Nếu Chỉ Là Tình Yêu

Nếu Chỉ Là Tình Yêu

Tác giả:

Tiểu Bảo

Thể loại:

Ngôn tình

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

12

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Nếu Chỉ Là Tình Yêu

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
11 năm trước, một ngọn lửa đã cướp đi gia đình hạnh phúc của Tử Như.5 năm sau, một lần nữa cướp đi gia đình hiện tại của Tử Như.Người yêu xa cách, gia đình chia lìa6 năm sau, cô trở về... chân tướng phơi bày.Giữa tình yêu và thù hận, cô sẽ chọn như thế nào?

12 năm trước chính mắt nhìn cha mẹ bị ép chết. Đứng giữa người yêu và tình thân Lạc Tinh sẽ chọn ra sao?</

Mời các bạn đọc truyện Nếu Chỉ Là Tình Yêu cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng