Khách Sạn Hoàng Tuyền Quyển 1 : Hung Kế

Khách Sạn Hoàng Tuyền Quyển 1 : Hung Kế

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

: Hoàn thành

Lượt xem:

1

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Khách Sạn Hoàng Tuyền Quyển 1 : Hung Kế

Khách Sạn Hoàng Tuyền Quyển 1 : Hung Kế
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Nội Dung Truyện : Khách Sạn Hoàng TuyềnTác Giả: Liễu Ám Hoa MinhMột khu du lịch nổi tiếng, một khách sạn xa hoa kiểu Trung Quốc cổ xưa, tuy nhiên lại liên tiếp xảy ra việc kỳ lạ.Nghe nói trừ phi là người xuất gia, nếu không vào ở chắc chắn sẽ chết. Là do khách sạn thần bí quái lạ này có thể khơi dậy bộ mặt độc ác nhất lòng người, còn có thể phóng đại ảo giác và cõi mộng, hay là dòng thác lũ xuyên qua thời gian?Một khi đóa hoa trắng bé bỏng chân chính gặp phải đại sói xám trong kỳ nghỉ tại đây, kết cục sẽ ra sao?Nguồn: Được dịch và chia sẻ tại http://www.kites.vn/Quyển 2: Mỹ Nhân Pha Lê ( đã đăng )Quyển 3: Mê Hồn Ký ( đã đăng )</

Mời các bạn đọc truyện Khách Sạn Hoàng Tuyền Quyển 1 : Hung Kế cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Khách Sạn Hoàng Tuyền Quyển 1 : Hung Kế
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng