Phế vật tiểu thư nghịch thiên: Thần y kinh thế tuyệt diễm

Phế vật tiểu thư nghịch thiên: Thần y kinh thế tuyệt diễm

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Phế vật tiểu thư nghịch thiên: Thần y kinh thế tuyệt diễm

Phế vật tiểu thư nghịch thiên: Thần y kinh thế tuyệt diễm
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Cô là sinh viên năm cuối của trường Đại Học Y đứng đầu TG, cô không phải là sát thủ, không phải là người giàu, con nhà quyền thế, chỉ là một cô gái bình thường như bao cô gái bình thường khác mà ông trời lại ưu ái cô tới mức làm cho ba mẹ cô mất sớm, bạn thân và người yêu phản bội rơi xuống vách núi.

Nàng là tiểu thư phế vật của phủ thừa tường, mẹ mất sớm, người cha cặn bã không yêu thương nàng nên vứt nàng ở một tiểu viện rách nát, mười năm không thăm hỏi, di nương và muội muội hành hạ, đánh đập. Cuộc sống của nàng còn không bằng nô tài. Một lần muội muội luyện tập vũ khí mới nên đã đánh nàng một chưởng làm nàng hồn lìa khỏi xác.

Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên hạ, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, vì nhàm chán nên xuống trần gian dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ không xa không rời.</

Mời các bạn đọc truyện Phế vật tiểu thư nghịch thiên: Thần y kinh thế tuyệt diễm cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Phế vật tiểu thư nghịch thiên: Thần y kinh thế tuyệt diễm
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng