Kẻ Bảo Hộ

Kẻ Bảo Hộ

Tác giả:

: Lâm Vũ Phong

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

: Đang cập nhật

Lượt xem:

7

Nguồn:

Santruyen2

VIP:

Đọc Free

Kẻ Bảo Hộ

Kẻ Bảo Hộ
Hãy Tặng Like 5 Sao
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Dương Ngạo Thiên, một quân nhân thiên tài 13 tuổi đặt chân vào quân đội rèn thể chất, mang trên mình đầy bí ẩn bị Tiêu Nguyệt Nguyệt nhận lệnh đem về tương lai. Thế kỷ 50, Trung Quốc, thời đại mà máy móc mạnh mẽ, các quốc gia các châu lục phát triển bùng nổ. Đây là chuyến du hành Ngạo Thiên đúng nghĩa, chuyện mang tính chất giả tưởng làm quang cảnh, còn lại là bí ẩn,xuyên không, các nữ chính mạnh mẽ cá tính tranh đấu. Thiên ca hào hoa bản lĩnh, yy, nam chính không sợ trời không sợ đất chỉ sợ hồng nhan tri kỷ =)) bật mý xuyên từ tương lai đến quá khứ! Theo từng chương chuyện có khi hài hước vì những cuộc va chạm giữa nam chính và các mỹ nữ. Có khi mang chất ngôn tình có khi bí ẩn có khi nghẹt thở giữa minh tranh ám đấu, nhưng hơn hết là sự ấm áp giữa Thiên ca và các mỹ nữ khi xây dựng mối quan hệ. Tiêu Nguyệt Nguyệt:"Ngạo Thiên, mọi thứ đang hỗn loạn, máy gia tốc collidor sắp không chịu nổi, chuyến đi này sợ là có đi mà không thể về" Dương Ngạo Thiên: "Là tôi nợ cô ấy, dù phải bẻ cong giới hạn thời không tôi nhất định phải về cứu cô ấy"

Tác phẩm vẫn đang được ra định kỳ một tuần 3 chương và xem chừng còn rất dài.Hy vọng mọi người đón xem! Cảm ơn. (vì dạo này mình hơi bận nên sẽ giảm và cố 1 tuần 1 chương, hy vọng mọi người tiếp tục dõi bước Thiên ca :v )

nguồn: http://truyencuatui.net/truyen/ke-bao-ho.html</

Mời các bạn đọc truyện Kẻ Bảo Hộ cực hay cực thích này tại Liketruyen.com... Cảm ơn chân thành tới bạn đọc đã luôn Like & Share ủng hộ Liketruyen.com!

 Bình luận

Kẻ Bảo Hộ
Hãy Tặng Like 5 Sao

Trả lời

 

Tìm nhanh 1 chương hoặc 1 truyện cần đọc

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

Giới thiệu LikeTruyen.com

* LIKETRUYEN.COM là website đọc truyện online miễn phí hoàn toàn, rất nhiều truyện hay hấp dẫn kịch tính, mang tính giải trí giáo dục cao, với đa dạng truyện tiên hiệp, truyện lịch sử, tiểu thuyết, truyện cười, trinh thám, kiếm hiệp, chuyện ngôn tình, truyện teen, chuyện đô thị được chọn lọc đăng tải. Mời bạn đọc luôn ủng hộ Liketruyen.com và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Sẻ Chia Cộng Đồng

* Trong quá trình đọc truyện, nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung liên quan chính trị, tôn giáo, sắc tộc hoặc có nội dung không lành mạnh, vi phạm tác quyền, hãy vui lòng cho chúng tôi được biết để xóa bỏ truyện khỏi trang web. Chân thành đón nhận góp ý của bạn đọc tại hoptacvathanhcong@gmail.com và trân trọng cảm ơn! Chúc các bạn có những giây phút đọc truyện thú vị.

Liên Hệ

Facebook group
Facebook Fanpage
Youtube
TOS - Điều khoản người dùng