Liên Minh Huyền Thoại Việt

Liên Minh Huyền Thoại Việt

Tác giả:

-

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Lượt xem:

1

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Liên Minh Huyền Thoại Việt

Liên Minh Huyền Thoại Việt
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Một thằng mọt game Liên Minh Huyền Thoại , đang đánh trận quyết định để lên top1 thách đấu Việt . Thì động đất xảy ra , chôn vùi tất cả . Khi tỉnh lại là 20 năm sau, trên một thằng bị tai nạn giao thông gần chết trong viện . Lúc này game Liên Minh Huyền Thoại đã vượt qua tất cả những game khác , trở thành game có sức ảnh hưởng rất mạnh trên thế giới . Xem quá trình nvc trèo lên đỉnh của lmht thế giới.  P/s : Truyện này của ta cũng sẽ có sắc cực nặng như truyện Phong Lưu Thành Phố . Nhưng đi kèm với sắc sẽ là những trận lmht . Mặc dù ta chơi lmht hạng đạt đồng V thôi , nhưng sẽ tham khảo tư liệu mọi nơi . Tên nào không đọc được thì Nhẹ nhàng thoát ra , đừng có lải nhải này nọ với ta


Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Liên Minh Huyền Thoại Việt!Mời các bạn đọc truyện Liên Minh Huyền Thoại Việt cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Liên Minh Huyền Thoại Việt
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng