Pokemon Chi Phàm Đồ

Chương 10: Đồng bọn mới, tân khiêu chiến 【 hạ 】

trước
tiếp

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trong phòng, Akira nhìn lúc này xuất hiện ở đây ba con Pokemon, nội tâm cũng là lật lên sóng lớn. Hắn làm sao cũng không sẽ nghĩ tới, cái này gọi là chủ thượng nam nhân sẽ làm như vậy.

“Các ngươi cũng dùng trứng gà bên trong chọn xương sọ, chủ nhân tự mình thu phục Pokemon thiên phú tư chất nếu như vẫn tính giống như vậy, cái kia trên đời này cũng không có ai tinh linh tư chất có thể nói cẩn thận!” Đứng ở nam tử bên cạnh vị lão giả kia lạnh rên một tiếng, mang ý nghĩa ba cái thằng nhóc con là chê khí ba người này tinh linh thiên phú không tốt.

“Ta biết các ngươi nhất định là có đào tẩu ý nghĩ, thế nhưng nếu như các ngươi liền tinh linh đều nếu như không có, đào tẩu này một từ ngữ, cự cách các ngươi nhưng là quá xa xôi. Được rồi, hiện đang lựa chọn chính các ngươi Pokemon đi! Trình tự, chính các ngươi nhìn làm! Có điều, lý do ít nhất phải nói còn nghe được!” Vào lúc này, nam tử âm thanh cũng là vang lên, không có một chút do dự cùng sợ sệt bọn nhỏ đào tẩu, hắn quả đoán đã quyết định.

Có điều, ra ngoài nam tử dự liệu, loại kia mắt Thần vương tương giao hối cảnh tượng cũng chưa từng xuất hiện.

Shoa thậm chí là xem cũng không có xem Amamiya cùng Akira một chút, tiến lên bước ra một bước, nói: “Làm sớm nhất đến người tới chỗ này, lẽ ra nên để ta trước tiên chọn!”

Mà vào lúc này, Shoa mới đưa tầm mắt chuyển qua Amamiya cùng Akira trên người, trong ánh mắt, không có thương lượng, chỉ có uy hiếp cùng trào phúng.

Có điều, khiến Shoa phẫn nộ chính là, không chỉ có là Amamiya sắc mặt không có một chút biến hoá nào, cái kia ngày hôm nay vừa tới tiểu tử, trên mặt của hắn dĩ nhiên cũng không có bao nhiêu vẻ mặt.

Lẽ nào, bọn họ thật sự không để ý là Pokemon chủng tộc mạnh yếu? Shoa nội tâm bao nhiêu là hơi nghi hoặc một chút.

Akira hay là không biết mình bên người cái này gọi là Amamiya nữ hài tại sao không đi tranh nguyên nhân, thế nhưng chính hắn không đi điểu cái kia Shoa nguyên nhân nhưng là rất đơn giản. Từ vừa mới bắt đầu đi đến thế giới này, Akira liền chưa từng có cảm thấy trên đời này có mạnh nhất chủng tộc yếu nhất, có lẽ có ít không giống Pokemon cơ sở tư chất là có một chút khác biệt, thế nhưng đối lập với cái này không có chút ý nghĩa nào đồ vật, Akira nhưng là càng thêm chú trọng ngày kia huấn luyện cùng Pokemon tự thân tinh thần.

Mạnh mẽ, không chỉ chỉ là thịt, thể!

Vì lẽ đó, mặc kệ là Mawile cũng được, Lairon cũng được, thậm chí là Riolu! Ở Akira trong mắt, bọn hắn bây giờ đều là giống nhau.

Mà đối với Shoa loại này tiểu hài tử bình thường xiếc, Akira ngoại trừ tẻ nhạt bên ngoài, vẫn là tẻ nhạt, ngươi như thế muốn đệ nhất quyền lựa chọn vậy thì cho ngươi được rồi, ngược lại đều là không đáng kể có hoặc không đáng kể không sự tình.

Đương nhiên, giả như Shoa sau đó thật sự lời quá đáng, Akira cũng là sẽ không chú ý giáo huấn một chút cái này chỉ có 12 tuổi “Tiểu đại nhân”, ở hắn cái này nội tâm đã thành thục “Nam nhân” xem ra, cái này tiểu bằng hữu không ngoan a!

. . .

“Lý do ngược lại cũng vẫn tính là nói ra được, tốt lắm, liền ngươi bắt đầu tuyển đi!” Nam tử thản nhiên nói.

“Phải!” Shoa vui vẻ, trên mặt nụ cười mơ hồ hiện lên, vội vã tiến lên vài bước, đi đến hình thể nhất là nhanh nhẹn Lairon trước mặt, ngừng lại, nói: “Ta lựa chọn nó!”

“Ồ.” Đứng ở nam tử bên cạnh vị lão giả kia không nói lời gì, đáp một tiếng sau khi, trực tiếp chính là đem Lairon cái viên này Pokeball ném cho Shoa.

]

“Sau đó ngươi chính là ta cái thứ nhất đồng bọn! Lairon!” Shoa trong lòng kích động, nụ cười trên mặt tràn trề, chợt đem Pokeball nhắm ngay Lairon, thu lại rồi. Cùng lúc đó, Shoa nụ cười trên mặt càng thêm nồng nặc, nâng trang bị Lairon Pokeball trở lại chỗ cũ, tựa hồ là vô tình hay cố ý nghiêng đầu, liếc Akira cùng Amamiya một chút.

“Các ngươi đây!” Đối với Shoa động tác, nam tử tựa hồ là không có nhìn thấy, chỉ là đem tầm mắt đặt ở Akira cùng Amamiya trên người.

“. . .” Không nói gì, cũng không có đi để ý tới bất luận người nào, Amamiya mặt không hề cảm xúc đi tới Mawile trước mặt, tiếp nhận ông lão đề cho hắn Pokeball, thu hồi Mawile. Sau đó chợt xoay người, trở lại chỗ cũ. Amamiya động tác không có một tia kéo dài, cùng Shoa cái kia kích động dáng vẻ hoàn toàn khác nhau, Amamiya trên mặt cũng chỉ có ở nhận được Mawile Pokeball lúc mới từng có một nụ cười.

“Cái kia đây chỉ là ta?” Akira cái cuối cùng đi tới ông lão trước người, tiếp nhận thuộc về Riolu Pokeball, nụ cười trên mặt là xuất phát từ nội tâm nồng nặc.”Sau đó, nhất định phải cùng Vulpix xem, chúng ta tân người nhà! Riolu!”

Thu hồi Riolu, Akira nụ cười trên mặt không hề che giấu chút nào, trở lại tại chỗ.

Tất cả mọi người đều không có nhìn thấy, nam tử nhìn về phía Akira ánh mắt, có cân nhắc; nhìn về phía Shoa ánh mắt, có châm chọc; nhìn về phía Amamiya ánh mắt, có đáng tiếc, còn có cái kia ẩn giấu với ánh mắt nơi sâu xa nhất một vệt hỏa, nhiệt.

“Các ngươi đã cũng đều bắt được chính mình tinh linh, như vậy, chúng ta nên bắt đầu cũng phải chính thức bắt đầu rồi.” Nam tử nở nụ cười , đạo, “Bắt đầu từ ngày mai, các ngươi sáng sớm chuyện cần phải làm trừ một chút hằng ngày bên ngoài chính là xem vừa nãy như thế, xem, nắm giữ tri thức, có cái gì không hiểu, các ngươi có thể hỏi ta phía sau vị này người thứ hai quản gia, các ngươi cũng có thể gọi hắn là hai quản gia, đối ứng với nhau, ta bên cạnh các ngươi có thể gọi hắn là đại quản gia.”

“Mà ta đối với các ngươi yêu cầu, chính là đem cái này trên giá sách hết thảy thư tịch nội dung ở ba năm trong vòng toàn bộ ký thục với tâm. Này chính là sau này ba năm sáng sớm các ngươi chuyện cần phải làm, sau đó đến lại buổi trưa sao, ở trên cái đảo này huấn luyện đi, mặc kệ dùng phương pháp gì, đại quản gia gặp mỗi một quãng thời gian tới kiểm tra các ngươi huấn luyện thành quả, vì lẽ đó, tốt nhất không muốn thư giãn, nếu không thì, hậu quả nhưng là rất đáng sợ.”

“Ba năm sau đó, ta sẽ tới, tự mình kiểm tra!” Nam tử nói.

“Các ngươi không phải muốn rời khỏi nơi này sao, có thể! Ba năm sau khi, thông qua là có thể rời đi, thậm chí ta còn có thể có khen thưởng, thế nhưng không có thông qua, ta gặp thu hồi ngươi tất cả, tuy rằng không bao gồm tính mạng của ngươi, thế nhưng liền phiền phức ngươi tại đây cái trên hòn đảo chờ trên cả đời đi! Ha ha ha. . .” Nam tử âm thanh âm lãnh lại như vạn năm hàn băng, khiến ba đứa hài tử tâm không rét mà run.

“Một chuyện cuối cùng, hiện tại ba người các ngươi liền ở tại gian phòng này đi, không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì, trong căn phòng này có ba tấm giường, cũng có ba cái phòng vệ sinh, nam nữ thụ thụ bất thân cái gì, liền không cần phải nói! Làm ba năm sau khi, ta gặp đem bọn ngươi tách ra trụ, được rồi, mặt khác các ngươi còn nếu có chuyện gì lại như hai vị quản gia hỏi đi!” Nam tử nói.

“Như vậy, các vị bọn nhỏ, chúng ta liền ba năm sau đó thấy đi! Không nên nghĩ chạy đi, cái này hòn đảo bốn phía có thể đều là Sharpedo địa bàn! Ha ha ha. . .”

Nam tử cười lớn xoay người rời đi, hai vị quản gia cũng là theo sát mà trên. Không có ai biết hắn gặp đi nơi nào? Càng không có bất kỳ người nào đi ngăn cản hắn! Hắn liền như vậy rời đi, nhưng là, Akira ba người nhưng trong lòng là xem bị đâm một cây gai như thế khó chịu, sau đó sinh hoạt a! Đúng là Địa ngục a!

Nhưng là, coi như là Địa ngục thì lại làm sao? Akira đầu vi thấp, trên trán sợi tóc hơi che lại con mắt của hắn, tay nhỏ cũng là hơi nắm chặt. Vì từ nơi này đi ra ngoài, vì tìm tới Vulpix, hắn muốn trở nên mạnh hơn! Cũng nhất định phải trở nên mạnh mẽ!

Tầm mắt dời về phía tay phải phương hướng bên hông Pokeball, Akira ánh mắt kiên định mà điên cuồng!

Vào lúc này, ai đều sẽ không biết, theo Akira nội tâm biến hóa, làm nổi bật siêu khắc, Pokeball bên trong dẫn sóng lặng yên sáng lên.

. . .

Ngày mai, Thần.

Akira người đầu tiên tỉnh lại, quay đầu nhìn mình giường đầu bên cạnh Riolu, này con tiểu tử khả ái, Akira lại không khỏi nghĩ đến Vulpix.

“Vulpix, ngươi hiện tại là ở nơi nào đây? Có phải là còn ở Pokemon trung tâm a, dáng dấp kia, ta nghĩ Joey tỷ tỷ nhất định sẽ bảo vệ ngươi. . . Vulpix. . .”

Vào lúc này, tựa hồ cũng là cảm giác được chủ nhân của mình đã tỉnh lại, Riolu con mắt cũng là chậm rãi mở, đầu tiên nhìn nhìn thấy chính là chủ nhân của mình tấm kia khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu, chỉ có điều, lúc này tại đây trương trên khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng là có một tia bi thương nồng đậm cùng nhớ nhung. Đột nhiên, Riolu cũng cảm giác được chính mình nội tâm thống khổ, nó có thể cảm giác được chủ nhân của mình thống khổ, là như vậy nồng nặc.

“Riolu, khiêu chiến của chúng ta, muốn bắt đầu rồi nha!” Akira thanh âm nhẹ nhàng ở Riolu vang lên bên tai, khiến cho nó tinh thần chấn động, “Lỗ. . .”

Akira được Riolu trả lời, chợt nở nụ cười, hắn đột nhiên lại là cảm thấy một trận may mắn, may mắn hắn lại có một cái người nhà cùng đồng bọn.

Ta sẽ dẫn đồng bọn mới, khắc phục tân khiêu chiến, nhất định trở lại tìm được ngươi rồi, Vulpix! Lão nam nhân, ta cũng nhất định sẽ đánh bại ngươi! Ta gặp trở nên càng mạnh hơn!

Pokemon bách khoa:

Pokedex số thứ tự: 115 【 Sinnoh 】

Riolu: Thuộc tính: Chiến đấu 【 Emanation Pokemon 】

Đặc tính một: Steadfast: Đang hãi sợ trạng thái tốc độ tăng lên.

Đặc tính hai: Lực lượng tinh thần: Sẽ không rơi vào sợ sệt trạng thái.

Ẩn giấu đặc tính: Prankster: Sử dụng biến hóa skill lúc đều là trước tiên ra.

Pokedex giới thiệu: Riolu, Emanation Pokemon. Do thân thể tản mát ra dẫn sóng, đang sợ hãi cùng bi thương thời điểm, gặp trở nên càng mãnh liệt, đem mình nguy cơ thông báo đồng bạn.

 

Theo dõi tác phảm đô thị đặc sắc main bá đạo có ở Chí Tôn Đặc Công

CONVERTER: ܨ๖ۣۜAssassinᴳᵒᵈ乡
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,…
✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:
http://liketruyen.com/member/7118/


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
 Bình luận
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng