Ma Ơi Mau Đến Đây

Ma Ơi Mau Đến Đây

Tác giả:

: Nhược Hy

Thể loại:

Truyện Ma

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

10

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Ma Ơi Mau Đến Đây

Ma Ơi Mau Đến Đây
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Anh là một chàng trai học đại học năm ba , anh có khả năng nhìn thấy những hồn ma ! Khi anh thấy những hồn ma và hồn ma thấy anh , anh phải giúp họ một việc gì đó theo yêu cầu của họ . Khi anh thấy cô , cô là một hồn ma trinh nữ cô chết vào năm cô mười sáu tuổi và đã chết được bốn năm cô phải lay hoay đi tìm ký ức của mình trước khi chết nhưng không tài nào nhớ được ! Cho đến khi gặp anh ? Cô liền bám theo van xin anh giúp , nhưng do trước lúc đó cô đã lỡ làm cái cái đồng hồ anhd ành dụm tiền mua rớt xuống sông , nên anh rất khó chịu cô và nhất quyết không giúp ! Từ từ việc đu bám của cô trở thành thói quen của cô củng như của anh , dần dần anh đã yêu cô ? Yêu một hồn ma ? Cả cô củng vậy ! Liệu cặp đôi của họ sẻ như thế nào ?

</

Mời các bạn đọc truyện Ma Ơi Mau Đến Đây cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Chương mới nhất

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Ma Ơi Mau Đến Đây
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng