Liệu Ta Có Thể Đến Được Với Nhau

Liệu Ta Có Thể Đến Được Với Nhau

Tác giả:

: Lyts Xún

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

8

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Liệu Ta Có Thể Đến Được Với Nhau

Liệu Ta Có Thể Đến Được Với Nhau
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
CÁC BẠN AH MÌNH LƯỜI VIẾT GIỚI THIỆU LẮM NÊN CHIE TÓM TẮT Ý CHÍNH THÔI NHA!

Hắn _Trần Hàn Phong (18t) ĐTG tập đoàn Trần Hàn thứ 1 tg Đẹp trai lạnh lùng ít nói ít cười chỉ cười với cậu nhg sau này thì sẽ khác Tuy lạnh nhg hắn đôi luc rất trẻ con làm nũng nhớ dai thù lâu Bang chủ bang PAL số 1 tg ngầm Nó_Nguyễn Trà Mi Tiểu thư tập đoàn Nguyễn Tuấn đang trên bờ vực phá sản Xinh đẹp nghịch ngợm nhg sau 1 thời gian ở với hăn thì đã thay đổi trở lên lãnh khốc vô tình * Bnạn và ng liên quan* Và 1 số nhân vật # mình sẽ giới thiệu sau vì mấy chương này họ ko xuất hiện

</

Mời các bạn đọc truyện Liệu Ta Có Thể Đến Được Với Nhau cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Liệu Ta Có Thể Đến Được Với Nhau
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng