Nữ phụ không online

Nữ phụ không online

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Nữ phụ không online

Nữ phụ không online
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hồng Đậu mặc, hảo xảo bất xảo mặc thành tiểu thiếp nghịch tập văn dặm chính thê...

Nàng muốn khóc, chính thê giá chức nghiệp không dễ làm, không chỉ có sẽ là một rắn rết dụng tâm nữ nhân xấu, ngay cả nàng sanh ra được hài tử cũng sẽ là oai dưa nứt ra tảo... Bất quá hoàn hảo, nàng còn không có hài tử, cho nên hắn muốn chạy trốn.

Nhưng cũng tích, nàng đào sai rồi phương hướng.

Hàn lãnh trên vách núi, thị một người nam nhân đứng dưới tàng cây ưu nhã cười.

"Ngươi khả dĩ tuyển trạch khiêu xuống sườn núi tự sát, ta tuyệt không hội ngăn cản, chỉ là..." Hắn liếc nhìn trong lòng ôm trẻ con, lạnh nhạt nói: "Ta sẽ giết ngươi hài tử cùng ngươi cùng nhau chôn cùng."

"Đây cũng là hài tử của ngươi..." Hồng Đậu nỉ non.

Hắn khẽ vuốt hài tử kiểm, "Đứa bé này năng sinh ra, bất quá là ta dùng để phòng ngừa ngươi ly khai thủ đoạn của ta mà thôi, nếu nàng vô dụng, nàng kia cũng không có tồn tại cần thiết."

Phong lý truyền đến hắn lạnh hơn thanh âm của, "Phương Hồng Đậu, ngươi nếu không đánh chết ta, vĩnh viễn... Cũng đừng nghĩ ly khai ta."

Thể loại:xuyên không,cổ đại,nữ phụ,tình cảm

Ngôn ngữ:hán việt [bạn nào ko thik thì có vẻ vào trang Wattpad:http://www.wattpad.com/story/155340450-n%E1%BB%AF-ph%E1%BB%A5-c%C3%B4-%E1%BA%A5y-kh%C3%B4ng-online

Mời các bạn đọc truyện Nữ phụ không online cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Nữ phụ không online
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng