Phong Đối Thoại

Phong Đối Thoại

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Tạm dừng

Lượt xem:

2

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Phong Đối Thoại

Phong Đối Thoại
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Chín năm trước, Nguyên Phong cùng Thượng Quan Đình là trường học người yêu. Thượng Quan Đình đi Paris du học lúc đột nhiên gặp nạn, Nguyên Phong trầm luân với trong thống khổ không thể tự thoát ra được.

Chín năm sau, Thượng Quan Đình muội muội Thượng Quan Ngưng tìm tới Nguyên Phong, một đêm tình duyên sau, ra đi không từ biệt, mượn du học tên đi Paris tìm hung.

Nguyên Phong hiểu rõ sau, phấn chấn lên vui sướng dũng khí, dùng tên giả Thiệp Giang theo đuổi Thượng Quan Ngưng.

Tiểu thuyết từ nay mở màn nhưng Thượng Quan Ngưng sẽ vứt bỏ tình cảm chân thành nàng nhiều năm bạn trai, cùng Nguyên Phong kết hợp với nhau sao?

Cái gì là tâm linh hợp nhất? Cái gì là xu hướng hợp nhau? Cái gì lại vừa là duy mỹ lại thực tế ái tình hôn nhân xem? Mời xem « Phong Đối Thoại » Truyện trí tuệ, hài hước, sâu sắc thuyết minh.

(*)Hôm nay tự dưng thấy truyện này đứng TOP , nên đăng lên.

(*)Truyện có nhiều tiếng Anh, tiếng Pháp làm convert rất vất

(*)Hố sâu 1000m, ta đào, mọi người nhảy, chết chôn luôn (@ ^ _ ^)

Mời các bạn đọc truyện Phong Đối Thoại cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Phong Đối Thoại
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng