Não Phẳng, Làm Vợ Anh Đi!

Não Phẳng, Làm Vợ Anh Đi!

Tác giả:

Vũ Hạ

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

3

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Não Phẳng, Làm Vợ Anh Đi!

Não Phẳng, Làm Vợ Anh Đi!
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Thứ đàn ông chân yếu tay mềm như anh thì làm được tích sự gì?

Thế còn cô, thứ đàn bà nấu nướng chẳng biết, giặt giũ cũng không, suốt ngày chỉ biết đấm đá thì làm được tích sự gì?

Câu chuyện về chàng idol nổi tiếng đụng độ với một fan não phẳng. Cô ta cứ như cái gai ghim chặt vào mắt anh, đi đâu cũng nhìn thấy. Thiệt phiền chết đi được!

Mục tiêu hàng đầu của cô là bảo vệ anh, không để cho bất cứ kẻ nào đụng đến anh(ngoại trừ cô). Thế là fan não phẳng trở thành vệ sĩ của chàng idol, ngày ngày ở bên anh. Thế giới này còn gì tuyệt bằng.</

Mời các bạn đọc truyện Não Phẳng, Làm Vợ Anh Đi! cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Não Phẳng, Làm Vợ Anh Đi!
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng