Nếu như chưa từng gặp

Nếu như chưa từng gặp

Tác giả:

: Lệ Vy Vy

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

5

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Nếu như chưa từng gặp

Nếu như chưa từng gặp
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Từ lúc bắt đầu cho đến cuối cùng - kết thúc một mối quan hệ. Đó không phải là sai lầm của chúng ta. Chẳng qua, là sai người sai thời điểm mà thôi. Nếu như có thể lựa chọn lại một lần nữa, cái thời điểm năm ấy, lần đầu tôi gặp cậu. Tôi nhất định sẽ không thổ lộ, sẽ giấu đi tình cảm, thà tôi một mình gánh lấy nỗi đau. Mỗi ngày cho phép bản thân vô thức nhớ đến cậu, bóng dáng ấy, nụ cười ấy. Còn hơn khiến chúng ta của bây giờ đau đớn, dằn vặt, tổn thương lẫn nhau.

" Nếu như chúng ta chưa từng gặp thì mọi chuyện sẽ khác "</

Mời các bạn đọc truyện Nếu như chưa từng gặp cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Nếu như chưa từng gặp
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng