Nghĩa Phụ Khó Làm

Nghĩa Phụ Khó Làm

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

904

VIP:

Đọc Free

Nghĩa Phụ Khó Làm

Nghĩa Phụ Khó Làm
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Thuộc hệ liệt: Hoa Nguyệt Tam Bộ Khúc – Trà Tình Khúc
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, HE
Edit: Thủy Nguyệt Vân
Độ dài: 24 chương

Bởi vì lời hứa bảy năm trước mà hắn sau khi ngao du tứ hải trở về quê cũ thì gặp được một tiểu quỷ cần nhận nuôi. Hắn vốn nghĩ đây là một hòn đá thô ráp, không ngờ lại là một viên ngọc thô chưa được mài giũa. Chính vì thế hắn đã quyết tâm mài viên ngọc thô này thành ngọc quý.

Kết quả thật....đáng sợ. Hắn lại tự tìm ngõ cụt cho bản thân mình! Hắn tuy là nghĩa phụ nhưng cũng là nam nhân a!

Tiếng lòng của nam chủ: Thà là không làm, đã làm thì phải làm sao cho tốt nhất —— Từ trước đến nay hắn luôn làm việc theo đúng nguyên tắc này, ha, phải làm nghĩa phụ tốt nhất trong thiên hạ, nuôi dạy nghĩa nữ thành một nữ tử hoàn mỹ nhất, sau này sẽ phó thác cho nam nhân có trách nhiệm nhất trong thiên hạ, ân? Có trách nhiệm nhất, đây không phải là đang nói chính hắn sao?

Tiếng lòng nữ chủ: Từ nơi nào xuất hiện một tên cổ hủ như vậy, lại buộc nàng nhận hắn là nghĩa phụ, nể mặt bữa ăn ngon, nhận thì nhận, nhưng mà, ân? Nghe nói lão gia hỏa này cùng tú bà ở thanh lâu có, một, chân! Choáng váng đầu, bực mình, không thể nhịn nữa!! Nàng đã xác định rồi!</

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Nghĩa Phụ Khó Làm
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng