Nàng Thật Xinh Đẹp

Nàng Thật Xinh Đẹp

Tác giả:

Cảnh Xán Xán

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

11

Nguồn:

Sưu tầm

VIP:

Đọc Free

Nàng Thật Xinh Đẹp

Nàng Thật Xinh Đẹp
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Nàng Thật Xinh Đẹp - Đang tiến hành - Cảnh Xán Xán

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Với cốt truyện xuyên không quen thuộc, Nàng Thật Xinh Đẹp của Cảnh Xán lại trở nên cuốn hút nhờ những tình tiết hấp dẫn của nữ chính Hạ Cơ - một nữ nhân cổ đại sau này sẽ trải qua biết bao yêu hận tình thù. Một ngày kia, chỉ sau khi ngủ một giấc, nàng liền thấy mình tỉnh dậy ở một nơi hoàn toàn lạ lẫm. Sau khi tìm hiểu, nàng mới nhận ra, thời đại nàng đang sống không còn là cổ đại khi xưa nữa, mà là thế kỷ 21, hơn nữa, chủ nhân của thân xác này vốn là một nữ diễn viên hạng 3.

Chính vì đột ngột xuyên không, cộng thêm sự khác biệt to lớn về phong tục cũng như thời gian, mọi thứ xung quanh nàng trở nên thật mới lạ và khác biệt. Chính vì vậy, để có thể được trải qua những ngày sung sướng và tiêu sái, nàng liền không chút ngần ngại kết thành minh ước với hệ thống bí ẩn Ti Mệnh.

"Sau mỗi lần hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, ký chủ liền có thể nhận được phần thưởng từ hệ thống tôi đây nha."

"Ngươi nói là bất kỳ phần thưởng gì đều được?"

"Đúng vậy thưa ký chủ, dù cho ngươi có muốn hủy thiên diệt địa đều được chấp nhận."Hừ, trên đời này, chỉ cần một nụ hôn của nàng thì không việc gì là không thể giải quyết một cách dễ dàng. Còn nếu như có trường hợp ngoại lệ? Vậy thì hôn hai cái vậy.

Hãy cùng khám phá hành trình hoàn thành nhiệm vụ của nữ chính Hạ Cơ sau khi xuyên không nhé!


Mời các bạn đọc truyện Nàng Thật Xinh Đẹp cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Nàng Thật Xinh Đẹp
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng