa có trở về nhà này xa hoa phòng ốc.

Nguyên bản là ba người gian phòng lúc này lại chỉ biến thành hai người gian phòng.

Không có âm thanh, yên tĩnh không hề có một tiếng động! Đây là Amamiya cùng Shoa đang dùng cơm lúc cảnh tượng.

Hai đứa bé cúi đầu, cũng không nhìn một cái đối phương, phảng phất lúc này vùi đầu ăn cơm mới là quan trọng nhất.

Cho tới là thật sự không muốn nói chuyện, dù sao ở đây có thể làm cho nàng cảm thấy hứng thú đồ vật căn bản là không tồn tại. Mà Shoa liền không phải hắn ở bề ngoài lãnh khốc như vậy, dù sao, cặp kia thỉnh thoảng sẽ đảo qua Amamiya khuôn mặt nhỏ con mắt, chính là để lộ ra ý nghĩ của hắn. Liền, hắn liền muốn tìm cái đề tài!

“Ta nghe hai quản gia nói, tên tiểu tử kia là muốn ở trong rừng rậm qua đêm, sáng sớm ngày mai xem ta nhìn hắn làm sao bây giờ! Có điều, hai quản gia nói tên tiểu tử kia đã hướng về hắn bảo đảm quá cái gì, thực sự là không biết tên tiểu tử kia đang làm những gì, rõ ràng cũng chỉ có tám tuổi. . .”

“. . .”

Vẫn là không có âm thanh, Amamiya đối với chuyện này hào không bất cứ hứng thú gì, mà duy nhất có thể làm cho nàng thay đổi sắc mặt cũng là Mawile cùng ba năm sau khi sinh hoạt. . .

“Ta ăn xong. . .” Amamiya lạnh nhạt nói một tiếng sau khi, chính là đứng lên, xoay người hướng đi nhà bếp.

“Ta cũng ăn xong!” Shoa cũng là vội vội vàng vàng đứng lên.

“. . .”

Nhưng vẫn là không có âm thanh, hay là, đây mới là Amamiya.

. . .

. . .

Sau năm ngày.

“Riolu, ngươi nhất định có thể cảm giác được đi! Thực lực mình trở nên mạnh mẽ! Có điều, vạn vật cơ sở là trọng yếu nhất, hiện tại ngươi muốn dẫn trên những này phụ trọng trang bị, sau đó không có chỉ thị của ta, cũng không muốn cởi xuống đến, ngươi muốn cùng nó hòa làm một thể! Những thứ đồ này đối với xem ngươi loại này chiến đấu hệ Pokemon tới nói hẳn là tương đối trọng yếu.”

Trạm ở trong rừng rậm một khối tiểu trên đất trống, Akira tung trang bị Riolu Pokeball, bạch quang né qua sau khi, Riolu xuất hiện.

Sau đó, Akira chính là lập tức từ trong túi đeo lưng lấy ra một chút bao cổ tay bao đầu gối dáng dấp đồ vật, cho Riolu mang theo.

“Thử nghiệm mang những thứ đồ này hoạt động đậy, thử một chút xem sao.” Akira nói.

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 015 【 Kantō 】

Beedrill: Thuộc tính: Độc + trùng 【 Poison Bee Pokemon 】

Đặc tính một: Linh cảm: Ở thể lực không chống đỡ nổi lúc trùng hệ kỹ có thể sức mạnh tăng cường.

Ẩn giấu đặc tính: Sniper: Đánh trúng chỗ yếu đối thủ lúc uy lực tăng lên.

Pokedex giới thiệu: Bất kể là như thế nào kẻ địch, hiểu ra đến độc châm cường lực công kích, cũng khó thoát khỏi cái chết, thỉnh thoảng sẽ tập thể công kích đối thủ.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Chương 11: Hòn đảo, chiến đấu chân chính 【 thượng 】
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng