Mạnh Nhất Đế Sư

Mạnh Nhất Đế Sư

Tác giả:

Lâm Phong

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

15

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Mạnh Nhất Đế Sư

Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Lục Trần: Tiên tử xin dừng bước, ta nhìn ngươi xương cốt thanh kỳ, cùng ta có duyên, theo ta đi, bao ngươi ăn ngon uống sướng!

Tiên tử: "Tốt ." Thế là tiên tử trở thành vạn người kính ngưỡng Nữ Đế .

Lục Trần: Tiểu tử, ngươi tư chất ngu dốt, học cái gì đều không hội? Không quan hệ, ta chỉ nhìn nhân phẩm, tại là tiểu tử trở thành uy chấn vạn giới vũ đạo cự phách!

Lục Trần: Rút thưởng rút đến một cái trắng đen xen kẽ thú nhỏ, đây không phải quốc bảo gấu trúc lớn sao? Nhìn ta để ngươi biến thành Kungfu Panda, thế là nó thành làm thống lĩnh bầy yêu Yêu Đế!

Lục Trần: "Ngươi muốn học đan đạo?" Tốt, ta thuật luyện đan thiên hạ vô song, người khác luyện đan phí tinh phí sức còn thất bại, ta là luyện đan như rang đậu! Thế là hắn thành làm một đời đan đế!

Nhiều năm về sau, mênh mông hỗn độn chỗ sâu, vũ trụ chi hải, Lục Trần nhàm chán ngẩn người, trước có thái công câu cá, ta hôm nay phá lệ, câu cá quá tục, liền câu cái vũ trụ chơi đùa a!

Đây là một cái dưỡng thành cố sự, vạn đạo hệ thống nơi tay, thiên hạ ta có, tất cả đều là đậu xanh rau má!

- Truyện hiện đã 211 chương, vẫn đang còn tiếp. Đế Bá phiên bản hàng dỏm.

* Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:
1. Bấm vào 5 sao bên phải màn hình.
2. Bấm đề cử, chọn số Nguyệt phiếu. ( Chỉ áp dụng với bạn có Tài khoản của liketruyen.com)
3. Ấn nút Tặng đậu cuối chương.
Chân thành cảm ơn!

Mời các bạn đọc truyện Mạnh Nhất Đế Sư cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

 Bình luận

Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng