Không Cùng Dạng Tiên Tông

Không Cùng Dạng Tiên Tông

Thể loại:

Dị Giới

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

2

Nguồn:

truyencv1

VIP:

Đọc Free

Không Cùng Dạng Tiên Tông

Không Cùng Dạng Tiên Tông
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Ứng Thiên Tông đệ thất nhậm Tông Chủ nghi thức nhậm chức bên trên, Trần Viễn chủ trì đại hội cũng phát biểu nói chuyện:

"Cái gì gọi là danh môn danh môn, chính là linh thạch nhiều hơn ngươi, pháp bảo nhiều hơn ngươi, công pháp mạnh hơn ngươi, môn nhân càng mạnh hơn ngươi cái gì là chính phái ngươi nghe ta chính là chính phái, coi thường ta chính là Tà Giáo, phản đối ta đều bị giết chết "

Dưới đài một mảnh nóng nảy trào dâng tiếng vỗ tay, các trưởng lão mỉm cười vuốt râu, mặt đầy vui vẻ yên tâm. Các sư muội mặt hiện lên đào hoa, mắt lộ ra sùng bái. Các sư đệ bừng tỉnh đại ngộ, thật lòng khâm phục.

Lại xem một cái vô pháp dẫn linh vào cơ thể thiếu niên, như thế nào nghịch tập trở thành một đời Tông Chủ, lại là như thế nào đem truyền thừa mấy ngàn năm nhiệt tình giúp đỡ mọi người Danh Môn Chính Phái mê hoặc lấy được Bá Lăng Thiên Hạ.

✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼✼

Convert by Đản

http://liketruyen.com/truyen-dang-boi/80961/

P/s: Cầu vote 9-10 điểm cuối mỗi chương

P/s: Cầu đề cử np, kim đậu, htc, ...

Mời các bạn đọc truyện Không Cùng Dạng Tiên Tông cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Không Cùng Dạng Tiên Tông
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng