Luân Hồi Tại Ba Ngàn Thế Giới

Luân Hồi Tại Ba Ngàn Thế Giới

Luân Hồi Tại Ba Ngàn Thế Giới
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

P/s : ae cảm ơn và like nào mình rất cần TKS~ , chỉ với 1 phút bỏ ra ấn nút cảm ơn và đánh giá tốt là đã giúp mình rất nhiều , TKS các bạn

Một quả địa cầu thiếu niên bất ngờ đến tu chân thế giới, mở ra thần bí lữ trình. Vốn định tiêu dao thiên địa, lại phát hiện thì bốn hệ tạp linh căn, tu luyện chậm chạp, một đời cũng khó khăn có thành tựu!

May mà, hắn có thần bí Luân Hồi bàn, có thể Luân Hồi ở một cái cái bên trong thế giới, đánh cắp thiên địa tạo hóa, để bản thân sử dụng.

Kiếm Ma, Thương Hải, Cổ Đế, Phù Tổ, Đấu La, Vĩnh Sinh, Dương Thần, Hồng hoang... ... Chư Thiên vạn giới, vạn thế Luân Hồi, ta Vi Tối Cường Ma Thần.

Mười năm quá lâu, chỉ tranh sớm chiều!


Mời các bạn đọc truyện Luân Hồi Tại Ba Ngàn Thế Giới cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Luân Hồi Tại Ba Ngàn Thế Giới
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng