Kho Sách Của Trời

Kho Sách Của Trời

Tác giả:

HTTN

Thể loại:

Xuyên Không

Trạng thái:

Lượt xem:

4

Nguồn:

truyenyy1

VIP:

Đọc Free

Kho Sách Của Trời

Kho Sách Của Trời
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


<

Thư Viện nơi tay, trang bức thoải mái. Có Thư Viện việc gì làm không được? Luyện đan? Thư họa? Thuần thú? Đợi ta đọc sách chút là được.Cảnh giới: Nhất trọng Tụ Tức cảnh - Nhị trọng Đan Điền cảnh - Tam trọng Chân Khí cảnh - Tứ trọng Bì Cốt cảnh - Ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh - Lục trọng Ích Huyệt cảnh - Thất trọng Thông Huyền cảnh - Bát trọng Tông Sư cảnh.Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Kho Sách Của Trời!Mời các bạn đọc truyện Kho Sách Của Trời cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

Danh sách chương

Top bình luận:

, ,

 Bình luận

Kho Sách Của Trời
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng